Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 01/04/2021 của 12 con giáp: Dậu kiếm tiền, Ngọ bị hãm hại

Tuổi Dậu có thể sẽ được trao cho nhiều cơ hội để kiếm tiền nhanh chóng chỉ trong hôm nay. Chuyện làm ăn kinh doanh phát đạt, bản mệnh cảm thấy choáng ngợp về những gì mình đã làm được và không thể tin nổi vào may mắn mình đang có.

Tử vi ngày 01/04/2021 tức ngày 20/02 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 01/04/2021 của 12 con giáp: Dậu kiếm tiền, Ngọ bị hãm hại

Mão Tý Tương Hình cho thấy người tuổi Tý có thể tự gây rắc rối cho bản thân bởi sự thẳng thắn quá mức của mình mà không nghĩ đến việc điều đó đang gây tổn thương cho người đối diện. Đừng bào chữa sự quá đáng của mình bằng việc nói thẳng nói thật, thẳng thắn không phải là nghĩ gì nói nấy, bạn nên căn cứ vào hoàn cảnh nữa. Ngày này, những chú Chuột cũng chớ nên quá sốt sắng thể hiện bản thân, sự tự tin thái quá đôi khi trở thành kiêu ngạo dễ khiến người khác có ác cảm với bạn. Thủy sinh Mộc là tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm của con giáp này. Mối quan hệ của hai bạn đi vào giai đoạn ổn định, không còn tình trạng cãi vã, mâu thuẫn gay gắt như trước. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 01/04/2021 của 12 con giáp: Dậu kiếm tiền, Ngọ bị hãm hại - 1

Sự cứng nhắc trong suy nghĩ cũng như hành động của người tuổi Sửu dễ trở thành nguyên nhân gây ra mâu thuẫn, cãi cọ trong ngày xuất hiện Tỷ Kiên. Bạn nên biết giữ im lặng đúng lúc, đừng cố tỏ ra hơn thua cũng chẳng ích gì, nhất là trong môi trường tập thể không thể tránh được việc hợp tác lâu dài sau này. Để giữ cho các mối quan hệ được hài hòa, bản mệnh cần phải tìm cách lắng nghe ý kiến của người đối diện trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào. Nếu biết đặt mình vào vị trí của người đối thoại, có thể bạn sẽ hiểu ra nguyên nhân vì sao đối phương làm thế và cảm thấy thông cảm hơn. Ngũ hành tương khắc, vận trình tình cảm của người tuổi Sửu dễ bị ảnh hưởng đôi chút. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 01/04/2021 của 12 con giáp: Dậu kiếm tiền, Ngọ bị hãm hại - 2

Tam Hội cục xuất hiện che chở cho vận trình của tuổi Dần. Quý nhân đồng hành, dù có làm việc gì sai lầm cũng sẽ được đỡ đần, tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Bạn là người nhanh nhẹn, thông minh nhưng hơi vội vàng, quý nhân sẽ dẫn dắt, định hướng và tiết chế để bản mệnh dừng đúng lúc, đi đúng đường. Lại thêm Chính Quan nâng đỡ, công việc của những chú Hổ đang có hậu thuẫn hơn bao giờ hết. Các việc được giao đều hoàn thành nhanh chóng và không có sai sót gì, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi kế hoạch tiến triển trôi chảy. Sự nghiệp hanh thông, có nhiều bước đột phá, hãy luôn giữ phong độ như hiện tại nhé. Mộc – Thổ xung khắc, tình cảm không có tiển triển thuận lợi.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 01/04/2021 của 12 con giáp: Dậu kiếm tiền, Ngọ bị hãm hại - 3

Thiên Quan cảnh báo tuổi Mão cần lưu ý đề phòng kẻ tiểu nhân. Ngày này, bạn nên kìm chế sự nóng nảy của mình và lắng nghe mọi người nhiều hơn là lên tiếng bảo vệ quan điểm của mình. Hãy để ý xem ý kiến của bạn có phù hợp với hoàn cảnh hay không đã nhé bởi kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng tình huống đó để tạo thị phi hãm hại bạn. Ngày Mộc khí vượng, con giáp này cần lưu ý chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là quan tâm tới chức năng của gan. Càng ngày bạn càng có vẻ lơ là trong sinh hoạt thường nhật. Xã giao liên miên, ăn uống thất thường, ngủ nghỉ không đầy đủ khiến gan suy yếu, có thể sẽ mắc các chứng bệnh xơ gan, viêm gan…

