Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 03/12/2020 của 12 con giáp: Dậu thiếu tiền, Thân thăng tiến

Tuổi Dậu cần có những quyết định mang lý trí nhiều hơn nữa thay vì để cho cảm xúc cá nhân lấn át nhiều như bây giờ, sẽ khiến cho những tiền của công sức mà bạn tích cóp được tan biến.

Tử vi ngày 03/12/2020 tức ngày 19/10 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 03/12/2020 của 12 con giáp: Dậu thiếu tiền, Thân thăng tiến

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý tạo dựng được uy tín với mọi người xung quanh bằng chính những kinh nghiệm tích lũy từ nhiều năm nay. Điều này giúp bạn nhận được sự kính nể của cả tập thể, có chỗ đứng vững chắc trong lòng mọi người. Tuy nhiên, bạn cũng nên vì thế mà tự kiêu. Nhất là khi trong ngày còn có sự xuất hiện của Thương Quan, bản mệnh nên giữ thái độ khiêm tốn, cầu tiến, biết lắng nghe. Hãy biến năng lượng dồi dào này của bạn thành khả năng sáng tạo, khi đó, hứa hẹn bạn sẽ nhận được những kết quả bất ngờ. Ngũ hành xung khắc là điềm báo chuyện tình cảm của người tuổi Tý hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 03/12/2020 của 12 con giáp: Dậu thiếu tiền, Thân thăng tiến - 1

Thìn Sửu Tương Phá là điềm báo người tuổi Sửu có thể đón những tin không được vui. Bạn gặp không ít những rắc rối trong công việc khi mâu thuẫn giữa đồng nghiệp với nhau tưởng chừng không phải là vấn đề lớn nhưng vô tình làm giảm tiến độ và hiệu quả của công việc. Công việc trục trặc khiến tâm trạng của những chú Trâu vô cùng bất ổn. Bạn dễ cáu giận hơn, thậm chí còn trút giận lên người không liên quan. Con giáp này chẳng quan tâm quá nhiều đến cảm nhận của đối phương nên có những lời lẽ vô tâm, thiếu suy nghĩ, khiến cho người ấy tổn thương rất nhiều. Thổ khí đương vượng, bản mệnh cần lưu ý chăm sóc sức khỏe của mình.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 03/12/2020 của 12 con giáp: Dậu thiếu tiền, Thân thăng tiến - 2

Thiên Tài ghé thăm mang đến cho người tuổi Dần những quyết định sáng suốt về tiền bạc. Bạn được quý nhân tặng thêm những cơ hội kiếm tiền, hãy quyết đoán hơn và nếu có thể nên xin sự hỗ trợ của người có kinh nghiệm hơn, họ sẽ cho bạn những lời khuyên từ kinh nghiệm xương máu của họ. Những người làm kinh doanh, buôn bán có thể đạt được mục tiêu kinh doanh sớm thôi nếu duy trì được mức tiêu thụ hàng hóa như hiện tại. Đừng quên đa dạng hàng hóa để thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng nữa nhé. Thổ - Mộc xung khắc ảnh hưởng xấu đến chuyện tình cảm của những chú Hổ. Tính cách bướng bỉnh của bạn gây trở ngại trong chuyện tình yêu đôi lứa.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 03/12/2020 của 12 con giáp: Dậu thiếu tiền, Thân thăng tiến - 3

Thìn Mão Tương Hại là điềm báo tiểu nhân có thể xuất hiện đem lại cho người tuổi Mão nhiều thị phi, gặp phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối trong ngày hôm nay. Càng những lúc như vậy, bạn càng chớ vội nóng nảy, mất bình tĩnh mà nên tìm hiểu gốc rễ vấn đề trước. Tính tình dễ bị kích động khiến những chú Mèo dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi làm một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn, hay thảo luận với những người đáng tin xung quanh mình xem sao. Có thể bạn sẽ có một hướng đi đúng đắn hơn. Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 03/12/2020 của 12 con giáp: Dậu thiếu tiền, Thân thăng tiến - 4

Ảnh hưởng của cục diện Thìn – Thìn Tự Hình, sự do dự của người tuổi Thìn sẽ khiến bạn tuột khỏi tầm tay cơ hội để bứt phá trong sự nghiệp. Một phần vì bạn suy nghĩ không thấu đáo, phần khác do tác động ngoại cảnh. Cần kiên nhẫn chờ đợi cơ hội khác, lần kế tiếp đừng để phải hối tiếc như lần này nhé. Thổ khí vượng mang lại nhiều dấu hiệu không tốt cho sức khỏe của bản mệnh, nhưng nếu bạn chăm chỉ tập luyện thì việc này không ảnh hưởng quá nhiều, tuy nhiên, tâm tính của bạn sẽ có phần nóng nảy hơn những ngày thường. Vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và tổ chim hay lồng chim, thai phụ không nên dịch chuyển ở nơi này. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 03/12/2020 của 12 con giáp: Dậu thiếu tiền, Thân thăng tiến - 5

Thiên Quan xuất hiện tác động không nhỏ đến công việc của tuổi Tị, tiểu nhân tìm cách hãm hại khiến cho bản mệnh không thể nào hoàn thành được công việc đúng như thời hạn. Điều đó khiến tâm trạng của bạn sụt giảm nghiêm trọng. Bản mệnh chẳng còn cảm thấy hứng thú với công việc khi mà bao nhiêu công sức mình bỏ ra cuối cùng cũng thành công cốc. Chán nản càng khiến cho những chú Rắn có xu hướng buông xuôi, chểnh mảng, cấp trên đang không hài lòng cho lắm về biểu hiện này của bạn đâu. Hỏa sinh Thổ mang tới những tín hiệu đáng mừng cho chuyện tình cảm của con giáp này. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 03/12/2020 của 12 con giáp: Dậu thiếu tiền, Thân thăng tiến - 6

Ngày có sự nâng đỡ của Chính Quan, người tuổi Ngọ chuẩn bị tinh thần đón nhận những tin vui trong công việc đi nhé. Có những người ký kết được hợp đồng lớn, nhận được sự đồng thuận của đối tác lâu năm. Thành công hôm nay hoàn toàn đến từ nỗ lực của bạn đã xây dựng trước đây. Đừng ngủ quên trên chiến thắng mà hãy tiếp tục lên danh sách những mục tiêu tiếp theo cần đạt được, có như vậy mới tránh cho bạn được sự nóng vội, bỏ sót các việc quan trọng. Ngũ hành tương sinh, tình cảm của bản mệnh khá êm ấm, hai tâm hồn hòa hợp giúp tình yêu thêm phần thăng hoa khi dạo này hai bạn có nhiều thời gian ở bên nhau hơn. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 03/12/2020 của 12 con giáp: Dậu thiếu tiền, Thân thăng tiến - 7

Thìn Mùi Tương Hình, người tuổi Mùi có xu hướng tự tin thái quá vào bản thân, không chấp nhận nghe theo lời khuyên của bất cứ ai cả và lúc nào cũng muốn là người dẫn đầu. Bạn cho rằng người khác không hiểu rõ tình hình nên mới đưa ra ý kiến trái ngược như vậy. Thái độ này có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Lại thêm Thổ khí đương vượng, mệnh chủ cần phải suy nghĩ cởi mở hơn và sẵn sàng tiếp thu ý kiến của người khác. Những suy nghĩ bảo thủ đôi khi sẽ khiến mọi việc trở nên khó giải quyết hơn nhiều. Hãy học cách suy nghĩ đa chiều hơn. Cũng trong hôm nay, bạn còn cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, suy nghĩ trước khi nói, tránh làm mất lòng người khác vì tính tùy tiện. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 03/12/2020 của 12 con giáp: Dậu thiếu tiền, Thân thăng tiến - 8

Cục diện Tam Hợp mang tới cho người tuổi Thân cơ hội thăng tiến, con đường quan lộc rộng mở vô cùng. Bạn được trao cơ hội để khẳng định bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và ghi điểm xuất sắc với cấp trên nên sẽ được đề bạt vào những vị trí cao hơn, xứng đáng hơn. Tỷ Kiên cũng giúp sức khá tốt cho con giáp này trong những tình huống phải đưa ra lựa chọn. Bạn có những quyết định đúng đắn, quyết đoán và dứt khoát, từ đó nắm giữ cơ hội và phát huy khả năng một cách tốt nhất để đạt được mục tiêu đã định, không để lỡ mất thời cơ. Thổ sinh Kim, các đôi đã yêu nhau lâu có thể sẽ có bước tiến mới trong mối quan hệ. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 03/12/2020 của 12 con giáp: Dậu thiếu tiền, Thân thăng tiến - 9

Thìn Dậu Nhị Hợp là cát tinh che chở cho vận trình của người tuổi Dậu. Công việc của bản mệnh tiến triển thuận lợi, hoàn thành tốt những công việc được cấp trên giao phó. Sự tự tin khiến bạn không ngại ngần khi đối diện với những thách thức. Con giáp này cũng có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Bạn có thể học được những điều rất kinh nghiệm quý giá của người ấy và điều này sẽ mang lại nhiều ích lợi cho công việc sau này. Nếu gặp trục trặc trong vấn đề gì, bạn cũng đừng ngại ngần lên tiếng nhờ trợ giúp. Ngày hôm nay, đường tài lộc của bạn không được thuận lợi cho lắm. Kiếp Tài hung tinh ở bên rình rập và đe dọa tới túi tiền của những chú Gà. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 03/12/2020 của 12 con giáp: Dậu thiếu tiền, Thân thăng tiến - 10

Thìn Tuất Tương Xung mang điềm tranh chấp lợi ích cá nhân với tuổi Tuất trong hôm nay. Công việc trì trệ, ứ đọng vì những xung đột mang tính cá nhân. Công việc chung nhưng đùn đẩy, mạnh ai nấy làm, sớm muộn gì cũng gây ảnh hưởng tới lợi ích tập thể, chẳng ai là người tránh được liên quan. Thổ khí vượng còn khiến tâm trạng của con giáp này bị đè nén, chỉ trực chờ bùng nổ khiến vận trình tình cảm giảm đi trông thấy. Bạn cần tiết chế cảm xúc, tránh nổi nóng hay trút giận lên đối phương để rồi phải cãi nhau to tiếng. Hôm nay là ngày 19/10 âm lịch, nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 03/12/2020 của 12 con giáp: Dậu thiếu tiền, Thân thăng tiến - 11

Thực Thần trao cho người tuổi Hợi những cơ may tài lộc mà bạn mong chờ từ lâu. Đặc biệt là những người đi theo nghiệp kinh doanh hay những người làm nghề tay trái sẽ có cơ hội kiếm tiền thuận lợi, tiền bạc cứ thế theo nhau đổ về túi, con giáp này nhờ vậy có thể thoải mái chi tiêu trong thời gian tới. Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc khiến rạn nứt tình cảm của con giáp này cứ lớn dần dù đã cố gắng hòa giải và hàn gắn. Những mâu thuẫn trong gia đình vẫn còn sờ sờ ra đó, mạnh thân ai người nấy lo, các thành viên trong nhà không có sự chia sẻ và kết nối với nhau. Vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ, không nên dịch chuyển tại nơi này tránh làm động Thai thần.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-5-ngay-03122020-cua-12-con-giap-dau-thieu-tien-than-thang-tien-tintuc721597Tin mới hơn