Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 11/08/2022 của 12 con giáp: Tý gặp rắc rối, Ngọ phát tài

Người tuổi Tý ngày hôm nay tốt nhất là nên nói ít làm nhiều, tránh phải chịu vạ miệng nhé!

Tử vi ngày 11/08/2022 tức ngày 14/07 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 11/08/2022 của 12 con giáp: Tý gặp rắc rối, Ngọ phát tài

Người tuổi Tý dễ gặp rắc rối vì lỡ miệng trong ngày Kiếp Tài xuất hiện như hôm nay. Bạn nên đặc biệt chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh xu hướng chỉ trích. Hãy lắng nghe nhiều hơn là nói, nhờ thế, bạn sẽ hiểu được những mong đợi của những người xung quanh mình. Ngũ hành tương sinh cho thấy nếu bạn đang ao ước một kỳ nghỉ ngắn hạn vào cuối tuần, bạn cũng nên lên kế hoạch ngay bây giờ. Đây không chỉ là một cơ hội tuyệt vời để bản thân được nghỉ ngơi mà nó sẽ giúp bạn củng cố lại các mối quan hệ thân thiết. Ngày 11/8/2022 là ngày Nguyệt kỵ. Dân gian có câu: Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Đây thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 11/08/2022 của 12 con giáp: Tý gặp rắc rối, Ngọ phát tài - 1

Chính Quan mang lại tin vui trong công việc cho tuổi Sửu, các cơ hội thăng tiến hoặc phát triển trong sự nghiệp sẽ vẫy gọi. Vì vậy, nếu bạn đang nắm giữ những suy nghĩ kìm hãm bản thân, đã đến lúc bạn loại bỏ chúng mãi mãi. Ngũ hành tương sinh mang lại thuận lợi cho vận trình tình cảm của bản mệnh. Tâm trạng tốt, bạn hào hứng với những điều mới mẻ. Đây có thể là cơ hội để bạn ứng dụng các kỹ năng của mình vào một công việc mới đấy. Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 14 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 11/08/2022 của 12 con giáp: Tý gặp rắc rối, Ngọ phát tài - 2

Dần - Thân Tương Xung dự báo có sự đối đầu trong quan niệm sống nhưng vì cái tôi quá cao nên tuổi Dần không chịu nhún nhường. Thậm chí là bạn cố "vạch lá tìm sâu" để tìm các bằng chứng nhằm chứng minh rằng người kia sai, còn bạn thì đúng. Thực Thần ghé thăm trong ngày mới truyền cảm hứng để tuổi Dần trải nghiệm những lĩnh vực mới và điều này sẽ giúp bạn sẽ lĩnh hội thêm nhiều kỹ năng và kiến thức. Mộc - Kim xung khắc nhắc nhở bản mệnh cũng nên lưu ý đến việc chăm sóc sức khỏe. Làm việc quá sức chưa bao giờ là một lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 11/08/2022 của 12 con giáp: Tý gặp rắc rối, Ngọ phát tài - 3

Thương Quan nhắc nhở tuổi Mão nên chú ý đến những căng thẳng cảm xúc tiềm ẩn, học cách giao tiếp với mọi người xung quanh. Đừng để những mâu thuẫn, dằn vặt từng tồn tại trong quá khứ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn một lần nữa, gây cho bạn và những người xung quanh cảm giác khó chịu, tổn thương. Ngũ hành xung khắc cho thấy cơ thể của bạn đang "đình công". Bạn nên dành thời gian cuối ngày để nghỉ ngơi, xem phim, đi du lịch hoặc gặp gỡ bạn bè nhằm giải tỏa áp lực công việc. Thai thần ở hướng Bắc phía trong nhà bếp và bếp lò. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 11/08/2022 của 12 con giáp: Tý gặp rắc rối, Ngọ phát tài - 4

Người tuổi Thìn nhớ rằng những hành động mình đã gây ra rồi thì khó mà có thể sửa chữa được. Thiên Quan có thể khiến tâm trí bạn rối bời nhưng đừng vì thế mà gây ra đổ vỡ trong mối quan hệ với đồng nghiệp hay đối tác. Nhờ có Tam Hợp mà khía cạnh tình cảm của bản mệnh có cơ hội thăng hoa, đây là thời điểm nên dành thời gian nhiều hơn cho nửa kia sau quãng thời gian bận rộn. Trong khi đó, người độc thân sẽ phát sinh tình cảm với đối tượng bạn không ngờ tới. Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe ổn định, tinh thần vui tươi. Nhìn chung bạn cảm thấy hài lòng với cơ thể của mình, không còn đi so sánh bản thân với người khác.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 11/08/2022 của 12 con giáp: Tý gặp rắc rối, Ngọ phát tài - 5

Tị Thân Lục Hợp mang lại sự hòa hợp và bình an cho con giáp tuổi Tị, nhờ thế mà bạn có thể thấu tỏ nhiều việc. Bạn dễ dàng nhận được sự thông cảm và ủng hộ của người khác. Thiên Tài sẽ truyền cảm hứng để tuổi Tị tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới cho bản thân. Nếu đang phân vân trước một dự án tiềm năng, bạn nên nghiêm túc dành thời gian nghiên cứu và đưa ra quyết định trong tuần này. Đồng thời, bạn cũng sẽ có động lực tìm một nguồn thu nhập mới để hỗ trợ cho kế hoạch sắp tới. Hỏa - Kim xung khắc cho thấy những áp lực tình cảm rất có sức nặng với bản mệnh vì thế, hãy lưu ý đến những cảm xúc từ trái tim. Bạn cũng nên thận trọng với những lựa chọn của mình, liên quan đến môi trường, gia đình, do giữa bạn và mọi người có thể nảy sinh những khác biệt về quan điểm, ý kiến.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 11/08/2022 của 12 con giáp: Tý gặp rắc rối, Ngọ phát tài - 6

Ngày Chính Tài nâng đỡ sẽ tạo cơ hội để con giáp tuổi Ngọ có thể cải thiện tài chính thông qua những tài lẻ của bản thân. Hãy chủ động cập nhật các kỹ năng của mình trên các trang mạng xã hội, bạn sẽ sớm tìm được một công việc bên ngoài phù hợp với khả năng. Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh kiềm chế cảm xúc khi không hài lòng điều gì đó ở bạn đời. Bạn càng nổi giận và nói năng không phù hợp thì khoảng cách giữa hai người lại càng xa. Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bản mệnh nên kiêng cữ: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 11/08/2022 của 12 con giáp: Tý gặp rắc rối, Ngọ phát tài - 7

Người tuổi Mùi hãy tự tin với quyết định của mình khi có Chính Quan nâng đỡ và nhớ rằng, thành công nào cũng sẽ đi kèm với rủi ro. Đây cũng là thời điểm để bạn điều chỉnh lại các mục tiêu của mình. Hãy tập trung năng lượng cho những gì thật sự quan trọng nhé. Ngũ hành tương sinh giúp bạn chú ý hơn tới mối quan hệ với gia đình, thể hiện những mong đợi cá nhân một cách phù hợp hơn và giành được sự đồng tình của họ. Nhờ thế, bạn có một ngày dễ chịu, thư giãn. Ngày 11/8/2022 dương lịch là ngày Can Bính: Ngày can Bính không trị bệnh ở vai. Do đó, bản mệnh nên lưu ý hơn vị trí này, tránh tác động vào đây.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 11/08/2022 của 12 con giáp: Tý gặp rắc rối, Ngọ phát tài - 8

Người tuổi Thân cảm thấy làm việc một mình sẽ hiệu quả hơn, tốt cho việc sáng tạo hơn khi có Thiên Ấn nâng đỡ. Thế nhưng nếu nhận được đề nghị giúp đỡ từ đồng nghiệp, bạn cũng đừng nên thẳng thừng từ chối. Ngày mà tuổi Thân và một nửa của mình ý hợp tâm đầu trong mọi chuyện nhờ có sự che chở của Tam Hợp. Người độc thân cũng hứa hẹn tìm được người khác giới có cùng chí hướng để hai người dệt mộng đẹp. Sức khỏe của bản mệnh lúc này khá tốt, dường như ở bạn tỏa ra năng lượng tích cực mà ai ở gần cũng cảm thấy vô cùng dễ chịu. Thực ra khi tâm ta đang bình an, những người xung quanh cũng cảm nhận được điều đó.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 11/08/2022 của 12 con giáp: Tý gặp rắc rối, Ngọ phát tài - 9

Tam Hội xuất hiện cho thấy làm việc nhóm là yếu tố quan trọng đối với bản mệnh, vì vậy, hãy cố gắng gạt bỏ cái tôi và lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh. Làm việc theo nhóm có thể giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn và những thiếu sót của bạn sẽ được các thành viên khác bù đắp. Chính Ấn tương trợ cho vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu được thuận lợi. Đây cũng là lúc để điều chỉnh mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp dưới, quan hệ khách hàng. Nên chú ý nắm bắt những tin tức có lợi cho sự phát triển của bản thân trong môi trường làm việc. Với những điều kiện tốt đang có bạn vẫn phải thật thực tế về khía cạnh tài chính. Đừng để xảy ra tình trạng bán được hàng nhưng tổng kết lại không lãi được là bao.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 11/08/2022 của 12 con giáp: Tý gặp rắc rối, Ngọ phát tài - 10

Tam Hội ghé thăm là lúc để con giáp tuổi Tuất có thể tìm những người đồng đội cho các dự án và mục tiêu của mình. Hãy luôn cởi mở vì bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ các mối quan hệ mới, thế nhưng, đừng quá nôn nóng mà gạt bỏ đi những tiêu chí của riêng mình nhé! Thiên Quan khuyên tuổi Tuất thời gian này cần học cách cởi mở, tránh rắc rối, gây gánh nặng cả về tâm lý và tài chính. Đây là lúc bạn học cách điều chỉnh trạng thái cá nhân, cải thiện thói quen làm việc và nghỉ ngơi phù hợp. Ngũ hành tương sinh giúp bạn sáng suốt hơn trong các quyết định, bạn cũng không dễ lung lay bởi những ý kiến của người khác. Bằng con mắt trực quan, khách quan hơn, bạn đánh giá cao hơn nỗ lực của mọi người.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 11/08/2022 của 12 con giáp: Tý gặp rắc rối, Ngọ phát tài - 11

Thân Hợi Tương Hại nhắc nhở người tuổi Hợi nhớ rằng một điều nhịn bằng chín điều lành. Có những việc bạn thấy người ta sai rõ nhưng cũng đừng vì thế mà chỉ trích, khi họ nổi giận lôi đình thì bạn là người lãnh hậu quả đấy. Tỷ Kiên nhắc nhở tuổi Hợi cần chú ý đến những áp lực tài chính. Dường như bạn có dấu hiệu phung phí quá nhiều tiền do tâm trạng không tốt hoặc dễ bị phát sinh chi phí để phục vụ sở thích mới, hoặc liên quan đến các mối quan hệ gia đình, con cái. Ngũ hành tương sinh mang lại nguồn năng lượng sống mới để sức khỏe của bản mệnh có cơ hội cải thiện. Nhiều người ốm nặng nay lại nhanh chóng hồi phục nhờ vào việc tiếp cận loại thuốc phù hợp.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-5-ngay-11082022-cua-12-con-giap-ty-gap-rac-roi-ngo-phat-tai-tintuc836181