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 01/04/2021 của 12 con giáp: Dậu kiếm tiền, Ngọ bị hãm hại - 4

Mão Thìn Tương Hại khiến vận trình trong ngày này của tuổi Thìn có dấu hiệu sa sút, cảnh báo bạn dễ vướng vào thị phi, phạm tiểu nhân, gia đạo bất an. Nhiều chuyện không xui xảy ra cùng lúc khiến trạng thái tinh thần của con giáp này vô cùng bất ổn, có tâm sự nhưng không biết chia sẻ cùng ai. Vợ chồng đồng sàng dị mộng, chẳng biết từ khi nào mà khoảng cách giữa bạn và người ấy càng ngày càng lớn, chẳng mấy khi chuyện trò tâm sự cùng nhau. Không khí gia đình ảm đạm, thiếu đi sự ấm cúng cần có khiến bạn không khỏi thất vọng, chán nản, không biết phải làm sao để tìm cảnh nồng nàn như thủa ban đầu. Kiếp Tài còn đe dọa vận trình tài lộc của những chú Rồng.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 01/04/2021 của 12 con giáp: Dậu kiếm tiền, Ngọ bị hãm hại - 5

Chính Ấn che chở cho đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tị trong hôm nay. Con giáp này thể hiện được sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm, thẳng thắn và chính trực nên gây được ấn tượng mạnh mẽ trong nhóm. Chính nhờ phong cách nổi bật này mà bạn tạo được ấn tượng rất tốt, có lợi thế khi cạnh tranh chức vụ tại nơi làm việc. Những chú Rắn đang có điềm báo thăng tiến trong ngày. Bản mệnh thể hiện năng lực cá nhân xuất sắc và nếu tiếp tục giữ được phong độ hiện tại, không khó để bạn có thể giành được cơ hội thăng cấp tăng lương, nhận lấy vị trí phù hợp hơn với khả năng của mình. Ngũ hành tương sinh tạo nên nhiều cơ may tình cảm của người tuổi Tị. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 01/04/2021 của 12 con giáp: Dậu kiếm tiền, Ngọ bị hãm hại - 6

Mão Ngọ Tương Phá, người tuổi Ngọ có điềm báo bị tiểu nhân hãm hại, ném đá giấu tay. Đó có thể là những kẻ ghen tức với thành công của bạn, dùng vỏ bọc xởi lởi để ngấm ngầm giở trò nhằm trục lợi cá nhân, ảnh hưởng tới con đường tiến thân của bạn. Do đó, bản mệnh làm gì cũng phải cẩn trọng, đừng tin người thái quá kẻo bị lừa gạt. Càng là những mối quan hệ mới tạo dựng càng không được phép chủ quan. Có thể kẻ mà bạn ngỡ là đối tác đáng tin cậy có thể sẽ đâm bạn sau lưng lúc nào chẳng hay. Khi động chạm đến lợi ích cá nhân, ai cũng có thể trở mặt. Điều an ủi lớn nhất trong ngày này với những chú Ngựa là chuyện tình cảm có tiến triển tích cực nhờ ngũ hành Mộc sinh Hỏa. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 01/04/2021 của 12 con giáp: Dậu kiếm tiền, Ngọ bị hãm hại - 7

Tam Hợp chỉ đường dẫn lối, tuổi Mùi đón nhiều tin vui trên đường tài lộc nhờ các kế hoạch hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi. Bản mệnh có khả năng lại gặp thời cơ tốt nên đường kiếm tiền rộng mở, nhanh chóng thu thập được thông tin có lợi để phát triển theo lĩnh vực kinh doanh mà mình am hiểu. Nhờ có Tỷ Kiên tương trợ nên những chú Dê cũng không cần phải lo lắng quá nhiều. Mọi chuyện dù khó khăn đến đâu thì cũng đều có cách giải quyết. Bản mệnh biết điều mình muốn là gì nên không ngần ngại đạp lên tất cả trở ngại để tiến bước. Mộc khắc Thổ sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm của người tuổi Mùi. Bản mệnh có thể sẽ đánh mất những gì mình đang có nếu không biết gìn giữ.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 01/04/2021 của 12 con giáp: Dậu kiếm tiền, Ngọ bị hãm hại - 8

