Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 08/04/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp ám toán, Thân tình cảm ngọt ngào

Đường thăng tiến đang gặp rất nhiều trở ngại, tuổi Dậu cần cảnh giác cao độ để tự bảo vệ chính mình.

Tử vi ngày 08/04/2021 tức ngày 27/02 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 08/04/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp ám toán, Thân tình cảm ngọt ngào

Tuổi Tý nhận được sự che chở của Chính Quan trong ngày hôm nay nên công việc được giải quyết rất gọn gàng, làm đâu xong đấy. Hiệu suất làm việc của những chú Chuột được cải thiện đáng kể trong hôm nay khi bản mệnh tìm được đúng hướng đi cho mình, có không gian phát triển năng lực sau này. Lại thêm tinh thần trách nhiệm cao giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trở ngại để giành lấy mục tiêu đã định, không quản ngại khó khăn, cũng chẳng nề hà cực khổ. Thủy – Thổ xung khắc khiến đường tình duyên của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Đôi lứa xảy ra nhiều mối mâu thuẫn, tranh cãi liên miên mà không tìm được cách giải quyết. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 08/04/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp ám toán, Thân tình cảm ngọt ngào - 1

Thương Quan xuất hiện báo hiệu hôm nay không phải là một ngày may mắn với người tuổi Sửu. Hung thần này gây ra không ít áp lực trong công việc khiến tinh thần của những chú Trâu xuống dốc nhanh chóng. Ngày này, bản mệnh dễ thiếu sự tập trung và tính chuyên nghiệp khi làm việc. Tùy theo cảm hứng cá nhân mà bạn làm việc hiệu quả hay không, ảnh hưởng nhiều đến tiến độ công việc của cả một tập thể. Bạn có thể bị khiển trách vì thái độ chểnh mảng của mình. Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp lò, tổ chim hoặc lồng chim, thai phụ không nên dịch chuyển ở nơi này tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 08/04/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp ám toán, Thân tình cảm ngọt ngào - 2

Tam Hợp tương trợ cho tuổi Dần trong ngày hôm nay nên việc làm ăn diễn ra thuận lợi, những dự án đầu tư đều có dấu hiệu khởi sắc, tiền tài, bổng lộc tăng tiến. Chính Ấn còn giúp những chú Hổ phát huy tối đa khả năng tư duy sáng tạo trong công việc. Cộng thêm tính cách chăm chỉ và tập trung làm việc mà hiệu quả công việc được nâng cao. Người tuổi Dần sẽ được cấp trên ưu ái, làm gương cho đồng nghiệp. Mộc – Thổ xung khắc lại giảm bớt niềm vui trong ngày cho con giáp này khi chuyện tình cảm vẫn khiến bạn phải phiền lòng rất nhiều. Do đó, bạn nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói, tránh gây bất hòa, khó nhìn mặt nhau trong tương lai vì những lời nói quá đáng trong lúc cãi cọ.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 08/04/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp ám toán, Thân tình cảm ngọt ngào - 3

Lục Hợp quý nhân là cát tinh hậu thuẫn rất lớn cho vận trình của người tuổi Mão. Ngày này, việc hợp tác làm ăn bắt đầu có những tiến triển đáng kể, nhất là ai đang kinh doanh tự do. Vấn đề tài chính không còn là nỗi lo, miễn bạn có thể kiểm soát được thói quen chi tiêu của mình thì chuyện tiền bạc sẽ không còn là yếu tố cản trở bạn. Trong công việc, dù lượng công việc mà tuổi Mão phải đảm nhận trong thời gian này không hề ít nhưng may mắn có Chính Ấn soi đường chỉ lối, giúp bạn bình tĩnh, tự tin, nhìn ra những cơ hội tiềm tàng mà người khác không thấy được, từ đó gặt hái thành công. Ngũ hành tương xung có thể là nguyên nhân khiến bạn và người ấy có những mâu thuẫn và xung đột bất ngờ, khiến cho cả hai đều cảm thấy tổn thương vì không được đối phương thông cảm và thấu hiểu cho. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 08/04/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp ám toán, Thân tình cảm ngọt ngào - 4

Tuất Thìn Tương Xung là mối đe dọa không nhỏ cho chuyện tình cảm của người tuổi Thìn. Bản mệnh vốn là người có nhân duyên rất tốt, nhiều mối quan hệ lại thêm tài ăn nói thân thiện dễ gần, tưởng chừng là điều tốt nhưng hôm nay nó lại gây ra không ít rắc rối cho bản mệnh khi bạn có nguy cơ đối mặt với đào hoa sát. Bạn chưa thực sự biết cách giữ khoảng cách với những người khác phái. Sự thân thiện và cởi mở của bản mệnh vô tình khiến cho người ấy cảm thấy bất an, lo lắng rằng tình cảm hai người dễ tan vỡ vì có kẻ thứ ba xen vào. Thực Thần che bóng nên vận trình tài lộc vô cùng hanh thông rộng mở. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 08/04/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp ám toán, Thân tình cảm ngọt ngào - 5

Tỷ Kiên xuất hiện khiến cái tôi của tuổi Tị bị đẩy lên cao, con giáp này luôn khăng khăng muốn mọi việc vận hành đúng như mong muốn mà bỏ ngoài tai mọi lời góp ý của người khác. Vốn là người quyết đoán, bạn không thích người khác xen vào việc của mình. Tuy nhiên cuộc sống vốn không thể lúc nào cũng được như ý. Bạn mệnh càng cứng đầu thì càng dễ “ngã đau”. Thậm chí, sự cố chấp của bạn còn khiến cho những người xung quanh khó chịu, làm xấu đi các mối quan hệ, nguy cơ đắc tội tiểu nhân rất cao. Hỏa sinh Thổ phần nào xoa dịu đi sự nóng nảy trong ngày hôm nay của người tuổi Tị. Tình cảm mà đối phương trao cho khiến bản mệnh thấy vô cùng yên tâm và ấm áp. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 08/04/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp ám toán, Thân tình cảm ngọt ngào - 6

Tam Hợp nhập cục, tuổi Ngọ gặp được không ít may mắn trong ngày hôm nay. Với trí tuệ sáng suốt của mình, bản mệnh dễ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, nếu phải tham gia thi cử, bạn cũng sẽ đạt được thành tích khả quan. Cát tinh này còn đặc biệt có lợi cho những người đứng trên cương vị lãnh đạo. Con giáp này có thể suy nghĩ đến việc kí kết hợp đồng với đối tác, tận dụng may mắn trong ngày này. Nhiều khả năng bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn chính xác, mang lại lợi nhuận lớn cho công ty của mình. Ngày Hỏa sinh Thổ, đào hoa vượng sắc giúp vận trình tình cảm suôn sẻ nhiều bề. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 08/04/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp ám toán, Thân tình cảm ngọt ngào - 7

Tuổi Mùi cần chú ý đến những dấu hiệu bất ổn mà Thương Quan cảnh báo. Có thể thành tích tốt trong công việc của bạn sẽ khiến những kẻ tiểu nhân nảy sinh ghen ghét, tìm cách ngáng trở, cản bước tiến của bạn. Cũng trong hôm nay, chuyện kinh doanh của bản mệnh cũng khó mà suôn sẻ. Kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng cơ hội này để giậu đổ bìm leo, khiến cho bản mệnh điêu đứng vì phá tài hao lộc. Lại có nhiều chuyện cần phải chi tiêu càng khiến cho bản mệnh khó lòng xoay sở. Ngày Thổ quá vượng, bản mệnh cũng cần chú ý hơn đến vấn đề tiêu hóa của mình, không nên ăn uống quá độ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là dạ dày. Có sức khỏe thì mới có thể thực hiện được lý tưởng của mình.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 08/04/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp ám toán, Thân tình cảm ngọt ngào - 8

Tam Hội nâng đỡ cho vận trình của tuổi Thân, đặc biệt ở phương diện tình cảm. Nhờ vậy, người có đôi tìm được những cảm xúc của thủa mới bắt đầu, hâm nóng lại tình yêu đôi lứa, khám phá thêm nhiều cung bậc cảm xúc khi bên cạnh một nửa yêu thương. Người còn độc thân cũng có cơ hội thoát kiếp cô đơn trong ngày hôm nay. Chẳng những tình cảm suôn sẻ, đường tài lộc của những chú Khỉ còn rộng mở thênh thang khi có Thiên Tài hỗ trợ. Thời điểm này, bạn chẳng cần phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền khi có thêm thu nhập từ nghề tay trái, rủng rỉnh hầu bao để lo liệu những việc mình muốn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 08/04/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp ám toán, Thân tình cảm ngọt ngào - 9

Tuất Dậu Tương Hại, tuổi Dậu có thể phải đối mặt với những chiêu trò ám toán của tiểu nhân. Dù đã rất cẩn thận nhưng ta ngoài sáng, địch trong tối, con giáp này vẫn khó mà không trầy trật, sứt mẻ chút nào. Niềm an ủi lớn nhất trong ngày là bản mệnh sẽ không phải nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc nữa khi mà đã có Chính Tài tương trợ. Tiền tài không hẳn sẽ tràn đầy nhưng nếu biết cách chi tiêu hợp lý, bạn vẫn có thể tiết kiệm cho mình một tài khoản đáng kể. Thời điểm này cũng khá thích hợp cho những ai muốn tiến hành kế hoạch đầu tư, kinh doanh. Thổ sinh Kim, người đã có đôi có nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 08/04/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp ám toán, Thân tình cảm ngọt ngào - 10

Thực Thần che chở nên tuổi Tuất đón nhiều tui vui tài lộc. Chuyện kinh doanh của bản mệnh đang diễn ra cực kì thuận lợi, tiền bạc thu về tay nhiều không kể xiết. Đặc biệt, cát thần này nâng đỡ cho những người làm nghề tự do, hãy tranh thủ cơ hội để kiếm về lợi nhuận cực lớn nhé. Tài thần ở hướng Chính Đông, sẵn đang may mắn về đường tài lộc thì bạn hãy chọn hướng này làm hướng xuất hành hoặc tiến hành các hoạt động cầu tài nhé. Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 08/04/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp ám toán, Thân tình cảm ngọt ngào - 11

Thiên Quan nhập mệnh, tuổi Hợi có điềm báo đụng độ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Bạn đang để cảm xúc chi phối, dễ đưa ra những nhận định sai lầm nhưng lại chẳng hề nhận ra rủi ro tiềm tàng trong đó. Kết quả là bạn không những không gặt hái được thành công mà còn đem lại rắc rối cho chính mình cũng như mọi người xung quanh, bị tiểu nhân nắm thóp gây bất lợi. Hãy tránh các hoạt động đầu tư hay làm các công việc liên quan đến tiền bạc, vận may của bạn vẫn chưa đến nên tốt nhất bạn không nên chi tiêu quá nhiều trong thời gian này. Phương diện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu suy giảm do chịu tác động của ngũ hành xung khắc. 

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 5 con giáp may mắn, dễ được thăng chức tăng lương, tài lộc dồi dào nhất trong năm 2021
>> Trong tháng 4 dương lịch, 4 con giáp này được dự báo có thần tài ghé thăm, đường tài vận hanh thông, chỉ đi lên chứ không xuống
>> Tạm biệt vận đen vào giữa tháng 4, 5 con giáp chào đón may mắn, tiền bạc thu về tăng gấp đôi


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-5-ngay-08042021-cua-12-con-giap-dau-gap-am-toan-than-tinh-cam-ngot-ngao-tintuc749965