Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 26/6/2019 của 12 con giáp: Tuất trúng số, Thân gặp tai họa

Tuổi Thân dù nóng tính cũng phải biết kiềm chế bản thân, việc phóng túng sự khó chịu của mình sẽ gây ra những hậu họa ngầm trong tương lai.

Tử vi ngày 26/6/2019 tức ngày 24/5 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 26/6/2019 của 12 con giáp: Tuất trúng số, Thân gặp tai họa

Cục diên Tương Xung khiến người tuổi Tý căng thẳng và nóng nảy, suy nghĩ cực đoan dẫn đến hành động thiếu kiểm soát. Bản mệnh có thể được khá nhiều đối tượng khác giới quan tâm, tuy nhiên, họ không chân thành muốn gần gũi với bạn. Hãy giữ khoảng cách với họ, nếu còn độc thân, hãy chờ đợi một dịp khác thích hợp hơn. Chính Ấn cho thấy con giá này nếu làm lãnh đạo có thể là người thông minh nhưng lại chưa mạnh mẽ và dứt khoát trước những quyết định to lớn. Nếu bạn dành quá nhiều thời gian để do dự thì dễ để mất cơ hội quý giá.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 26/6/2019 của 12 con giáp: Tuất trúng số, Thân gặp tai họa - 1

Ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu có tính khí khá thất thường. Nếu như thường ngày, mọi người quen bản mệnh với một hình ảnh chín chắn, cẩn thận thì hôm nay, bạn lại khiến mọi người ngạc nhiên bởi sự nóng nảy và thay đổi nhanh chóng của mình. Vì bản tính nóng nảy nên bản mệnh cũng không giữ được sự kiên nhẫn khi làm việc, đặc biệt là với những công việc khó khăn. Chính Tài cho biết con giáp này nên có những suy nghĩ tích cực vào ngày hôm nay, bởi có lẽ bạn sắp được hưởng thành quả vì những cố gắng suốt bao lâu nay rồi đấy. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 26/6/2019 của 12 con giáp: Tuất trúng số, Thân gặp tai họa - 2

Tam Hợp giúp đỡ khiến người tuổi Dần luôn nhiệt tình với tất cả mọi người. Bản mệnh là người dứt khoát nên nghĩ gì là sẽ lập tức bắt tay vào làm ngay, tuy nhiên, những quyết định của bạn thường khá hấp tấp và nóng vội. Con giáp này cần kiên trì hơn, đừng chỉ hứng thú lúc mở đầu rồi về sau bỏ bê, như vậy thì công việc sẽ không thế hoàn thành được. Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia phát triển tốt đẹp. Bạn thường là người quyết định những công to việc lớn trong nhà, nhưng trước đó, bạn không quên trao đổi ý kiến với bạn đời của mình.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 26/6/2019 của 12 con giáp: Tuất trúng số, Thân gặp tai họa - 3

Cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mão cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc trong ngày hôm nay. Nếu không cần thiết, tốt nhất bản mệnh không nên chi tiêu quá phóng tay, cẩn thận sẽ gặp phải kẻ lừa đảo. Nếu làm công việc kinh doanh, bạn cũng không nên quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi có thể bạn sẽ tiếp xúc với những mối làm ăn bất lợi. Kiếp Tài cũng khuyên con giáp này không nên tham gia vào những xích mích chốn công sở, không nên có những hành động hoặc suy nghĩ manh động, thiếu suy nghĩ.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 26/6/2019 của 12 con giáp: Tuất trúng số, Thân gặp tai họa - 4

Thiên Tài cho thấy hôm nay là ngày may mắn với người tuổi Thìn trên phương diện tài lộc. Nếu bản mệnh tham gia vào những công việc làm thêm, có thể bạn sẽ nhận được những khoản tiền xứng đáng bổ sung vào ngân quỹ của mình. Tuy nhiên, dù bạn có gặp may mắn hay thuận lợi đến thế nào đi chăng nữa thì cũng không nên quá kiêu ngạo, tự tin vào bản thân mình. Hãy đối xử hài hòa với người khác cũng như tỏ ra mình là một người phóng khoáng, không tính toán thiệt hơn. Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này với cha mẹ của mình rất hòa thuận.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 26/6/2019 của 12 con giáp: Tuất trúng số, Thân gặp tai họa - 5

Công việc của người tuổi Tị tiến triển thuận lợi do có sự trợ giúp của Tam Hội. Thái độ hòa nhã giúp bản mệnh được nhiều người yêu mến. Con giáp này có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay, đừng nên nghi ngờ bản thân mình và chần chừ do dự quá lâu. Những cơ hội quý giá một khi đã trôi qua thì khó có thể xuất hiện lại lần thứ hai. Thực Thần xuất hiện, người tuổi này có phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay. Nếu bạn là người làm ăn lương thiện và cố gắng suốt thời gian qua, bạn hoàn toàn xứng đáng được nhận khoản thưởng này. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 26/6/2019 của 12 con giáp: Tuất trúng số, Thân gặp tai họa - 6

Cục diện Tự Hình gây ra những tác động không tốt cho người tuổi Ngọ. Bản mệnh tỏ ra mình là người háo thắng trong ngày hôm nay, bạn không chịu được những lời nói khích bác của người khác và dễ đưa ra những quyết định nóng vội. Mệnh chủ không thích nghe lời phê phán mà chỉ thích nghe những lời khen ngợi, xu nịnh từ phía người khác. Bạn hãy biết rằng những lời nhận xét chân thành của mọi người sẽ giúp bạn tiến bộ dần dần, có nhiều khi lời chê giá trị hơn lời khen nhiều.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 26/6/2019 của 12 con giáp: Tuất trúng số, Thân gặp tai họa - 7

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi rất vượng duyên trong ngày hôm nay. Người độc thân hãy tranh thủ cơ hội tiếp xúc với đối tượng khác phái. Nếu đã lập gia đình, bản mệnh có một ngày yên bình. Bạn và nửa kia rất tâm đầu ý hợp nên luôn bàn bạc và giúp đỡ nhau trong mọi công việc ở nhà. Khoảng thời gian ở nhà chính là khoảng thời gian thư giãn thực sự của bạn. Chính Tài cho thấy nhờ bản tính cần cù và tiết kiệm mà bản mệnh hiện đang sở hữu một khoản kha khá. Bạn cũng có thể nhận được tiền thưởng cho những đóng góp của mình trong suốt thời gian qua.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 26/6/2019 của 12 con giáp: Tuất trúng số, Thân gặp tai họa - 8

Thiên Quan khuyên người tuổi Thân tốt nhất tránh va chạm với mọi người, đặc biệt là cấp trên hoặc những người có chức tước trong xã hội. Nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy, bạn có thể gặp rắc rối trong tương lai. Bản mệnh cũng có thể trở thành một người ngang ngược khi luôn muốn mọi người phải nghe theo ý mình. Hỏa khắc Kim, mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình không quá tốt đẹp. Hai bên có thể xảy ra hiểu lầm vào ngày hôm nay. Đừng vội nóng giận mà hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau, hóa giải những xích mích không đáng có.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 26/6/2019 của 12 con giáp: Tuất trúng số, Thân gặp tai họa - 9

Chính Quan phù trợ, người tuổi Dậu luôn cố gắng hết mình trong thời gian qua sẽ nhận được sự báo đáp xứng đáng. Bản mệnh có thể được cấp trên khen thưởng hoặc để ý cất nhắc vào những vị trí quan trọng hơn. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần nghiêm túc trong công việc như vậy, bởi tương lai của con giáp này vô cùng xán lạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cởi mở hơn trong suy nghĩ và lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người. Kim khắc Mộc, có thể đôi khi, bản mệnh sẽ cảm thấy khá bất mãn với nửa kia của mình. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 26/6/2019 của 12 con giáp: Tuất trúng số, Thân gặp tai họa - 10

Dưới tác động của Thiên Tài, người tuổi Tuất có thể phát tài một cách nhanh chóng nếu tìm được mối đầu tư đáng giá. Những người muốn thử vận may của bản thân cũng có thể trúng thưởng hoặc trúng số trong ngày này. Hỏa sinh Thổ, con giáp này có một mái nhà rất hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hẳn người ấy sẽ luôn thấu hiểu cho bạn và thông cảm với những hành động của bạn, cho dù bạn có nóng nảy và làm người ấy phật lòng đi nữa. Con cái cũng là một trong số những điều khiến bản mệnh tự hào. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 26/6/2019 của 12 con giáp: Tuất trúng số, Thân gặp tai họa - 11

Thủy khắc Hỏa, người tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Không phải lúc nào bạn đối xử tốt với người khác thì người ta cũng đáp lại một tình cảm tương tự, vì thế đừng nên quá thất vọng hoặc tổn thương vì chuyện này. Trong gia đình, mối quan hệ giữa đôi bên cũng không được tốt. Hai người tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Thiên Ấn xuất hiện giúp con giáp này gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Bản mệnh là người chăm chỉ và thông minh, vì thế luôn là một thành viên không thể thiếu của tập thể.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn