Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài, Hợi tranh cãi

Tuổi Hợi nên biết cách kiềm chế sự nóng nảy của mình lại, cãi cọ với đồng nghiệp chẳng giải quyết được gì hết, mọi thứ chỉ thêm rối tinh lên thôi.

Tử vi ngày 06/08/2020 tức ngày 17/06 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài, Hợi tranh cãi

Thực Thần xuất hiện trong ngày hôm nay báo hiệu vận trình của người tuổi Tý lên cao phơi phới. Lúc này có dự định nào đang ấp ủ thì nên tiến hành càng sớm càng tốt bạn nhé. Đường tài lộc của những chú Chuột cũng tăng tiến ầm ầm, nhất là những người làm nghề kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, tiền bạc ào ạt đổ về nhà, bản mệnh chẳng phải lo phiền chuyện cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên, ngũ hành Thủy Hỏa bất dung lại gây ra không ít cản trở trên con đường tình cảm của con giáp này. Hôm nay bản mệnh không được may mắn khi nói chuyện yêu đương, cần bình tĩnh tìm thời cơ thích hợp bày tỏ tình cảm.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài, Hợi tranh cãi - 1

Tam Hợp giúp cho ngày hôm nay của người tuổi Sửu khá nhẹ nhàng khi mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Ngày này các mối quan hệ xã giao hài hòa, thuận lợi cho việc kí kết hợp đồng, tài lộc dồi dào, tình cảm tốt đẹp. Thiên Ấn soi đường, con giáp này nếu làm về lĩnh vực nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, nghề tự do,... sẽ có cơ hội thăng tiến. Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy mạnh dạn giao lưu với đồng nghiệp nhiều hơn vì sẽ có những chuyện thú vị đến với bạn, giúp mọi người ngày càng gắn bó và vui vẻ trong hợp tác. Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên của bản mệnh cũng có những tiến triển tốt đẹp. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài, Hợi tranh cãi - 2

Ngày Tị Dần Tương Hại, tuổi Dần có thể dễ nổi nóng hơn bình thường nên khó tránh khỏi việc vợ chồng trục trặc, khẩu chiến liên miên. Không những cả hai đều cảm thấy ức chế mà mọi thành viên trong nhà cũng chẳng thoải mái, không khí gia đình nặng nề, ngột ngạt. Bù lại, có Chính Tài tương trợ nên ngày hôm nay bản mệnh có tài lộc hành thông như bù lại những điều không vui trong chuyện tình cảm của những chú Hổ. Đó là kết quả xứng đáng dành cho bạn trong một thời gian dài khá vất vả vừa qua.  Công việc tiến triển thuận lợi mang lại cho bản mệnh tinh thần phấn chấn để bắt tay vào giải quyết hết các vấn đề trước mắt. Có thể nói hôm nay sẽ là một ngày làm việc khá hiệu quả của con giáp này.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài, Hợi tranh cãi - 3

Người tuổi Mão được Thiên Tài che chở nên đường tài lộc khá vượng phát. Rất có khả năng con giáp này sẽ nhận được những khoản tiền bên ngoài thu nhập chính, đặc biệt là những ai làm nghề tay trái thì nguồn thu từ đó lại càng cao. Dân làm ăn kinh doanh phát tài phát lộc khi được cát thần này trợ lực. Tuy không tránh được những khó khăn ban đầu nhưng về cơ bản những chú Mèo đều có thể khắc phục được và mang được tiền bạc về nhà. Buôn may bán đắt, hàng hóa tấp nập khách hàng ra vào ngược xuôi. Mộc sinh Hỏa, đường tình duyên có bản mệnh đã tiến triển khá ổn định, không có gì cần phải bận tâm lúc này.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài, Hợi tranh cãi - 4

Tuổi Thìn gặp Chính Ấn nên sẽ dễ dàng đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh. Con giáp này biết cách để người khác phải ấn tượng về khả năng của mình, từ đó tạo lòng tin cho người xung quanh, nhờ thế mà thành công nối tiếp thành công. Đôi lúc bạn không tránh được những thách thức khi ở vị trí cao hơn nhưng với sự tự tin và kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm, bạn sẵn sàng đương đầu với mọi thứ để đạt được mục tiêu bản thân mong muốn. Hỏa Thổ tương sinh, mối quan hệ của bạn và nửa kia giờ đang khá tốt, cả hai đang trải qua những giây phút thăng hoa trong tình yêu. Người độc thân có thể trong một mối quan hệ trên mức bạn bè đầy tiềm năng với một người bên cạnh.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài, Hợi tranh cãi - 5

Chính Quan độ mệnh giúp tuổi Tị cảm thấy mọi việc dễ dàng hơn, bạn sẽ không gặp biến cố trong ngày hôm nay. Dù không quá nổi trội trong công việc nhưng nhìn chung, bạn vẫn có thể duy trì được tầm ảnh hưởng của mình trong tập thể. Thời điểm này, bản mệnh cũng có thể bắt tay vào những dự án mang tính chất sinh lời. Nhờ thói quen chăm chỉ tích lũy nên bạn không có gánh nặng kinh tế và có thể dùng chính khoản tiền đó để kiếm thêm lời lãi. Ngày Hỏa khí vượng, con giáp này có thể gặp một vài vấn đề với sức khỏe do tình trạng nóng trong gây ra như viêm nhiệt, cả người bí bách… nên chú ý dưỡng sinh cho cơ thể, uống nhiều nước. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài, Hợi tranh cãi - 6

