Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Dậu trúng thưởng, Thân bị tiểu nhân hãm hại

Tuổi Thân hôm nay dù có bực tức thế nào cũng nên hạn chế cãi cọ với người khác. Lời qua tiếng lại chẳng giải quyết được vấn đề mà còn gây rắc rối to hơn.

Tử vi ngày 19/6/2019 tức ngày 17/5 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Dậu trúng thưởng, Thân bị tiểu nhân hãm hại

Nhờ có Tam Hội phù trợ mà công việc của người tuổi Tý sẽ rất thuận lợi ngày hôm nay. Chỉ cần bản mệnh quyết tâm bắt tay vào làm bất cứ việc gì là việc ấy sẽ đạt được kết quả như ý muốn. Quan hệ xã giao tốt đẹp cũng giúp bản mệnh dễ dàng gặp được quý nhân. Quý nhân sẽ giới thiệu cho bạn những cơ hội rất đáng quý. Hãy tranh thủ nắm bắt vì không phải bao giờ cơ hội cũng xuất hiện trước mắt bạn đâu. Tuy nhiên, Hỏa khắc Thủy nhắc nhở con giáp này rằng bạn nên dành nhiều sự quan tâm đến gia đình của mình hơn. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Dậu trúng thưởng, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 1

Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Sửu được hưởng may mắn trên con đường tài lộc vào ngày hôm nay, đặc biệt nếu bạn làm những công việc tự do. Hẳn bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng vì đã rất chăm chỉ trong suốt thời gian qua. Bạn là người hiền lành và không chủ động gây mâu thuẫn với ai bao giờ. Tuy nhiên, có đôi khi, bạn lại hơi rụt rè quá mức. Hãy tự tin thể hiện bản thân để mọi người biết được rằng bạn cũng có rất nhiều điểm mạnh. Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình là động lực để con giáp này tiến lên mỗi ngày. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Dậu trúng thưởng, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 2

Nhờ có sự trợ giúp của Nhị Hợp nên các mối quan hệ của người tuổi Dần trở nên rất tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bản mệnh luôn đối xử rất lịch sự và tôn trọng mọi người, do đó chẳng làm mất lòng bất cứ người nào cả. Con giáp này chẳng bao giờ làm những việc hãm hại người khác nhưng vẫn phải đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ xấu. Chính Ấn là dấu hiệu tốt đẹp trên con đường thăng quan tiến chức của bạn. Cấp trên coi trọng, bạn có thể được cất nhắc lên vị trí quan trọng hơn trong ngày hôm nay.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Dậu trúng thưởng, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 3

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Mão có năng lực làm việc khá tốt nhưng lại dễ ảo tưởng về bản thân mình. Bạn không phải là người toàn năng, vì vậy, việc nghe góp ý của mọi người là hoàn toàn cần thiết, đừng có một mình một ý như vậy. Thiên Ấn sẽ là dấu hiệu tốt nếu bạn luôn khiêm tốn và chăm chỉ học hỏi trong suốt thời gian qua. Bạn có thể dựa vào những gì mình đã nắm bắt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, con giáp này cần quan tâm để ý đến mọi người nhiều hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Dậu trúng thưởng, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 4

Thương Quan gây họa khiến người tuổi Thìn dễ gặp phải nhiều bất trắc trong công việc vào ngày hôm nay. Bản mệnh cần tránh va chạm với cấp trên, tránh mâu thuẫn, lý sự, nếu không, tiền đồ của bạn rất dễ bị ảnh hưởng. Nếu đang đứng ở vị trí lãnh đạo, bạn cũng cần phải lắng nghe ý kiến của cấp dưới nhiều hơn, tránh sự độc đoán, khiến nhân viên bất mãn hoặc gây ảnh hưởng đến tinh thần đoàn kết của mọi người. Thổ khắc Thủy, đã đến lúc người tuổi này cần phải dành thời gian để lắng nghe, trò chuyện với người nhà nhiều hơn. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Dậu trúng thưởng, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 5

Do ảnh hưởng của Tương Xung, người tuổi Tị có tài ăn nói, thế nhưng dường như bạn quá tự tin vào khả năng của mình nên xem nhẹ hoàn cảnh giao tiếp. Bản mệnh không nên nhanh nhảu ngắt lời của người khác. Trạng thái tinh thần không ổn định cũng dễ khiến con giáp này trở nên nóng nảy, nói năng không kiêng nể ai trong ngày hôm nay. Điều này dễ khiến thị phi đổ xuống đầu bạn. Kiếp Tài nhận thấy bản mệnh cũng cần phải suy nghĩ chín chắn hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Dậu trúng thưởng, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 6

Tỷ Kiên nhận thấy người tuổi Ngọ có chí tiến thủ, tính tình mạnh mẽ, độc lập khiến bản mệnh có kiên định với mục tiêu của mình cho dù không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng cần lắng nghe ý kiến của mọi người nữa. Con giáp này cũng dễ rơi vào cảnh chia bè kết phái với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Điều này khiến cho hiệu suất công việc của bạn không được cao. Hôm nay trực Chấp là ngày không thích hợp để xuất hành, di chuyển. Bản mệnh cần hạn chế đi xa.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Dậu trúng thưởng, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 7

Thổ khắc Thủy, người tuổi Mùi dễ gặp phải mâu thuẫn trong gia đình, một phần là vì lâu nay, các thành viên trong nhà ít nói chuyện, chia sẻ với nhau. Khi vấn đề xảy ra, điều quan trọng là tìm cách giải quyết chứ không phải là đổ tội cho người này, người khác. Người tuổi này hãy lắng nghe mọi người nhiều hơn để từ đó tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất. Thiên Quý chiếu mệnh rất phù hợp để thực hiện những công việc đã được đặt ra từ trước. Bản mệnh không nên chần chừ quá lâu, vì nếu không bắt tay vào làm thì việc sẽ chẳng bao giờ xong được.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Dậu trúng thưởng, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 8

Cục diện Tương Hại gây tác động xấu khiến người tuổi Thân gặp phải nhiều thị phi, rắc rối trong ngày hôm nay. Tốt nhất con giáp này nên kiềm chế tính nóng nảy của mình nếu không muốn phạm vào kẻ tiểu nhân. Người tuổi này cũng dễ gặp phải trục trặc tình cảm vì đôi bên bất đồng ý kiến. Khi xảy ra bất đồng, đôi bên cần bình tĩnh thảo luận với nhau, không nên mỗi người một ý rồi tranh cãi gay gắt vì như vậy không thể giải quyết được điều gì cả. Đôi khi, con giáp này khá cẩu thả vì thế hay để ra sai sót trong công việc. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Dậu trúng thưởng, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 9

Thiên Tài giúp người tuổi Dậu trở nên cực kỳ may mắn trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể phát tài một cách nhanh chóng nếu biết đầu tư đúng đắn. Ngoài ra, vận may có thể khiến bạn trúng được những phần thưởng giá trị. Bản mệnh là người khẳng khái và coi trọng tình cảm, vì thế bạn luôn đối xử tốt với những người thật lòng thật dạ với mình. Đó cũng là những người sẵn sàng dang tay giúp đỡ bạn nếu bạn chẳng may gặp phải khó khăn. Kim sinh Thủy, con giáp này và người thân của mình có tình cảm vô cùng tốt đẹp. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Dậu trúng thưởng, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 10

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tuất còn độc thân trở nên vô cùng đào hoa. Bản mệnh có thể gặp được người vừa ý với mình. Nếu có cảm tình với người ta, bạn có thể cho đôi bên cơ hội để gần gũi và tìm hiểu kỹ hơn về nhau. Nếu đã lập gia đình, mối quan hệ giữa mệnh chủ và con cái cũng khá hòa hợp. Thương Quan lại cảnh báo bản mệnh nên chú ý nhiều hơn trong công việc. Bạn có thể là người tài hoa nhưng lại quá hiếu thắng, thích làm việc theo ý mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Dậu trúng thưởng, Thân bị tiểu nhân hãm hại - 11

Hợi Hợi tự hình, con giáp này dễ giữ những suy nghĩ tiêu cực, bi quan trong ngày hôm nay khi đối diện với bất cứ vấn đề gì. Hãy nhớ rằng nếu bạn giữu thái độ tích cực hơn, bạn sẽ nhận thấy mọi việc dễ dàng giải quyết hơn hẳn. Chẳng có sự nỗ lực nào là uổng phí cả, nếu bạn thực sự cố gắng, bạn sẽ nhận được thành tích xứng đáng không sớm thì muộn. Chính Quan một lần nữa khẳng định việc này. Chỉ cần bạn không ngừng vươn lên, sẵn sàng giải quyết những công việc khó khăn mà người khác cảm thấy ái ngại thì chắc chắn cấp trên sẽ coi trọng bạn hơn.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn