Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 29/06/2022 của 12 con giáp: Mão có lộc ăn uống, Dần họa từ miệng mà ra

Dĩ hòa vi quý, mùng 1 đầu tháng, tuổi Dần chớ để bản thân dính vào chuyện thị phi chỉ vì cái miệng đi chơi xa nhé!

Tử vi ngày 29/06/2022 tức ngày 01/06 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 29/06/2022 của 12 con giáp: Mão có lộc ăn uống, Dần họa từ miệng mà ra

Mùng 1 sớm mai mùng 2 đầu tháng lâm vào Tỷ Kiên nên tử vi cảnh báo tuổi Tý hết sức cẩn thận khi làm ăn chung với bạn bè, cấp dưới hoặc họp hành với đồng nghiệp trong hôm nay. Có thể xảy ra xô xát, tranh cãi, bực bội do bất đồng ý kiến, bị mất quyền lợi, bị phủi sạch công sức. May mắn là có Lục Hợp nâng đỡ nên Tý được quý nhân phù trợ, có người bảo vệ, lên tiếng hộ bạn. Đi ra ngoài dễ gặp được người quen lâu ngày không gặp, có duyên với những người khéo ăn nói. Chỉ cần xởi lởi thì khó khăn nào cũng sẽ được giải quyết trong ngày hôm nay. Nhưng mùng 1 nhớ cẩn thận đường tiền bạc vì Thổ khắc Thủy. Thực ra bạn có thực lực nhưng lại dễ bị người khác chèn ép, cướp đi những thứ xứng đáng thuộc về mình, muốn bảo vệ được nó cũng không hề dễ dàng.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 29/06/2022 của 12 con giáp: Mão có lộc ăn uống, Dần họa từ miệng mà ra - 1

Ngày hôm nay của Sửu có Thiên Quan chiếu mệnh, hy vọng bạn đừng dính tới kiện tụng, pháp luật, chính quyền. Đừng vì cả nể, vì sợ cấp trên mà ôm đồm công việc của người khác trong khi chính bạn đang mệt nhoài và rất cần được nghỉ ngơi. Về phương diện tình cảm, nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa nên người độc thân nên nhân cơ hội này hãy giao lưu nhiều hơn. Thời điểm này với những ai đang hờn giận thì cũng là lúc bạn có thể nhìn nhận và đánh giá lại được mối quan hệ của mình, làm hòa với nửa kia. Đường tài lộc ổn định, không có biến động lớn do tuổi này khá hiền lành, thẳng thắn, không thích quỵt nợ người khác và cũng muốn giải quyết mọi chuyện một cách êm xuôi. Nhà có khó khăn về tiền bạn cũng bình tĩnh xử lý, không vạch áo cho người xem lưng.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 29/06/2022 của 12 con giáp: Mão có lộc ăn uống, Dần họa từ miệng mà ra - 2

Mùng 1 của tháng 6 tuổi Dần có vận trình sự nghiệp khá chật vật vì va vào Thương Quan. Bạn vướng vào những vòng xoáy tranh đoạt quyền vị. Nên kìm chế cơn nóng giận của mình lại để mọi việc được thuận buồm xuôi gió. Trong bất kỳ việc nào đi nữa hãy cố gắng thật bình tĩnh để mọi việc được êm đẹp. Vì Mộc khắc Thổ nên tất cả rắc rối hôm nay đều tự miệng mà ra cả. Vì vậy, tuổi Dần hãy kiểm soát bản thân đừng sa đà vào những cuộc buôn chuyện không có hồi kết, tránh bình luận nói xấu người khác kẻo đắc tội với ai đó. Hiện tại bạn là con giáp ngại yêu đương, chỉ thích kiếm tiền nên hơi kén chọn nên các bạn trẻ có xu hướng chán yêu. Ngày đầu tháng tuổi này nên cẩn thận khi đi du lịch kẻo bị “chặt chém” giá cả. Đi ra ngoài nhớ bảo quản tài sản cá nhân thật kỹ, không để ví tiền linh tinh kẻo bị mất tiền mất của lúc nào không hay.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 29/06/2022 của 12 con giáp: Mão có lộc ăn uống, Dần họa từ miệng mà ra - 3

Đường công việc của các bạn tuổi Mão hôm nay được Thực Thần trợ lực nên những người làm kinh doanh, làm công việc tự do, có nghề tay trái sẽ gặp nhiều may mắn. Bạn xởi lởi, vui tính, khéo cư xử nên khách hàng cứ thế mà đến ủng hộ nườm nượp. Vì ngũ hành Mộc khắc Thổ nên trong chuyện gia đình, sẽ có lời nói tiêu cực xung quanh, nhưng đừng lo lắng, mọi quyết định đều ở phía bạn. Đừng hạ mình trước tình yêu. Con giáp này hãy giữ lại tôn nghiêm của mình thì tốt hơn. Tuổi Mão luôn biết cách tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Nay có lộc ăn uống, có tiệc tùng, được mời đi chơi hoặc được cho lộc. Nên trân trọng những thứ mình đang có nhé Mão, chỉ khi bạn biết đủ thì mới hạnh phúc được.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 29/06/2022 của 12 con giáp: Mão có lộc ăn uống, Dần họa từ miệng mà ra - 4

Tuổi Thìn được Chính Quan nâng đỡ, đầu tháng dễ mà có tin vui liên quan đến thi cử, xin việc, thăng chức, tăng lương, đòi quyền lợi. Kiểu người tràn đầy năng lượng như bạn thường rất được yêu mến và gặp may mắn trong công việc. Tuy nhiên Tương Phá cảnh báo tuổi này hôm nay nên đi lại cẩn thận vì dễ hặp tai nạn bất ngờ, có kẻ ném đá giấu tay. Cả bạn và người ấy đang bằng mặt mà không bằng lòng, chuyện tan vỡ tranh cãi rất dễ xảy ra. Hàng xóm thi thoảng hay châm chọc, kích đểu gia đình bạn. Cục diện hai hành Thổ tương hòa cho biết sắp tới bạn sẽ có cơ hội đầu tư trong kinh doanh, mang lại lợi nhuận đáng kể, hãy cố gắng nắm bắt nhưng đừng hấp tấp. Càng bình tĩnh, khiêm tốn thì con giáp này càng dễ có lộc.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 29/06/2022 của 12 con giáp: Mão có lộc ăn uống, Dần họa từ miệng mà ra - 5

Chính Tài trợ vận khuyên tuổi Tị nên tập trung vào công việc chính của mình. Những nỗ lực của bạn sẽ được cấp trên nhìn thấy nếu làm việc đến nơi đến chốn. Nay có lợi cho những bạn xin tăng lương, làm công chức, ngoại giao, khai trương lấy hên. Chuyện tình cảm cũng có nhiều điều thú vị giúp bạn vui vẻ, thoải mái nhờ Tam Hợp cục. Đầu tháng cứ có tinh thần vui vẻ như thế này thì cả tháng hanh thông, may mắn. Gia đình bình an, con cháu sắp đón thêm tin vui mới, có người mang lộc tới nhà bạn. Mặt tài vận khởi sắc nhờ Hỏa sinh Thổ. Cơ hội tài chính tốt, nhưng nhớ là đừng chỉ dựa vào trực giác, mà cần phải phối hợp với mọi người. Con đường sự nghiệp rộng mở với tin vui về sự thành công của một mục tiêu quan trọng.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 29/06/2022 của 12 con giáp: Mão có lộc ăn uống, Dần họa từ miệng mà ra - 6

Tuổi Ngọ gặp Thiên Tài nên sẽ có lợi cho những người làm kế toán, xổ số, tài chính, tuy có lộc khá nhanh nhưng cũng dễ mất lộc nếu cứ khoe khoang về thành tích của mình. Khuyên Ngọ đừng đứng núi này trông núi nọ, ham công lớn, cứ làm tốt việc của mình là quá đủ rồi. Tính cách cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, quan hệ người thân gần ít xa nhiều do lâm vào Tương Hại cục. Bạn nên hiểu, không ai là quá bận, vấn đề ở đây là bạn là "sự ưu tiên" hay là "sự lựa chọn", đừng dại khờ theo đuổi người không tôn trọng mình nữa. Đường tài lộc là điểm sáng trong ngày nhờ Hỏa sinh Thổ. Bạn luôn có thói quen bỏ riêng một phần thu nhập cho tiết kiệm, không bao giờ lo hết sạch tiền. Người khác bảo bạn keo kiệt cứ mặc kệ họ, thiên hạ không nuôi được mình ngày nào thì mọi lời phê phán đều là vô nghĩa.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 29/06/2022 của 12 con giáp: Mão có lộc ăn uống, Dần họa từ miệng mà ra - 7

Công việc của tuổi Mùi lâm Thiên Quan nên dễ có tranh đấu trong công việc, cãi lại cấp trên, bất bình, không hài lòng với mọi người ở cơ quan. Sống trên đời đừng cố "mười phân vẹn người", đôi khi cứ phải nhẫn nhịn một chút để bản thân không phải chịu thiệt thòi về sau nhé Mùi! Bản tính bạn bướng bỉnh, không chịu thua, tính cách nóng nảy do lâm Tương Xung. Hôm nay vợ chồng dễ cãi nhau vì những chuyện lặt vặt của gia đình. Bạn nên tìm ai đó để tâm sự, trút bỏ những suy nghĩ trong lòng để thấy nhẹ nhõm hơn nhưng đừng kể hết kẻo bị nói xấu lúc nào không hay. Tiền bạc không cần phải quá nhiều, đủ ăn đủ mặc đủ tiêu chính là đủ. Sẽ có vài người nói xấu bạn, chê bạn keo kiệt, tiết kiệm quá mức nhưng cứ mặc kệ họ. Người ta không ở trong hoàn cảnh của bạn nên muốn nói gì thì nói, phải trải qua những lúc khó khăn như Mùi thì mới thấm được giá trị đồng tiền.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 29/06/2022 của 12 con giáp: Mão có lộc ăn uống, Dần họa từ miệng mà ra - 8

Chính Ấn chiếu vận cho biết tuổi Thân là người thông minh, nhanh nhẹn, nhân từ, làm việc có tâm nhưng còn hơi chậm chạp nên hay để lỡ nhiều cơ hội tốt. Những người làm nhà nước sẽ có cơ may tài lộc lớn, nhưng phải chú ý để không bỏ lỡ mất cơ may đó. Thân dễ dàng thu hút được sự chú ý từ người khác phái, tự bản thân có sức hấp dẫn khó cưỡng, không cần phải giả tạo nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Nhiều người sắp đón người thân từ xa trở về hoặc trong gia đình sắp có tin vui mới liên quan đến sinh nở, bệnh tật, tiền bạc. May mắn là nay bạn có thể tìm được cơ hội hợp tác trong các dự án mới. Nhờ vậy tài chính cũng có dấu hiệu gia tăng nếu bạn chăm chỉ làm việc và thắt chặt chi tiêu. Nhiều người sắp được trả một khoản nợ nho nhỏ vốn bị lãng quên từ lâu.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 29/06/2022 của 12 con giáp: Mão có lộc ăn uống, Dần họa từ miệng mà ra - 9

Được Thiên Ấn phù trợ nên tuổi Dậu trở thành người có tiếng nói trong công việc hôm nay. Những bạn làm quản lý, giám đốc, cấp trên sẽ có lợi, có uy quyền, ăn nên làm ra, ai cũng phải nể. Nhưng vận may chỉ đến với những người khiêm tốn và ăn nói cư xử có chừng mực mà thôi. Rất may, chuyện tình cảm khá tốt nhờ Tam Hợp cục. Bạn và người ấy tâm đầu ý hợp, người ấy luôn ở bên bạn và động viên bạn vượt qua mọi chuyện. Bạn có một nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến khắp mọi nơi. Đây cũng là lý do chính khiến bạn nhận được sự quan tâm và yêu mến của mọi người xung quanh. Nay nhờ cục diện Thổ dưỡng Kim nên Dậu có nhiều cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình, dù làm nghề nào cũng có thu nhập tốt cả, nên hãy tận dụng cơ hội hiếm có này để tăng doanh thu, khai trương, nhập hàng lấy may nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 29/06/2022 của 12 con giáp: Mão có lộc ăn uống, Dần họa từ miệng mà ra - 10

Tuổi Tuất may mắn được Chính Quan nâng đỡ nên công việc suôn sẻ vô cùng, hên ngay từ ngày đầu tháng. Đây là ngày may mắn của tuổi Tuất nên nếu có kế hoạch gì quan trọng thì nên tiến hành ngay vì tỉ lệ thành công rất cao. Tình cảm ảm đạm vì lâm Tương Hình. Tuổi này dễ tủi thân, chán nản do không nhận được sự đồng tình của một vài người thân thiết. Bạn đừng lãng phí thời gian vào những người mà bạn biết chắc rằng họ chẳng thể ở bên bạn lâu dài được, bạn bè hay yêu đương cũng vậy. Bản mệnh là con giáp nghị lực dễ làm nên đại sự, có tầm nhìn xa trông rộng nhưng hơi ngạo mạn, nói năng thẳng thắn nên dễ gây ra xích mích trong chuyện tiền nong. Hôm nay là đầu tháng nên nhớ phải kiêng kỵ cho vay tiền, nợ tiền hoặc đòi nợ kẻo cả tháng gặp xui xẻo.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 29/06/2022 của 12 con giáp: Mão có lộc ăn uống, Dần họa từ miệng mà ra - 11

Công việc của tuổi Hợi lâm Kiếp Tài nên dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên, bạn làm ăn vì người ta thiếu trách nhiệm, làm ăn không tử tế. Bạn nên tránh làm việc cùng tuổi Tị để hạn chế rắc rối, thi thoảng phải vùng lên để người ta không ăn hiếp được mình. Vận tình cảm nhờ Tam Hội chiếu cố nên rất may mắn. Hợi dễ mà có tin vui, bản mệnh hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại, có một người luôn ở bên quan tâm và chăm sóc. Bạn có thời gian để quan tâm và hỏi han con cái, cha mẹ nhiều hơn trong ngày thứ 4 này. Tài chính có vẻ ổn định nhưng khả năng bạn lại có trạng thái lạm dụng tài chính khi chiêu tiêu thiếu kiểm soát. Ngày hôm nay bạn cũng nên thận trọng với việc đi lại một chút bởi cục diện Thổ khắc Thủy nên có thể gây ra hao tài nếu như bạn bất cẩn.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-4-ngay-29062022-cua-12-con-giap-mao-co-loc-an-uong-dan-hoa-tu-mieng-ma-ra-tintuc829829