Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 07/04/2021 của 12 con giáp: Dần mất tiền, Thìn thăng tiến

Tuổi Dần hôm nay cố gắng đừng động chạm đến việc đầu tư, cho vay hay mua bán gì cả vì sự thiếu tỉnh táo sẽ khiến bạn rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo đó.

Tử vi ngày 07/04/2021 tức ngày 26/02 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 07/04/2021 của 12 con giáp: Dần mất tiền, Thìn thăng tiến

Tý Dậu Tương Phá sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình của người tuổi Tý. Bản mệnh nên cẩn trọng trong mọi hành động kẻo có kẻ xấu bụng đang chờ cơ hội để làm tổn hại đến bạn. Chỉ cần một sơ hở nhỏ cũng đủ để tạo ra những rắc rối phiền phức cho bạn rồi. May mắn là Thiên Ấn trợ mệnh nên con giáp này không phải lo lắng quá nhiều về công việc. Sự nhanh nhạy giúp bạn xử lý vấn đề dễ dàng hơn, mọi trở ngại cũng dần bị đẩy lùi. Ngũ hành Kim sinh Thủy, chuyện tình cảm của bạn có nhiều khởi sắc trong khoảng thời gian này. Các cặp đôi nhờ xóa bỏ được hiểu lầm mà dần thấu hiểu nhau và trân trọng nhau hơn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 07/04/2021 của 12 con giáp: Dần mất tiền, Thìn thăng tiến - 1

Sửu Dậu Bán Hợp trợ mệnh, công việc của tuổi Sửu trở nên hanh thông suôn sẻ hơn hẳn so với thời gian trước đó. Những thành quả mà bạn thu nhận được hoàn toàn xứng đáng với bao công sức mà bạn đã bỏ ra. May mắn còn tìm đến với con giáp này khi Thiên Tài xuất hiện. Cát thần chủ về tiền bạc này báo hiệu một khoản thu nhập từ nghề tay trái không hề nhỏ sẽ lấp đầy túi bạn trong ngày hôm nay. Hãy tiếp tục sử dụng chúng để tái đầu tư vào những dự án hứa hẹn trong tương lai. Người độc thân còn có thể đón tin vui tình cảm trong ngày ngũ hành Thổ sinh Kim này nữa. Có vẻ như bạn sẽ gặp gỡ được một nửa phù hợp với mình qua những lời giới thiệu mai mối của bạn bè người thân đó.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 07/04/2021 của 12 con giáp: Dần mất tiền, Thìn thăng tiến - 2

Sự xuất hiện của Kiếp Tài chính là lời nhắc nhở người tuổi Dần cần phải cảnh giác hơn trong các vấn đề có liên quan đến chuyện tiền bạc. Bạn có thể rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân lúc nào chẳng hay. Hãy mau chóng tỉnh táo lại để có thể đưa ra các phán đoán một cách chuẩn xác nhất. Đừng hành động theo cảm tính, nóng vội để rồi hỏng chuyện. Những rủi ro tiềm ẩn có thể bủa vây lấy bạn ngay lúc này. Chuyện tình cảm của con giáp này gặp không ít rắc rối trong ngày ngũ hành Kim khắc Mộc này. Có vẻ như giữa hai người đang có những hiểu lầm khó hóa giải. Nếu cả hai không ngồi lại và lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn từ cả hai phía thì sẽ chẳng thể khiến cho mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn đâu.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 07/04/2021 của 12 con giáp: Dần mất tiền, Thìn thăng tiến - 3

Do chịu ảnh hưởng của cục diện Mão Dậu Tương Xung, người tuổi Mão dễ có hành động thiếu suy xét, bạn khăng khăng với ý kiến của mình và bỏ ngoài tai lời khuyên của mọi người xung quanh. Lại thêm Tỷ Kiên chiếu mệnh, các mối quan hệ xã giao của bạn dần đi vào ngõ cụt, khi liên tục có những bất đồng tranh chấp xảy ra. Chẳng ai chịu nhường ai khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Trong ngày Kim Mộc xung khắc này, người độc thân vẫn chưa tìm được cơ hội để bày tỏ lòng mình với người ấy. Mối quan hệ giữa hai người cứ trở nên mông lung, chẳng chút rõ ràng.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 07/04/2021 của 12 con giáp: Dần mất tiền, Thìn thăng tiến - 4

Lục Hợp trợ mệnh, công việc của người Thìn dần có những bước tiến mới khá tích cực. Các mối quan hệ xã giao hài hòa mang đến cho con giáp này không ít cơ hội tốt đẹp. Lại thêm Chính Tài ghé thăm, vận tài lộc của bản mệnh tăng tiến không ngừng. Dù là người làm công ăn lương hay làm nghề kinh doanh, tiền bạc cũng cứ liên tục đổ về túi bạn. Bạn hãy sử dụng số tiền mình kiếm được vào những mục đích phù hợp, đừng tiêu xài hoang phí nữa. Sức khỏe của con giáp này cũng được cải thiện đáng kể trong ngày Thổ Kim tương sinh này. Đó một phần là nhờ vào chế độ ăn uống, tập luyện chăm chỉ của bạn trong suốt thời gian qua.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 07/04/2021 của 12 con giáp: Dần mất tiền, Thìn thăng tiến - 5

Được sự ủng hộ của Tam Hợp, công việc của người tuổi Tị đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Với tài năng vốn có, bạn nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng của mình trong tập thể. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Thương Quan ngay sau đó có thể khiến cho vận trình của bạn lao đao một phần. Có thể một quyết định nóng vội đã khiến cho bản thân bạn vướng phải không ít rắc rối. Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi có chiều hướng đi xuống trong ngày Hỏa khắc Kim. Những bất đồng khiến cho bạn và người ấy nảy sinh tranh cãi triền miên. Đó chính là lý do khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn đó.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 07/04/2021 của 12 con giáp: Dần mất tiền, Thìn thăng tiến - 6

Thực Thần ghé thăm, vận may tiền bạc sẽ tìm đến với bạn trong ngày thứ 4 này. Những người làm kinh doanh, buôn bán hay nghề tự do sẽ thu về tay một khoản lời lãi không hề nhỏ. Tiếc rằng, chuyện tình cảm của hai bạn lại vướng vào vô vàn khó khăn trắc trở khi chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Có vẻ như bạn phải chứng minh được lựa chọn của bạn là điều đúng đắn. Đó là cách để hai người thấu hiểu về nhau hơn. Hôm nay bản mệnh nên khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, xuất hành.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 07/04/2021 của 12 con giáp: Dần mất tiền, Thìn thăng tiến - 7

Thiên Tài trợ mệnh, vận tài lộc của người tuổi Mùi có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Bạn nhận được một khoản tiền không hề nhỏ từ nghề tay trái, hoặc cũng có thể thu về được một khoản nợ khó đòi từ trước. Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình cũng thuận hòa yên ấm hơn trong ngày Ngũ hành Thổ sinh Kim này. Đôi bên đã cùng ngồi lại để cùng lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn, từ đó mới nhanh chóng tìm được tiếng nói chung. Người độc thân nhờ đào hoa vượng mà có thể nhận được tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn nhận được lời tỏ tình từ chính người mà bạn đã thầm thương trộm nhớ từ lâu. Hai người có thể nên duyên đôi lứa từ lúc này.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 07/04/2021 của 12 con giáp: Dần mất tiền, Thìn thăng tiến - 8

Dậu Thân Tương Hội có những tác động vô cùng tích cực lên vận trình của người tuổi Thân. Mọi việc đang diễn ra vô cùng suôn sẻ, bản mệnh mưu sự dễ thành công, không gặp phải vướng mắc gì quá lớn. Lại thêm Chính Quan độ mệnh, người theo đuổi con đường công danh sự nghiệp hay học vấn sẽ đạt được những thành tích đáng kể. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực mà bản thân bạn đã bỏ ra trong suốt thời gian qua. Ngày Kim khí vượng nhắc nhở mệnh chủ cần đặc biệt đến lưu tâm đến sức khỏe của bản thân. Bạn dễ mắc các bệnh về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa trục trặc, ăn uống không ngon miệng, các chứng bệnh về da, ngón tay hay khoang miệng trong ngày này.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 07/04/2021 của 12 con giáp: Dần mất tiền, Thìn thăng tiến - 9

Thứ 4 này, cục diện Dậu Dậu Tự Hình sẽ khiến tâm trạng của người tuổi Dậu chẳng mấy vui vẻ thoải mái. Bạn có những chia sẻ chẳng nói ra được thành lời, buồn bực vì thế ngày một lớn thêm. Thiên Quan giáng mệnh, những hung hiểm rình rập lại càng khiến con giáp này không khỏi lo lắng. Lúc này, bạn nên án binh bất động, chớ hành động vội vàng, kẻo dễ để xảy ra những sai sót đáng tiếc. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 26 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Bản mệnh lưu ý nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này trong ngày hôm nay.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 07/04/2021 của 12 con giáp: Dần mất tiền, Thìn thăng tiến - 10

Quý nhân Tam Hội giúp sức, vận trình của người tuổi Tuất trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Các mối quan hệ xã giao hài hòa mang về cho bạn những cơ hội hợp tác đầy triển vọng. Bạn có thể ký kết được những hợp đồng béo bở trong khoảng thời gian này. Cơ hội được tăng lương hay thưởng nóng cũng có thể với con giáp này khi được có Chính Tài xuất hiện trong ngày hôm nay. Hãy phát huy hết khả năng của mình, đừng ngần ngại đưa ra các quyết định một cách dứt khoát, bạn sẽ thu về được những lợi ích đáng kể. Chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng trở nên tốt đẹp hơn nhiều trong ngày Thổ Kim tương sinh này. Cả hai dù bận rộn nhưng vẫn không quên dành sự quan tâm cho nhau. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 07/04/2021 của 12 con giáp: Dần mất tiền, Thìn thăng tiến - 11

Chính Ấn độ mệnh, tuổi Hợi không gặp vướng mắc nào trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách thuận lợi, ghi điểm trong mắt cấp trên. Sức khỏe của con giáp ngày có những biến chuyển khá tích cực trong ngày Kim Thủy tương sinh này. Hãy tiếp tục duy trì các thói quen tốt như ăn uống nghỉ ngơi và tập luyện điều độ, bạn sẽ thấy thể trạng ngày một cải thiện hơn nhiều đó. Nếu phải xuất hành đi xa trong ngày này, bạn có thể chọn giờ tốt hay hướng tốt xuất hành, công việc sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn. Cụ thể trong ngày thứ 4 này, bạn có thể đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài thần.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 3 con giáp sẽ được trời thương, rước lộc vào nhà, không phải lo nghĩ về tiền bạc trong 35 ngày tới
>> 5 con giáp may mắn, dễ được thăng chức tăng lương, tài lộc dồi dào nhất trong năm 2021
>> Trong tháng 4 dương lịch, 4 con giáp này được dự báo có thần tài ghé thăm, đường tài vận hanh thông, chỉ đi lên chứ không xuống


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-4-ngay-07042021-cua-12-con-giap-dan-mat-tien-thin-thang-tien-tintuc749726