Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 15/5/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp quý nhân, Tuất bị đe dọa tiền đồ

Sự nóng tính và thẳng thắn của người tuổi Tuất sẽ là nguồn cơn gây họa trong ngày. Đừng quá hiếu thắng vì điều này chỉ khiến nhiều người ghét bản mệnh hơn mà thôi.

Tử vi ngày 15/5/2019 tức ngày 11/4 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 15/5/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp quý nhân, Tuất bị đe dọa tiền đồ

Kiếp Tài gây tác động xấu khiến người tuổi Tý dễ gặp phải mâu thuẫn với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Hãy chú ý cách cư xử của mình, vì chỉ cần quá nóng giận lỡ lời thôi là mối quan hệ bấy lâu nay hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng. Bản mệnh là người thẳng thắn và nhiệt tình, tuy nhiên lại hay nóng vội và không quan sát kỹ tình huống, vì vậy khiến những chuyện không mong muốn xảy ra. Thủy khí vượng, bản mệnh cần chú ý đến các bệnh liên quan đến thận, bàng quang, não bộ.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 15/5/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp quý nhân, Tuất bị đe dọa tiền đồ - 1

Sự nghiệp của người tuổi Sửu tiến triển thuận lợi nhờ có sự giúp đỡ của Tam Hội. Chỉ cần chú ý là bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Để có thể mở rộng thêm mối quan hệ xã giao, bản mệnh cần phải cởi mở hơn với mọi người. Mối quan hệ rộng rãi có thể giúp bạn gặp được quý nhân, mở ra một tương lai tươi sáng. Chính Quan còn báo hiệu cho bạn khả năng bạn sẽ được cất nhắc lên một vị trí này sẽ giúp bạn thể hiện được khả năng của mình, đồng thời nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều đồng nghiệp và người quen.

3. Tử vi tuổi Dần 

Tử vi thứ 4 ngày 15/5/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp quý nhân, Tuất bị đe dọa tiền đồ - 2

Thực Thần báo hiệu cho người tuổi Dần biết ngày hôm nay, bản mệnh sẽ được nhận tin vui về con đường tài lộc, đặc biệt là với những người làm các nghề tự do. Bạn có thể gặp được những hợp đồng đáng kí kết. Thực chất, bạn đối xử không thật lòng với một vài đối tượng. Thủy sinh Mộc, mệnh chủ là người yêu quý các thành viên trong gia đình mình. Bạn luôn cố gắng làm việc để cải thiện đời sống gia đình, giúp đời sống vật chất được nâng cao. Bên cạnh đó, bạn cũng không quên tâm sự, trò chuyện với người nhà mình.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 15/5/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp quý nhân, Tuất bị đe dọa tiền đồ - 3

Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, người tuổi Mão thông minh, có tầm nhìn xa nhưng lại dễ trở nên kiêu ngạo, coi thường mọi người. Điều này sẽ khiến bạn dễ dàng đắc tội với kẻ tiểu nhân. Cho dù bạn có tài giỏi đến mấy thì cũng không thể nào tinh thông tất cả mọi việc, vì thế, bạn phải học được cách khiêm tốn, lắng nghe mọi người. Thủy sinh Mộc, các mối quan hệ trong gia đình bạn vẫn rất ổn định nhưng bạn cần phải dành thời gian để trò chuyện với con cái nhiều hơn, nếu không tương lai rất dễ xảy ra mâu thuẫn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 15/5/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp quý nhân, Tuất bị đe dọa tiền đồ - 4

Nhờ có tác động của Tam Hợp, tuổi Thìn có sự nghiệp khá bình ổn trong ngày hôm nay. Dù là người dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh, nhưng sự thay đổi quá nhanh của bạn đôi khi khiến mọi người khó nắm bắt. Với trí tuệ minh muẫn của mình, bản mệnh còn có thể có thành tích rất xuất sắc trong các cuộc thi cử. Thiên Quan nhắc nhở người tuổi này vẫn luôn phải đề phòng bất cứ ai tiếp cận mình một cách quá nhiệt tình. Đó có thể là kẻ tiểu nhân có ý đồ hãm hại bạn. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 15/5/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp quý nhân, Tuất bị đe dọa tiền đồ - 5

Thủy khắc Hỏa, người tuổi Tị dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia của mình, đôi bên đều cần phải nhường nhịn nhau thì gia đình mới có thể yên ấm được. Bạn cũng cần phải để ý tới con cái hơn nữa. Tuy nhiên, con giáp này lại rất may mắn trên con đường tài lộc. Nếu làm kinh doanh, bạn rất có thể sẽ phát tài trong chớp mắt. Nhưng bạn nên giữ vững lý trí của mình, không nên mờ mắt vì tiền bạc, đưa ra những quyết định không đúng đắn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 15/5/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp quý nhân, Tuất bị đe dọa tiền đồ - 6

Do cục diện Tý Ngọ tương xung mà người tuổi Ngọ dễ có những suy nghĩ cực đoan trong ngày hôm nay. Nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy của mình thì bạn rất dễ gây cảm giác khó chịu cho những người xung quanh. Mọi việc đều có thể giải quyết một cách đơn giản hơn nếu như mọi người đều giữ được bình tĩnh, vì thế, nếu cuộc tranh luận ngày càng trở nên gay gắt thì bạn không nên tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa nữa. Nếu biết giữ mình, Chính Tài hứa hẹn với bạn cơ hội phát tài trong tầm tay. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 15/5/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp quý nhân, Tuất bị đe dọa tiền đồ - 7

Tương Hại gây họa nên các mối quan hệ của tuổi Mùi không được tốt trong ngày hôm nay. Bản mệnh dễ phạm vào kẻ tiểu nhân, xung quanh không có ai giúp đỡ khiến bạn càng thêm bối rối. Hãy vững vàng tinh thần để đón nhận những biến cố xảy đến bất cứ lúc nào. Bản lĩnh của bạn càng vững vàng bao nhiêu thì sẽ càng khiến mọi người xung quanh nể phục bấy nhiêu. Chính Quan đảm bảo cho bạn một tương lai tươi sáng. Những cố gắng của bạn hiện giờ sẽ giúp bạn được cất nhắc vào vị trí xứng đáng trong tương lai. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 15/5/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp quý nhân, Tuất bị đe dọa tiền đồ - 8

Tam Hợp trợ giúp khiến người tuổi Thân có công việc phát triển thuận lợi trong ngày hôm nay. Những người cần phải học tập, thi cử cũng sẽ đạt được kết quả xứng đáng. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải mở lòng với mọi người hơn nữa, có như vậy thì nếu gặp khó khăn trong tương lai mới có người sẵn sàng dang tay giúp đỡ. Kim sinh Thủy, mối quan hệ vợ chồng hòa hợp khiến người tuổi này luôn an tâm công tác, cho dù ngoài xã hội có gặp áp lực đến mấy thì bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái ngay lập tức khi về đến nhà. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 15/5/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp quý nhân, Tuất bị đe dọa tiền đồ - 9

Người tuổi Dậu cần phải đề phòng với những biến cố bất ngờ xảy ra vào hôm  nay, do chịu tác động tiêu cực của cục diện Tương Phá. Trong công việc, có thể đang có kẻ ném đá giấu tay, hòng hạ bệ vị trí của bạn. Hãy vững vàng trước mọi khó khăn có thể xảy đến, đừng quá thất vọng hoặc suy sụp về tinh thần. Những người hiểu rõ về con người bạn vẫn luôn tin tưởng bạn. Chính Ấn nhận thấy, chỉ cần bạn giữ thái độ điềm tĩnh, lạc quan thì chẳng có khó khăn nào là không khắc phục được cả. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 15/5/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp quý nhân, Tuất bị đe dọa tiền đồ - 10

Thiên Quan xuất hiện, tuổi Tuất tốt nhất nên tránh tranh cãi với đồng nghiệp của mình và đặc biệt là với cấp trên. Sự kích động nhất thời khiến bản mệnh dễ dàng làm mất lòng người khác, gây ảnh hưởng đến tiền đồ của bạn. Dù sự hiếu thắng có thể khiến bạn không ngừng vươn lên, thậm chí đạt được kết quả vượt xa người thường, nhưng đồng thời nó cũng dễ tạo thêm cho mình nhiều kẻ thù. Thổ khắc Thủy, chuyện gia đình của con giáp này cũng không mấy thuận lợi vì thái độ khá lạnh lùng, thờ ơ, thiếu quan tâm của bạn. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 15/5/2019 của 12 con giáp: Hợi gặp quý nhân, Tuất bị đe dọa tiền đồ - 11

Tam Hội giúp người tuổi Hợi xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa, nhờ thế, cơ hội gặp gỡ quý nhân của bạn cũng cao hơn rất nhiều. Quý nhân sẽ giúp đỡ bạn có những hướng đi và lựa chọn chuẩn xác. Nếu có ý định xuất hành, bạn nên đi theo hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần, có như vậy thì công việc của bạn mới tiến triển thuận lợi hơn, tránh được những rắc rối không cần thiết. Hôm nay là ngày không thích hợp để bạn thực hiện những kế hoạch lớn bạn đã đặt ra từ trước. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn