Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của 12 con giáp: Tý được Thực Thần chiếu cố, Ngọ gặp tiểu nhân

Dù những việc ngáng chân tuổi Ngọ chỉ trong phạm vi nhỏ bé nhưng nhiều quá thì cũng khiến bạn phải nổi cáu.

Tử vi ngày 11/9/2019 tức ngày 13/8 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của 12 con giáp: Tý được Thực Thần chiếu cố, Ngọ gặp tiểu nhân

Con giáp này đang được quý nhân trợ lực, dù là chuyện tình cảm hay tiền bạc cũng đều được như ý. Tam Hội quý nhân sẽ giúp cho những chú Chuột tìm thấy bình yên trong tình yêu. Thực Thần soi bóng, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Có may mắn góp phần, nhưng phần nhiều là do con giáp này chăm chỉ làm ăn chẳng quản ngày đêm. Thứ 4 này, mệnh chủ hãy thử mạnh dạn triển khai kế hoạch của mình đi nhé. Tiền bạc lúc được lúc mất là chuyện thường, nhưng nếu không dũng cảm dấn thân thì 1 đồng cũng không kiếm được đâu.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của 12 con giáp: Tý được Thực Thần chiếu cố, Ngọ gặp tiểu nhân - 1

Tuổi Sửu đang có được cơ hội để hàn gắn lại những vết rạn nứt trong tình cảm gia đình. Sửu Hợi tương hội, nếu còn tình cảm thì đừng để tuột tay nhau dễ dàng như vậy. Thiên Ấn hợp sức, thứ 4 này bản mệnh sẽ có khá nhiều khó khăn trở ngại trên con đường công danh sự nghiệp, tuy nhiên hoàn toàn có thể tự mình giải quyết mà không cần nhờ cậy đến ai. Bạn hãy suy nghĩ theo hướng khác, đừng đi theo lối mòn mãi nữa. Có những lúc cách giải quyết vô cùng đơn giản, chỉ là chúng ta có chấp nhận hy sinh bớt lợi ích nhỏ để có lợi ích to hay không.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của 12 con giáp: Tý được Thực Thần chiếu cố, Ngọ gặp tiểu nhân - 2

Tuổi Dần được quý nhân Lục Hợp che chở, những sóng gió rồi cũng qua đi, không thể đe dọa được hạnh phúc gia đình. Sự đoàn kết là liều thuốc tinh thần cực tốt. Mệnh chủ không dễ dàng lung lay trước những lời dị nghị, gièm pha của xóm làng. Bạn hiểu rõ nhân cách một nửa của mình, không có gì có thể khiến cho tình cảm của 2 người bị dao động. Chính Tài ở bên, thu nhập chính của con giáp này khá ổn định và không cần phải quá lo lắng về việc kiếm tiền. Thay vào đó, hãy tập trung làm việc của mình cho thật tốt, bạn sẽ thấy xứng đáng.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của 12 con giáp: Tý được Thực Thần chiếu cố, Ngọ gặp tiểu nhân - 3

Tuổi Mão vào ngày giữa tuần này cũng khá may mắn. Bạn có được những thứ mà người khác ao ước, nào là tình yêu như trong mơ và 1 túi tiền luôn rủng rỉnh. Mão Hợi bán hợp, bản mệnh biết được mối quan hệ này là thứ quan trọng cần phải giữ gìn. Bạn có thể đánh đổi bất cứ thứ gì để giữ hạnh phúc trong tay. Với tuổi Mão, gia đình luôn là quan trọng nhất. Thiên Tài ở bên, chỉ tận dụng thời gian rảnh rỗi thôi mà con giáp này cũng kiếm được không ít tiền bỏ túi rồi đó. Đúng là người tài giỏi đi đâu cũng không sợ chết đói được mà.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của 12 con giáp: Tý được Thực Thần chiếu cố, Ngọ gặp tiểu nhân - 4

Chính Ấn ở bên nên tuổi Thìn vững tâm thể hiện những quan điểm của mình trước mặt mọi người. Bạn biết ý kiến của mình có thể bị phản biện lại, nhưng chắc chắn vẫn có giá trị đóng góp. Thủy Thổ xung khắc cảnh báo về những mâu thuẫn trong gia đình của con giáp này. Bản mệnh dễ dàng nảy sinh xung đột với người trong nhà dù chẳng có chuyện gì lớn xảy ra. Tuổi Thìn nên mềm mỏng hơn khi đối xử với người thân của mình thay vì dùng sự hài hòa để đối đãi riêng với người dưng. Người thân mới là những người thực lòng yêu thương bạn, che chở cho bạn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của 12 con giáp: Tý được Thực Thần chiếu cố, Ngọ gặp tiểu nhân - 5

Tị Hợi tương xung, có thể bạn đang mắc phải sai lầm nghiêm trọng đó. Người tuổi Tị đã đánh giá sai về những rung động của trái tim mình. Bạn coi trọng những giá trị vật chất thì sẽ đánh mất tình yêu. Đừng nghĩ rằng mọi sai lầm đều có thể sửa được. Cục diện Tương Xung cho thấy dù bạn làm thế nào thì quá khứ vẫn chỉ là quá khứ, chẳng thể nào biến thành hiện tại và tương lai được, tình yêu đã mất chẳng thể lấy lại. Chính Quan hợp sức, công việc trong ngày của con giáp này khá ổn. Bản mệnh không quản ngại khó khăn để đạt được mục tiêu mình mong muốn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của 12 con giáp: Tý được Thực Thần chiếu cố, Ngọ gặp tiểu nhân - 6

Tuổi Ngọ gặp phải Thiên Quan, mất đi cơ hội để thể hiện năng lực của mình khi kẻ tiểu nhân không ngừng buông lời xỏ xiên đơm đặt, khiến cấp trên nghi ngờ. Con giáp này sẽ còn phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn nữa. Có thể bạn sẽ thấy nản lòng, nhưng đừng vội bỏ cuộc. Sẽ còn nhiều cơ hội nữa phía sau nếu bạn thực sự là người có năng lực. Thủy Hỏa xung khắc, những vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày lại là ngòi nổ khiến cho cuộc hôn nhân của 2 bạn đứng trên bờ vực tan vỡ. Có những lúc bạn thấy chán nản và muốn gục ngã sau những tổn thương.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của 12 con giáp: Tý được Thực Thần chiếu cố, Ngọ gặp tiểu nhân - 7

Mùi Hợi bán hợp là điềm báo cho thấy tuổi Mùi đang có đoạn tình cảm vô cùng lý tưởng. Bản mệnh mong muốn có thể sống mãi trong hạnh phúc này. Thiên Ấn giúp sức, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh cũng đang tiến triển tốt. Tuổi Mùi biết được thế mạnh của mình ở đâu, phát huy được ưu thế của mình và nhận được sự công nhận của cấp trên. Tuy nhiên, con giáp này cũng đừng thấy thế mà kiêu ngạo. Khó khăn vẫn còn ở phía trước, không phải lúc nào mọi sự cũng được suôn sẻ thuận lợi, cần phải có kế hoạch, có phương án dự phòng nhất định.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của 12 con giáp: Tý được Thực Thần chiếu cố, Ngọ gặp tiểu nhân - 8

Người tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Nhân duyên đứt đoạn, bất đồng ý kiến khiến cho đôi bên tình cảm rạn nứt. Có nhiều chuyện tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng nếu không nhanh chóng giải quyết thì sẽ trở thành vấn đề nghiêm trọng. Bạn và người ấy cần phải dành thời gian để chia sẻ, tâm sự với nhau nhiều hơn. Kiếp Tài ngáng trở trên con đường kiếm tiền của bản mệnh. Tuổi Thân đang mù quáng đi theo con đường sai trái, chẳng những mất tiền đâu mà bạn còn có thể gặp phải nhiều chuyện rắc rối phía sau.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của 12 con giáp: Tý được Thực Thần chiếu cố, Ngọ gặp tiểu nhân - 9

Tuổi Dậu có vẻ đang quyết tâm rất lớn để tìm thấy hạnh phúc thuộc về mình. Tỷ Kiên nhấn mạnh những nỗ lực và quyết tâm của bạn trong thời gian này. Tuy nhiên, có thể bản mệnh sẽ chịu 1 số ảnh hưởng xấu do tình cảm không như ý. Kim sinh xuất cho Thủy, mặc dù mong muốn người ấy thấu hiểu và thông cảm cho mình nhưng lại chẳng được như ý muốn. Với người độc thân, có nhiều vấn đề ngăn cản bạn tiến tới 1 mối quan hệ mới. Dù biết cuộc sống cô đơn nhiều nỗi buồn nhưng cũng không phải vì thế mà chọn cách vơ bèo vạt tép chọn bất cứ ai.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của 12 con giáp: Tý được Thực Thần chiếu cố, Ngọ gặp tiểu nhân - 10

Người tuổi Tuất rất khó khăn mới có thể tìm lại được hướng đi đúng đắn cho mình. Tuy nhiên, khi đã tìm được đúng hướng thì chuyện thăng tiến với bạn dễ như trở bàn tay. Chính Ấn cho thấy bản mệnh không hề nao núng trước những trở ngại trong công việc mà sẵn sàng đối mặt với nó, từng bước từng bước giải quyết triệt để, chứng minh được năng lực thực sự của mình. Thủy Thổ xung khắc lại cảnh báo con giáp này rằng có thể bạn đang mất quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất rằng mình cần phải chăm lo cho gia đình và những người thân yêu nhất.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 11/9/2019 của 12 con giáp: Tý được Thực Thần chiếu cố, Ngọ gặp tiểu nhân - 11

Tuổi Hợi hôm nay tự ti không dám bày tỏ tình cảm thực sự của mình. Cục diện Tự Hình ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc của con giáp này, bạn thu mình lại và cảm thấy bất an với cuộc sống. Tuy nhiên, trốn tránh không phải cách giải quyết hay nhất. Có thể trong phút nhất thời bạn thấy mình nhẹ nhõm nhưng đâu thể nào cứ trốn tránh mãi được, hơn nữa bạn sẽ thấy buồn bã vì cô đơn đó. Thương Quan nhắc nhở tuổi Hợi nên có ý thức trách nhiệm hơn với công việc của mình. Bạn không thể lúc nào cũng mong chờ người khác dọn dẹp hậu quả cho mình được.

Dung (SHTT)

Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn