Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp: Thìn đón tin vui, Mùi vợ chồng lục đục

Không lắng nghe, không thấu hiểu, nếu tuổi Mùi cùng người ấy tiếp tục duy trì tình trạng này thì sớm muộn cũng chia tay thôi.

Tử vi ngày 13/11/2019 tức ngày 17/10 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp: Thìn đón tin vui, Mùi vợ chồng lục đục

Chính Ấn ở bên trợ giúp cho công việc của con giáp này khá nhiều. Bản mệnh dành nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề khó khăn còn đang tồn đọng. Điều này mất nhiều thời gian, cũng tốn nhiều công sức nhưng vì tinh thần trách nhiệm với công việc mà con giáp này vẫn cố công cố sức để làm. Cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc của bạn. Thủy sinh xuất cho Mộc, có lẽ vì dành quá nhiều thời gian cho công việc mà con giáp này có phần bỏ bê gia đình. Người ấy chán nản vì suốt ngày phải chờ đợi bạn, rạn nứt tình cảm cũng từ đó mà ra.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp: Thìn đón tin vui, Mùi vợ chồng lục đục - 1

Chính Tài nhập cục, bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc. Tuổi Sửu chăm chỉ, hay lam hay làm, thành quả hôm nay có được là nhờ công sức cố gắng của bạn suốt thời gian qua. Có đức tính tỉ mỉ, con giáp này chẳng bao giờ sai sót trong công việc. Nhờ những nỗ lực của con giáp này mà công việc đạt được bước tiến tốt, mức lương thưởng cũng theo đó mà tăng lên. Mộc Thổ bất dung, mâu thuẫn gia đình nếu không được nhanh chóng xử lý thì sẽ khiến cho tình cảm dần phai nhạt, khoảng cách tâm hồn quá lớn sẽ chẳng có cách nào kéo lại gần.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp: Thìn đón tin vui, Mùi vợ chồng lục đục - 2

Tuổi Dần có Tỷ Kiên trợ mệnh, công việc cũng nhờ thế mà suôn sẻ thuận lợi. Đó là nhờ con giáp này quyết đoán, dứt khoát trong hành động của mình. Thời cơ không có nhiều, nhờ quyết đoán mà bản mệnh nắm bắt được cơ hội để thể hiện mình, cũng là cứu nguy khi mà sự cố bất ngờ xảy ra, cần phải xử lý nhanh chóng, kịp thời để tránh hậu quả nghiêm trọng hơn. Mộc khí vượng sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bản mệnh. Những chú Hổ nên lưu ý để theo dõi sức khỏe của mình, có thể bạn sẽ có nguy cơ mắc bệnh về gan, cẩn trọng vẫn hơn đó.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp: Thìn đón tin vui, Mùi vợ chồng lục đục - 3

Cục diện Tam Hội sẽ giúp cho đường tình duyên của con giáp này thuận lợi hơn trước. Người ấy dần hiểu và thông cảm cho nỗi khó khăn của bản mệnh, không còn nghi ngờ, hiểu lầm nữa. Điều này cũng là nhờ tuổi Mão biết cách dùng lời nói nhẹ nhàng để thuyết phục đối phương lắng nghe mình. Kiếp Tài ngáng trở, chuyện kiếm tiền của con giáp này khá khó khăn. Bản mệnh dễ dàng bị lừa gạt, chiếm đoạt thành quả làm việc của mình. Tiền bạc đáng lẽ thuộc về mình thì lại bị cướp đoạt mất.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp: Thìn đón tin vui, Mùi vợ chồng lục đục - 4

Người tuổi Thìn hôm nay sẽ đón nhiều tin vui cả về tình cảm lẫn tài lộc đó. Thìn Dần tương hội, người độc thân hãy thoải mái đón nhận tình cảm của đối phương đi nhé. Đừng mãi từ chối tấm chân tình của người ấy. Thời gian quen biết nhau cũng đủ để bạn hiểu người ấy chân thành yêu thương và quan tâm tới mình. Đừng vì những chuyện đã qua mà bỏ lỡ nhân duyên tốt. Thiên Tài nhâp mệnh, đường tài lộc khởi sắc rực rỡ. Tài lộc bất ngờ đến, trong ngày thu nhập chính từ hoạnh tài. Bản mệnh làm gì cũng được quý nhân trợ giúp, tiền của dâng đến ngay trước mắt.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp: Thìn đón tin vui, Mùi vợ chồng lục đục - 5

Tuổi Tị cần phải kiểm soát cảm xúc của mình cho tốt. Cục diện Tương Hại cho thấy bản mệnh đang mắc nhiều sai lầm trong việc xử lý những vấn đề trong mối quan hệ của mình. Bạn dễ dàng nổi nóng dù chẳng có chuyện gì đáng nói. Bốc đồng xốc nổi, điều này có thể khiến bạn hành động sai lầm, khiến cho đối phương cảm thấy chán nản, thất vọng mà buông lời chia tay. Thực Thần ở bên, ít nhất thì trong ngày ảm đạm này, những chú Rắn vẫn còn có tiền bạc ở bên sưởi ấm. Nguồn thu từ làm ăn kinh doanh của bản mệnh khá lớn và vẫn đang không ngừng tăng lên.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp: Thìn đón tin vui, Mùi vợ chồng lục đục - 6

Dần Ngọ bán hợp, chuyện tình yêu của tuổi Ngọ hôm nay sẽ có những tín hiệu đáng mừng. Các cặp đôi có thể đi đến quyết định nâng cấp mối quan hệ lên 1 tầm cao mới, gắn bó mật thiết với nhau hơn. Thương Quan nhập mệnh, bản mệnh cần phải tập trung làm việc hơn nữa. Những chú Ngựa đang để cho chuyện tình cảm làm mình xao nhãng, dễ vì thế mà mắc phải những sai lầm không đáng có. Một số bạn chán nản, bất mãn khi mà cố gắng không ngừng của mình không được công nhận. Bạn bỏ bê công việc, mặc kệ mọi chuyện muốn ra sao thì ra. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp: Thìn đón tin vui, Mùi vợ chồng lục đục - 7

Chính Tài xuất hiện giúp tuổi Mùi thở phào nhẹ nhõm, không còn quá lo lắng về các vấn đề tài chính nữa. Có thu nhập ổn định, mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Tuy vậy, cục diện Mộc Thổ xung khắc vẫn sẽ ngấm ngầm “đầu độc” cuộc sống của bạn. Con giáp này thấy chán nản khi người mình yêu thương lại chẳng thực sự hiểu mình. Dù là những chuyện nhỏ nhặt nhưng vì không hiểu nhau, không chịu lắng nghe nên có thể sẽ thành bất đồng, mâu thuẫn lớn. Hết lần này tới lần khác phải nhún nhường, lần này tuổi Mùi chán nản mặc kệ sự đời.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp: Thìn đón tin vui, Mùi vợ chồng lục đục - 8

Vận trình của tuổi Thân có vẻ toàn 1 màu xám xịt. Thân Dần tương xung khiến cho tình cảm lứa đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, rạn nứt. Cứ ngỡ đã yêu thương nhau đủ nhiều nhưng khi sóng gió ập tới thì con giáp này lại băn khoăn, không biết nên làm gì, nên đứng về phía ai. Sự ngập ngừng, thiếu quyết đoán của bạn khiến cho đối phương tổn thương. Thiên Quan còn cho thấy tiểu nhân đang phá hoại vận trình sự nghiệp của bạn. Tuổi Thân chẳng hề nghi ngờ người vốn thân thiết bên cạnh mình, thế nên kẻ xấu kia càng có cơ hội để thực hiện mưu đồ.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp: Thìn đón tin vui, Mùi vợ chồng lục đục - 9

Tuổi Dậu có thể sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình. Chính Quan cho thấy bản mệnh đang quyết tâm để đạt được mục tiêu, gặt hái thành công. Chẳng quản ngại khó khăn, con giáp này sẵn sàng lăn xả để có được hiệu quả công việc mình cần. Điều này khiến cho cấp trên vô cùng hài lòng và đánh giá cao ở bạn, có thể sẽ xem xét để cất nhắc trong thời gian tới. Mộc Kim xung khắc dẫn đến những hiểu lầm trong quan hệ vợ chồng. Tổn thương đến từ những chuyện nhỏ chứ không cần đao to búa lớn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp: Thìn đón tin vui, Mùi vợ chồng lục đục - 10

Tuổi Tuất là con giáp hạnh phúc khi mà đường tình duyên vô cùng thuận lợi. Người mình yêu cũng yêu thương mình, đó mà điều may mắn mà không phải ai cũng có được. Bản mệnh mong muốn được người ấy dành cho những điều bất ngờ ngọt ngào thì trong ngày Tam Hợp cục chiếu mệnh này, người ấy sẽ khiến cho bạn vui mừng mỉm cười suốt không thôi. Thiên Tài độ mệnh, chuyện kiếm tiền suôn sẻ thuận buồm xuôi gió. Không mất quá nhiều thời gian, chỉ bằng chút tài lẻ của mình mà tuổi Tuất cũng có thể có được khoản thu nhập đáng bất ngờ.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp: Thìn đón tin vui, Mùi vợ chồng lục đục - 11

Thứ 4 này người tuổi Hợi sẽ đón nhiều tin vui về tình cảm. Lục Hợp quý nhân sẽ dẫn dắt bạn đến với ngưỡng cửa tình yêu. Đừng ngập ngừng do dự nữa mà hãy mở cửa trái tim mình đi nhé. Thiên Ấn cho thấy công việc của con giáp này không có nhiều khó khăn. Bản mệnh sẵn sàng chiến đấu dù có bất cứ vấn đề gì xảy ra, không để cho khó khăn khiến cho mình lùi bước. Con giáp này sẽ được cấp trên, đồng nghiệp giúp đỡ, tạo điều kiện để phát triển năng lực của mình. Không gian để con giáp này thể hiện bản thân là rất lớn, đừng để cơ hội vụt qua mất mà tiếc nuối.

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-thu-4-ngay-13-11-2019-cua-12-con-giap-thin-don-tin-vui-mui-vo-chong-luc-duc-d64365.html?demo
Loading...