Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 24/4/2019 của 12 con giáp: Mão trúng số, Thân vướng nghi ngờ thị phi

Tuổi Thân có phần hơi xui xẻo khi bị người xung quanh nghi ngờ trong ngày hôm nay. Đừng quá kích động và làm ra những điều khiến bản thân phải hối hận nhé, cứ từ từ giải thích, mọi người sẽ hiểu thôi mà.

Tử vi ngày 24/4/2019 tức ngày 20/3 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 24/4/2019 của 12 con giáp: Mão trúng số, Thân vướng nghi ngờ thị phi

Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, người tuổi Tý cần phải sửa ngay thói quen nghĩ gì nói nấy, không kiêng nể ai của mình. Bản mệnh có thể là người có tài trên một phương diện, thế nhưng như vậy không có nghĩa là bạn tài giỏi hơn tất cả mọi người. Thực Thần giúp con giáp này gặp may mắn trên đường tài lộc vào ngày hôm nay. Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hoặc tiền lời kha khá, nhưng tốt nhất bạn nên nghĩ cách tiết kiệm chứ không phải tiêu xài hoang phí.

2. Tử vi tuổi Sửu 

Tử vi thứ 4 ngày 24/4/2019 của 12 con giáp: Mão trúng số, Thân vướng nghi ngờ thị phi - 1

Thiên Ấn giúp cho người tuổi Sửu trở nên linh hoạt và nhanh trí hơn hẳn mọi ngày. Kết hợp với những kinh nghiệm bản mệnh đã tích lũy được trong suốt thời gian học tập và làm việc, bạn chắc chắn sẽ tạo ra thành tích tốt bất ngờ. Tuy nhiên, bản mệnh cần thay đổi tính cách lạnh lùng của mình vì nó sẽ đẩy bản mệnh rơi vảo tình trạng bị cô lập. Mộc khắc Thổ, người tuổi này cũng cần phải quan tâm hơn đến những người thân thiết của mình, đặc biệt là cha mẹ, hãy dành thời gian cho họ ít nhất mỗi tuần một lần.

3. Tử vi tuổi Dần 

Tử vi thứ 4 ngày 24/4/2019 của 12 con giáp: Mão trúng số, Thân vướng nghi ngờ thị phi - 2

Người tuổi Dần có một công việc thuận lợi trong ngày hôm nay nhờ có Tam Hợp phù trợ. Những người đang tìm kiếm công việc có thể sẽ gặp được một công việc giúp bạn thể hiện được điểm mạnh của bản thân mình. Quan hệ xã giao hài hòa cũng góp phần giúp con giáp này càng gặp nhiều thuận lợi hơn. Chính Tài sẽ giúp cho bản mệnh may mắn trên con đường tài vận. Nếu là nhân viên văn phòng, bạn có thể sẽ được nâng lương, bởi cấp trên đã nhìn thấy những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 24/4/2019 của 12 con giáp: Mão trúng số, Thân vướng nghi ngờ thị phi - 3

Nhờ sự xuất hiện của Thiên Tài mà người tuổi Mão trở nên cực kì may mắn trong ngày hôm nay. Bạn có thể trúng những giải thưởng lớn, hoặc làm trong lĩnh vực kinh doanh, bạn có thể kí được những hợp đồng rất có giá trị. Bản mệnh là người khẳng khái và trọng tình cảm, không ngại tiêu pha cho những thân. Tuy nhiên không phải ai cũng đáp lại bạn một tình cảm tương ứng. Kim khắc Mộc, bạn hãy chú ý đến các mối quan hệ xã giao, có thể có những kẻ tiểu nhân đang ngụy trang thành người tốt ở xung quanh bạn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 24/4/2019 của 12 con giáp: Mão trúng số, Thân vướng nghi ngờ thị phi - 4

Chính Ấn chiếu mệnh, người tuổi Thìn có thể xây dựng được những mối quan hệ rất tốt đẹp với cấp trên của mình. Là người có năng lực cùng tài ăn nói nên bạn sẽ nhanh chóng thăng tiến nhưng, bản mệnh vẫn phải khắc phục tính lười biếng hoặc ỷ lại của mình. Thổ sinh Kim, con giáp này có mối quan hệ gia đình hòa hợp. Có tiếng nói chung trong nhiều việc, nên bạn và người ấy dù có gặp trắc trở cũng đều có thể khắc phục nhanh chóng.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 24/4/2019 của 12 con giáp: Mão trúng số, Thân vướng nghi ngờ thị phi - 5

Hỏa khắc Kim, người tuổi Tị cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn nữa. Đôi bên thỉnh thoảng bất đồng ý kiến là việc khó tránh khỏi, bạn không nên lấy đó làm bực mình mà có thái độ nóng nảy, vùng vằng với người bạn đời. Chính Ấn lại giúp con giáp này có một con đường sự nghiệp thuận lợi. Hãy cố gắng hết sức mình, dù gặp khó khăn cũng đừng nản chí, rồi sẽ có một ngày bạn gặt hái được những gì mình xứng đáng được hưởng.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 24/4/2019 của 12 con giáp: Mão trúng số, Thân vướng nghi ngờ thị phi - 6

Tương Phá cảnh báo cho người tuổi Ngọ cần phải quản lý tiền bạc một cách chặt chẽ hơn, trước khi mở hầu bao, hãy suy nghĩ xem mình có thật sự cần mua thứ đồ đó không. Chớ vứt tiền bạc bừa bãi vì bạn có điềm báo phá tài trong ngày hôm nay. Trong công việc, bản mệnh cũng cần phải thật cẩn thận, không nên giữ thái độ nhanh nhanh chóng chóng cho xong việc, kẻo bạn sẽ rất dễ gây ra sai sót. Thiên Quan cũng khuyên con giáp này không nên quá nóng nảy, tranh đấu với đồng nghiệp, thậm chí là cấp trên của mình. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 24/4/2019 của 12 con giáp: Mão trúng số, Thân vướng nghi ngờ thị phi - 7

Nhờ có sự dẫn dắt của Tam Hợp, người tuổi Mùi nên cố gắng hoàn thành những mục tiêu mà mình đã đặt ra trong ngày hôm nay. Bản mệnh cũng dành thời gian suy nghĩ đến những điều thiết thực hơn trong cuộc sống, đừng tốn quá nhiều thời giờ vào việc mơ mộng viển vông. Thiên Ấn báo hiệu rằng mệnh chủ là một người có đầu óc sáng tạo, bạn cần vận dụng khả năng này của mình vào trong công việc cũng như gây ấn tượng tốt với tất cả mọi người. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 24/4/2019 của 12 con giáp: Mão trúng số, Thân vướng nghi ngờ thị phi - 8

Kiếp Tài báo hiệu một ngày không mấy thuận lợi đối với người tuổi Thân. Bản mệnh có thể vướng vào những mâu thuẫn hoặc chịu sự nghi ngờ của chính đồng nghiệp hoặc những người thân thương nhất. Bạn hãy tìm một cách chính xác để chứng minh bản thân mình, tránh những hành động mù quáng vì điều đó càng làm tổn hại hình ảnh của bạn trong mắt mọi người. Kim khắc Mộc, mệnh chủ cũng không nên thấy quá nóng giận nếu nửa kia chưa thể hiểu được ý muốn của mình. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 24/4/2019 của 12 con giáp: Mão trúng số, Thân vướng nghi ngờ thị phi - 9

Cục diện Tương Xung gây ảnh hưởng xấu đến người tuổi Dậu, cho dù hôm nay bản mệnh là một người có đầu óc nhạy bén và giải quyết công việc một cách rất nhanh chóng. Bạn dễ trở nên tự phụ và hay coi thường, chế giễu mọi người. Trong lĩnh vực tình cảm, bạn cũng cần quan tâm đến nửa kia của mình, đồng thời không dành quá nhiều sự chú ý của mình cho những đối tượng khác giới khác. Những quyết định sai lầm của bản mệnh có thể gây tổn thương sâu sắc cho bạn đời. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 24/4/2019 của 12 con giáp: Mão trúng số, Thân vướng nghi ngờ thị phi - 10

Nhị Hợp giúp người tuổi Tuất rất giỏi gây ấn tượng cho mọi người ngay từ lần đầu tiên gặp mặt bởi ngoại hình của mình. Bạn là người coi trọng thể diện, vì thế, bạn dành nhiều thời gian để chăm sóc cho vẻ ngoài của mình. Ngoài ra, mệnh chủ là người biết chăm lo cho gia đình, đảm bảo tất cả các thành viên trong nhà đều có cuộc sống đầy đủ và tinh thần vui vẻ. Tuy nhiên, hôm nay là trực Bế không thích hợp để làm những công việc trọng đại. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 24/4/2019 của 12 con giáp: Mão trúng số, Thân vướng nghi ngờ thị phi - 11

Thủy sinh Mộc, người tuổi Hợi có một gia đình yên ấm và hạnh phúc. Bản mệnh cũng có mối quan hệ xã hội khá hài hòa bởi bạn thường giữ thái độ “dĩ hòa vi quý”, ít khi tranh cãi to tiếng với ai bao giờ. Bạn biết rằng càng nóng nảy thì càng khó đưa ra những ý kiên thống nhất. Tuy nhiên, Thương Quan xuất hiện báo hiệu cho bản mệnh biết không phải cứ lúc nào tránh đụng độ là bạn cũng có thể nằm ngoài vòng thị phi. Hôm nay cũng không phải là ngày thích hợp cho bản mệnh tham gia các hoạt động thi cử hay ứng tuyển.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn