Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 05/12/2019 của 12 con giáp: Sửu được quý nhân che chở, Ngọ nóng nảy hỏng việc

Sự bốc đồng của tuổi Ngọ gây ra không ít hiểu lầm, mất lòng người khác. Con giáp này nên xem xét lại tính tình và cách cư xử của bản thân đi.

Tử vi ngày 05/12/2019 tức ngày 10/11 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 05/12/2019 của 12 con giáp: Sửu được quý nhân che chở, Ngọ nóng nảy hỏng việc

Trong ngày Chính Quan độ mệnh như hôm nay, công việc của người tuổi Tý tiến triển theo hướng tốt, làm đâu xong đấy. Bản mệnh cũng nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự tán thưởng của đồng nghiệp nhờ năng lực nổi trội cũng như tinh thần trách nhiệm cao. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của bạn trong thời gian qua. Tuy nhiên, Thủy khắc Hỏa cho thấy con giáp này có thể vấp phải sự phản đối của người thân trong gia đình. Mọi người không thật sự tin tưởng vào những gì bạn làm và lo ngại bạn trèo cao ngã đau. Bạn nên tránh tỏ thái độ gay gắt với người nhà và hãy chứng minh cho họ thấy rằng bạn đã dám nghĩ thì sẽ dám làm và chắc chắn làm được.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 05/12/2019 của 12 con giáp: Sửu được quý nhân che chở, Ngọ nóng nảy hỏng việc - 1

Tý Sửu Nhị Hợp cho thấy tuổi Sửu có thể được quý nhân giúp sức trong hôm nay. Nhờ vậy, những vấn đề vốn đang làm khó bạn nay sẽ tìm ra được cách giải quyết thấu đáo, công việc nhờ vậy tiến triển nhanh hơn. Các mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp, đối tác xã giao cũng trở nên hài hòa. Điều này giúp bản mệnh có cơ hội gặp được những người cùng chí hướng, cùng lý tưởng. Những người như vậy sẽ giúp bạn tăng thêm sự tự tin và phát triển bản thân hơn nữa. Tình cảm vợ chồng son sắt, hai bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau chính là nguồn động lực để ncon giáp này cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất cho gia đình của mình. Ngũ hành tương khắc nhắc nhở mệnh chủ nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 05/12/2019 của 12 con giáp: Sửu được quý nhân che chở, Ngọ nóng nảy hỏng việc - 2

Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi hôm nay của tuổi Dần là dấu hiệu cho thấy người tuổi Dần đang làm rất tốt trong việc tháo gỡ các vướng mắc của mình. Bạn trở nên điềm đạm, bình tĩnh và khéo léo hơn để giải quyết các mối quan hệ xung quanh. Con giáp này không muốn làm mích lòng ai, và cũng không muốn cuộc sống trở nên căng thẳng chỉ vì những hiểu lầm không đáng có. Bạn nghĩ thay vì tốn thời gian vào những rắc rối ấy thì để làm việc có ích cho bản thân còn hơn. Thủy sinh Mộc, con giáp này là người rất biết cách chăm lo cho gia đình mình, dù là nam hay nữ. Bạn đề cao tầm quan trọng của gia đình trong việc giáo dục con trẻ và biết làm thế nào để mang đến môi trường phát triển tốt nhất cho con mình.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 05/12/2019 của 12 con giáp: Sửu được quý nhân che chở, Ngọ nóng nảy hỏng việc - 3

Ảnh hưởng của cục diện Tý Mão Tương Hình, hôm nay là một ngày không suôn sẻ với người tuổi Mão. Bản mệnh là người có tầm nhìn xa trông rộng, dám suy nghĩ những điều lớn lao nhưng lại không biết cách để thể hiện lý tưởng của mình. Con giáp này thường tỏ ra khá ngạo mạn, nói năng không kiêng nể ai, thậm chí là khinh thường người khác nếu thấy có bất đồng với quan điểm của bản thân. Bạn dễ gây mất lòng với người xung quanh chính vì cái tính cách luôn xem mình là trung tâm này. Chính Ấn xuất hiện nhắc nhở người tuổi này nên thay đổi tư tưởng bảo thủ của mình nếu muốn thăng tiến xa hơn nữa. Người ngoài bao giờ cũng có cái nhìn sáng suốt hơn người trong cuộc, có những vấn đề bạn không nhận ra nhưng người khác lại thấy rất rõ. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 05/12/2019 của 12 con giáp: Sửu được quý nhân che chở, Ngọ nóng nảy hỏng việc - 4

