Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 02/04/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền dư dả, Dần tình rối ren

Đã đến lúc tuổi Dần nên dành thời gian ngồi nhìn nhận lại về tình cảm và tháo gỡ những khúc mắc vốn có nếu không muốn đường ai nấy đi.

Tử vi ngày 02/04/2020 tức ngày 10/03 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 02/04/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền dư dả, Dần tình rối ren

Dù là ngày nghỉ lễ nhưng người tuổi Tý vẫn tận tâm lo cho công việc thay vì nghỉ ngơi. Nhờ có Tam Hội phù trợ mà ngày này, người tuổi Tý sẽ có một ngày rất thuận lợi để giải quyết công việc. Quý nhân xuất hiện giúp bạn khắc phục được những khó khăn còn tồn đọng trong suốt thời gian qua. Lại thêm Thiên Ấn soi đường, bản mệnh làm việc hiệu quả hơn, nhờ đó nhận được sự nể phục của đồng nghiệp và ghi nhận của cấp trên. Nếu duy trì được nhịp độ này thì nhất định con đường sự nghiệp của bạn hết sức hanh thông. Ngoài ra, ngày Thủy khí vượng dễ ảnh hưởng đến thận, bạn nên xây dựng chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe, phù hợp với thời tiết giao mùa.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 02/04/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền dư dả, Dần tình rối ren - 1

Tuổi Sửu gặp cục diện Hợi Sửu Tương Hội nên hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng một ngày nghỉ bình an hạnh phúc bên những người yêu thương mình. Bản mệnh muốn dành hoàn toàn ngày nghỉ bên gia đình và không bận tâm nhiều về những việc khác. Hôm nay, có Thiên Tài độ mệnh nên vận trình tài lộc của những chũ Trâu được khởi sắc rực rỡ. Người làm công ăn lương cũng sẽ có thêm thu nhập từ nghề tay trái đó. Còn người làm kinh doanh thì cũng có một ngày buôn bán khá thuận lợi. Thủy Thổ xung khắc dự báo chuyện tình cảm đôi lứa lại không được suôn sẻ cho lắm. Cả hai có nhiều mâu thuẫn về quan điểm sống khiến bạn không khỏi mệt mỏi. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 02/04/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền dư dả, Dần tình rối ren - 2

Hợi Dần Tương Phá gây ra ảnh hưởng lớn với người tuổi Dần trên phương diện tình cảm. Nếu đã có gia đình, bạn cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia nhiều hơn nhằm hàn gắn những rạn nứt vốn đang tồn tại. Những người chưa lập gia đình cũng gặp nhiều trắc trở trong tình cảm. Bản mệnh khó có thể tìm được một người ưng ý, cho dù xung quanh bạn có rất nhiều đối tượng muốn tiến tới đi chăng nữa. Có lẽ bạn cần phải đợi thêm một thời gian nữa. Kiếp Tài giáng họa, đường tài lộc của con giáp này không được sáng cho lắm. Có lẽ do hôm nay là ngày nghỉ lễ nên bản mệnh dễ mù quáng mà chi tiêu tiền bạc vô lối, khiến cho túi tiền vốn đang căng phồng cũng trở nên xẹp lép.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 02/04/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền dư dả, Dần tình rối ren - 3

Tam Hợp phù trợ người tuổi Mão giúp bản mệnh luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Tuy nhiên, hãy cố gắng gắn những suy nghĩ của bản thân với thực tế để tránh xu hướng lý tưởng hóa, điều này sẽ giúp bạn không cảm thấy chán nản ngay sau khi bắt tay vào công việc. Tỷ Kiên xuất hiện cảnh báo con giáp này về những quyết định của bạn trong ngày hôm nay. Bản mệnh hãy thử lắng nghe ý kiến của mọi người thay vì khăng khăng quyết định mọi chuyện theo ý mình nhé. Thủy dưỡng Mộc, đường tình duyên của tuổi Mão hôm nay khá tốt. Bản mệnh không cần phải đi đâu xa mà sẽ tìm thấy người là mảnh ghép phù hợp với mình một cách nhanh chóng ở ngay gần bên mình thôi.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 02/04/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền dư dả, Dần tình rối ren - 4

Chính Tài độ mệnh dự báo vận trình tài lộc của tuổi Thìn hôm nay rất ổn định. Bản mệnh không cần phải chi tiêu tiết kiệm quá mức, tiền bạc trong tay đủ cho bạn chi tiêu thoải mái với nhu cầu sinh hoạt của mình. Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc khiến cho tình cảm đôi lứa xảy ra trục trặc, đây là nguyên nhân khiến cho tuổi Thìn hôm nay trở nên nóng nảy như vậy. Thực ra khi hai người ở bên nhau khó tránh khỏi những lúc ý kiến bất đồng, nếu không ai nhường nhịn thì chuyện tranh cãi là điều tất yếu có thể xảy ra. Tình yêu muốn bền vững cần sự chung tay từ cả hai phía, không thể nào chỉ một người cho và một người nhận, cũng chẳng thể nào cả hai cùng không chịu lắng nghe đối phương. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 02/04/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền dư dả, Dần tình rối ren - 5

Tị Hợi Tương Xung là điềm báo tử vi cho thấy hôm nay người tuổi Tị vấp phải nhiều điều xui rủi, vận trình khó bề thuận lợi như bình thường. Hôm nay những chú Rắn cảm thấy bất an và hành động khá cảm tính. Bản mệnh có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với một nửa của mình vì những chuyện không đâu. Cuộc sống vợ chồng khiến cho bạn ngột ngạt và muốn tìm cho mình khoảng không riêng để suy nghĩ thấu đáo về những chuyện xảy ra vừa qua. Do ảnh hưởng của Thương Quan, con giáp này làm việc gì cũng không được như ý, sinh ra chán nản, bực dọc. Nếu cứ tiếp tục thiếu tỉnh táo như vậy, bạn sẽ rất dễ lạc lối và gây ra sai sót không đáng có.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 02/04/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền dư dả, Dần tình rối ren - 6

Thực Thần ghé thăm, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ cũng theo đó mà khởi sắc rực rỡ. Con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng dễ phát tài phát lộc, tiền bạc đầy nhà. Hôm nay, bản mệnh càng cần thêm quyết đoán và sáng suốt, đưa ra quyết định nhanh chóng khi có cơ hội phát tài. Nếu làm được điều đó, bạn có thể dễ dàng đón đầu xu hướng và không bỏ lỡ cơ hội kiếm bộn tiền về tay. Thủy Hỏa xung khắc, người độc thân cảm thấy không thực sự sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ mới, bạn đành chấp nhận tình trạng độc thân với nhiều nỗi muộn phiền chưa tìm được cách tháo gỡ.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 02/04/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền dư dả, Dần tình rối ren - 7

Hợi Mùi Bán Hợp mang tới cho người tuổi Mùi vận trình vô cùng tươi sáng trong hôm nay. Một ngày nghỉ cũng giúp cho bản mệnh có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi và xả hơi sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi vừa qua. Con giáp này biết làm thế nào để luôn có được sức khỏe tốt, nhất là trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại. Dù sắp tới còn một kỳ nghỉ dài nữa nhưng bạn quyết định sẽ không đi đâu cả, thay vào đó là dành thêm thời gian ở bên cạnh gia đình thân yêu của mình. Được Thiên Tài trợ mệnh nên đường tài lộc của những chú Dê khá vượng sắc, tài lộc không ngừng kéo đến. Bản mệnh dù làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thì đều có lợi.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 02/04/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền dư dả, Dần tình rối ren - 8

Với người tuổi Thân, hôm nay bạn phải đối mặt với cục diện Hợi Thân Tương Hại, đây là điềm báo thị phi có thể sẽ ập đến trong ngày. Con giáp này chớ nên cố chấp với người thân của mình. Bạn có những quan điểm, cách nghĩ riêng của mình, nhưng khi ở bên người thân hãy tìm cách hài hòa nhất có thể, dù sao bạn cũng không muốn ai tổn thương mà. Gia đạo kém an yên là điều chẳng ai mong muốn. Chính Quan nhập cục, vốn là ngày nghỉ ngơi nhưng những chú Khỉ có thể sẽ phải dành thời gian cho công việc nữa đó. Điều ấy khiến cho tuổi Thân khá mệt mỏi và căng thẳng vì đủ thứ chuyện rắc rối ập đến trong ngày này.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 02/04/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền dư dả, Dần tình rối ren - 9

Thiên Quan xuất hiện báo hiệu có họa tiểu nhân rắp tâm lừa gạt, chống phá, khiến cho tài vận của tuổi Dậu sa sút nghiêm trọng. Bản mệnh nên thận trọng khi nghe lời mời chào đầu tư, kinh doanh trong hôm nay nhé. Tuy nhiên, Kim sinh Thủy mang đến những niềm hạnh phúc cho chuyện tình cảm của con giáp này. Bạn trân trọng và hạnh phúc với những gì mình đang có. Hiểu được những khó khăn và vất vả của tuổi Dậu, người ấy luôn biết cách chia sẻ và động viên, khiến cho tình cảm đôi bên thêm phần bền chặt. Tuy nhiên, với người độc thân thì các bạn đang để cho cơ hội trôi qua mất khi cứ mải vui chơi quên ngày tháng, nghĩ rằng mình còn trẻ, có thể thoải mái bông đùa với tình yêu. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 02/04/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền dư dả, Dần tình rối ren - 10

Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Tuất nhận được nhiều tin vui liên quan đến tiền bạc. Nguồn thu gia tăng khi được Chính Tài ở bên hỗ trợ. Bản mệnh có thể sẽ cần phải tiết kiệm hơn trong cách chi tiêu của mình để tránh tài lộc thất thoát. Thổ khắc Thủy dự báo con giáp này dễ rơi vào mối quan hệ tình cảm tay ba nếu cứ mãi nuông chiều cảm xúc cá nhân. Bạn cần phải tự vạch ra ranh giới cho bản thân mình và kiên quyết không bước qua ranh giới đó. Ngoài ra, các cặp vợ chồng cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn vì những mối quan hệ xã giao không rõ ràng. Bạn cần phải hiểu được tâm trạng của đối phương thay vì giận hờn, trách móc rằng người ấy không tin tưởng vào mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 02/04/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền dư dả, Dần tình rối ren - 11

Hôm nay tuổi Hợi có lẽ sẽ phải đối mặt với những nỗi buồn về chuyện tình cảm khi mà cục diện Hợi Hợi Tự Hình cản trở vận trình hôm nay của bạn. Bản mệnh có những suy nghĩ tiêu cực và không mấy lạc quan về tương lai sắp tới, lo sợ quá nhiều về những chuyện còn chưa xảy ra. Các cặp đôi cảm thấy ngột ngạt trong chính mối quan hệ hiện tại khi càng ngày cả hai càng phát hiện ra những quan điểm trái chiều không cách nào hòa hợp. Bạn thậm chí còn nghi ngờ lựa chọn trước đó của mình, không biết con đường mình đang đi có đúng hay không. Bù lại, Chính Ấn là một dấu hiệu may mắn trên lĩnh vực sự nghiệp. Bản mệnh là người thẳng thắn, chân thành, thông minh nên được cấp trên đánh giá rất cao. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-5-ngay-02042020-cua-12-con-giap-suu-tien-du-da-dan-tinh-roi-ren-tintuc673953

Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn