Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 15/01/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Tý gặp tiểu nhân

Tuổi Tý hôm nay cần hết sức cẩn thận trong mọi việc, những kẻ ghen ghét bạn sẽ luôn rình rập, canh sơ hở để bới móc, làm hại bạn đấy.

Tử vi ngày 15/01/2020 tức ngày 21/12 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 15/01/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Tý gặp tiểu nhân

Người tuổi Tý dễ gặp phải họa tiểu nhân do Thiên Quan ập tới. Bản mệnh có thể sẽ không thể chỉn chu trong công việc do bị tiểu nhân không ngừng quấy phá. Con giáp này không đủ tập trung, dễ mắc sai sót nên tạo cơ hội cho tiểu nhân dễ dàng tìm ra sơ hở để có thể khiến cho bạn sập bẫy, đánh mất vị trí của mình. Bản mệnh cần phải tự kiểm điểm lại bản thân để tránh những sai sót tương tự. Hỏa Thổ xung khắc, người tuổi Tý cần phải kiềm chế cảm xúc của mình để không nảy sinh những bất đồng không cần thiết với nửa kia của mình. Cuộc sống vốn khó khăn, đừng để lạc mất nhau vì những chuyện vụn vặt.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 15/01/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Tý gặp tiểu nhân - 1

Tuổi Sửu sẽ tìm được cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc của riêng mình khi mà Tam Hợp quý nhân chỉ lối se duyên. Bản mệnh hãy thoải mái thể hiện bản thân mình với đối phương, đừng giấu diếm nhau để rồi sau đó lại thất vọng mà ảnh hưởng đến độ bền vững của mối quan hệ. Có nhiều điều bạn vẫn cần phải học thêm để giữ hạnh phúc cho mình. Thực Thần đứng bóng, tài lộc sẽ tới với con giáp này khá dễ dàng. Trong ngày chuyện làm ăn buôn bán không thực sự khó khăn, thậm chí còn có phần hanh thông thuận lợi, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 15/01/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Tý gặp tiểu nhân - 2

Tuổi Dần cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết hợp lý nhất cho những vấn đề hiện tại của mình. Mặc dù có những mâu thuẫn về quan điểm giữa 2 bạn nhưng đó không phải là chuyện không thể giải quyết được. Con giáp này đang bị ảnh hưởng bởi cục diện Tương Hại, lúc nào cũng nghĩ rằng đối phương đang cố làm trái ý mình. Nếu cứ giữ mãi tư tưởng như vậy thì e rằng quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ càng ngày càng xấu đi. Chính Ấn sẽ lấy lại tự tin cho những chú Hổ khi mà thành công trong công việc đến hoàn toàn do bạn quyết định. Bạn có những cống hiến hết mình cho công việc trong thời gian vừa qua nên đây là phần thưởng xứng đáng.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 15/01/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Tý gặp tiểu nhân - 3

Tuổi Mão đang được Thiên Ấn chỉ lối dẫn đường, những chuyện tưởng chừng không thể làm được thì bạn lại giải quyết 1 cách nhanh chóng và dễ dàng bởi những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Mộc sinh xuất cho Hỏa, con giáp này đang có những suy nghĩ viển vông. Bạn cần phải sống thực tế hơn để có được con đường đúng đắn cho mình. Bạn có thể bỏ lỡ nhân duyên vì suy nghĩ thiếu thực tế. Các cặp đôi tuổi Mão đang đứng trước nhiều vấn đề chưa thể giải quyết được. Bạn không thể nào thấy khó mà từ bỏ, để rồi cuối cùng lỡ như tình yêu tan vỡ thì lại ở đó để hối hận, tiếc nuối.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 15/01/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Tý gặp tiểu nhân - 4

Thương Quan xuất hiện trong tử vi thứ 4 này của tuổi Thìn. Bản mệnh cần phải cố gắng nhiều hơn để chứng minh thực lực của mình. Bạn chưa hiểu rõ những điều mình cần phải làm mà đã đòi hỏi này kia. Sự thiếu thực tế của những chú Rồng khiến cho bạn mắc phải sai lầm. Đáng lẽ bạn có thể tiến xa hơn với năng lực của mình nhưng chính bạn lại đang ngáng trở con đường tiến bước của mình. Hỏa dưỡng Thổ, tuổi Thìn hôm nay có đào hoa chiếu mệnh, dễ tìm được những cơ hội nhân duyên khá tốt. Bản mệnh đừng để cho mình phải hối tiếc vì đã từng đến gần hạnh phúc mà lại để vụt mất.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 15/01/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Tý gặp tiểu nhân - 5

Tuổi Tị đang có nguy cơ mất tiền hao của trong ngày hôm nay. Kiếp Tài nhập mệnh, con giáp này quá cả tin nên mới có thể trao tiền bạc mình vất vả làm ra cho người khác dễ dàng quá như vậy. Bản mệnh không thể nào cứ mãi tin người như thế, tiền bạc kiếm được đâu có dễ dàng gì. Nhưng có lẽ tiền mất đi chẳng thể nào lấy lại, chỉ có thể lấy đó làm bài học cho chính mình để không phạm sai lầm lần sau mà thôi. Hỏa khí vượng sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của con giáp này. Tuổi Tị nên chú ý để chăm sóc sức khỏe của mình hơn. Đừng để bản thân phải chịu áp lực quá lớn hay thay đổi cảm xúc quá nhanh.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 15/01/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Tý gặp tiểu nhân - 6

Nếu bạn sinh năm Ngọ thì hôm nay chính là ngày có tình duyên cực vượng của bản mệnh. Cục diện Tương Hội sẽ mang tới cho con giáp này người tâm đầu ý hợp với mình mà không gặp phải trở ngại gì. Tuy nhiên, Tỷ Kiên lại khiến bạn mắc phải sai lầm vì quá cố chấp, không linh hoạt xử lý tình huống để rồi đánh mất cơ hội thăng tiến. Công việc không phải lúc nào cũng như ý, bạn lại để cho khó khăn đánh bại mình. Tuổi Ngọ cần phải cố gắng để thay đổi những suy nghĩ cứng nhắc của mình. Bản mệnh không nên từ chối mọi lời góp ý của những người xung quanh, biết đâu bạn sẽ có được gợi ý hay ho.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 15/01/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Tý gặp tiểu nhân - 7

Người tuổi Mùi cần phải nhanh tay nắm bắt thời cơ để bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Mùi Tị tương hội, cơ hội để đẩy nhanh tiến độ phát triển của mối quan hệ không có nhiều đâu. Bản mệnh cũng sẽ có nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc khi được Thực Thần ghé thăm nữa. Con giáp này hãy làm hết sức mình, chuyện làm ăn kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hanh thông hơn gấp nhiều lần. Tuổi Mùi đang kiếm tiền tốt thì hãy cố gắng để tận dụng cơ hội. Đừng tiêu xài hoang phí khi có nhiều tiền mà hãy tiết kiệm để đề phòng khi gặp chuyện bất trắc. Cuộc sống luôn có nhiều biến cố, chẳng ai biết trước được tương lai.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 15/01/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Tý gặp tiểu nhân - 8

Với tuổi Thân, thứ 4 này sẽ là ngày khá may mắn, cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc. Quý nhân Lục Hợp sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ thở hơn nhiều. Tình yêu sẽ thắp sáng trái tim con giáp này. Những chú Khỉ tưởng chừng lanh lẹ nhưng có khi trong tình yêu lại rất đỗi khù khờ. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối nên bạn không còn để lỡ nhân duyên nữa, sẵn sàng chủ động theo đuổi người mình yêu. Chính Tài cũng đảm bảo nguồn thu nhập trong ngày của con giáp này khá vững vàng và ổn định. Đây là nguồn thu tới từ công việc chính, vì thế tuổi Thân hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ được giao nhé.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 15/01/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Tý gặp tiểu nhân - 9

Người tuổi Dậu trong thời điểm này đang được Tam Hợp cục trao cho nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác phái. Nếu còn độc thân thì hãy cố gắng để nắm giữ cơ hội gây ấn tượng với đối phương nhé. Với các cặp vợ chồng tuổi Dậu, đây vẫn là khoảng thời gian ngọt ngào mà 2 bạn muốn tận hưởng mãi mãi. Dù khó tránh khỏi những xung đột nhưng nhờ tình yêu đủ lớn nên có thể bao dung, tha thứ cho nhau. Thiên Tài cho thấy khả năng kiếm tiền từ nghề tay trái của con giáp này khá tốt. Thậm chí trong ngày hôm nay thì nghề tay trái còn mang lại nhiều tài lộc hơn hẳn cho bản mệnh ấy chứ, chuẩn bị may túi 3 gang đi nào.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 15/01/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Tý gặp tiểu nhân - 10

Thương Quan xuất hiện, tuổi Tuất cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình đi thôi. Tết chưa đến đâu, bạn đừng có nghĩ tới chuyện nghỉ ngơi quá sớm như thế chứ. Hỏa dưỡng Thổ, trước đó có nhiều vấn đề còn tồn tại trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Khi tình cảm nồng cháy qua đi thì những vấn đề đó mới bắt đầu trở nên nổi cộm và khiến cả đôi bên cùng khó chịu. Tuy nhiên 2 bạn hôm nay đã dành thời gian ngồi lại bên nhau để thảo luận, chia sẻ và tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Nếu tình yêu vẫn còn thì chắc chắn các bạn sẽ tìm được cách để vượt qua, giữ cho hạnh phúc ở lại bên mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 15/01/2020 của 12 con giáp: Sửu tiền bạc dồi dào, Tý gặp tiểu nhân - 11

Tị Hợi tương xung, người tuổi Hợi nên cân nhắc lại quyết định của mình, đừng vì cơn nóng giận mà mất khôn, đánh mất hạnh phúc mình mất bao công sức mới có thể gây dựng được. Vợ chồng khó tránh khỏi những lúc xung đột, bất đồng ý kiến. Việc sắp xếp công việc ngày Tết cũng có thể là nguyên nhân khiến cho những xung đột còn đang âm ỉ trước đó bùng lên. Nhưng đâu phải không có cách giải quyết, đừng vội từ bỏ như vậy. Chính Quan cho thấy bản mệnh đang giành được sự tín nhiệm từ phía cấp trên khi mà bạn hoàn thành tốt công việc của mình, đảm bảo chất lượng công việc. Tinh thần trách nhiệm cao không cho phép bạn để công việc bị ảnh hưởng vì bất cứ lý do nào.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-4-ngay-15012020-cua-12-con-giap-suu-tien-bac-doi-dao-ty-gap-tieu-nhan-tintuc662729Tin mới hơn

Tin cũ hơn