Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 26/02/2020 của 12 con giáp: Tý có lộc bất ngờ, Mão gặp họa tiểu nhân

Tuổi Tý hôm nay cố gắng sắp xếp thời gian, công việc và nắm bắt cơ hội để có thêm thu nhập nhé.

Tử vi ngày 26/02/2020 tức ngày 04/02 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 26/02/2020 của 12 con giáp: Tý có lộc bất ngờ, Mão gặp họa tiểu nhân

Người tuổi Tý may mắn cát tường, cả về tình duyên và tài lộc đều thịnh vượng. Tý Hợi tương hội, bản mệnh có thể sẽ đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng. Có nhiều cơ hội để con giáp này tiếp xúc với người tâm đầu ý hợp với mình. Tình cảm có thể không đến quá nhanh nhưng đủ để con giáp này cảm thấy an tâm, bạn hài lòng với hạnh phúc mà mình đang nắm giữ. Thiên Tài xuất hiện trong ngày hôm nay cho thấy bản mệnh cần cố gắng sắp xếp thời gian làm việc để có thể có được thời gian rảnh rỗi, đủ để bạn làm thêm nghề tay trái, thu nhập từ đó cũng khá lắm đấy.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 26/02/2020 của 12 con giáp: Tý có lộc bất ngờ, Mão gặp họa tiểu nhân - 1

Cục diện Tương Hội giúp cho tuổi Sửu có được nhiều niềm vui trong ngày mới. Con giáp này dễ nhận được những món quà bất ngờ từ phía người ấy. Những hiềm khích, mâu thuẫn tan biến trong chớp mắt. Tỷ Kiên chiếu mệnh, có lẽ công việc trong ngày của con giáp này đang có nhiều vấn đề khá bức thiết. Bản mệnh mong muốn nhanh chóng giải quyết những chuyện còn tồn đọng nhưng e rằng lại “chữa lợn lành thành lợn què”. Bản mệnh có chính kiến, có năng lực nhưng đôi khi bạn lại đang quá cố chấp nên không hiểu hết được những gì mà người khác góp ý, cứ 1 mình 1 ý làm việc nên có khi mất thời gian mà chẳng được lợi ích gì.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 26/02/2020 của 12 con giáp: Tý có lộc bất ngờ, Mão gặp họa tiểu nhân - 2

Người tuổi Dần thứ 4 này đang được quý nhân Lục Hợp chỉ lối dẫn đường nên vận trình tình cảm thăng hoa rực rỡ. Bản mệnh tinh tế cảm nhận được những biến đổi trong tình yêu để có thể nắm bắt được kịp thời. Giữa bạn và người ấy giờ không chỉ là người yêu mà còn là bạn tâm giao, chẳng chuyện gì là không thể nói với nhau. Những chú Hổ có thể sẽ đạt được thêm bước tiến cao hơn nữa trong mối quan hệ 2 người. Chính Quan hiệp sức, công việc của tuổi Dần tiến triển khá tốt. Bản mệnh biết lợi dụng những thế mạnh sẵn có của mình, đồng thời phát huy tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành công việc ngay khi có thể.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 26/02/2020 của 12 con giáp: Tý có lộc bất ngờ, Mão gặp họa tiểu nhân - 3

Tuổi Mão có vẻ sẽ đạt được những bước tiến khá bất ngờ trong chuyện tình cảm, nhưng e rằng lại gặp thất bại trong công việc khi không lường trước hết được những vấn đề có thể gặp phải. Con giáp này dễ dàng rơi vào lưới tình khi mà chính bạn cũng không thể ngờ được rằng mình có thể trúng ngay “tiếng sét ái tình” từ phút đầu gặp mặt. Người ấy dù mới gặp nhưng đã cho bạn cảm giác thân thuộc như quen biết lâu ngày. Thiên Quan cảnh báo nguy cơ gặp tiểu nhân nhưng có vẻ tuổi Mão không hề lường trước được hết những mưu mô xảo trá mà kẻ xấu bụng này có thể nghĩ ra, cuối cùng công sức của mình làm ra lại bị kẻ khác nẫng tay trên.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 26/02/2020 của 12 con giáp: Tý có lộc bất ngờ, Mão gặp họa tiểu nhân - 4

Kiếp Tài nhập cục, tử vi khoa học cho thấy người tuổi Thìn vẫn đang mù mờ trong cách quản lý tài chính của mình. Hôm nay bạn có thể vung tay tiêu hết 1 số tiền lớn mà chẳng hề suy nghĩ gì. Cũng chính bởi thói quen chi tiêu bạt mạng này mà những chú Rồng dễ lâm vào cảnh túng thiếu, vay mượn nợ nần đó. Bạn cần phải lên kế hoạch tiết kiệm cho mình, kiếm tiền có lúc nào là dễ dàng đâu cơ chứ. Thủy khắc Thổ, có nhiều vấn đề nảy sinh trong gia đình của con giáp này. Tuổi Thìn cố chấp chẳng chịu lắng nghe nên dường như tình cảm bị đóng băng, chẳng ai muốn nói chuyện với ai, không khí gia đình căng thẳng vô cùng.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 26/02/2020 của 12 con giáp: Tý có lộc bất ngờ, Mão gặp họa tiểu nhân - 5

Hung cát đan xen, tử vi hôm nay của tuổi Tị cho thấy đường tình duyên của bản mệnh có những dấu hiệu không được tốt lành cho lắm. Tị Hợi tương xung, mâu thuẫn bùng nổ nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng của bạn. Người ấy không kiểm soát được cảm xúc của mình, đôi bên tranh cãi và có thể sẽ nói ra những lời nói tổn thương tới đối phương. Chỉ tới sau này khi nghĩ lại, bạn mới thấy hối hận vì mình đã mất bình tĩnh đến thế. Chính Ấn nhắc nhở con giáp này hôm nay đừng để cảm xúc lấn át hết lý trí mà hãy tập trung sức lực vào công việc thì sẽ tốt hơn. Đang có rất nhiều cơ hội chờ đợi bạn, muốn thăng tiến thì đừng ngại lăn xả vào công việc.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 26/02/2020 của 12 con giáp: Tý có lộc bất ngờ, Mão gặp họa tiểu nhân - 6

Người tuổi Ngọ đang được Thiên Ấn dẫn dắt nên những rắc rối trong công việc có thể được tháo gỡ nhanh chóng. Bản mệnh có những suy nghĩ mới mẻ và sáng tạo, giúp cho bạn có được những hướng đi hoàn toàn khác. Cấp trên có vẻ khá ấn tượng với những gì bạn làm được và có ý định thử thách con giáp này thêm 1 thời gian nữa trước khi giao thêm trọng trách cho bạn. Hãy cố gắng để phát huy hết năng lực của mình nhé. Thủy Hỏa bất dung, những bất hòa do chuyện đối nội đối ngoại giữa 2 vợ chồng càng ngày càng lớn hơn. Đôi bên không tìm được tiếng nói chung và quy kết tội lỗi cho đối phương mà chẳng hề chớp mắt.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 26/02/2020 của 12 con giáp: Tý có lộc bất ngờ, Mão gặp họa tiểu nhân - 7

Mùi Hợi bán hợp, chuyện tình cảm của bạn đã dần chín, hãy cân nhắc để đi tới bước tiếp theo, đừng để cho thời gian cứ mãi trôi mà đôi bên chẳng xác định được tương lai cho mình. Nếu có ý định gây dựng hạnh phúc bền lâu, bạn và người ấy có thể lên kế hoạch để về ra mắt 2 bên gia đình, tìm thời điểm thích hợp để nên duyên đôi lứa. Chớ nên để cho thời gian làm tình cảm phai mờ. Tỷ Kiên xuất hiện trong ngày, bản mệnh cần phải bình tĩnh để lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh trước khi đưa ra quyết định, nhất là trong công việc. Cố chấp có thể khiến bạn mắc phải nhiều sai lầm chí mạng.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 26/02/2020 của 12 con giáp: Tý có lộc bất ngờ, Mão gặp họa tiểu nhân - 8

Cục diện Tương Hại có thể khiến cho tuổi Thân lâm vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Bản mệnh dễ chịu nhiều phiền muộn vì chuyện tình cảm chẳng được suôn sẻ như ý. Người ấy và gia đình đều là những người bạn yêu thương, nhưng đôi bên lại chẳng ưa gì nhau, khiến cho mâu thuẫn nảy sinh. Là người đứng ở giữa, con giáp này thực sự chẳng biết phải làm gì để xoa dịu tình hình. Thương Quan cũng khiến cho vận trình công danh sự nghiệp của những chú Khỉ dần sa sút. Bị chuyện tình cảm làm ảnh hưởng, con giáp này không đủ tập trung vào công việc của mình, làm việc được chăng hay chớ.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 26/02/2020 của 12 con giáp: Tý có lộc bất ngờ, Mão gặp họa tiểu nhân - 9

Tuổi Dậu có được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc khi mà Thực Thần ghé thăm và tạo ra rất nhiều cơ hội cho con giáp này có thể kiếm được bộn tiền từ chuyện làm ăn buôn bán. Con giáp này có sự nhanh nhạy hiếm có khi mà hôm nay dù chưa có dấu hiệu gì rõ rệt nhưng bạn đã nhìn xa trông rộng mà thấy được thời cơ để “bung lụa”, kiếm tiền về tay nhanh chóng. Kim sinh xuất cho Thủy, có những chuyện có lẽ bạn không nên quá mức quan tâm mà khiến cho đối phương cảm thấy thiếu sự riêng tư. Vẫn biết chỉ muốn tốt cho nhau nhưng cũng cần để cho nhau có khoảng trời riêng.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 26/02/2020 của 12 con giáp: Tý có lộc bất ngờ, Mão gặp họa tiểu nhân - 10

Tuổi Tuất cảm thấy bất lực khi nhìn tiền bạc cứ thế trôi đi theo kẽ tay. Tất cả cũng chỉ vì con giáp này lỡ tin lầm người, Kiếp Tài ngay lập tức lấy hết những gì bạn đang có. Bản mệnh nên bình tĩnh để cân nhắc trước khi đưa ra những quyết định lớn về tài chính. Dù là đầu tư kinh doanh hay cho vay mượn, cũng đều phải tính đường lùi cho mình, tính toán xem liệu mình bỏ tiền đi có thu được tiền về hay không. Thủy Thổ xung khắc, gia đình tuổi Tuất có thể gặp chuyện lục đục vì tiền bạc. Bạn và người ấy không thống nhất được mức chi tiêu trong nhà, thế nên khi túng thiếu là dễ nảy sinh tranh cãi dù chỉ vì chuyện cỏn con.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 26/02/2020 của 12 con giáp: Tý có lộc bất ngờ, Mão gặp họa tiểu nhân - 11

Hợi Hợi tự hình, hôm nay người tuổi Hợi không làm chủ được cảm xúc của mình. Bạn cảm thấy buồn bã, bất an và có phần không tin tưởng vào tình cảm của đối phương dành cho mình. Điều này khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương vì sau bao nhiêu yêu thương, hy sinh mà người ấy dành cho những chú Heo thì thứ nhận về lại chỉ toàn là những lời nghi ngờ, hiềm khích chứ không phải là tình yêu. Chính Quan nhập cục, trái với sự sa sút trong chuyện tình cảm, con giáp này lại làm chủ công việc của mình khá tốt và không gặp khó khăn gì trong việc xử lý những vấn đề bất ngờ phát sinh trong ngày hôm nay.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-4-ngay-26022020-cua-12-con-giap-ty-co-loc-bat-ngo-mao-gap-hoa-tieu-nhan-tintuc668167
Loading...Tin mới hơn