Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 22/5/2019 của 12 con giáp: Tuất làm mất lòng người khác, Ngọ gặp quý nhân

Không phải lúc nào cũng nhiệt tình, xông xáo thì sẽ được mọi người yêu quý, tuổi Tuất nên biết lắng nghe nhiều hơn, tránh xử lý công việc một cách cảm tính, phiến diện.

Tử vi ngày 22/5/2019 tức ngày 18/4 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 22/5/2019 của 12 con giáp: Tuất làm mất lòng người khác, Ngọ gặp quý nhân

Do phạm cục diện Tương Hại, người tuổi Tý dễ trở nên nóng nảy và cực đoan. Muốn ngày hôm nay có thể trôi qua một cách yên bình hơn thì bản mệnh hãy cẩn thận hơn trong cách cư xử và tránh xa những kẻ tiểu nhân nếu bạn không muốn vướng vào những chuyện rắc rối không cần thiết. Thiên Tài nhận thấy người tuổi này có vận may trên phương diện tài lộc. Nếu bạn vẫn duy trì các nghề phụ trong suốt thời gian vừa qua thì rất có thể, những công việc này sẽ đem lại cho một khoản thu nhập xứng đáng.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 22/5/2019 của 12 con giáp: Tuất làm mất lòng người khác, Ngọ gặp quý nhân - 1

Bởi tác động của Tương Hình mà tuổi Sửu dễ tự tin thái quá. Bạn quá chắc chắn với cách làm của mình và quyết định không nghe theo lời khuyên của bất cứ ai cả. Đây là nguyên nhân khiến công việc của bạn dễ gặp trục trặc. Hãy mở rộng tư duy của mình hơn và biết lắng nghe ý kiến của mọi người. Những ai quyết định đến với bạn và giúp đỡ bạn đều là những người thật lòng muốn tốt cho bạn. Đừng cố tình tách biệt mình ra khỏi mọi người. Hôm nay trực Mãn là một ngày rất thích hợp để cầu phúc, cầu tài.

3. Tử vi tuổi Dần 

Tử vi thứ 4 ngày 22/5/2019 của 12 con giáp: Tuất làm mất lòng người khác, Ngọ gặp quý nhân - 2

Chính Quan chiếu mện, tuổi Dần có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, dễ nhận những vị trí vừa có quyền vừa được mọi người kính trọng và ngưỡng mộ. Hôm nay cũng rất thích hợp để mệnh chủ tham gia các cuộc thi cử, tuyển chọn. Mộc khắc Thổ, người tuổi này cần phải để ý đến gia đình của mình hơn, không nên dành quá nhiều tâm sức vào sự nghiệp, để đến khi về đến nhà lại thành ra quá mức mệt mỏi, không có thời gian trao đổi, chia sẻ mọi chuyện với người thân. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 22/5/2019 của 12 con giáp: Tuất làm mất lòng người khác, Ngọ gặp quý nhân - 3

Tam Hợp báo hiệu hôm nay là một ngày làm việc yên ả của người tuổi Mão. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải có những suy nghĩ thực tế hơn đối với tương lai của mình. Để có thể có những bước tiến vững chắc hơn trong sự nghiệp, con giáp này có thể đề ra một kế hoạch và những mục tiêu cụ thể rồi thực hiện theo một cách nghiêm túc. Thiên Quan cho thấy tâm lý của bản mệnh không được ổn định. Bạn khá dễ nổi nóng hoặc kích động, luôn yêu cầu người khác phải thực hiện theo ý muốn của mình. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 22/5/2019 của 12 con giáp: Tuất làm mất lòng người khác, Ngọ gặp quý nhân - 4

Kiếp Tài khiến người tuổi Thìn dễ gặp rắc rối trong công việc vào ngày hôm nay. Bản mệnh có thể rơi vào tình trạng bất đồng ý kiến với mọi người xung quanh, không ai chịu nhường ai khiến công việc đi tới bế tắc. Nếu làm ở vị thế lãnh đạo, bạn có thể không hài lòng với cấp dưới của mình. Thổ vượng, bản tính cứng cỏi, không chịu thỏa hiệp của con giáp này có thể khiến bạn và nửa kia xảy ra chút mâu thuẫn nho nhỏ. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 22/5/2019 của 12 con giáp: Tuất làm mất lòng người khác, Ngọ gặp quý nhân - 5

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa người tuổi Tý và gia đình rất yên ấm. Bạn dành nhiều thời gian trong ngày hôm nay để ở bên các thành viên trong nhà. Chính Ấn phù trợ giúp mệnh chủ có sự nghiệp vô cùng vững vàng. Bản tính thông minh nhưng tốt bụng, không ham danh lợi, không có những suy nghĩ hại người khiến ai nấy đều yêu mến và khâm phục bạn. Tuy nhiên, bạn cần đặt ra cho mình những kế hoạch tham vọng hơn. Đôi khi bạn còn khá bảo thủ trong suy nghĩ và không muốn cố gắng quá nhiều.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 22/5/2019 của 12 con giáp: Tuất làm mất lòng người khác, Ngọ gặp quý nhân - 6

Nhờ có Tam Hội trợ giúp mà các mối quan hệ của người tuổi Ngọ phát triển rất tốt đẹp. Bạn có thể gặp được quý nhân một cách vô tình. Những kế hoạch được đặt ra từ trước của bản mệnh đang có những dấu hiệu phát triển rất khả quan. Chỉ cần tin tưởng vào con đường mà mình đang đi và dũng cảm bước tiếp thì chắc chắn bạn sẽ thành công trong tương lai. Thiên Ấn cho thấy nếu bạn đang đứng ở cương vị lãnh đạo thì chắc chắn bạn là một vị sếp rất có uy và được lòng mọi người. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 22/5/2019 của 12 con giáp: Tuất làm mất lòng người khác, Ngọ gặp quý nhân - 7

Tỷ Kiên cho thấy người tuổi Mùi dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi với những đồng nghiệp xung quanh. Thổ vượng là dấu hiệu khuyên bản mệnh nên hạ cái tôi của mình xuống và biết lắng nghe ý kiến của mọi người. Đừng quá kiêu ngạo, cho rằng mình là nhất và không coi ai ra gì. Nếu có việc cần phải xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên chọn xuất phát theo hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Nam để gặp Tài thân, khiến công việc gặp nhiều thuận lợi và giảm bớt khó khăn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 22/5/2019 của 12 con giáp: Tuất làm mất lòng người khác, Ngọ gặp quý nhân - 8

Thương Quan cảnh báo cho người tuổi Thân biết bản mệnh cần phải cực kỳ cẩn trọng trong công việc trong ngày hôm nay. Nếu được giao phụ trách bất cứ công việc gì, bạn cần phải tập trung và cố gắng hết sức của mình. Nếu cứ tiếp tục giữ trạng thái chểnh mảng, bạn sẽ dễ gây ra những sai sót trong công việc. Sai sót này nếu quá lớn có thể gây ảnh hưởng đến đồng nghiệp và chính tiền đồ của bạn. Thổ sinh Kim, bản mệnh có thể tâm sự những khó khăn mà mình gặp phải trong công việc cho những người thân thiết nhất. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 22/5/2019 của 12 con giáp: Tuất làm mất lòng người khác, Ngọ gặp quý nhân - 9

Thổ sinh Kim, hôm nay các mối quan hệ của người tuổi Dậu được duy trì khá tốt. Những ai còn độc thân có cơ hội nhận được những ánh nhìn đầy thiện ý của những người khác giới. Những người đã lập gia đình cũng có một ngày khá yên ả. Đôi bên có thể nhân những lúc rảnh rỗi để tâm sự mọi chuyện với nhau. Thực Thần là dấu hiệu tốt lành trên phương diện tài lộc cho con giáp này. Những người làm kinh doanh hoặc nghề tự do có cơ hội nhận được những khoản thu nhập khá tốt trong ngày hôm nay. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 22/5/2019 của 12 con giáp: Tuất làm mất lòng người khác, Ngọ gặp quý nhân - 10

Mùi Tuất tương hình, người tuổi Tuất quá bộc trực, thẳng thắn nên dễ gây mất lòng người khác. Dù những lời nói của bạn không hề có ác ý, nhưng bạn vẫn cần phải lựa chọn từ ngữ cẩn thận hơn, nhất là khi muốn góp ý cho ai đó. Bản mệnh cũng có thể quá tự tin vào bản thân và xông xáo trong công việc, tuy nhiên, thực tế chẳng bao giờ tốt đẹp như tưởng tượng của bạn. Kiếp Tài nhận thấy đôi khi, con giáp này có thể rơi vào tình trạng mù quáng và giải quyết công việc một cách thiếu lý trí, thậm chí là manh động. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 22/5/2019 của 12 con giáp: Tuất làm mất lòng người khác, Ngọ gặp quý nhân - 11

Thủy khắc Thổ, người tuổi Hợi và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi vào ngày hôm nay. Đôi bên đều cần đặt mình vào vị trí của đối phương để bao dung cho người ta hơn, cứ nóng nảy mỗi người một ý cũng không giải quyết được việc gì. Bạn cũng cần phải lắng nghe suy nghĩ của con cái nhiều hơn, tránh đưa ra những quyết định mang tính áp đặt. Tuy nhiên, Chính Quan lại là điềm báo tốt lành cho sự nghiệp của người tuổi này. Cơ hội thăng tiến đã nằm ngay trước mắt bạn rồi đấy.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn