Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 09/07/2020 của 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kinh doanh, Thân thăng tiến

Với người làm kinh doanh, thứ 5 này của tuổi Ngọ khá bận rộn khi phải xử lý hàng loạt đơn hàng. Tuy vất vả một chút nhưng bạn hài lòng với tình trậng bận rộn này.

Tử vi ngày 09/07/2020 tức ngày 19/05 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 09/07/2020 của 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kinh doanh, Thân thăng tiến

Lục Hợp quý nhân che chở cho vận trình hôm nay của người tuổi Tý khá suôn sẻ, bản mệnh thoải mái đón một ngày làm việc rất bình yên. Mối quan hệ đồng nghiệp hòa hợp khiến công việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn thường ngày. Bản mệnh chính là người có vai trò gắn kết tập thể. Tuy nhiên, tác động của Tỷ Kiên khiến con giáp này dễ bị thị phi, tiểu nhân quấy rối do có kẻ bắt đầu so bì, hoặc cố gắng hạ bệ bạn để thế vị trí của bạn. Người đó có thể là người thân quen mà bạn không ngờ tới vì họ biết rõ nhược điểm của bạn. Thổ - Thủy tương xung cho thấy sức khỏe không được tốt. Lúc này dù có vấn đề gì có thể xảy ra thì bạn cũng phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân, tránh làm việc quá sức cũng như suy nghĩ lao lực và làm tổn hại cơ thể nhé.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 09/07/2020 của 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kinh doanh, Thân thăng tiến - 1

Thiên Quan xuất hiện cảnh báo tuổi Sửu cần đề phòng những kẻ tiểu nhân. Kẻ đó có thể lợi dụng lòng tin của bạn để lừa gạt, dụ dỗ bạn hòng chiếm đoạt lợi ích của bạn, khiến cho con giáp này mất bao công sức mà cuối cùng chẳng được hưởng thành quả do chính tay mình làm ra. Tiền bạc thất thoát khi mà chỉ còn chút xíu nữa sẽ vào túi mình, những chú Trâu chưa chắc đã tìm ra được nguyên nhân, chỉ đành ngậm ngùi tiếc nuối và tự trách bản thân cả tin mù quáng. Cho nên làm gì, nói gì, bạn cũng phải nắm chắc mọi thứ rồi mới được tiến hành. Thổ khí vượng là dấu hiệu cảnh báo sự giảm sút về sức khỏe của con giáp này. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 09/07/2020 của 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kinh doanh, Thân thăng tiến - 2

Thương Quan ảnh hưởng khiến tuổi Dần có thể trở nên bi quan, mệt mỏi và thiếu tự tin về con đường mình đã chọn. Chính những suy nghĩ tiêu cực sẽ trở thành rào cản trên con đường rộng mà bạn đi trong tương lai. Lúc này, mọi việc có xu hướng trì trệ và bạn cần phải cố gắng và nỗ lực gấp đôi bình thường để vượt qua khó khăn trong công việc. Nếu không bạn dễ bị đồng nghiệp gây khó dễ, cấp trên khiển trách vì tinh thần thiếu tập trung. Mộc khắc Thổ, những chú Hổ đừng cố gượng ép bản thân, nhất là trong chuyện tình cảm. Cảm xúc là điều không thể che giấu hay cưỡng ép được. Bạn nên tôn trọng người khác cũng như chính bản thân mình bằng cách thẳng thắn đối mặt với chính tình cảm của mình.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 09/07/2020 của 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kinh doanh, Thân thăng tiến - 3

Thực Thần ghé thăm mang đến cho người tuổi Mão một ngày thứ 5 có lộc lá lắm nhé. Đó có thể là một khoản tiền thưởng nhờ những nỗ lực bền bỉ của bạn hoặc lời mời ăn uống từ bạn bè khiến bạn vô cùng bất ngờ. Đây chính là những tín hiệu tích cực cho một ngày suôn sẻ của bản mệnh. Hơn nữa, nhờ vận may và vận trình tài lộc khởi sắc mà bạn sẽ có nguồn thu đáng kể trong thời gian này. Người làm kinh doanh buôn bán sẽ có nhiều cơ hội phát tài trong ngày hôm nay nếu biết nắm bắt cơ hội đó. Ngũ hành xung khắc, đường tình duyên của tuổi Mão lại không được suôn sẻ cho lắm. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 09/07/2020 của 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kinh doanh, Thân thăng tiến - 4

Sửu Thìn Tương Phá, tuổi Thìn trong hôm nay tốt nhất nên tránh xa khỏi các cuộc tranh cãi kẻo rước họa vào thân. Tốt nhất bạn cứ tập trung vào công việc của mình thì hơn, đừng lo chuyện bao đồng. Bù lại, có Chính Quan hiệp lực, con giáp này biết nắm bắt cơ hội đang trong tầm tay, phát huy hết năng lực sẵn có của mình, đồng thời đào sâu tìm tòi những tiềm năng chưa phát triển nên tài lộc gặt hái được không hề tầm thường. Nguồn thu đó giúp cho tài chính của bạn khá dư dả và thoải mái thực hiện những kế hoạch mà mình ấp ủ từ lâu. Thổ khí vượng có thể gây ra một số triệu chứng bất ổn cho sức khỏe của con giáp này. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 09/07/2020 của 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kinh doanh, Thân thăng tiến - 5

Tuổi Tị có Tam Hợp giúp đỡ nên dù gặp nhiều khó khăn bạn vẫn bình tĩnh chống đỡ và phát triển công việc một cách nhanh chóng. Trong quá trình tiến hành các kế hoạch đã định có không ít rắc rối cản trở nhưng đều được bạn giải quyết nên không thể gây ảnh hưởng gì đáng kể. Hơn nữa, tài lộc của con giáp này đang giữ được mức ổn định khi mà có Chính Tài trợ mệnh. Bạn giỏi kiếm tiền, làm việc tốt và không ngừng mở rộng cơ hội của bản thân, không hài lòng với tình trạng hiện tại. Hỏa sinh Thổ, nhờ có vận đào hoa đưa đẩy, có thể bản mệnh sẽ gặp được người khiến trái tim mình rung động trong những tình huống rất bất ngờ. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 09/07/2020 của 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kinh doanh, Thân thăng tiến - 6

Sửu Ngọ Tương Hại có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Ngọ tự tin thái quá vào ngày hôm nay. Bản mệnh không muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai cả và lúc nào cũng muốn là người dẫn đầu. Bạn có thể gặp nhiều rắc rối vì việc này. Con giáp này cũng cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người khác. Khi muốn góp ý cho ai, bạn nên dùng những từ ngữ uyển chuyển, tránh dùng những từ quá trực tiếp gây tổn thương người nghe. Thiên Tài xuất hiện trong tử vi hôm nay của Ngọ báo hiệu bản mệnh có thể sẽ có người giới thiệu cho việc làm thêm để cải thiện thu nhập. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 09/07/2020 của 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kinh doanh, Thân thăng tiến - 7

Người tuổi Mùi có thể phải đối mặt với chuyện buồn tình cảm trong ngày Sửu Mùi Tương Xung. Vợ chồng tranh cãi, mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt, gây ra sự căng thẳng, ức chế cho con giáp này, bản mệnh không tìm được cách để hóa giải cho hợp lý. Khi có Thiên Quan xuất hiện nhắc nhở người tuổi Mùi cần phải cẩn thận và tập trung khi xử lý tài liệu vì rất có thể người khác sẽ lợi dụng thiếu sót của bạn để gây phiền phức. Bạn nên lưu tâm để cẩn trọng hơn thay vì tỏ ra khó chịu với người đã chỉ ra lỗi của bạn. Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh, không nên tiến hành các công việc sửa chữa ở nơi này, tránh làm động Thai thần.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 09/07/2020 của 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kinh doanh, Thân thăng tiến - 8

Chính Ấn độ mệnh, người tuổi Thân bằng vào sự nhanh nhẹn và hoạt bát của mình mà có cơ hội thăng tiến rõ ràng hơn hẳn những người cạnh tranh cùng vị trí. Lại thêm sự khéo léo trong giao tiếp sẽ là chiếc chìa khóa giúp bạn tiến đến thành công một cách dễ dàng hơn. Dường như không có khó khăn nào có thể cản bước bạn vào lúc này, với tài trí và tinh thần mạnh mẽ bạn thoải mái trong việc xử lý các vấn đề xảy ra bất ngờ. Ngũ hành tương sinh mang tin vui đến cho chuyện tình cảm của những chú Khỉ. Dù là người đã có gia đình hay nửa kia, bạn sẽ có cơ hội cùng họ hâm nóng chuyện tình cảm. Còn nếu vẫn độc thân, bạn cũng sẽ “xiêu lòng” với ai đó đang ở xung quanh mình.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 09/07/2020 của 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kinh doanh, Thân thăng tiến - 9

Tuổi Dậu gặp được quý nhân Tam Hợp trong ngày hôm nay nên dù không có năng lực quá xuất sắc thì bạn vẫn sẽ được người khác giúp đỡ để vượt qua mọi khó khăn. Con giáp này dù làm gì cũng thuận lợi hơn người khác, không gặp phải những tình huống khó khăn nên thành công đạt được cũng dễ dàng hơn mấy phần. Chẳng những vậy, bản mệnh còn gặp được Thiên Ấn nên có thể được người có chức có quyền nâng đỡ, đây là thời điểm thích hợp để tận dụng tài lực của mình nếu muốn thăng tiến sự nghiệp. Có vẻ như sau bao nỗ lực vất vả thì nay bạn đã được hưởng thành quả xứng đáng thuộc về mình. Thổ sinh Kim, người tuổi này đã gác lại quá khứ sau lưng để nắm lấy hạnh phúc trước mắt. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 09/07/2020 của 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kinh doanh, Thân thăng tiến - 10

Sửu Tuất Tương Hình, tuổi Tuất đang vô tình gây tổn thương cho người khác bằng những lời nói quá thẳng thắn trong ngày hôm nay. Dù mục đích của bản mệnh là muốn tốt cho đối phương đi chăng nữa thì vẫn có thể gây ra những phản ứng trái chiều. Chính Quan phù trợ, công việc của người tuổi này có những bước tiến triển rõ ràng. Bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp, nhờ thế mà cho dù bắt tay vào làm việc gì, bạn cũng được mọi người ủng hộ. Tình hình sức khỏe cũng là vấn đề mà bản mệnh cần hết sức lưu ý trong ngày Thổ khí đương vượng như hôm nay. Quá mải mê cho công việc mà không chăm lo cho sức khỏe, bạn có thể phải trả giá đắt vì điều đó.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 09/07/2020 của 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kinh doanh, Thân thăng tiến - 11

Kiếp Tài cản trở, việc kiếm tiền của tuổi Hợi trở nên khó khăn hơn hẳn. Vốn dĩ cách thành công không còn xa nữa nhưng vì nhẹ dạ cả tin mà bạn có thể sẽ phải trả giá đắt, dẫn đến mất tiền hao của. Cuộc sống vốn luôn đầy rẫy những điều bất ngờ và khó lường trước. Dù điều gì xảy ra, hãy làm mọi cách để có thể duy trì kế hoạch của mình đúng như dự kiến ban đầu. Hãy tự tin cho thấy bạn phù hợp như thế nào với vai trò không thể thay thế trong tập thể nhé. Ngũ hành xung khắc, bản mệnh và nửa kia dễ gặp phải trục trặc trong chuyện tình cảm. Bạn nghi ngờ người ấy có điều gì đó giấu giếm mình. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-5-ngay-09072020-cua-12-con-giap-ngo-can-than-kinh-doanh-than-thang-tien-tintuc690992
Loading...Tin mới hơn