Thiên Quan chính là nguyên nhân gây ra những điều không thuận, trục trặc với người tuổi Ngọ trong hôm nay. Bạn nên hành xử thận trọng để tránh những rắc rối không đáng có khi hung thần này án ngữ trong vận trình cả ngày của mình. Trong công việc, bản mệnh có thể bị người khác gây khó dễ, hạch sách khiến hiệu suất công việc sụt giảm. Người làm công ăn lương tài chính eo hẹp, kinh doanh buôn bán cũng chững lại, chưa thấy dấu hiệu khởi sắc. Tiền có thu có chi, không túng thiếu nhưng cũng chẳng rủng rỉnh. Ngũ hành tương sinh như vớt vát chút may mắn cho những chú Ngựa trong hôm nay khi mối quan hệ của bạn và nửa kia rất hòa hợp. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài, Hợi tranh cãi - 7

Tam Hội trợ mệnh, hôm nay là ngày thích hợp để tuổi Mùi hàn gắn các mối quan hệ rạn nứt hay lạnh nhạt xung quanh mình. Bạn nên cho qua những chuyện cũ để đón những điều tốt đẹp hơn. Hôm nay cũng là thời gian tốt để cho gia đình, hoặc ở bên người mà bạn yêu thương. Thiên Ấn xuất hiện trợ giúp thêm cho vận trình công danh của những chú Dê trong ngày thứ 5 này. Tài năng được bộc lộ khi đương đầu với thách thức khiến cho bản mệnh thay đổi cách nhìn của cấp trên về mình. Bạn có thể được trao thêm nhiều cơ hội chứng minh năng lực của bản thân hơn nữa. Ngày 17 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè, tránh mọi sự tổn thương tại vị trí này.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài, Hợi tranh cãi - 8

Tị Thân Tương Phá báo hiệu những điều bất lợi có thể xảy ra với người tuổi Thân trong hôm nay. Vận trình sự nghiệp của con giáp này khó mà suôn sẻ như bình thường, gánh nặng đặt lên vai đòi hỏi bạn phải thật mạnh mẽ để chống đỡ mọi thứ. Lại thêm Kiếp Tài cản trở, những chú Khỉ cũng cần cẩn trọng hơn với túi tiền của mình. Hung thần này xuất hiện đe dọa nghiêm trọng tới vận trình tài lộc của bản mệnh. Thiếu sáng suốt và tỉnh táo nhưng lại liều lĩnh, bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm khiến cho tiền bạc thất thoát, trôi tuột khỏi túi khoản không nhỏ. Hỏa Kim xung khắc gây ra những mâu thuẫn giữa con giáp này và nửa kia. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài, Hợi tranh cãi - 9

Tam Hợp che chở cho vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong hôm nay để cả hai ngày càng hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Ngoài ra, hôm nay cũng là cơ hội để những ai độc thân có thể “bật đèn xanh” với đối tượng mà bạn thầm thương trộm nhớ từ lâu. Tỷ Kiên cũng sẽ trợ giúp cho những chú Gà trên vận trình tài lộc. Khác với những khi cần đến sự giúp đỡ của mọi người, hôm nay bản mệnh quyết đoán và nhìn nhận thời cơ một cách sắc bén, không để cho cơ hội kiếm tiền trôi tuột khỏi tay mình như những lần trước đó. Vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ của thai phụ, không nên tới nơi này tranh làm động Thai thần.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài, Hợi tranh cãi - 10

Chính Ấn ghé thăm mang tới cho tuổi Tuất thêm sự tự tin để thoải mái thể hiện năng lực của mình mà không phải e dè ánh mắt của bất cứ ai. Con giáp này dám nghĩ dám làm, đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ độc đáo, khiến những người xung quanh không khỏi bất ngờ. Chính những điều đó sẽ giúp bạn có cơ hội thăng quan tiến chức rõ ràng, đạt được những mục tiêu đề ra. Đến lúc đó vấn đề tài chính cũng không còn là nỗi lo với bạn nữa, tài lộc rủng rỉnh tha hồ chi tiêu theo ý thích. Ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp cho tuổi Tuất có một ngày tình yêu thăng hoa, yêu thương chắp cánh, đôi con tim cùng chung nhịp đập. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của 12 con giáp: Mão phát tài, Hợi tranh cãi - 11

Tị Hợi Tương Xung dễ làm phát sinh các cuộc tranh cãi tại nơi làm việc giữa người tuổi Hợi và đồng nghiệp. Không khí giữa cả hai sặc mùi thuốc súng, chỉ vài câu tranh luận cũng có dẫn tới đấu khẩu gắt gay khi không đạt được sự đồng thuận trong cách làm việc. Thương Quan nhắc nhở con giáp này không được cẩu thả và tránh tiến hành các việc trọng đại vào thời điểm nhạy cảm này. Vận trình tài lộc có chút hao hụt hơn. Bạn không nên chi tiêu quá nhiều trong thời gian này mà ngược lại, hãy nỗ lực tích cóp để đạt được thành quả lớn hơn trong tương lai. Ngũ hành xung khắc cũng gây ra những nỗi lo về đường tình duyên của con giáp này.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-5-ngay-06082020-cua-12-con-giap-mao-phat-tai-hoi-tranh-cai-tintuc696138
Loading...Tin mới hơn