Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 12/6/2019 của 12 con giáp: Tuất gặp sai sót, Thân có quý nhân phù trợ

Tuổi Tuất hôm nay phải rất cẩn thận khi làm việc, đôi khi chỉ một sai sót nhỏ cũng gây ra hậu quả lớn mà con giáp này không tưởng tượng được đâu.

Tử vi ngày 12/6/2019 tức ngày 10/5 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 12/6/2019 của 12 con giáp: Tuất gặp sai sót, Thân có quý nhân phù trợ

Tam Hợp phù trợ, hôm nay người tuổi Tý không gặp bất cứ khó khăn gì trong sự nghiệp. Chỉ cần bạn tiếp tục giữ tinh thần bình tĩnh và ổn định, chắc chắn bạn sẽ có một ngày vô cùng nhẹ nhàng và yên ả. Đây cũng là thời điểm khá thích hợp để con giáp này đi đến những quyết định đầu tư hoặc kinh doanh. Bản mệnh có thể gặp được một vài đối tác khá đáng tin cậy. Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy nhắc nhở mệnh chủ cần phải quan tâm đến các vấn đề trong gia đình của mình hơn. Một khi giữa vợ chồng nảy sinh khúc mắc thì cố tình lờ đi là một hành động sai lầm. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 12/6/2019 của 12 con giáp: Tuất gặp sai sót, Thân có quý nhân phù trợ - 1

Do chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá, tuổi Sửu dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Mọi việc có thể không tiến hành đúng theo kế hoạch bản mệnh đã lập ra từ trước. Ngoài ra, con giáp này cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ xấu xuất hiện xung quanh mình. Có thể những kẻ tiểu nhân này không gây ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự của bạn, nhưng lại khiến công việc bạn làm gặp nhiều khó khăn hơn. Chính Ấn báo hiệu cho tuổi này biết chỉ cần bạn vẫn giữ đầu óc tỉnh táo thì chắc chắn, tương lai, bạn sẽ gây dựng được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 12/6/2019 của 12 con giáp: Tuất gặp sai sót, Thân có quý nhân phù trợ - 2

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Dần dễ gặp may mắn trên con đường tài lộc vào ngày hôm nay. Dựa vào vận may của mình, bạn có thể trúng số độc đắc. Nếu là người chăm chỉ, bạn có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình. Bản mệnh là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên lại thiên về hào nhoáng, thích khoe mẽ bản thân. Bạn nên học cách khiêm tốn, lắng nghe lời người khác nói, đừng cho rằng mình tài giỏi mà không coi ai ra gì. Mộc khắc Thổ, có thể con giáp này sẽ gặp mâu thuẫn với con cái của mình. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 12/6/2019 của 12 con giáp: Tuất gặp sai sót, Thân có quý nhân phù trợ - 3

Tam Hội giúp sức, người tuổi Mão có thể nhận thấy những kế hoạch mình thực hiện từ trước đó đang có những dấu hiệu phát triển đáng mừng. Quý nhân có thể xuất hiện giúp bạn khắc phục những vướng mắc còn ở trước mắt. Sau khi vượt qua được những khó khăn này, bạn chắc chắn sẽ thấy con đường tương lai của mình trở nên rộng mở hơn nhiều. Chính Tài cũng báo cho bản mệnh biết bạn gặp may trên con đường tiền bạc. Những cố gắng từ trước đến nay của con giáp này đã được cấp trên trông thấy và quyết định tặng cho bạn một phần thưởng xứng đáng.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 12/6/2019 của 12 con giáp: Tuất gặp sai sót, Thân có quý nhân phù trợ - 4

Cục diện Tự Hình biến tuổi Thìn trở thành một con người vô cùng cố chấp. Bạn tự đặt ra những nguyên tắc cho riêng mình và chẳng muốn ai xen vào cả. Con giáp này cũng khá độc đoán khi luôn yêu cầu người khác làm theo ý mình, nếu có ai phản đối thì sẵn sàng đối đầu trực diện. Tình hình này khiến cho môi trường làm việc của bạn trở nên khá căng thẳng, không có ai muốn lại gần bạn cả. Thổ sinh Kim, may mắn, người bạn đời luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu cho những suy nghĩ của bạn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 12/6/2019 của 12 con giáp: Tuất gặp sai sót, Thân có quý nhân phù trợ - 5

Do tác động xấu của Thiên Quan mà tuổi Tị dễ phải đối mặt với những chuyện nhiễu nhương chốn quan trường. Nếu bạn chỉ là một người ở cấp dưới, tốt nhất không nên mâu thuẫn gay gắt với cấp trên nếu không muốn mai sau gặp khó dễ. Bạn là người năng động và nhanh nhẹn, tuy nhiên lại rất dễ chịu tác động từ phía bên ngoài. Tốt nhất bạn nên rèn luyện sự điềm tĩnh cho bản thân, tránh sau này để sự nóng giận gây ra nhiều rắc rối. Hỏa sinh Thổ, may mắn là bạn có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình đúng là nơi nghỉ ngơi của bạn sau một ngày đầy mệt mỏi. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 12/6/2019 của 12 con giáp: Tuất gặp sai sót, Thân có quý nhân phù trợ - 6

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Ngọ xây dựng được những mối quan hệ xã giao rất tốt đẹp. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ và quan tâm đến mọi người, chính vì vậy bạn tin rằng nếu mình có gặp khó khăn, chắc chắn cũng sẽ có nhiều người dang tay giúp đỡ. Với bản tính hào hiệp và thẳng thắn, con giáp này cũng có những người bạn rất tốt ở bên cạnh. Chính Quan là dấu hiệu tốt trên con đường sự nghiệp của bạn. Có thể những biểu hiện xuất sắc của bạn trong công việc và trong các mối quan hệ đã được cấp trên để ý và đánh giá cao. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 12/6/2019 của 12 con giáp: Tuất gặp sai sót, Thân có quý nhân phù trợ - 7

Hôm nay là một ngày rất tốt đẹp đối với người tuổi Mùi nhờ có Chính Ấn chiếu mệnh. Bản mệnh có thể được cất nhắc vào vị trí mình mong muốn đã lâu, tất cả là nhờ sự cố gắng suốt thời gian qua của bạn. Bạn là người nghiêm túc nhưng rất biết bao dung cho mọi người. Thế nhưng nhiều khi bạn lại quá nghiêm khắc với bản thân, khiến cuộc sống trở nên căng thẳng hơn nhiều. Thổ vượng nhắc bạn hãy gạt bỏ những suy nghĩ cố hữu, bảo thủ trong đầu mình, hãy cởi mở hơn và suy nghĩ xa hơn, như vậy thì bạn còn thăng tiến nhanh hơn bây giờ rất nhiều. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 12/6/2019 của 12 con giáp: Tuất gặp sai sót, Thân có quý nhân phù trợ - 8

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân có một ngày làm việc thuận lợi và năng suất, nhiều việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã xây dựng từ trước khiến bạn cảm thấy rất tự tin vào hào hứng. Bạn cũng nhận ra có nhiều người luôn sẵn sàng giúp đỡ mình. Việc thi cử cũng diễn ra khá thuận lợi với bản mệnh. Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng hòa hợp. Bạn thường chia sẻ với vợ hoặc chồng mình nhiều khó khăn trong cuộc sống, từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 12/6/2019 của 12 con giáp: Tuất gặp sai sót, Thân có quý nhân phù trợ - 9

Tác động của Nhị Hợp, công việc của tuổi Dậu tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên, bản mệnh lại không quá chắc chắn với những quyết định của mình, thành ra nhanh chóng thay đổi, thiếu quyết đoán. Trong các mối quan hệ xã hội, bạn biết và coi trọng những người đối xử thực sự tốt với mình. Với những người có ý đồ xấu tiếp cận, bạn thường chọn cách không để tâm. Chính vì vậy, ngày hôm nay bạn không gây thù chuốc oán với ai. Thổ sinh Kim, mối quan hệ gia đình của người tuổi này rất yên bình. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 12/6/2019 của 12 con giáp: Tuất gặp sai sót, Thân có quý nhân phù trợ - 10

Thìn Tuất tương xung, người tuổi Tuất gặp phải nhiều trắc trở trong sự nghiệp vào ngày hôm nay. Nếu có bất cứ sai sót gì xảy ra mà lỗi thuộc về bạn, hãy dũng cảm nhận lỗi và tìm cách khắc phục, không nên đổ lỗi cho người khác. Những người làm ăn kinh doanh cũng không nên lựa chọn ngày hôm nay để kí kết hợp đồng, bởi nhiều khả năng mối đầu tư của bạn sẽ gặp thất bại hoặc không được thuận lợi. Thiên Ấn nhận thấy bản là người thông minh và tài giỏi nhưng bạn không nên lấy đó làm cái cớ để lười biếng, làm qua quýt cho xong việc. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 12/6/2019 của 12 con giáp: Tuất gặp sai sót, Thân có quý nhân phù trợ - 11

Thổ khắc Thủy, tuổi Hợi cần phải đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ không tốt. Cho dù thấy mình được nhiều đối tượng khác giới để ý cũng chớ vội mừng, thường thì chuyện tình cảm bắt đầu vào ngày hôm nay sẽ không quá thuận lợi. Những người đã có gia đình cần chú ý đến cảm xúc của nửa kia hơn, không nên làm việc theo ý của một mình mình. Thực Thần lại báo cho bạn nhiều dấu hiệu tốt trên con đường tài lộc. Bạn dễ nhận được những khoản thù lao xứng đáng từ những công việc làm thêm hoặc đầu tư từ trước đó.  

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn