Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 24/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng quan, Thìn gặp tai họa

Tuổi Thìn tính tình khá thẳng thắn nên đôi khi lại gây mất lòng người khác, con giáp này nên kiềm chế bản thân nhiều hơn.

Tử vi ngày 24/7/2019 tức ngày 22/6 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 24/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng quan, Thìn gặp tai họa

Do chịu tác động của Kiếp Tài nên ngày hôm nay, công việc của người tuổi Tý không mấy suôn sẻ. Nếu làm lãnh đạo, bản mệnh có thể nhận ra rằng cấp dưới đang có nhiều bất mãn với mình. Người làm công ăn lương cũng dễ gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp do đôi bên không đưa ra được những ý kiến thống nhất. Bạn hãy thử cởi mở hơn trong tư duy và nghĩ theo nhiều chiều hướng khác nhau xem sao. Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng không quá yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên rất hay bất đồng ý kiến với nhau.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 24/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng quan, Thìn gặp tai họa - 1

Chính Quan phù trợ, người tuổi Sửu dễ được cất nhắc lên những chức vụ tốt, có khả năng phát triển trong tương lai. Điều bản mệnh cần làm bây giờ là tiếp tục cố gắng hơn nữa để không phụ công người đề bạt mình. Những người trẻ tuổi cũng có thể tìm được những công việc phù hợp với năng lực của mình. Khi đã tìm được một công việc như ý, bạn nên quyết tâm khẳng định mình, tương lai của bạn đang rất hứa hẹn. Thổ vượng nhắc nhở con giáp này hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu từ trước tới nay của mình để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 24/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng quan, Thìn gặp tai họa - 2

Mộc khắc Thổ, tuổi Dần cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Dường như bạn quá chú tâm cho công việc mà quên mất việc chăm lo cho các thành viên trong nhà. Người tuổi này cũng không được lòng tập thể vì bản tính cao ngạo và cố chấp, không chịu nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Người đi trước thường có cái nhìn sắc sảo và toàn diện hơn, cho dù không làm theo thì bạn cũng nên tham khảo ý kiến của họ. Nếu có việc cần xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh đi theo những hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 24/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng quan, Thìn gặp tai họa - 3

Nhị Hợp xuất hiện, người tuổi Mão rất coi trọng thể diện. Bản mệnh không muốn bất cứ ai lời ra tiếng vào sau lưng mình và sẵn sàng phản kháng khi có người tỏ ý phản đối mình. Tuy nhiên, nếu biết cách cư xử khéo léo thì hôm nay là một ngày khá thích hợp để bạn xây dựng các mối quan hệ làm ăn. Bản mệnh có thể tìm được những đối tác tiềm năng, nếu tìm được thì hãy giữ quan hệ với họ. Thủy sinh Mộc, con giáp này là người biết quan tâm và chăm sóc cho gia đình của mình. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 24/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng quan, Thìn gặp tai họa - 4

Công việc của người tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại do chịu tác động xấu của cục diện Tương Xung. Bản mệnh là người kiên trì nhưng đôi khi nóng nảy thái quá, dễ gây mất lòng đồng nghiệp và cấp trên. Con giáp này cũng không nên lựa chọn đầu tư trong ngày hôm nay. Bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm hoặc bị kẻ tiểu nhân đưa vào tròng. Thiên Quan cũng khuyên bạn nên an phận thủ thường trong ngày hôm nay, tránh va chạm với đồng nghiệp và đặc biệt là những người có địa vị cao hơn mình nếu không muốn phải gánh chịu hậu quả không mong muốn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 24/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng quan, Thìn gặp tai họa - 5

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Tị có vận may tài lộc trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể phát tài một cách nhanh chóng vì biết đầu tư đúng chỗ hoặc được hưởng thành quả vì những cố gắng trong suốt thời gian qua. Bạn là người thông minh và nhanh nhạy nhưng đôi khi còn hơi ích kỷ, hành động mà không hay nghĩ đến mọi người xung quanh. Nếu cứ giữ tính xấu này, đến một ngày nào đó bản mệnh sẽ bị mọi người xa lánh và cô lập. Hỏa sinh Thổ, tuy nhiên, với gia đình, con giáp này lại là một người dịu dàng và biết quan tâm. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 24/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng quan, Thìn gặp tai họa - 6

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc. Bản mệnh thường bắt tay vào công việc được giao ngay mà không chần chừ, do dự chút nào. Nhưng cũng chính điều này lại khiến bạn trở nên nóng vội. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì hãy suy tính kỹ càng, không nên hăng hái lúc đầu rồi về sau lại thành ra bỏ dở. Chính Tài cho thấy hôm nay là một ngày tiền bạc xông xênh của tuổi này. Bạn có thể được thừa hưởng một khoản thừa kế kha khá do những người đi trước để lại. Hãy có cách đầu tư đúng đắn để tiền tiếp tục sinh ra tiền.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 24/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng quan, Thìn gặp tai họa - 7

Do chịu tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi có phần tự tin thái quá trong ngày hôm nay. Bản mệnh cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nghe lời khuyên bảo của bất cứ ai cả. Bạn hăng hái trong công việc và sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng bạn sẽ rất dễ gặp phải trở ngại nếu như không chịu suy nghĩ kĩ càng. Bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn trong giao tiếp nếu không muốn làm mất lòng người khác. Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa con giáp này và người thân cũng không mấy suôn sẻ. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 24/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng quan, Thìn gặp tai họa - 8

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân hòa hợp với nửa kia của mình. Bạn và người ấy luôn thấu hiểu và suy nghĩ cho nhau, vì thế việc bất đồng ý kiến rất hiếm khi xuất hiện. Con giáp này là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái của mình. Bạn muốn mình trở thành một người bạn của con hơn là một người bề trên chỉ biết ra lệnh và chỉ bảo mà không quan tâm đến suy nghĩ của con cái. Thiên Ấn là dấu hiệu cát lành cho người tuổi này trên phương diện sự nghiệp, bạn sẽ được giao cho những công việc quan trọng làm bàn đạp để phát triển sự nghiệp.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 24/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng quan, Thìn gặp tai họa - 9

Nhờ có Tam Hội trợ giúp nên người tuổi Dậu gặp may mắn trong các mối quan hệ xã hội. Bản mệnh dễ tạo ấn tượng tốt cho mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ. Đặc biệt, bạn có thể gặp được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay. Công việc của con giáp này cũng có những chuyển biến tích cực. Nếu đã làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian qua, có thể bạn sẽ được cất nhắc vào ngày hôm nay. Chính Ấn cho thấy bản mệnh là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên, bạn lại không có chí tiến thủ nên khó có thể thăng tiến nhanh trong sự nghiệp. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 24/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng quan, Thìn gặp tai họa - 10

Thiên Quan xuất hiện cảnh báo người tuổi Tuất rằng bạn cần phải cẩn thận trong các mối quan hệ xã giao. Bạn dễ gặp phải kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay, vì thế đừng dễ dàng tin những lời xu nịnh của người khác. Bản mệnh cũng dễ bị kích động trong ngày hôm nay, dù người khác góp ý với bạn một cách thiện ý đi chăng nữa. Cho dù không thể chấp nhận ý kiến của người khác thì con giáp này cũng nên bình tĩnh lắng nghe, chớ vội phản đối. Trực Bình là một ngày tốt, thích hợp để bắt tay vào làm bất cứ công việc gì. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 24/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng quan, Thìn gặp tai họa - 11

Thổ khắc Thủy, các mối quan hệ xã hội của người tuổi Hợi không được tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể gặp mâu thuẫn với bạn bè của mình, khiến đôi bên rơi vào chiến tranh lạnh. Trong gia đình, bạn tỏ ra là người khá nóng nảy, thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Tỷ Kiên cũng thấy rằng con giáp này dễ rơi vào tình trạng bị cô lập trong ngày hôm nay vì bạn bất đồng ý kiến với hầu hết mọi người. Khi làm việc nhóm, bạn không nên đề cao cái tôi cá nhân và hạ thấp ý kiến của đồng nghiệp.

Dung (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn