Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 27/01/2021 của 12 con giáp: Tý công danh thuận lợi, Dần cẩn thận mất tiền

Hôm nay tuổi Dần có ra đường cũng chớ mang quá nhiều tiền bạc, cẩn thận với các kế hoạch đầu tư và đừng vung tay quá trán nhé!

Tử vi ngày 27/01/2021 tức ngày 15/12 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 27/01/2021 của 12 con giáp: Tý công danh thuận lợi, Dần cẩn thận mất tiền

Tý Hợi Tương Hội sẽ phần nào giúp cho vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý trở nên hanh thông suôn sẻ hơn. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp còn mang đến cho bạn cơ hội để hợp tác với những đối tác đầy tiềm năng nữa. Lại thêm Thiên Ấn trợ mệnh, sự nhanh nhạy cùng tài trí của con giáp này đã mang về những thành quả vô cùng khả quan, giúp bạn dễ dàng khẳng định được năng lực cũng như chỗ đứng vững vàng của bản thân. Tuy vậy, bạn cũng đừng vì quá mải mê với công việc mà quên đi mất việc chăm sóc bản thân. Trong ngày Thủy khí vượng này, bạn cần đề phòng các bệnh liên quan đến đường hô hấp, bệnh về phổi, viêm họng, viêm phế quản hay các bệnh liên quan đến xương khớp.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 27/01/2021 của 12 con giáp: Tý công danh thuận lợi, Dần cẩn thận mất tiền - 1

Tuổi Sửu nhờ quý nhân Tam Hội ở bên trợ mệnh nên mọi việc mưu sự cũng trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Những thành quả mà bạn có được hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra. Sự xuất hiện của Thiên Tài còn báo hiệu của con giáp này về cơ hội kiếm tiền đang đến rất gần. Đó có thể là nguồn thu bất ngờ từ nghề tay trái hay thậm chí là cơ may trúng thưởng, trúng số nữa. Bạn hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ này để thu tiền về đầy tay. Tiếc rằng, chuyện tình cảm của bạn lại chẳng thể được như ý muốn trong ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy này.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 27/01/2021 của 12 con giáp: Tý công danh thuận lợi, Dần cẩn thận mất tiền - 2

Dần Hợi Nhị Hợp đã tiếp thêm sức mạnh của người tuổi Dần, giúp bạn thêm vững tin vào tương lai phía trước. Đây là lúc bạn cần có một cái nhìn rõ ràng, một kế hoạch cụ thể để tiếp tục theo đuổi những mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Tuy nhiên, Kiếp Tài giáng mệnh, bản mệnh cần hết sức cẩn trọng trong các quyết định liên quan đến tiền bạc trong khoảng thời gian này. Hãy tỉnh táo trước những lời đường mật của người khác. Ngũ hành Thủy sinh Mộc, mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên tốt đẹp hơn khá nhiều. Đôi bên đã dần thấu hiểu và cảm thông cho những vất vả, trở ngại mà cả hai đang phải đối mặt.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 27/01/2021 của 12 con giáp: Tý công danh thuận lợi, Dần cẩn thận mất tiền - 3

Mão Hợi Bán Hợp độ mệnh, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trở nên bằng phẳng hơn bao giờ hết. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán thì đều có thể thu về cho mình những thành quả không hề nhỏ sau khoảng thời gian này. Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở bản mệnh chớ nên mất tập trung, hãy nâng cao tinh thần làm việc, đừng bỏ qua bất cứ chi tiết nhỏ nào. Đó có thể chính là câu trả lời cho những băn khoăn của bạn lúc này. Người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp trong ngày Thủy Mộc tương sinh như hôm nay. Một buổi gặp mặt bạn bè cũng chính là cơ hội để bạn có thể tiếp cận và kết giao với những người bạn mới.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 27/01/2021 của 12 con giáp: Tý công danh thuận lợi, Dần cẩn thận mất tiền - 4

Chính Tài giúp cho túi tiền của tuổi Thìn ngày một vững chãi hơn nhiều so với thời gian trước. Cơ hội thăng chức tăng lương sẽ mau chóng tìm đến bạn trong ngày này. Tuy nhiên, Thổ Thủy xung khắc, chuyện tình cảm của bản mệnh gặp khá nhiều trúc trắc. Đôi bên vì cái tôi cá nhân quá cao mà không ai chịu nhún nhường, một khi mâu thuẫn xảy ra sẽ chỉ khiến cho tình hình trở nên căng thẳng hơn mà thôi. Theo Nhị thập bát tú, hôm nay bản mệnh có thể tiến hành các công việc như khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thủy lợi, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 27/01/2021 của 12 con giáp: Tý công danh thuận lợi, Dần cẩn thận mất tiền - 5

Chịu ảnh hưởng của cục diện Tị Hợi Tương Xung, người tuổi Tị sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối. Các mối quan hệ xã giao vì thiếu sự đồng nhất quan điểm mà trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nếu không sớm tìm ra sự tương đồng, mọi bất lợi có thể sẽ dồn hết về phía bạn đó. Lại thêm sự xuất hiện của Thương Quan, con giáp này nếu không muốn bị tước đi mọi thành quả lao động của mình từ trước đến nay thì hãy mau chóng chỉnh đốn lại tinh thần. Chỉ cần một sai sót nhỏ, bạn có thể phải trả một cái giá rất đắt đó. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn cũng trở nên khó hòa hợp trong ngày Thủy khắc Hỏa như hôm nay. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 27/01/2021 của 12 con giáp: Tý công danh thuận lợi, Dần cẩn thận mất tiền - 6

Thực Thần che chở, người tuổi Ngọ sẽ chẳng phải lo lắng về vấn đề tiền bạc nữa. Cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện trước mắt bạn, nếu có thể nắm bắt, bạn chắc chắn sẽ thu về một khoản không hề nhỏ đâu. Tuy nhiên, câu chuyện tình cảm của bạn lại chẳng được suôn sẻ như mong đợi. Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc mang đến cho đôi bạn không ít rào cản, khiến đôi bên chẳng thể tiến thêm về phía nhau. Đây là lúc cả hai cùng nhau tháo gỡ những hiểu lầm khúc mắc để có thể thấu hiểu nhau hơn. Nếu muốn xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần, hay đi về hướng Đông Nam để gặp được Tài thần.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 27/01/2021 của 12 con giáp: Tý công danh thuận lợi, Dần cẩn thận mất tiền - 7

Người tuổi Mùi sẽ chẳng còn phải lo lắng quá nhiều về công việc trong ngày Mùi Hợi Bán Hợp như thế này. Mọi việc dễ dàng được hoàn thành và mang lại không ít thành quả cho hôm nay. Lại có Thiên Tài giúp sức, con giáp này có thể được cho tặng tiền bạc hay trúng thưởng trúng số bất ngờ trong ngày thứ 4 này. Chỉ cần bạn biết sử dụng số tiền mình kiếm được một cách hợp lý thì các khoản thu sẽ còn tiếp tục tăng lên nữa đó. Ngày Thủy Thổ bất dung, những tranh cãi cứ liên tiếp nổ ra khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy đi vào bế tắc. Cả hai chẳng thể tìm được tiếng nói chung, cứ thế khiến cho bầu không khí trở nên nặng nề hơn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 27/01/2021 của 12 con giáp: Tý công danh thuận lợi, Dần cẩn thận mất tiền - 8

Hợi Thân Tương Hại sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình của người tuổi Thân trong ngày thứ 4 này. Nếu không có lòng đề phòng những kẻ xấu bụng từ sớm thì chính bạn sẽ là người phải gánh chịu những thiệt hại không hề nhỏ này. Với tinh thần trách nhiệm cao, người tuổi Thân luôn nghiêm túc với những nhiệm vụ được giao. Sự xuất hiện của Chính Quan càng khẳng định năng lực làm việc xuất sắc của bạn. Kim sinh Thủy, chuyện tình cảm của các cặp đôi đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Cả hai có thể tính đến chuyện về chung một nhà sau một khoảng thời gian dài tìm hiểu và chia sẻ những ngọt bùi bên nhau.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 27/01/2021 của 12 con giáp: Tý công danh thuận lợi, Dần cẩn thận mất tiền - 9

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với những hung hiểm trong vận trình của bản thân trong ngày này. Hãy xem xét lại mọi việc, đừng để xảy ra những sai lầm đáng tiếc khiến bạn phải chịu những tổn thất không đong đếm được. Ngũ hành Kim Thủy tương sinh giúp cho người độc thân có cơ hội thoát ế trong khoảng thời gian này. Nếu được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng khác giới thì cũng đửng vội vàng từ chối nhé. Ngày 15 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này trong ngày hôm nay.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 27/01/2021 của 12 con giáp: Tý công danh thuận lợi, Dần cẩn thận mất tiền - 10

Chính Tài nhập cục báo hiệu vận trình tiền bạc của con giáp tuổi Tuất tăng tiến không ngừng. Bạn có thể sử dụng số tiền mình có được để tiếp tục tài đầu tư và cũng đừng quên bỏ ra một khoản để dự phòng những rủi ro có thể xảy đến nhé. Cảm xúc giữa bạn và người ấy dường như ngày một nguội lạnh hơn trong ngày Thổ khắc Thủy như hôm nay. Hãy sớm tìm cách hâm nóng tình cảm, giúp cả hai thêm gắn kết hơn. Ngày 27/1/2021 dương lịch là ngày Can Ất. Ngày Can Ất không trị bệnh ở hầu. Bạn nên tránh tác động nên vị trí này trong ngày hôm nay.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 27/01/2021 của 12 con giáp: Tý công danh thuận lợi, Dần cẩn thận mất tiền - 11

Cục diện Hợi Hợi Tự Hình ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của người tuổi Hợi. Với vô số khúc mắc mà chẳng thể chia sẻ cùng ai, bạn cứ tự giày vò bản thân mình khiến những muộn phiền không cách nào xóa bỏ. Được sự trợ giúp của Chính Ấn, công việc của con giáp này cũng dần đi vào quỹ đạo hơn. Bạn có thể khẳng định vị thế của mình với những thành tích mà mình có được trong suốt thời gian qua. Vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng giã gạo, phòng xay bột và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên lui tới, tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-4-ngay-27012021-cua-12-con-giap-ty-cong-danh-thuan-loi-dan-can-than-mat-tien-tintuc733840Tin mới hơn

Tin cũ hơn