Tuổi Thìn có thể đón nhận những tin mừng về đường công danh sự nghiệp của mình nhờ cục diện Tam Hợp nâng đỡ. Những người đi làm thì tạo dựng được uy tín nhờ năng lực của bản thân, những bạn học sinh lại dễ dàng thi cử đỗ đạt, giành điểm cao. Bên cạnh đó, việc định hướng về con đường phát triển của bản thân trong tương lai vô cùng quan trọng. Bạn cần phải đối diện thẳng thắn với chuyện này thay vì cứ trốn tránh và sống mông lung như hiện tại. Thực Thần sẽ mang đến cho bản mệnh cơ hội phát tài nho nhỏ trong hôm nay, đặc biệt là những người làm nghề kinh doanh tự do. Thổ khắc Thủy, mối quan hệ của mệnh chủ và nửa kia đang gặp một vài trục trặc do cái tính ương bướng, không ai chịu nhường ai của cả hai. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 05/12/2019 của 12 con giáp: Sửu được quý nhân che chở, Ngọ nóng nảy hỏng việc - 5

Tỷ Kiên xuất hiện, tuổi Tị sẽ được trao cơ hội để thể hiện mình nhiều hơn trong công việc. Hãy tự tin với năng lực, kiến thức và kinh nghiệm mà bản thân đã tích lũy bấy lâu. Đừng chưa bắt đầu mà đã nghĩ rằng mình không làm được, hãy nghĩ về thành quả mà bạn có thể nhận được, nó sẽ tăng thêm cho bạn rất nhiều động lực đấy. Ngoài ra, con giáp này cũng nên cải thiện các mối quan hệ của mình trong tập thể. Bạn nhiệt tình với mọi người thì mọi người cũng sẽ nhiệt tình lại với bạn. Thủy khắc Hỏa, bạn mệnh dù ham công tiếc việc đến đâu cũng nên quan tâm đến gia đình của mình. Việc xây dựng gia đình và nuôi dạy con cái cần có cả hai vợ chồng, đừng mặc định rằng đó là trách nhiệm và nhiệm vụ của riêng ai.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 05/12/2019 của 12 con giáp: Sửu được quý nhân che chở, Ngọ nóng nảy hỏng việc - 6

Tý Ngọ Tương Xung sẽ gây ra không ít rắc rối cho người tuổi Ngọ do bản mệnh không biết cách kiềm chế sự nóng nảy của mình nên dễ nói những lời gây mất lòng người bên cạnh. Trong các mối quan hệ xã giao, con giáp này có duyên khác phái rất tốt nhưng lại không tiết chế được cảm xúc cá nhân khiến đối phương cảm thấy rất thất vọng khi tiếp xúc trực tiếp với bạn. Do vậy, nếu hôm nay có kế hoạch hẹn hò hay xem mắt, bạn nên chú ý cách hành xử của mình để buổi hẹn diễn ra tốt đẹp hơn cũng như gây được ấn tượng tốt trong mắt người kia. Ngoài ra, Kiếp Tài cho thấy bản mệnh còn dễ đưa ra các quyết định nóng vội, bốc đồng mà không nghĩ đến hậu quả sau đó. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 05/12/2019 của 12 con giáp: Sửu được quý nhân che chở, Ngọ nóng nảy hỏng việc - 7

Cục diện Tý Mùi Tương Hại là điềm báo tuổi Mùi dễ phạm tiểu nhân làm ảnh hưởng xấu đến công việc của bạn. Biểu hiện xuất sắc trước đó của bạn khiến có kẻ sinh lòng ghen ghét và đố kị, người đó sẽ tìm cách để phá bĩnh bạn bằng được. Do vậy, bản mệnh nên hành động thận trọng, nói năng cẩn thận, không tạo điều kiện cho kẻ xấu bắt thóp và hãm hại. Sức khỏe của bạn có dấu hiệu giảm sút do thời gian làm việc quá dài mà không có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Hôm nay trực Trừ là ngày tốt để làm tất cả mọi việc. Nếu có kế hoạch ấp ủ trong suốt khoảng thời gian qua thì bản mệnh nên nhân cơ hội thực hiện ngay, bạn sẽ nhận được kết quả như ý muốn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 05/12/2019 của 12 con giáp: Sửu được quý nhân che chở, Ngọ nóng nảy hỏng việc - 8

Tý Thân Bán Hợp là dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Thân đang rất ngọt ngào và suôn sẻ. Bạn biết cách thể hiện tình cảm của bản thân một cách vừa phải để người ấy thấy thoải mái và không bị ngột ngạt. Hôm nay cũng là ngày cát khí ngập tràn, đào hoa rực rỡ nên những bạn còn độc thân sẽ có cơ hội nhận được không ít sự chú ý của người khác phái. Có người còn ra “ám hiệu” khá rõ ràng với bạn nữa đấy. Thiên Tài trợ mệnh, con giáp này đang gấp rút hoàn thành các mục tiêu công việc trong những tháng cuối năm này để mong chờ được đón một cái Tết thật ấm no. Hôm nay nếu cần xuất hành, bản mệnh nên đi về phía Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 05/12/2019 của 12 con giáp: Sửu được quý nhân che chở, Ngọ nóng nảy hỏng việc - 9

Tuổi Dậu có thể gặp nhiều ảnh hưởng xấu do vấp phải cục diện Tý Dậu Tương Phá trong hôm nay. Rất có thể sẽ có kẻ tiểu nhân lợi dụng lúc bạn lơ là để ném đá giấu tay, vu cáo hãm hại bạn. Tuy nhiên, mệnh chủ hoàn toàn không cần quá lo ngại với cục diện này nếu luôn làm việc đúng bổn phận và chức trách của mình. Dù kẻ xấu có đơm đặt ra sao thì sẽ chẳng ai tin vào những lời không có thật ấy cả. Nhờ có Chính Tài nhập cục nên đường tài lộc của con giáp này đang rộng thênh thang. Bạn vừa có thu nhập ổn định từ công việc chính lại vừa kiếm thêm khoản không nhỏ nhờ nghề tay trái. Kim sinh Thủy cũng sẽ mang đến cho con giáp này một thể chất tuyệt vời để theo đuổi những điều mình muốn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 05/12/2019 của 12 con giáp: Sửu được quý nhân che chở, Ngọ nóng nảy hỏng việc - 10

Nhờ có Thực Thần che chở, đường tài vận của người tuổi Tuất có cơ hội tăng tiến chóng mặt. Bản mệnh thu được khoản lợi nhuận không nhỏ từ công việc kinh doanh buôn bán hiện tại. Nhân cơ hội đó, bạn có thể nghĩ đến việc mở rộng mô hình kinh doanh, tìm hiểu thêm các mặt hàng tìm năng để đa dạng hàng hóa. Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy có thể gây ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ làm ăn của tuổi Tuất. Việc thiếu sự tin tưởng khi hợp tác sẽ khiến bạn và đối tác luôn dè chừng, đề phòng lẫn nhau. Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 10 âm lịch, ví trí nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân, cần tránh đụng chạm. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 05/12/2019 của 12 con giáp: Sửu được quý nhân che chở, Ngọ nóng nảy hỏng việc - 11

Tam Hội nâng đỡ, tuổi Hợi dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp trong công việc nhờ sự khéo léo bẩm sinh. Con giáp này biết cách gây ấn tượng tốt cho người xung quanh ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Đó là lý do bạn vô tình khiến trái tim ai đó “rung rinh” mà không hay biết. Đừng quá ngạc nhiên khi sau buổi gặp gỡ bạn bè hay đối tác mà bạn lại nhận được tin nhắn hỏi thăm từ người mới gặp hôm nay nhé. Tuy nhiên, những người đã có gia đình thì nên giữ khoảng cách thích hợp để không gặp phải rắc rối không đáng có. Thiên Quan gây rối sẽ khiến con giáp này phải trả giá đắt vì tính cả tin của mình. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-5-ngay-05122019-cua-12-con-giap-suu-duoc-quy-nhan-che-cho-ngo-nong-nay-hong-viec-tintuc657260
Loading...