Thương Quan xuất hiện trong vận trình công việc của người tuổi Thân là điều không mấy may mắn, cảnh báo bản mệnh cần phải kiểm soát bản thân mình tốt hơn nếu không muốn công việc mắc phải sai sót và bản thân bị cấp trên trách phạt. Ngày này, những chú Khỉ dễ hành động thiếu suy nghĩ, những xung đột xảy ra là điều khó tránh khỏi khi bạn cố bảo vệ ý kiến của bản thân và xem thường ý kiến của người khác. Nhiều lúc nóng giận bạn khó kiểm soát lời ăn tiếng nói, tự mình phá vỡ nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Kim khắc Mộc, tình cảm lứa đôi không lý tưởng như bạn nghĩ. Ở trong chăn mới biết chăn có rận, dù không hề to tiếng cãi vã hay xảy ra xung đột lớn, nhưng cả hai cứ dần xa cách. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 01/04/2021 của 12 con giáp: Dậu kiếm tiền, Ngọ bị hãm hại - 9

Mão Dậu Tương Xung là điềm báo người tuổi Dậu có thể cãi vã, tranh chấp với người khác. Đó là lý do bạn khó tránh khỏi điều tiếng thị phi, bị người ta nói xấu sau lưng, cố tình đẩy cho tiếng xấu. Chẳng những vậy, hôm nay con giáp này còn có vẻ sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn, bất đồng trong gia đình. Kim Mộc tương khắc, có những chuyện bạn chẳng thể giải quyết ổn thỏa dù đã rất cố gắng. Khác biệt về quan điểm gây ra tranh cãi, không ai chịu bình tĩnh ngồi xuống lắng nghe đối phương giải thích mà chỉ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình nên mới gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Thực Thần chiếu mệnh, những chú Gà nhận được niềm an ủi khi gặp may mắn trong chuyện tiền bạc.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 01/04/2021 của 12 con giáp: Dậu kiếm tiền, Ngọ bị hãm hại - 10

Tác động của Lục Hợp, người tuổi Tuất có một ngày làm việc hiệu quả, mọi khó khăn chỉ mang tính tạm thời, dần dà sẽ được giải quyết đâu vào đó. Hôm nay rất lợi cho những ai làm trong lĩnh vực đòi hỏi sự tư duy, sáng tạo cao. Cũng trong ngày này, một số mâu thuẫn, tranh chấp trong công việc tồn đọng trước đó cũng nhanh chóng được xử lý, trả lại cho bạn đường quan lộc thênh thang rộng mở. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tranh thủ thể hiện năng lực bản thân, chắc chắn bạn sẽ còn thành công hơn nữa, đừng chần chừ để cơ hội trôi qua đáng tiếc nhé. Ngũ hành xung khắc sẽ làm giảm bớt niềm vui của con giáp này khi chuyện tình cảm xuất hiện nhiều vết rạn nứt. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 01/04/2021 của 12 con giáp: Dậu kiếm tiền, Ngọ bị hãm hại - 11

Tam Hợp cục nâng đỡ vận trình giúp người tuổi Hợi có một ngày làm việc nhẹ nhàng mà vẫn gặt hái được những thành công tốt đẹp. Sự nghiệp khởi sắc, đạt được những hiệu quả đáng ngạc nhiên, bạn có thể chọn thời điểm này để tiến hành các kế hoạch bản thân đã ấp ủ từ lâu. Nhất là khi hôm nay còn có Chính Quan che chở, con giáp này nên nhân lúc tinh thần sáng suốt, lòng nhiệt huyết còn lớn, đừng ngủ quên trong niềm vui, hãy cố gắng hoàn thành những điều mà bạn đặt mục tiêu. Bạn dễ thành công hơn với những quyết định táo bạo trong thời điểm này. Ngũ hành tương sinh là điềm báo tình duyên tươi sáng, đào hoa vượng sắc về cho con giáp này. 

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 7 kiêng kị phong thủy khi đặt bàn ăn, nếu sai phải sửa ngay kẻo mang tai họa
>> Nên trồng 8 loại cây phong thủy này trong nhà để trừ tà khí, khai thông vượng khí, mang tài lộc đến cho gia chủ
>> 10 tuyệt chiêu phong thủy trong tay, đánh bay kẻ thứ ba có ý định chen chân


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-5-ngay-01042021-cua-12-con-giap-dau-kiem-tien-ngo-bi-ham-hai-tintuc748334