Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp: Mão tiền bạc dồi dào, Tý vợ chồng lục đục

Tuổi Tý đã đến lúc phải nói chuyện thật nghiêm túc để giải quyết mâu thuẫn với người ấy, bức xúc để lâu trong lòng chỉ dẫn đến đôi bên xa cách mà thôi.

Tử vi ngày 23/10/2019 tức ngày 25/9 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp: Mão tiền bạc dồi dào, Tý vợ chồng lục đục

Tỷ Kiên xuất hiện, tuổi Tý có thể sẽ khó lòng chần chừ, do dự mãi được nữa. Cũng may nhờ có sự quyết đoán dứt khoát kia mà bản mệnh mới nắm được thời cơ trời cho. Trong số những việc đã làm trước giờ, bạn thấy mình thật may mắn khi lần này đã tin theo trực giác. Những chú Chuột chẳng phải sợ thất bại, nhưng công việc suôn sẻ dễ thành ai mà chẳng ham. Thủy Hỏa xung khắc dẫn đến những mâu thuẫn nảy lửa trong cuộc sống gia đình tuổi Tý. Không ai chịu ai, có nhiều vấn đề nảy sinh dẫn đến mối quan hệ vợ chồng xa cách, có thể sẽ dẫn đến chia ly.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp: Mão tiền bạc dồi dào, Tý vợ chồng lục đục - 1

Tị Sửu bán hợp, đây là điềm báo cho thấy tình duyên của tuổi Sửu sẽ thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh có thể trải qua nhiều sóng gió trước đó trong tình trường nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Đôi khi chúng ta cần học cách chấp nhận. Bạn chấp nhận những điều không vừa ý mình để có thể ở bên người mình yêu. Thiên Quan chiếu mệnh, trái với sự bình yên trong chuyện tình cảm thì con giáp này lại gặp nhiều rắc rối trong công việc. Bản mệnh cần thận trọng trong các mối quan hệ xã giao bởi có thể bị tiểu nhân quấy phá.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp: Mão tiền bạc dồi dào, Tý vợ chồng lục đục - 2

Dần Tị tương hại, hôm nay tuổi Dần cần phải bình tĩnh trong giải quyết việc gia đình. Không phải lúc nào lời nói cũng có tác dụng, nhưng bạo lực càng không mang lại kết quả như ý. Con giáp này có thể sẽ cần đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè. Bạn cần phải tĩnh tâm lại trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Thương Quan chiếu mệnh, công việc trong ngày của con giáp này cũng không được như ý. Bản mệnh mất nhiều thời gian để giải quyết việc tình cảm nên có phần xao nhãng với phần việc của riêng mình.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp: Mão tiền bạc dồi dào, Tý vợ chồng lục đục - 3

Thực Thần sẽ ở bên người tuổi Mão, bản mệnh đừng để lỡ mất cơ hội trời cho này nhé. Có những chuyện nếu mình bỏ qua thì sẽ chẳng bao giờ gặp lại được, vì thế khi trời cho lộc thì hãy đưa tay nhận nhé. Hôm nay chuyện làm ăn kinh doanh của những chú Mèo sẽ có chuyển biến tích cực. Bạn nên cố gắng phát huy hết mọi năng lực của mình, để bản thân không phải vất vả do thiếu thốn tiền bạc nữa. Mộc sinh xuất cho Hỏa, mặc dù rất cố gắng nhưng bạn chẳng thể nào sắp xếp được thời gian cho gia đình đúng ý người ấy. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp: Mão tiền bạc dồi dào, Tý vợ chồng lục đục - 4

Chính Quan chỉ lối dẫn đường, đây là cơ hội tốt để người tuổi Thìn bứt phá trên chặng đua thăng quan tiến chức. Bạn mong chờ cơ hội này đã lâu, đừng để mình lỡ mất. Có thể cấp trên sẽ trao thêm trách nhiệm cho con giáp này. Những chú Rồng đừng hoang mang mà hãy bình tĩnh sắp xếp lại mọi chuyện, rồi bạn sẽ thấy không gì có thể khiến cho mình gục ngã. Hỏa sinh Thổ, người tuổi Thìn sẽ được trao cho nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Đào hoa trợ mệnh, con giáp này hãy tự tin thể hiện tình yêu của mình với đối phương và chờ đợi hạnh phúc mỉm cười.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp: Mão tiền bạc dồi dào, Tý vợ chồng lục đục - 5

Tuổi Tị có Chính Tài che chở nên chuyện tiền bạc không quá khó khăn, có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình nhờ nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Tuy nhiên, Hỏa vượng lại khiến cho tâm tính bản mệnh có nhiều thay đổi. Bản mệnh dễ nổi nóng vì những chuyện không cần thiết, tự trách bản thân mình rồi sau đó lại lặp lại lỗi lầm tương tự. Người tuổi Tị nếu muốn cải thiện tình trạng mối quan hệ của mình thì nên nhanh chóng tìm kiếm cách để giải tỏa áp lực cho bản thân. Nếu có vấn đề khúc mắc, hãy thử tâm sự, chia sẻ với người thân xem sao nhé.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp: Mão tiền bạc dồi dào, Tý vợ chồng lục đục - 6

Tuổi Ngọ mong muốn có được tình yêu như mong đợi thì hôm nay tình yêu sẽ gõ cửa trái tim. Tam Hội quý nhân trao cho con giáp này cơ hội để gần hơn với hạnh phúc. Bạn đang để cho mình chìm đắm trong ảo mộng, nhưng có hề gì khi có người chấp nhận cùng mơ với bạn. Những chú Ngựa thả hồn mình trong bể tình chất ngất vẫn thấy chẳng đủ để yêu thương. Thiên Tài xuất hiện, chẳng những may mắn trong chuyện tình cảm mà con giáp này hôm nay còn may mắn trong chuyện tiền bạc nữa. Có thể bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền lớn “từ trên trời rơi xuống” đó.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp: Mão tiền bạc dồi dào, Tý vợ chồng lục đục - 7

Mùi Tị tương hội, người tuổi Mùi đừng từ chối tình cảm người ấy dành cho mình nữa. Dù bạn có trốn tránh thế nào thì cũng không thoát được sự thực rằng tình yêu đã thực sự gõ cửa trái tim mình. Thiên Quan chiếu mạng, tiểu nhân nhập cục, những chuyện mình không làm nhưng cũng có thể phải gánh trách nhiệm nếu như tuổi Mùi không thận trọng. Bạn chủ quan thái quá sẽ dẫn đến những sai lầm không thể sửa chữa được. Tiểu nhân có thể làm ra những chuyện không ai có thể tưởng tượng được, tốt nhất phòng ngừa vẫn hơn là tìm cách chống đỡ.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp: Mão tiền bạc dồi dào, Tý vợ chồng lục đục - 8

Thân Tị tương phá, tuổi Thân không trân trọng mối quan hệ hiện có, sẵn sàng đánh đổi nó cho những thú vui phù phiếm của bản thân nên sẽ chịu những tổn thất khá lớn về đường tình cảm. Không phải ai cũng may mắn tìm được 1 nửa của riêng mình, bạn tìm được rồi vậy mà lại buông tay để tình yêu đi mất. Chính Ấn giúp sức, những tổn thương trong tình cảm khiến cho con giáp này quyết tâm chứng tỏ bản thân mình trong công việc. Bản mệnh không để cho mình lùi bước mà phải tiến lên với bất cứ giá nào.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp: Mão tiền bạc dồi dào, Tý vợ chồng lục đục - 9

Bước sang thứ 4, tuổi Dậu vững tin vào bản thân mình, bạn biết những điều mình đang làm là đúng đắn. Tam Hợp cục càng củng cố thêm lòng tin của con giáp này với những tin báo vui mừng về tình cảm. Tin vui về tới tấp, các cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định hôn nhân sau thời gian dài tìm hiểu. Bạn không mong muốn đốt cháy giai đoạn nhưng tình cảm đã chín muồi thì chẳng có lý do gì để chờ đợi. Thiên Ấn bổ sung thêm vào bức tranh màu sắc thứ 4 này của những chú Gà khi mang tới cho con giáp này cơ hội để bứt phá thành công.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp: Mão tiền bạc dồi dào, Tý vợ chồng lục đục - 10

Tuổi Tuất được Chính Quan nâng đỡ, những động lực phía sau giúp bạn vượt qua khó khăn, trở ngại để thể hiện năng lực của chính mình, không chịu khuất phục dễ dàng. Có những vấn đề không thể nào giải quyết được trong 1 sớm 1 chiều mà cần sự kiên trì và nhẫn nại. Tuổi Tuất biết mình cần phải bình tĩnh chứ không phải bốc đồng xốc nổi trong tình huống này. Hỏa sinh Thổ, tình cảm gia đình càng ngày càng gắn kết mạnh mẽ hơn. Đôi bên hiểu và thông cảm cho những khó khăn của nhau. Gia đình là nơi để bạn trú chân, tiếp sức sau những giờ phút mệt mỏi.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp: Mão tiền bạc dồi dào, Tý vợ chồng lục đục - 11

Kiếp Tài xuất hiện, tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Hợi có nguy cơ mất tiền hao của vì sự nhẹ dạ của mình. Bạn chọn đặt lòng tin vào nơi không xứng đáng, thế nên khi nhận hậu quả chỉ có thể tự trách bản thân. Nguồn thu trong ngày hôm nay không nhiều, con giáp này nên học cách chi tiêu tiết kiệm hơn. Khi ở hoàn cảnh khó khăn, hãy học cách để thích nghi thay vì than thân trách phận hết ngày này qua ngày khác. Tị Hợi tương xung, hôm nay con giáp này còn gặp phải những mâu thuẫn trong tình cảm gia đình nữa.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn