Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 31/03/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp họa, Thân có tiền

Tuổi Dậu hôm nay sẽ gặp phải nhiều rắc rối, bản mệnh cố gắng dĩ hòa vi quý nhé!

Tử vi ngày 31/03/2021 tức ngày 19/02 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 31/03/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp họa, Thân có tiền

Chính Tài trợ mệnh, vận trình tài lộc của người Tý có chiều hướng tăng tiến rõ rệt. Những khoản lương, thưởng hay doanh thu liên tục đổ về túi con giáp này. Đây là phần thưởng xứng đáng cho bao công sức bạn đã bỏ ra suốt bấy lâu này. Với số tiền này, bạn chớ vội tiêu xài phung phí mà hãy lập riêng cho mình một kế hoạch quản lý tài chính phù hợp. Đừng để bản thân rơi vào hoàn cảnh chưa hết tháng đã hết tiền như thời gian qua. Ngũ hành Thủy sinh Mộc, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang dần được nâng lên những nấc thang mới trong những ngày này. Đôi bên ngày càng thể hiện sự tâm đầu ý hợp, yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 31/03/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp họa, Thân có tiền - 1

Kiếp Tài giáng họa, tuổi Sửu chớ nên lơ là mất tập trung kẻo dễ rơi vào bẫy rập của kẻ tiểu nhân lúc nào không hay. Mọi nỗ lực cố gắng của bạn có thể vì thế mà bay biến ngay trong chớp mắt. Cả sự nghiệp lần tiền tài của bạn sẽ phải đối mặt những nguy cơ không hề nhỏ. Đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, bản mệnh cần phải hết sức tỉnh táo trước những lời đường mật kêu gọi đầu tư từ các dự án “giấy”, bạn có thể trắng tay hay nợ nần chồng chất khi cứ bất chấp lao vào những nơi có rủi ro tiềm tàng như thế. Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu cũng chưa có nhiều khởi sắc trong ngày Mộc khắc Thổ này. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 31/03/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp họa, Thân có tiền - 2

Sự xuất hiện của Thiên Quan như một lời cảnh báo nhắc nhở tuổi Dần cần phải thận trọng hơn trong cách hành xử của mình. Kẻ xấu bụng chỉ chờ giây phút bạn sơ hở là ngay lập tức tìm cách hạ bệ bạn. Ngoài ra, trong các mối quan hệ với cấp trên hay với người có chức quyền, bạn cũng chớ nên hành động nông nổi, ăn nói thiếu chín chắn kẻo vướng vào chuyện rắc rối không hay. Thời điểm này, tốt nhất bạn nên toàn tâm toàn ý vào xử lý và hoàn thành công việc của bản thân thì hơn. Trong ngày Mộc khí vượng như hôm nay, sức khỏe của bản mệnh có thể bị ảnh hướng ít nhiều. Bạn có thể mắc bệnh về thận, não bộ, bàng quang, đau lưng, mệt mỏi, cần chú ý nghỉ ngơi và quan tâm đến cơ thể nhiều hơn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 31/03/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp họa, Thân có tiền - 3

Cục diện Mão Dần Tương Hội trợ vận, công việc của con giáp tuổi Mão trở nên hanh thông suôn sẻ hơn trước rất nhiều. Mọi việc đang tiến triển theo đúng như kế hoạch mà bạn đã vạch ra từ trước đó. Lại thêm Chính Quan giúp sức, bạn nhanh chóng tận dụng được cơ hội thể hiện bản thân, chứng minh năng lực vốn có với mọi người xung quanh. Nhờ thế mà con đường thăng tiến như càng ngày càng rộng mở hơn với con giáp này. Ngày 31/3/2021 dương lịch là ngày Can Mậu. Ngày can Mậu không trị bệnh ở bụng. Bản mệnh chớ nên tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 31/03/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp họa, Thân có tiền - 4

Quý nhân Tam Hội trợ mệnh, vận trình của người tuổi Thìn như hổ chắp thêm cánh, thành công tiếp nối thành công khiến ai nấy cũng phải ghen tị. Các mối quan hệ xã giao hài hòa chính là cầu nối giúp bạn có được những mối hợp tác làm ăn mới đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Tỷ Kiên nhắc nhở bản mệnh chớ nên chìm đắm trong thế giới của mình nữa. Hãy hòa mình vào tập thể và cùng chung tay vào sự phát triển chung. Trong ngày ngũ hành Thổ Mộc xung khắc, chuyện tình cảm của bạn chẳng mấy tốt đẹp như mong đợi. Đôi bên vì không tìm được tiếng nói chung nên dễ nảy sinh tranh cãi mâu thuẫn. Cả hai nên ngồi lại để chia sẻ một cách thẳng thắn, đừng để mọi chuyện đi quá xa thêm nữa.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 31/03/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp họa, Thân có tiền - 5

Ảnh hưởng của cục diện Dần Tị Tương Hại, người tuổi Tị sẽ phải gặp không ít biến cố bất trắc xảy ra trong khoảng thời gian này. Dù là công việc hay chuyện tiền tài, bạn cũng nên khiêm tốn học hỏi, chớ để bản thân rơi vào những tình huống ngoài ý muốn. Có Thiên Ấn giúp sức, vận trình của con giáp này bớt đi phần nào hung hiểm. Với định hướng công việc chuẩn xác, bạn có cơ hội khẳng định được vị thế của bản thân trong nơi công sở và nhận về không ít đánh giá cao. May mắn là chuyện tình cảm của con giáp này có phần khởi sắc hơn đôi chút trong ngày Mộc sinh Hỏa này. Những sự quan tâm dù nhỏ nhặt nhưng cũng chính là sợi dây gắn kết hai người lại với nhau.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 31/03/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp họa, Thân có tiền - 6

Tuổi Ngọ sẽ chẳng còn phải lo lắng quá nhiều về công việc trong ngày Dần Ngọ Bán Hợp như hôm nay. Những thành quả liên tiếp báo về chính là câu trả lời cho những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra trước đó. Có Chính Ấn ở bên, con giáp này được mọi người xung quanh công nhận về tài trí và phương cách xử lý linh hoạt. Hãy cứ tiếp đà này tiến bước, bạn sẽ sớm có thể chạm tay đến đích mà mình mong muốn rồi. Ngày Mộc Hỏa tương sinh, người độc thân được trao cho cơ hội gặp được một nửa của đời mình. Chỉ cần mở rộng trái tim đón lấy, chắc chắn con đường tìm đến hạnh phúc của bạn cũng sẽ trải đầy hoa thôi.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 31/03/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp họa, Thân có tiền - 7

Tuổi Mùi cần phải giữ chặt túi tiền của mình trong ngày Kiếp Tài chiếu mệnh như hôm nay. Bạn chớ vội nghe theo lời ngon ngọt của người khác mà bỏ tiền ra đầu tư chẳng màng những rủi ro có thể xảy đến. Sự liều lĩnh của bạn không những không đem lại lợi ích gì mà còn khiến cho bản thân phải chịu những tổn thất nặng nề về tiền bạc khó lường trước được. Đây là lúc bạn cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn bao giờ hết. Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình không mấy hài hòa trong ngày Thổ Mộc xung khắc này. Những quan điểm bất đồng chính là nguyên nhân khiến đôi bên nảy sinh những mâu thuẫn trong thời gian qua. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 31/03/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp họa, Thân có tiền - 8

Dần Thân Tương Xung sẽ ảnh hưởng trực diện đến vận trình của người tuổi Thân. Các mối quan hệ xã giao liên tiếp xảy ra mâu thuẫn khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn trước. Tiến độ công việc vì thế mà có phần trì trệ hơn trước khá nhiều. May mắn là có Thực Thần ghé thăm nên vận tài lộc của con giáp này trở nên khởi sắc hơn hẳn. Vận may kiếm tiền xuất hiện, chỉ cần bạn không bỏ qua thì chắc chắn có thể thu tiền về đầy túi rồi. Sức khỏe của bản mệnh không được tốt cho lắm trong ngày Kim khắc Mộc này. Bạn chớ nên bỏ qua các dấu hiệu bất thường của cơ thể. Nếu cần hãy sớm đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 31/03/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp họa, Thân có tiền - 9

Thương Quan giáng mệnh, người tuổi Dậu cần hết sức đề phòng những sự cố có thể xảy đến lúc nào chẳng hay. Trong bất cứ quyết định hành động nào, bạn cần phải hết sức thận trọng, chớ để xảy ra bản thân vướng vào những sai lầm đáng tiếc. Ngũ hành Kim Mộc xung khắc, chuyện tình cảm của người độc thân chưa có tiến triển đặc biệt. Bạn vì mải mê công việc mà chẳng có thời gian dành cho bản thân. Nếu muốn tìm được người đồng hành với mình, bạn cần phải năng nổ tham gia các hoạt động giao lưu hơn nữa. Nếu muốn công việc hanh thông suôn sẻ hơn, bản mệnh nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp được Tài Thần.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 31/03/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp họa, Thân có tiền - 10

Tam Hợp trợ mệnh dự báo người tuổi Tuất có một ngày thứ 4 khá thuận lợi. Công việc tiến triển theo chiều hướng khá tích cực, những thành quả ban đầu dần giúp bạn khẳng định được vị thế của bản thân. Cơ hội hợp tác với mối đầu tư triển vọng cũng đang mở ra trước mắt. Tuy nhiên, Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở bản mệnh chớ nên để bản thân vướng vào những rắc rối chốn công sở. Những mối quan hệ phức tạp có thể là nguyên nhân khiến bạn gặp không ít bất lợi về sau. Thổ Mộc bất dung, mối quan hệ giữa các cặp đôi gặp khá nhiều vướng mắc trong khoảng thời gian này. Đôi bên nên có những chia sẻ thẳng thắn với nhau, tránh để những mâu thuẫn âm ỉ khiến tình cảm rạn nứt thêm mỗi ngày.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 31/03/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp họa, Thân có tiền - 11

Dần Hợi Lục Hợp phần nào giúp cho công việc của người tuổi Hợi trở nên hanh thông hơn trước khá nhiều. Những kế hoạch mà bạn lập ra nhận được không ít sự quan tâm của mọi người xung quanh. Cơ hội để biến những dự định ấp ủ từ lâu của bạn đang đến rất gần rồi. Sự xuất hiện của Thiên Tài còn báo hiệu vận may sẽ sớm tìm đến con giáp này trong ngày hôm nay. Bạn rất có duyên với chuyện tiền bạc, có thể được cho tặng hay trúng thưởng bất ngờ nữa. Cơ hội hiếm có thể này quả thật không thể nào bỏ qua được rồi. Thủy Mộc tương sinh, người độc thân trở nên tự tin hơn với lựa chọn của mình. Bạn nhận được không ít sự quan tâm từ người khác giới.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Ngọc Thảo đẹp rực rỡ với thiết kế dạ hội sắc vàng phong thủy, quyết tâm tiến thẳng vào Top 5 Miss Grand
>> Nên trồng 8 loại cây phong thủy này trong nhà để trừ tà khí, khai thông vượng khí, mang tài lộc đến cho gia chủ
>> Sử dụng mẹo phong thủy theo từng hướng để tiền bạc ào ạt chạy vào túi


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-4-ngay-31032021-cua-12-con-giap-dau-gap-hoa-than-co-tien-tintuc748083