Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 17/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ thu nhập tốt, Thân cẩn thận ví tiền

Người tuổi Thân hôm nay ra đường chớ nên mang theo quá nhiều tài sản, đi lại cũng nên cẩn thận kẻo mất tiền oan.

Tử vi ngày 17/08/2022 tức ngày 20/07 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 17/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ thu nhập tốt, Thân cẩn thận ví tiền

Công việc của Tý rất bấp bênh do lâm Kiếp Tài. Dễ mà có nghi ngờ lẫn nhau trong công việc hoặc tranh giành công lao. Bản mệnh nên cẩn thận với những người thân cận, không biết ai là người tốt bụng thật lòng đâu nên đừng có nhiệt tình với họ quá. Mặt tài lộc của con giáp này cũng lận đận không kém. Vợ chồng hoặc người thân trong nhà với nhau dễ xích mích vì chuyện mất mát tiền bạc. Sắp tới đây gia đình bạn có chuyện lớn cần làm nên phải chi tiêu hết sức cẩn thận để sau này đỡ vất vả. Đường tình cảm nảy nở nhờ cục diện Thủy Mộc tương sinh. Nhiều cặp đôi có bước tiến mới, người độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ định mệnh đời mình. Con cái ngoan ngoãn ít quấy rầy bạn hơn mọi ngày.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 17/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ thu nhập tốt, Thân cẩn thận ví tiền - 1

Hôm nay đường công việc của tuổi Sửu được Chính Quan nâng đỡ nên khởi sắc hơn hẳn mọi ngày. Những bạn đang chờ tin tức xin việc, thi cử hoặc thăng quan tiến chức thì sẽ nhận tin tốt trong ngày này. Tâm trạng phơi phới cùng sự nhiệt huyết, hăng say giúp bạn có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Đường tài lộc của tuổi này cũng khởi sắc không kém. Công việc thuận lợi nên dòng tiền đổ vào khá đều. Sửu cũng là người giỏi ngoại giao, khéo léo trong cách đối nhân xử thế khi đi làm nên cũng dễ kiếm mối làm ăn, không thua kém bất cứ ai. Vận trình tình cảm của con giáp này kém sắc vì Mộc Thổ tương khắc. Hôm nay cẩn thận coi chừng có xích mích với gia đình bên nội hoặc ức chế vì câu nói của người thân trong nhà. Thôi thì chín bỏ làm mười, đừng mang hận thù trong lòng, đêm về làm khổ bản thân không ngủ được.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 17/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ thu nhập tốt, Thân cẩn thận ví tiền - 2

Công việc trong ngày mới của tuổi Dần may mắn được Thực Thần chiếu cố nên cũng không đến nỗi tệ. Bản mệnh mà có thêm nghề tay trái hoặc làm công việc tự do thì nhận thêm được rất nhiều may mắn. Buôn bán đắt hàng nhờ tính tình xởi lởi vui vẻ, không khó chịu với khách nên ai cũng thích mua hàng. Chuyện tiền bạc chủ yếu nghiêng về quà cáp, lộc ăn uống hoặc các khoản thu phụ, tiền thưởng. Hôm nay nhiều lộc ăn uống, có thể Dần sẽ được ai đó mời đi ăn hoặc cho đồ ăn. Người nào càng đầy đặn thì phúc lộc càng dồi dào, không nên giảm cân làm gì cả, cứ để vậy cho có lộc. Chuyện tình cảm của Dần ở mức bình ổn nhờ hai hành Mộc tương hòa. Người độc thân vì có nhiều mối lo khác trong cuộc sống nên thời gian này vẫn chưa muốn nghĩ tới chuyện tình yêu. Người có gia đình vẫn sống tử tế, trọn vẹn trách nhiệm với 2 bên nội ngoại, không ai dám trách móc bạn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 17/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ thu nhập tốt, Thân cẩn thận ví tiền - 3

Thương Quan lâm vận cảnh báo đường sự nghiệp dễ gặp biến cố bất ngờ. Đi làm nhớ cẩn thận với cái miệng của mình kẻo mang họa vào thân, đặc biệt là những người làm công chức, kinh doanh. Tốt nhất là nên làm tốt nhiệm vụ của mình, không sân si với đồng nghiệp, cẩn thận nghỉ việc hoặc bị cướp công lúc nào không hay. Vận trình tài lộc của con giáp này may mắn hơn người vì có Tam Hội cục nâng đỡ. Dù gặp khá nhiều khó khăn trong chuyện tiền bạc nhưng may mắn là bạn vẫn còn người nhà chống lưng. Đi làm ăn xa có của ăn của để, một phần cũng là do bạn chăm chỉ tích góc, không tiêu xài bừa bãi. Chuyện tình cảm ổn định nhờ hai hành Mộc tương hòa. Hôm nay cả bạn và người ấy hãy tìm cách làm mới mối quan hệ của mình bằng những ý tưởng và trải nghiệm táo bạo hơn. Là con giáp sống biết điều, bạn bắt đầu gây dựng được nhiều mối quan hệ bạn bè, làm ăn nhiều hơn trước đây.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 17/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ thu nhập tốt, Thân cẩn thận ví tiền - 4

Mặt công việc của Thìn trong ngày thứ 4 khá trắc trở vì Thiên Quan chiếu vận. Bạn nên cẩn thận để không dính vào chính quyền, kiện tụng, đấu đá ở chỗ làm. Đừng nghe đồng nghiệp xúi bậy, chỉ tin vào bản thân mình, kiềm chế nóng nảy hết mức có thể trước khi mọi mâu thuẫn bị vỡ lẽ ra. Đường tài lộc nhờ có Tam Hội cục chiếu cố nên tiền vào nhiều hơn tiền ra, ít phải chi tiêu hơn mọi ngày. Tiền bạc ổn định do công việc chính và công việc làm thêm đều rất ổn. Có lẽ sự thông minh và khéo léo của bạn là lợi thế lớn nhất trong công việc. Vận trình tình cảm trong ngày mới này không êm đềm vì Mộc khắc Thổ. Hôm nay bạn đừng uống rượu vì dễ nói một vài điều khiến cho người khác cũng cảm thấy phật ý. Đúng là đã đen lại còn đen hơn. Mâu thuẫn nhỏ nhưng rất mất thời gian giải quyết, bạn phải tiết chế cảm xúc của mình.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 17/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ thu nhập tốt, Thân cẩn thận ví tiền - 5

Tuổi Tị gặp Thiên Tài chiếu vận nên những bạn làm kế toán, tài chính hoặc những công việc liên quan đến tiền bạc, xổ số sẽ may mắn hơn mọi ngày. Cứ cố gắng từng chút một, đừng nghe theo lời rủ rê của người khác thì sau này công việc sẽ như ý muốn. Tiền bạc là điểm đáng lưu ý nhất trong ngày này vì lâm Tương Hại cục. Tuổi Tị tuyệt đối đừng cho người khác vay tiền hay bỏ tiền ra để giúp người khác, toàn làm ơn mắc oán mà thôi. Ngày này cũng không nên tiến hành những việc cần đến số tiền lớn, không hên! Điểm sáng trong ngày là chuyện tình cảm, nhờ Mộc sinh Hỏa nên bạn rất được lòng mọi người xung quanh. Cách ăn ở của con giáp này hiếm khi mất lòng ai vì là con giáp sống biết điều, thoáng tính. Bạn cũng hiếm khi để bụng những chuyện lặt vặt nên vợ chồng thi thoảng mới có xích mích nhỏ.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 17/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ thu nhập tốt, Thân cẩn thận ví tiền - 6

Tuổi Ngọ may mắn được Tam Hợp cục nâng đỡ nên có nhiều dấu hiệu tốt hơn ngày cũ. Hợp tác làm ăn thuận lợi, hiểu nhau mà không cần phải nói nhiều. Người đi làm ăn xa quê tránh được những xui xẻo bất ngờ, không dễ bị chèn ép vì bản lĩnh hơn người. Chính Tài trợ vận cho biết thu nhập của tuổi này hôm nay khá ổn, chủ yếu đến từ công việc chính. Ngọ chịu khó cày cuốc thì sẽ có của ăn của để, khi người khác thảnh thơi chơi bời thì bạn làm không hết việc, một phần vì cơm áo gạo tiền nhưng chủ yếu là vì không muốn thua thiệt, không muốn bị khinh thường. Mộc Hỏa tương sinh đem lại tin vui trong chuyện tình yêu, gia đình. Vợ chồng đang có chiến tranh lạnh thì sẽ giảng hòa trong hôm nay. Trong ngày hôm nay có thể sẽ nhận tin vui tình duyên ví dụ như một món quà bất ngờ hay một lời tỏ tình.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 17/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ thu nhập tốt, Thân cẩn thận ví tiền - 7

Tuổi Mùi may mắn có Chính Quan chiếu cố nên những bạn làm quản lý, có chức quyền hoặc chuẩn bị thi công chức, đòi quyền lợi sẽ thành công. Mùi vốn không phải là người xốc nổi, chăm chỉ chịu khó, năng nhặt chặt bị nên lúc nào bạn cũng được đánh giá cao. Chuyện tiền bạc hanh thông, ăn nên làm ra nhưng nên nhớ tiết kiệm là tiêu chí hàng đầu. Phóng túng quá đến lúc có việc cần lại không biết bấu víu vào đâu. Người thân trong nhà mà nhắc đến tiền với bạn trong hôm nay thì cũng nên bình tĩnh, nóng giận lại mất khôn. Đường tình cảm không tốt vì Mộc khắc Thổ. Bạn liên tục dính thị phi trong ngày này chỉ vì nói chuyện lỡ lời. Đôi lúc sự thẳng thắn lại phản tác dụng đó nhé, nên phải tùy cơ ứng biến, đừng thấy ai cũng góp ý, cứ mặc kệ họ, im lặng là vàng.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 17/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ thu nhập tốt, Thân cẩn thận ví tiền - 8

Ngày mới sự nghiệp của tuổi Thân có Thiên Ấn nâng đỡ nên đi làm rất thoải mái, có tiếng nói trong công việc. Ít ra bạn cũng là người nói được làm được, không nói phét dù chức vụ chưa cao, mọi người vô cùng yêu quý bạn. Tuy nhiên cảnh báo những bạn có chức quyền không nên hạch sách với nhân viên, khiêm tốn chẳng bao giờ thừa cả. Thân không nên chọn ngày này để làm những việc lớn liên quan đến tiền bạc như khai trương, đầu tư hay mua bán vì không may mắn do lâm Tương Xung. Đi ra ngoài không nên đem theo quá nhiều tiền, đi đường cẩn thận kẻo vi phạm luật giao thông lại phải mất tiền vì sự hấp tấp. Chuyện tình cảm vì Kim khắc Mộc nên không mấy vui vẻ. Vợ chồng cẩn thận cãi nhau vì những chuyện không đâu. Hơn thế nữa, vận may không nhiều nên con giáp này càng dễ bị rơi vào lưới tình, đặc biệt là các bạn trẻ, khi hẹn hò nên tìm hiểu kỹ kẻo bị lừa.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 17/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ thu nhập tốt, Thân cẩn thận ví tiền - 9

Hôm nay tuổi Dậu có Chính Ấn chiếu mệnh thì công việc xen lẫn hung và cát, chỉ có lợi cho những người làm nghề giảng dạy hoặc đang đi học. Tính tình bạn khá hiền lành, thông minh, nhân ái nhưng chưa có chí tiến thủ, không dám làm việc lớn nên công việc chưa thể bứt phá. Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày mới này, bản mệnh nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để không mất tiền oan. Công việc vốn đã không như ý thì đừng để tài lộc xuống dốc vì tính chủ quan của bản thân. Chuyện tình cảm của bản Dậu ảm đạm vì Kim khắc Mộc. Sự chân thành của bạn bị đánh đổi bởi sự giả tạo, bạn cảm thấy đau lòng. Rồi khi lòng tốt của bạn bị đánh đổi bởi sự lợi dụng, bạn sẽ thấy thất vọng, có những người tưởng thân thiết nhưng lại vô cùng vô tâm.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 17/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ thu nhập tốt, Thân cẩn thận ví tiền - 10

Công việc của tuổi Tuất dễ dính vào thị phi hoặc tranh đấu với cấp trên, cãi cọ với đồng nghiệp vì lâm Thiên Quan. Bạn năng động, uy nghiêm, nhanh nhẹn nhưng dễ bị kích động, tính ngang ngược chỉ thích làm theo ý mình nên hay gây ra mâu thuẫn với những người làm cùng. May mắn là vận tài lộc được Tam Hợp cục nâng đỡ nên không có mất mát tiền bạc xảy ra lại kiếm được kha khá tiền. Hãy để mọi người xung quanh nhận thấy và công nhận khả năng của mình. Tuất chẳng hề thua kém bất cứ ai và chẳng thèm dựa dẫm ai hết, tự làm tự ăn không ngửa tay xin ai một xu. Đường tình cảm kém may vì Mộc Thổ tương khắc. Bạn và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện bình thường, bản mệnh chớ nên vì điều ấy mà thất vọng hoặc nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 17/08/2022 của 12 con giáp: Ngọ thu nhập tốt, Thân cẩn thận ví tiền - 11

Hôm nay Hợi đi làm khá cô độc, không được lòng mọi người xung quanh vì lâm Kiếp Tài. Bạn càng nhún nhường, người khác càng lấn tới, được đà nói xấu bạn sau lưng. Vốn là con giáp hiền lành nên ai cũng nghĩ bạn dễ ăn hiếp, đừng để người ta lấn át bạn, cảm thấy ức chế cứ vùng lên. Chuyện tiền nong hôm nay kém may vì va vào Tương Phá cục. Làm bao nhiêu thì tiêu hết bấy nhiêu không để dư được một đồng nào. Trong gia đình cũng cần đến tiền khá nhiều, chuyện gì cũng đến tay Hợi lo, vừa tốn tiền vừa tốn thời gian. Đường tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ Thủy sinh Mộc. Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu đáng mừng từ những người khác giới. Con người không có ai hoàn hảo, bản mệnh nên có cái nhìn tích cực hơn để nhận ra được những ưu điểm của mọi người và cho người khác cơ hội sửa sai.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-4-ngay-17082022-cua-12-con-giap-ngo-thu-nhap-tot-than-can-than-vi-tien-tintuc837071