Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 17/7/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Mão tranh chấp với đồng nghiệp

Tuổi Mão hôm nay tốt nhất là nên giữ vững vai trò kẻ ngoài cuộc của mình. Việc bạn tham sự vào mâu thuẫn của người xung quanh chỉ mang lại thêm rắc rối cho chính bản mệnh.

Tử vi ngày 17/7/2019 tức ngày 15/6 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 17/7/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Mão tranh chấp với đồng nghiệp

Tý Mão tương hình, người tuổi Tý có tầm nhìn xa trông rộng nhưng lại hay coi thường bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, cho rằng người ta chỉ làm vướng tay vướng chân mình. Con giáp này cũng dễ đắc tội người khác bởi cái thói nói năng không suy nghĩ. Khi muốn góp ý, bạn nên sử dụng những từ ngữ mềm mỏng để không gây tổn thương lòng tự trọng của người khác. Thiến Ấn cho thấy mệnh chủ dễ rơi vào tình trạng bị cô lập nếu vẫn cứ giữ nguyên những tật xấu của mình mà không chịu sửa đổi. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 17/7/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Mão tranh chấp với đồng nghiệp - 1

Người tuổi Sửu dễ đạt được những điều mình mong muốn nhờ có Thiên Tài phù trợ. Nếu biết lựa chọn những mối đầu tư thích hợp, bản mệnh có thể phát tài vô cùng nhanh chóng. Bản mệnh cũng có thể thử vận may của mình trong ngày hôm nay, nhưng nên nhớ bạn không nên làm giàu theo phương thức này. Những nguồn tài sản có được không phải từ sức lao động chính đáng thường không thể bền lâu. Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa người tuổi này và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 17/7/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Mão tranh chấp với đồng nghiệp - 2

Công việc của người tuổi Dần tiến triển thuận lợi do có Tam Hội phù trợ. Nếu có kế hoạch gì trong ngày hôm nay thì hãy mạnh dạn bắt tay vào thực hiện, hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì mọi việc quá suôn sẻ đấy. Quan hệ xã giao của con giáp này cũng hài hòa do bạn là một người tài giỏi và biết lấy lòng người khác. Bạn luôn cố gắng không to tiếng hoặc xúc phạm ai bao giờ, cho dù có đang bực bộ đến mấy đi chăng nữa. Hôm nay trực Thành là một ngày rất thích hợp để thực hiện các hoạt động khai trương.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 17/7/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Mão tranh chấp với đồng nghiệp - 3

Hôm nay là một ngày không tốt lành của người tuổi Mão do phải chịu tác động xấu của Tỷ Kiên. Bạn dễ vướng phải những vụ tranh chấp quyền lợi của đồng nghiệp. Khuyên bạn nên giữ mình ở vị trí người ngoài cuộc. Bạn là người dũng cảm và chắc chắn, bạn đặt ra những kế hoạch phấn đấu rõ ràng cho mình nhưng đôi khi bạn cảm thấy mình là một người cô đơn, không có ai thực sự hiểu mình. Nếu có việc cần phải xuất hành trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 17/7/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Mão tranh chấp với đồng nghiệp - 4

Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn phải đối diện với nhiều điều phiền muộn trong ngày hôm nay. Khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn có thể không nhận được sự giúp đỡ của mọi người, thậm chí bị phản đối mạnh mẽ. Chuyện mâu thuẫn có thể xuất phát từ chính những người họ hàng của bạn. Đừng vì thế mà hành động thiếu suy nghĩ, bạn có thể khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn. Chính Tài khuyên bạn hãy tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn. Một khi đã quyết định chuyện gì thì đừng nên lung lay vì những lời bàn ra tán vào của người khác. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 17/7/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Mão tranh chấp với đồng nghiệp - 5

Mộc sinh Hỏa, quan hệ giữa người tuổi Tị và nửa kia của mình rất tốt đẹp. Bạn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ của mình với người ấy. Bạn tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng lòng thì có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Bản mệnh luôn cố gắng hết sức để thấu hiểu con cái của mình. Bạn biết rằng giữa cha mẹ và con cái dù sao cũng sẽ có khoảng cách thế hệ, vì thế tâm sự càng nhiều thì cái khoảng cách ấy sẽ càng được kéo lại gần hơn. Tuy nhiên, Thương Quan lại cảnh báo cho người tuổi này biết rằng bạn dễ gặp phải rắc rối chốn quan trường. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 17/7/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Mão tranh chấp với đồng nghiệp - 6

Tương Phá xuất hiện cảnh báo người tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào ngày hôm nay. Nếu cứ tiêu tiền một cách tùy ý, bản mệnh rất dễ mất tiền vì những chuyện không đâu. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, con giáp này cần tránh rót vốn đầu tư, bởi trước mắt bạn sẽ không tìm được một mối hợp tác tiềm năng nào cả. Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất nồng nàn. Thỉnh thoảng, bạn không quên hâm nóng cảm xúc cho hai người. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 17/7/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Mão tranh chấp với đồng nghiệp - 7

Tam Hợp phù trợ, công việc của người tuổi Mùi tiến triển khá thuận lợi, thế nhưng đôi khi, bạn đánh giá không đúng khả năng của mình, khiến những kế hoạch bạn xây dựng khá xa rời thực tế, thậm chí có phần ảo tưởng. Bù lại, quan hệ xã hội của bạn rất tốt đẹp, một phần là nhờ bạn luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Tiếp tục mở rộng các mối quan hệ, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ được quý nhân. Thiên Tài cho thấy mệnh chủ có vận may tài lộc trong ngày hôm nay. Bạn có thể nhận được một khoản kha khá từ những công việc làm thêm của mình. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 17/7/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Mão tranh chấp với đồng nghiệp - 8

Chính Quan phù trợ, người tuổi Thân có cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay. Tất cả là nhờ sự cố gắng phấn đấu suốt bao lâu nay của bạn. Bản mệnh ngày càng được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Con giáp này là người thông minh và nhanh nhạy, tuy nhiên lại không mấy kiên trì. Nếu muốn sự nghiệp phát triển một cách vững vàng, bạn cần phải làm việc có đầu có đuôi cũng như giữ tinh thần nghiêm túc hơn bây giờ. Kim khắc Mộc, bạn và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 17/7/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Mão tranh chấp với đồng nghiệp - 9

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Dậu có đầu óc nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống phức tạp, tuy nhiên bạn lại quá ngạo mạn, sẵn sàng gây gổ với những người không đồng quan điểm với mình. Bản mệnh có thể được nhiều đối tượng quan tâm, để ý. Nếu đã lập gia đình, bạn cần giữ khoảng cách với những người như vậy, đừng để sự đồn đại và nghi kỵ gây rạn nứt, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Ngày Trực Thành nên hết sức tránh những hoạt động kiện tụng trong ngày hôm nay. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 17/7/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Mão tranh chấp với đồng nghiệp - 10

Nhị Hợp nâng đỡ giúp người tuổi Tuất làm ăn có lợi trong ngày hôm nay. Nhiều khả năng con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư đáng giá. Hãy nắm bắt cơ hội ngay, nếu không bạn có thể sẽ cảm thấy nuối tiếc sau này. Bản mệnh là người coi trọng thể diện, vì thế bạn không muốn để cho người khác thấy những mặt yếu của mình. Có thể bạn là người yếu đuối nhưng bạn lại xây dựng cho mình một vỏ bọc mạnh mẽ để đánh lừa mọi người. Chính Tài cho thấy những người làm công ăn lương bình thường cũng có thể được hưởng lộc nếu bạn làm việc chăm chỉ. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 17/7/2019 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Mão tranh chấp với đồng nghiệp - 11

Thủy sinh Mộc, người tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Mọi thành viên trong nhà của bạn đều biết quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Nếu gặp khó khăn, cả nhà sẽ bàn luận với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất. Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu từ những người khác giới. Chính Ấn là dấu hiệu tốt đẹp cho con giáp này trên phương diện sự nghiệp. Bạn là người chăm chỉ và cần cù nhưng không ham danh lợi, chính vì thế, bạn nhận được sự tin tưởng của mọi người và không bị ai ganh ghét.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn