Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 11/12/2019 của 12 con giáp: Dần tài lộc đầy nhà, Thìn bị tiểu nhân vây hãm

Tuổi Thìn hôm nay phải chịu rất nhiều oan ức khi mà bao công sức bị kẻ khác cướp mất, lại còn bị mang tiếng xấu.

Tử vi ngày 11/12/2019 tức ngày 16/11 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 11/12/2019 của 12 con giáp: Dần tài lộc đầy nhà, Thìn bị tiểu nhân vây hãm

Tuổi Tý gặp phải cục diện Tương Xung, điềm báo tử vi cho thấy có nhiều rắc rối đang chờ đợi bạn trong ngày giữa tuần này, không chỉ là về tình duyên mà còn về tài lộc nữa. Bản mệnh có thể sẽ bị hiểu lầm, nghi kỵ vì những chuyện mình không mong muốn. Đối phương không có đủ lòng tin nơi bạn, vì thế mà đôi bên hết lần này tới lần khác tranh cãi, khiến tình cảm sứt mẻ. Kiếp Tài báo hiệu việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn, trong khi cuối năm có biết bao nhiêu việc cần dùng đến tiền. Con giáp này thậm chí có thể sẽ cảm thấy bế tắc vì túng thiếu tiền bạc trong tay.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 11/12/2019 của 12 con giáp: Dần tài lộc đầy nhà, Thìn bị tiểu nhân vây hãm - 1

Người tuổi Sửu dễ phải cạnh tranh khốc liệt để chiếm lấy trái tim người mình yêu. Tuy nhiên, Sửu Ngọ tương hại, có vẻ Thần May mắn đang không ở phía bạn. Con giáp này gặp nhiều khó khăn trong việc chứng minh tình cảm chân thành của mình. Nhân duyên đến không đúng lúc, dù gặp đúng người thì cũng khó thành đôi, để lại niềm nuối tiếc cho tới sau này. Chính Quan nhắc nhở bản mệnh đừng quá buồn rầu mà hãy tập trung vào làm việc. Công việc có thể giúp bạn quên đi nhiều phiền phức, rắc rối mình đang gặp phải. Con giáp này còn được cấp trên đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm nữa cơ.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 11/12/2019 của 12 con giáp: Dần tài lộc đầy nhà, Thìn bị tiểu nhân vây hãm - 2

Hôm nay Dần Ngọ bán hợp, người tuổi Dần dễ tìm được niềm vui giản đơn chỉ với những lời quan tâm nho nhỏ từ người mình thương. Tình yêu giữa 2 người càng ngày càng lớn lên theo năm tháng. Thực Thần chiếu mệnh, Thần Tài giúp đỡ nên chuyện kiếm tiền của tuổi này trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn nhiều. Bản mệnh có thể thử sức với những lĩnh vực mới hoặc mở rộng quy mô kinh doanh. Lợi nhuận thu về trong ngày hôm nay khá lớn và những chú Hổ có thể yên tâm về tiền bạc. Tuy nhiên, bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, biết tiết kiệm để phòng khi bất trắc, tránh việc bị bất ngờ.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 11/12/2019 của 12 con giáp: Dần tài lộc đầy nhà, Thìn bị tiểu nhân vây hãm - 3

Bước sang thứ 4, tuổi Mão mệt mỏi khi mà hết lần này tới lần khác người ấy chẳng chịu hiểu cho những nỗi khổ tâm của mình. Cục diện Tương Phá cho thấy có kẻ thứ 3 đang nhăm nhe chen chân phá hoại tình cảm 2 người. Chẳng những vậy, ngay cả công việc của con giáp này cũng chẳng được suôn sẻ. Thương Quan cảnh báo về sự chểnh mảng, thiếu tập trung khi làm việc khiến cho con giáp này phải trả giá. Có lẽ bạn đang để chuyện tình cảm ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của mình nên không hề quan tâm đến công việc mình đang phải làm. Bạn hãy cố gắng xốc lại tinh thần, đừng để mình thua hoài thua mãi.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 11/12/2019 của 12 con giáp: Dần tài lộc đầy nhà, Thìn bị tiểu nhân vây hãm - 4

Thiên Quan chiếu mệnh, tuổi Thìn không thể hiểu được tại sao kẻ tiểu nhân lại cố tình nhắm vào mình để lợi dụng. Bản mệnh vốn cả nể, chẳng muốn từ chối nên chấp nhận lời đề nghị mà không biết đang tự hại mình. Bản mệnh dễ vướng phải họa thị phi khi mà bao nhiêu công sức bỏ ra đều bị kẻ tiểu nhân nẫng tay trên mà lấy mất. Trong khi đó, bao nhiêu tiếng xấu thì bạn phải đứng ra gánh hết, oan ức chẳng ai hay. Hỏa dưỡng Thổ, cũng may con giáp này có hậu phương vững chắc, có người luôn tin tưởng và ủng hộ mình nên bớt phần căng thẳng trước những biến cố dồn dập. Có người “chống lưng”, bạn hãy vững vàng hơn nhé.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 11/12/2019 của 12 con giáp: Dần tài lộc đầy nhà, Thìn bị tiểu nhân vây hãm - 5

Tị Ngọ tương hội, tuổi Tị hôm nay vô cùng may mắn. Bản mệnh nếu còn độc thân thì dễ tìm thấy được nửa kia của mình. Với các cặp đôi, tình yêu thăng hoa rực rỡ, có thể sẽ tạo bàn đạp cho đôi bên tính tới chuyện tương lai bên nhau lâu dài. Tình cảm bồi đắp theo năm tháng, đôi bên đều hiểu và thông cảm cho nhau mỗi khi khó khăn. Thiên Tài báo hiệu tài lộc đang đến rất gần. Con giáp này được trao cho nhiều cơ hội kiếm tiền khá thuận lợi. Chỉ cần bạn nhanh nhạy chút thôi là tiền bạc sẽ ùn ùn đổ về túi, chẳng gặp phải quá nhiều trở ngại.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 11/12/2019 của 12 con giáp: Dần tài lộc đầy nhà, Thìn bị tiểu nhân vây hãm - 6

Người tuổi Ngọ có thể sẽ cần đến sự giúp đỡ của người thân để vượt qua những trở ngại về tâm lý. Cục diện Tự Hình ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của bản mệnh ngày hôm nay. Con giáp này dễ cảm thấy bất lực, chán nản với chính bản thân mình, từ chối sự quan tâm, chăm sóc của những người xung quanh mình. Bạn tự đẩy mình ra xa mọi người, muốn xa lánh với cả thế giới. Chính Tài nâng đỡ, cũng may con giáp này vẫn có được nguồn thu nhập ổn định vững vàng từ công việc chính. Bản mệnh đảm bảo được công việc hoàn thành đúng tiến độ chứ không tới mức bỏ bê tất cả.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 11/12/2019 của 12 con giáp: Dần tài lộc đầy nhà, Thìn bị tiểu nhân vây hãm - 7

Ngọ Mùi nhị hợp, đường tình duyên của tuổi Mùi hôm nay thực sự vượng. Con giáp này có được nhiều cơ hội để gặp gỡ, tiếp xúc với người khác phái, nhờ thế mà khả năng thoát kiếp độc thân cũng cao hơn. Tuổi Mùi còn có được cơ hội để thăng quan tiến chức nữa cơ. Quả là 1 ngày may mắn cho con giáp này đó. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng quên rằng phải giữ sự khiêm tốn nhé. Bạn có được thành công cũng là nhờ sự phối hợp của đồng nghiệp, đừng vì mình thành công mà lên mặt. Chính Quan nhắc nhở bạn cần có tinh thần trách nhiệm cao, đừng đem con bỏ chợ.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 11/12/2019 của 12 con giáp: Dần tài lộc đầy nhà, Thìn bị tiểu nhân vây hãm - 8

Thiên Ấn xuất hiện, công việc của tuổi Thân có thể tìm được cách giải quyết để vượt qua khó khăn lần này. Bạn cần phải bình tĩnh để tìm đối sách, đừng ngại đi theo con đường mới bởi đó mới là cách thức phù hợp hiện giờ. Hỏa Kim xung khắc, mâu thuẫn trong chuyện gia đình khiến cho 2 vợ chồng con giáp này không muốn nói chuyện với nhau. Có thể chiến tranh lạnh sẽ xảy ra, không khí trong nhà càng ngày càng căng thẳng. Con giáp này nên gạt bớt cái tôi của mình xuống 1 chút. Không phải người mở lời trước là người thua cuộc. Hãy nói lý lẽ cho người ấy hiểu, đừng để mọi chuyện đi quá xa, đến khi không thể quay lại được.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 11/12/2019 của 12 con giáp: Dần tài lộc đầy nhà, Thìn bị tiểu nhân vây hãm - 9

Tuổi Dậu cần phải phát huy hết mọi năng lực của mình để phát triển sự nghiệp. Chính Ấn đang tạo điều kiện cho con giáp này thể hiện khả năng lãnh đạo của mình. Bản mệnh hãy mạnh dạn làm theo suy nghĩ của bản thân. Đừng lo lắng thái quá, bạn vẫn sẽ nhận được những lời khuyên bảo, góp ý chân thành khác nữa. Sai thì sửa, còn nếu không muốn sai thì chỉ có không làm gì mà thôi. Ngũ hành tương xung không phải là dấu hiệu tốt cho người tuổi Dậu trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ bỏ bê gia đình, người thân vì những tham vọng của mình, khiến cho tình cảm nhạt phai.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 11/12/2019 của 12 con giáp: Dần tài lộc đầy nhà, Thìn bị tiểu nhân vây hãm - 10

Tuất Ngọ bán hợp, tuổi Tuất đón tin hung cát đan xen. Bản mệnh sẽ nhận được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, có người mang đến cho bạn hạnh phúc bất ngờ. Tình yêu đến ngay vào lúc bạn chẳng hề mong chờ, nhưng cuối cùng lại là thứ bạn thực sự cần. Bạn sẽ thấy được sức mạnh của tình yêu khi có người ở bên vỗ về, che chở, an ủi mình dù có chuyện gì xảy ra. Thiên Quan giáng họa, hôm nay tuổi Tuất dễ bị tiểu nhân gây khó dễ trong công việc, khó có thể hoàn thành được nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian quy định. Điều này sẽ mang tới kha khá rắc rối đó.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 11/12/2019 của 12 con giáp: Dần tài lộc đầy nhà, Thìn bị tiểu nhân vây hãm - 11

Tỷ Kiên chiếu mệnh, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi đang có những bước tiến vững chắc. Tuy không tiến quá nhanh nhưng bản mệnh hài lòng với điều đó, bạn không muốn mình nhanh nhảu rồi vấp ngã. Hỏa Thủy bất dung, đây là dấu hiệu cho thấy con giáp này đang trở nên cố chấp và mong muốn đối phương phải làm mọi chuyện theo ý mình. Bạn áp đặt suy nghĩ của mình cho người ấy mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Con giáp này nên học cách lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu cho nhau. Ai cũng có chính kiến, có lý lẽ của riêng mình. Điều bạn cho là đúng chưa chắc đã đúng với tất cả mọi người, đừng vì thế mà căng thẳng.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-4-ngay-11122019-cua-12-con-giap-dan-tai-loc-day-nha-thin-bi-tieu-nhan-vay-ham-tintuc658116
Loading...Tin mới hơn