Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 12/02/2020 của 12 con giáp: Sửu duyên vượng, Dần mất tiền

Tin người thái quá là điểm yếu của tuổi Dần, nhất là trong hôm nay con giáp này có khả năng bị lừa sạch ví.

Tử vi ngày 12/02/2020 tức ngày 19/01 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 12/02/2020 của 12 con giáp: Sửu duyên vượng, Dần mất tiền

Tý Dậu tương phá, người tuổi Tý gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Mặc dù bạn muốn bảo vệ người mình yêu nhưng lực bất tòng tâm, không biết làm thế nào để gánh đỡ trước sóng gió bất ngờ. Mâu thuẫn với gia đình của con giáp này cũng tăng tiến khi mà sự cản trở đến từ phía chính người thân của bản mệnh. Những chú Chuột không thể hiểu tại sao đôi bên đều là người mình yêu thương mà không thể sống hòa thuận với nhau. Thiên Ấn báo với con giáp này hãy cố gắng để phát huy năng lực tiềm ẩn của mình. Đây là thời điểm then chốt để bạn nổi bật lên hẳn trong số những đồng nghiệp đang làm việc cùng. Đừng ngại thay đổi bởi thay đổi có thể khiến bạn đạt được thành công.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 12/02/2020 của 12 con giáp: Sửu duyên vượng, Dần mất tiền - 1

Sửu Dậu bán hợp báo tin vui về đường tình cảm cho người tuổi Sửu. Con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần để đón đào hoa rực rỡ, tình duyên thăng cấp nhanh chóng. Thiên Tài góp thêm niềm vui khi tài lộc ùn ùn kéo về nhà, những chú Trâu chẳng còn nỗi lo thiếu tiền thiếu bạc nữa nhé. Nghề tay trái sẽ giúp bạn có thêm thu nhập ngoài luồng, thoải mái chi tiêu hơn trước. Sự may mắn sẽ bao trùm lên vận trình ngày thứ 4 này của tuổi Sửu. Bản mệnh dễ dàng tìm được cơ hội kiếm tiền, nhưng nếu bạn không chăm chỉ, kiên trì thì e rằng dù có cơ hội cũng chẳng ích gì..

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 12/02/2020 của 12 con giáp: Sửu duyên vượng, Dần mất tiền - 2

Tuổi Dần hôm nay dễ đánh mất tiền bạc trong tay mình nhanh chóng chỉ vì thói cả tin. Nếu bạn không nhanh chóng thay đổi, dụi mắt nhìn cho rõ thì bao nhiêu tiền bạc cũng mất hết cả thôi. Kiếp Tài nhắc nhở con giáp này chớ nên đầu tư vào những nơi không đáng tin. Đừng vì những lời dụ dỗ đường mật mà tin tưởng để rồi tiền bạc vất vả khó khăn lắm mới kiếm được nay tan biến trong chớp mắt. Kim Mộc tương khắc cảnh báo nguy cơ bất đồng giữa các cặp đôi, rất có thể nguyên nhân bắt nguồn từ chuyện tiền bạc. Bạn cần phải chia sẻ những khó khăn mình đang gặp phải với đối phương để nhận được sự thông cảm và chia sẻ.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 12/02/2020 của 12 con giáp: Sửu duyên vượng, Dần mất tiền - 3

Cục diện Tương Xung ảnh hưởng khá nhiều đến đường tình duyên của tuổi Mão. Bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc của mình. Bạn khiến cho đối phương cảm thấy hoang mang vì không biết bản chất thực sự của bạn là gì. Những xung đột bắt đầu từ rất bé nhưng lại có sức công phá lớn khi mà bản mệnh không biết cách xử lý vấn đề ngay từ lúc mới bắt đầu. Nó như ung nhọt lâu ngày, khiến cho mối quan hệ dần dần đi đến điểm kết thúc. Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh cần phải quyết đoán hơn trong công việc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện mình, tuy nhiên nếu chần chừ do dự thì cơ hội đó e rằng sẽ lọt vào tay kẻ khác, đừng để mình phải hối tiếc.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 12/02/2020 của 12 con giáp: Sửu duyên vượng, Dần mất tiền - 4

Tuổi Thìn được Lục Hợp quý nhân che chở nên bản mệnh sẽ có được những khoảng thời gian hạnh phúc bên người mình yêu thương. Những cãi vã, giận hờn trước đó dần tan biến. Người ấy hiểu và thông cảm cho những nỗi khổ tâm mà bạn phải gánh chịu trước đó. Dù không muốn phải vạch trần những khó khăn hiện tại của mình nhưng để tránh tình trạng mâu thuẫn vô lý thì bạn nên hạ bớt cái tôi của mình xuống nhé. Chính Tài xuất hiện đảm bảo thu nhập trong ngày hôm nay của những chú Rồng. Con giáp này không cần phải căng mình để làm việc những mong có được nguồn thu nhập ổn định, bởi sự chăm chỉ làm việc sẽ giúp bạn được toại nguyện.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 12/02/2020 của 12 con giáp: Sửu duyên vượng, Dần mất tiền - 5

Người tuổi Tị trong ngày đón Tam Hợp cục ghé thăm sẽ có nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Các cặp vợ chồng thoải mái tận hưởng cảm giác có được người yêu thương ở bên mà không phải chịu bất cứ sức ép nào. Thương Quan nhắc nhở con giáp này không nên bỏ bê công việc vì chuyện cá nhân. Nếu bạn không nhanh chóng chấn chỉnh thái độ làm việc của mình thì chắc chắn bạn sẽ chịu sự khiển trách của cấp trên đó. Đừng để những thú vui nhất thời khiến mình phải hối hận về sau. Nếu bạn còn giữ quan niệm “tháng Giêng là tháng ăn chơi” thì bạn đã lầm to rồi, thời buổi này làm gì có ngày rộng tháng dài chỉ để ăn chơi.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 12/02/2020 của 12 con giáp: Sửu duyên vượng, Dần mất tiền - 6

Thực Thần che chở, đường tài lộc của tuổi Ngọ cực kỳ lý tưởng khi mà chuyện làm ăn kinh doanh trở nên phát đạt vô cùng. Con giáp này nhanh chóng đón đầu xu hướng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Bản mệnh không mất nhiều thời gian để đưa ra các quyết định. Cũng chính nhờ sự nhanh nhạy, dứt khoát đó mà con giáp này chớp được nhiều cơ hội phát tài, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà chẳng ngớt. Kim Hỏa tương xung, đường tình duyên lại đối lập hoàn toàn với đường tài lộc khi mà tuổi Ngọ chuẩn bị phải đối mặt với giông bão. Người ấy chẳng mang lại cho bạn cảm giác an toàn mà toàn là những tổn thương.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 12/02/2020 của 12 con giáp: Sửu duyên vượng, Dần mất tiền - 7

Thiên Tài nhập mệnh, chuyện kiếm tiền không trở nên quá mức bức thiết với tuổi Mùi, nhưng nhờ có Thần Tài che chở nên dù vậy mà con giáp này vẫn có đồng ra đồng vào, chẳng lo túng thiếu. Có được may mắn hơn người khác nên bản mệnh chẳng quá vội vàng, cứ từ tốn làm việc mình cần làm, cuối cùng vẫn nhận được thành quả như ý. Có thể cũng bởi bạn không quá vội vàng nên tránh được cơ số những sai sót nữa đó. Thổ sinh xuất cho Kim, chưa chắc những gì bạn nghĩ là tốt với mình đã tốt cho người khác. Đừng làm mối quan hệ tình cảm bị sứt mẻ chỉ vì thói suy nghĩ áp đặt, khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu với lòng tốt của bạn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 12/02/2020 của 12 con giáp: Sửu duyên vượng, Dần mất tiền - 8

Dậu Thân tương hội, đừng quá căng thẳng nếu đến giờ bạn vẫn cô đơn. Đào hoa khởi vượng trong ngày thứ 4 này biết đâu sẽ mang đến cho bạn 1 nửa yêu thương ngay tức khắc, chỉ cần bạn chấp nhận mở cửa trái tim mình. Đừng quá khắt khe với bản thân cũng như với đối phương. Chỉ cần có sự rung động giữa 2 người đã là tiền đề tốt đẹp để bắt đầu 1 mối quan hệ. Nếu bạn không chịu bắt đầu thì sao có thể có được thứ mình muốn. Chính Quan đảm bảo về những thành công trong công việc sẽ sớm đến với con giáp này nếu như bản mệnh biết chịu trách nhiệm với công việc mình đang làm. Cấp trên chẳng phủ nhận công lao của bạn đâu.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 12/02/2020 của 12 con giáp: Sửu duyên vượng, Dần mất tiền - 9

Tuổi Dậu đang gặp phải nhiều vấn đề về tâm lý. Dậu Dậu tự hình, chính bạn cũng không hiểu tại sao mình lại cảm thấy buồn bực dù những vấn đề trước mắt bạn không quá lớn. Cũng chính vì không kiểm soát được cảm xúc của bản thân mà bạn có thể nổi nóng vô cớ với người mình yêu, khiến cho mối quan hệ lâm vào khủng hoảng vì đối phương không thể chịu nổi sự thất thường nơi bạn. Thiên Quan cảnh báo nguy cơ gặp phải kẻ tiểu nhân lừa gạt, phá hoại công việc của những chú Gà. Con giáp này chuyên tâm làm việc của mình mà chẳng để ý đến các mối quan hệ xã giao nơi công sở, có thể vì thế mà động chạm đến những kẻ xấu bụng kia.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 12/02/2020 của 12 con giáp: Sửu duyên vượng, Dần mất tiền - 10

Tuất Dậu tương hại, có thể người tuổi Tuất đang quá vô tâm trước những vất vả, khó khăn mà nửa kia của mình đang gặp phải. Bạn chẳng hề quan tâm rằng đối phương mệt mỏi đến thế nào trong thời điểm này. Những mệt mỏi chất chồng theo ngày tháng có thể khiến người ấy muốn sụp đổ, nhưng bạn là người ở bên lại chẳng hề hay biết chút nào, khiến cho đối phương cảm thấy chán nản, thất vọng vì không được quan tâm đúng mức. Chính Tài giúp cho các vấn đề về tài chính của tuổi Tuất được giải tỏa. Con giáp này có thu nhập khá ổn định từ công việc chính, chỉ cần không tiêu xài phung phí quá mức là hoàn toàn có thể đảm bảo được cuộc sống của mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 12/02/2020 của 12 con giáp: Sửu duyên vượng, Dần mất tiền - 11

Tuổi Hợi có lẽ đang bận rộn với công việc bởi những trọng trách dồn lên vai. Chính Ấn xuất hiện, cho thấy con giáp này đang được cấp trên trọng dụng và tin tưởng đặt nhiều kỳ vọng. Chính vì thế mà bản mệnh phải dồn sức để làm việc hết mình. Công sức bỏ ra không hề ít, mà thành quả thu về cũng không nhỏ. Con giáp này có thể nhờ thế mà đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng. Ngày ngũ hành tương sinh cũng sẽ giúp cho những trái tim yêu xích lại gần bên nhau hơn. Con giáp này có thể đảm bảo được cuộc sống hiện tại của mình ổn định, không có nhiều chuyện phải lo lắng.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-4-ngay-12022020-cua-12-con-giap-suu-duyen-vuong-dan-mat-tien-tintuc666090
Loading...Tin mới hơn