Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 20/10/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn gặp phải tiểu nhân

Những kẻ ganh ghét đã theo dõi tuổi Thìn từ rất lâu, con giáp này phải hết sức cẩn thận kẻo mọi thứ hiện tại sẽ đổ sông đổ bể đó!

Tử vi ngày 20/10/2021 tức ngày 15/09 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 20/10/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn gặp phải tiểu nhân

Người tuổi Tý được Tam Hội nâng đỡ nên có một ngày cực kỳ may mắn. Bạn có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên nhờ tìm ra cách mới mẻ để giải quyết những nhiệm vụ tưởng chừng quen thuộc. Hơn thế, bạn còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể chỉ cho bạn những hướng đi phù hợp để vượt qua giai đoạn khó khăn. Bạn hãy chú ý lắng nghe lời khuyên của đối phương, ắt hẳn bạn sẽ tiếp thu được những bài học hữu ích. Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy nhắc nhở bản mệnh rằng gia đình bạn đang có dấu hiệu lục đục. Nếu ai cũng chỉ biết việc của người ấy, không quan tâm đến nửa kia thì mối quan hệ tình cảm sẽ dần trở nên lạnh nhạt, tạo điều kiện để kẻ thứ ba chen chân.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 20/10/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn gặp phải tiểu nhân - 1

Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Sửu khẳng định được vị thế khó có thể thay thế của mình trong tập thể. Nhờ có cách xử trí vấn đề thông minh, bạn có thể đưa cả tập thể vượt qua giai đoạn khó khăn, thậm chí bứt phá gặt hái thành công mới. Người trẻ tuổi đa tài đa nghệ không nên gói gọn bản thân trong một lĩnh vực quen thuộc nào đó. Nếu đã quá chán ngán công việc hiện tại, bạn có thể thử sức mình ở một môi trường nào đó mới mẻ và thách thức hơn. Thổ khắc Thủy cho thấy con giáp này cần phải dành thời gian để tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn. Dường như bạn đang quá tập trung cho công việc nên chẳng còn thời gian quan tâm đến nửa kia nữa. Bạn nên tìm cách cân bằng đời sống tình cảm và công việc.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 20/10/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn gặp phải tiểu nhân - 2

Chính Tài nâng đỡ, người tuổi Dần có cơ may phát tài ngay trong ngày hôm nay. Với người làm công ăn lương, bạn có thể được nhận một khoản tiền mang tính khích lệ vì những đóng góp cho tập thể trong suốt quãng thời gian qua. Người làm ăn kinh doanh cũng có thể cải thiện thu nhập nhờ những mối khách hàng quen thuộc. Nhân thời điểm thuận lợi, bạn có thể thử dấn thân vào những lĩnh vực mới xem sao. Nếu dám mở lối đi riêng, bạn có thể phát tài nhanh chóng hơn những người khác đấy. Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 20/10/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn gặp phải tiểu nhân - 3

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Mão có cơ may phát tài nhờ nghề tay trái của mình. Nếu bạn đã không quản ngại vất vả trong suốt thời gian qua thì nay là lúc bạn tận hưởng trái ngọt do công sức của mình tạo nên. Hãy tiếp tục phát huy trong tương lai nhé. Tuy nhiên, dù túi tiền có rủng rỉnh thế nào, bản mệnh cũng nên chú ý đến việc chi tiêu, chớ dành tiền cho những món đồ phù phiếm, thiếu tính thực tế. Mình làm ra mức lương bao nhiêu thì nên sống đúng với mức sống ấy, đồng thời để dư một chút dành tiết kiệm. Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong nhà bếp, bếp lò và nhà vệ sinh, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 20/10/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn gặp phải tiểu nhân - 4

Cục diện Tương Phá mang tới kẻ tiểu nhân rình rập người tuổi Thìn. Bạn làm việc gì cũng cần cẩn thận và bình tĩnh, tránh rơi vào bẫy mà kẻ xấu đã giăng sẵn, khiến công lao trước đó dổ sông đổ bể. Chuyện làm ăn, kinh doanh cũng cần đặc biệt cẩn thận trong ngày hôm nay. Bản mệnh chớ nên vội vàng nghe theo lời xúi bẩy của kẻ khác. Nếu có thể, bạn nên trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn mình, chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn đa chiều hơn về nhiều vấn đề. Thổ vượng cho thấy chuyện tình cảm của những người độc thân đang có dấu hiệu giậm chân tại chỗ. Bạn khó có thể tìm được một người phù hợp với những chỉ tiêu mà mình đã đặt ra. Có lẽ bạn đang đưa ra những mâu người hoàn hảo quá mức đấy.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 20/10/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn gặp phải tiểu nhân - 5

Chính Quan tương trợ, người tuổi Tị theo con đường sự nghiệp hoặc học hành, nghiên cứu sẽ đạt được những thành tích đáng tự hào trong ngày hôm nay. Vốn kiến thức phong phú giúp bạn trở thành một người đầy bản lĩnh khi đối diện với khó khăn, thách thức. Hỏa sinh Thổ, người độc thân rất vượng đào hoa. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới nhờ ngoại hình chăm chút và cách nói chuyện đầy lôi cuốn của mình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tạo dựng các mối quan hệ đấy. Những người đã lập gia đình có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên luôn tin tưởng và bao dung cho nhau, ngay cả khi người ngoài có những lời điều tiếng đi chăng nữa. Bạn cho rằng sự tin tưởng là một trong những yếu tố căn bản nếu muốn duy trì hôn nhân.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 20/10/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn gặp phải tiểu nhân - 6

Người tuổi Ngọ phải chịu tác động lớn của cục diện Tương Hại, khiến bạn khó có thể giữ bình tĩnh khi đối diện với những lời chỉ trích của người khác. Thậm chí bạn sẵn sàng gây gổ để bảo vệ ý kiến của mình, khiến mọi người cảm thấy dè chừng khi tiếp xúc. Bạn cần phải nhắc nhở bản thân mình chú ý hơn đến cách cư xử, nếu không, bạn đang chính tay phá hoại những mối quan hệ mình đã tốn công gây dựng đấy. Đừng để những hành động nóng giận nhất thời khiến hình ảnh của mình bị xấu đi. Hỏa sinh Thổ, bạn luôn dành sự quan tâm cho cá thành viên trong gia đình, chính vì vậy mà bạn cũng được đáp lại bằng một tình cảm tương tự. Gia đình cũng chính là động lực để bạn chinh phục những đích đến lớn lao trong tương lai.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 20/10/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn gặp phải tiểu nhân - 7

Người tuổi Mùi cần phải chú ý chớ nên quá mức tự mãn trong ngày hôm nay, cho dù bạn vừa đạt được thành công lớn lao đi chăng nữa. Dưới tác động của cục diện Tương Hình, sự chủ quan có thể đẩy bạn vào những rắc rối không đáng có lúc nào chẳng hay. Nếu ai đó có ý muốn giúp bạn, cho dù không tiếp thu đi chăng nữa, bạn cũng cần tỏ thái độ tôn trọng với đối phương. Đó là những người có thiện chí với bạn, thực sự mong bạn tiếp bộ hoặc muốn giới thiệu cho bạn những cơ hội tốt hơn. Thổ vượng khuyên cần thay đổi góc độ quan sát vấn để tìm ra hướng giải quyết công việc đơn giản hơn. Đừng mãi cố chấp với những quan điểm cố hữu của mình, bởi không phải lúc nào bạn cũng nhìn nhận chính xác mọi việc đâu.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 20/10/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn gặp phải tiểu nhân - 8

Kiếp Tài đẩy người tuổi Thân vướng vào những chuyện rắc rối khác nhau, từ công việc cho tới gia đình. Ở nơi công sở, bạn dễ phải chịu sự xét nét, gièm pha của người khác. Lúc này, bạn khó có thể tìm ra cách để biện bạch cho mình. Trong gia đình, bạn và anh em ruột thịt dễ xảy ra mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó. Dường như đôi bên đều khó có thể giữ được bình tĩnh, ai cũng khăng khăng với quan điểm của mình. Sự việc chưa thể tìm ra cách tháo gỡ ngay lập tức. Hôm nay là ngày 15 âm lịch. Trên phương diện sức khỏe, ngày 15 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 20/10/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn gặp phải tiểu nhân - 9

Dưới sự giúp sức của Tam Hợp, tuổi Dậu dễ dàng khẳng định được vị thế của mình và nhận được sự tán thưởng của mọi người xung quanh. Bạn có thể tiếp tục đặt ra những đích đến cao xa hơn nữa cho bản thân và dần dần chinh phục. Tuy nhiên, bên cạnh đó, con giáp này cũng chớ nên kiêu căng, tự mãn quá mức. Bạn vẫn cần phải tự nhắc nhở mình quan sát và lắng nghe mọi sự vật, sự việc xảy ra xung quanh mình nhiều hơn. Nhờ thói quen quan sát, bạn sẽ biết rút kinh nghiệm và tránh được lỗi lầm đáng tiếc. Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm của con giáp này phát triển tốt đẹp. Người độc thân có thể có thiện cảm với ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu còn chưa kết hôn nhưng tình cảm đã chín muồi, hai người có thể nghĩ tới những chuyện xa xôi hơn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 20/10/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn gặp phải tiểu nhân - 10

Sửu Tuất tương hình, người tuổi Tuất dù tài giỏi đến mấy cũng chưa chắc đã được yêu mến, bởi cách nói năng của bạn không làm vừa lòng người nghe. Có thể bạn ăn nói quá thẳng thắn, khiến người khác phải chịu tổn thương. Bạn cần tìm cách khắc phục khuyết điểm của mình chứ không phải là cố tình ngó lơ. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, rồi bạn sẽ nhận ra rằng mình đang dần dần bị cô lập, đến khi gặp phải khó khăn cũng không có người muốn dang tay giúp đỡ nữa. Hôm nay trực Bình là ngày tốt để tiến hành các công việc trọng đại. Vì vậy, nếu đã lên kế hoạch làm việc gì trong ngày hôm nay thì bạn nên bắt tay vào làm ngay, vì như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 20/10/2021 của 12 con giáp: Dần phát tài, Thìn gặp phải tiểu nhân - 11

Thổ khắc Thủy cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và nửa kia đang ngày một căng thẳng hơn. Hai người có thể cãi nhau vì những chuyện tưởng chừng rất nhỏ nhặt. Cả hai đều đặt cái tôi lên quá cao nên không muốn lắng nghe đối phương. Nếu cứ giữ mãi tình trạng này, hai bạn sẽ khiến bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng một cách không cần thiết, khiến những người thân khác trong nhà cũng phải chịu tổn thương. Đã đến lúc bạn xuống nước và chủ động làm hòa với nửa kia. Thương Quan báo hiệu người tuổi này còn phải chịu đựng những khó khăn trong công việc. Bạn dễ vướng vào tranh chấp, thị phi với những người có chức, có quyền. Chớ nên hành xử nóng nảy, bởi người chịu thiệt cũng chỉ có bạn mà thôi.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-4-ngay-20102021-cua-12-con-giap-dan-phat-tai-thin-gap-phai-tieu-nhan-tintuc791959