Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 14/8/2019 của 12 con giáp: Mão công việc thuận lợi, Hợi rơi vào tranh đoạt

Các mối quan hệ hôm nay của tuổi Hợi dường như luôn rơi vào trạng thái hỗn loạn, con giáp này nếu không giữ được bình tĩnh sáng suốt sẽ gây ra mâu thuẫn lớn khó vãn hồi.

Tử vi ngày 14/8/2019 tức ngày 14/6 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 14/8/2019 của 12 con giáp: Mão công việc thuận lợi, Hợi rơi vào tranh đoạt

Ngày hôm nay, do phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Hại nên người tuổi Tý trở nên nóng tính, dễ cáu bẳn. Bản mệnh có những suy nghĩ cực đoan nên chỉ thích làm theo ý mình, không muốn nghe theo lời người khác. Vì tính tình nóng nảy nên bản mệnh dễ phạm vào kẻ tiểu nhân. Hãy chú ý trong mọi việc, một khi đã bắt tay vào làm thì không được lơ là, sơ suất tạo kẽ hở cho những kẻ có ý đồ xấu lợi dụng và hãm hại mình. Tỷ Kiên khuyên con giáp này nên hạ cái tôi của mình xuống, kiên nhẫn lắng nghe mọi người hơn. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 14/8/2019 của 12 con giáp: Mão công việc thuận lợi, Hợi rơi vào tranh đoạt - 1

Tương Hình gây ra những tác động xấu cho sự nghiệp của người tuổi Sửu. Bạn thường tự tin thái quá nên thích vượt lên phía trước để thể hiện mình khiến bản thân hết rơi vào rắc rối này lại rơi vào rắc rối khác. Hãy suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, tránh tình trạng nông nổi, bốc đồng. Thiên Quan cũng cho thấy con giáp này tránh va chạm với những người có cấp bậc cao hơn mình. Khi bị khiển trách, bạn tốt nhất nên kiên nhẫn lắng nghe, không nên to tiếng cãi lại gây ấn tượng xấu cho lãnh đạo.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 14/8/2019 của 12 con giáp: Mão công việc thuận lợi, Hợi rơi vào tranh đoạt - 2

Thương Quan cho thấy hôm nay là một ngày vất vả của người tuổi Dần trên lĩnh vực sự nghiệp. Những người làm ăn cần hết sức tránh đầu tư vào thời điểm này, bởi xung quanh bản mệnh không có bất cứ mối đầu tư nào đáng giá cả. Bạn cũng có thể mâu thuẫn gay gắt với cấp trên của mình. Khi bất đồng với cấp trên, bạn cần lựa lời nói dễ nghe và thuyết phục bằng lý luận, không nên nghĩ gì nói nấy gây phật ý với người nghe, ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp. Mộc khắc Thổ, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia cũng không được như ý muốn. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 14/8/2019 của 12 con giáp: Mão công việc thuận lợi, Hợi rơi vào tranh đoạt - 3

Tam Hợp phù trợ công việc của người tuổi Mão tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên, bản mệnh thường có những đánh giá không chính xác về năng lực của mình, dẫn đến việc lập ra những kế hoạch không thực tế. Tốt nhất bản mệnh nên trò chuyện và thảo luận với mọi người xung quanh nhiều hơn, nhiều người sẽ giúp bạn đưa ra những gợi ý đúng đắn và những hướng đi mới mẻ hơn nhiều so với chỉ có mình bạn nhiều. Thực Thần báo hiệu hôm nay là một ngày tài lộc ăm ắp với bản mệnh, đặc biệt là với những ai đang làm nghề tự do.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 14/8/2019 của 12 con giáp: Mão công việc thuận lợi, Hợi rơi vào tranh đoạt - 4

Nhờ có Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Thìn có một ngày làm việc cực kỳ thuận lợi. Những người đang giữ vị trí cao nhận được sự tín nhiệm của mọi người, những người làm nhân viên có cơ hội được cất nhắc. Tinh thần làm việc nghiêm túc và chu đáo của bạn nhận được sự tán thưởng của cấp trên và đồng nghiệp. Nếu vẫn giữ vững được phong độ này, bạn hoàn toàn có cơ hội tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp. Hôm nay là trực Bế không thích hợp để làm những việc trọng đại, vì thế, nếu có thể, bản mệnh nên đẩy lùi kế hoạch xuống một vài ngày.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 14/8/2019 của 12 con giáp: Mão công việc thuận lợi, Hợi rơi vào tranh đoạt - 5

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ xã giao của người tuổi Tị tiến triển tốt đẹp. Bạn có thể gây ấn tượng với người khác ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Khi bạn gặp khó khăn, tất cả mọi người đều chẳng ngại dang tay giúp đỡ. Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia của mình cũng đang tiến triển rất tốt đẹp. Chính Tài cho thấy hôm nay còn là một ngày cực kỳ may mắn của bản mệnh trên phương diện tài lộc. Bạn có thể được thưởng nóng cho những thành công gần đây của mình. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 14/8/2019 của 12 con giáp: Mão công việc thuận lợi, Hợi rơi vào tranh đoạt - 6

Nhị Hợp phù trợ, hôm nay là một ngày rất phù hợp để người tuổi Ngọ hợp tác làm ăn. Bản mệnh có thể tìm được những mối đầu tư đáng giá nhờ có tầm nhìn xa trông rộng. Mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng rất tốt đẹp do bạn là người coi trọng tình nghĩa, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những bạn đã được bạn giúp đỡ trong thời điểm này chắc hẳn sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích trong tương lai. Hỏa sinh Thổ, con giáp này luôn tìm cách thấu hiểu con cái của mình. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 14/8/2019 của 12 con giáp: Mão công việc thuận lợi, Hợi rơi vào tranh đoạt - 7

Thiên Quan gây rối, người tuổi Mùi cần cẩn thận hết sức trong sự nghiệp. Bạn có thể phải chịu sự chèn ép của đồng nghiệp và cấp trên. Điều này khiến cho bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, thất vọng vì tương lai. Dưới tình huống như vậy, bạn cần có cách ứng xử phù hợp, không nên nóng nảy lỡ lời khiến kẻ xấu càng có cơ hội lợi dụng sơ hở. Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bản mệnh nên đi theo những hướng tốt đã được chỉ ra để công việc thêm phần may mắn, giảm bớt những rắc rối không mong muốn. Hướng tốt hôm nay là Đông Nam và Tây Bắc.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 14/8/2019 của 12 con giáp: Mão công việc thuận lợi, Hợi rơi vào tranh đoạt - 8

Thổ sinh Kim, những người tuổi Thân còn độc thân trở nên rất đào hoa vào ngày hôm nay. Bản mệnh dễ dàng thu hút ánh nhìn của những người khác giới. Tuy nhiên, những người lập gia đình cần biết giữ khoảng cách với những người khác giới tiếp cận mình. Nếu ứng xử khéo léo, bạn có thể nhờ vào đó khiến sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, ngược lại, bạn có thể gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Chính Ấn là một dấu hiệu may mắn trên lĩnh vực sự nghiệp. Bản mệnh là người thẳng thắn, chân thành, thông minh nên thường được cấp trên đánh giá rất cao. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 14/8/2019 của 12 con giáp: Mão công việc thuận lợi, Hợi rơi vào tranh đoạt - 9

Thiên Ấn cho thấy bản mệnh tạo lập được uy tín của mình, nhất là người làm trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc khoa học. Bạn nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Bản mệnh là người thông minh, có tay nghề cao và phản ứng nhanh nhạy. Đây là những yếu tố rất cần thiết nếu bạn muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Hãy tự tin thể hiện điểm mạnh của mình và nắm bắt cơ hội đúng lúc. Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và trò chuyện với nhau mỗi ngày. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 14/8/2019 của 12 con giáp: Mão công việc thuận lợi, Hợi rơi vào tranh đoạt - 10

Tương Hình khiến người tuổi Tuất trở nên quá thẳng thắn. Bạn nghĩ gì nói nấy mà không suy nghĩ đến cảm nhận của mọi người nên dễ làm mất lòng người khác, khiến chính bản thân mình rơi vào nhiều rắc rối. Công việc của bản mệnh cũng dễ gặp trở ngại nếu bạn không suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định hoặc không đánh giá đúng được khả năng của mình. Những lúc gặp rắc rối, bạn nên bình tĩnh tìm cách giải quyết chứ không nếu quá lo lắng, áp lực. Chính Quan cho thấy cơ hội thăng tiến vẫn có thể đến với mệnh chủ nếu bạn biết cách lắng nghe mọi người.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 14/8/2019 của 12 con giáp: Mão công việc thuận lợi, Hợi rơi vào tranh đoạt - 11

Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không được như ý. Bản mệnh có thể cảm thấy thất vọng vì ý kiến của mình không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Thay vì vùng vằng, khó chịu, hãy dành thời gian để xem xét lại kế hoạch đã đặt ra xem sao. Mối quan hệ với nửa kia cũng không được yên bình. Đôi bên có thể xảy ra chiến tranh lạnh vì sự thiếu thấu hiểu lẫn nhau. Kiếp Tài cũng cho thấy bản mệnh dễ gặp xui xẻo trong sự nghiệp. Bạn dễ bị cuốn vào những vụ việc tranh quyền đoạt lợi chốn công sở. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn