Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 04/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Dần khó kiếm tiền

Tuổi Dần có khả năng sẽ mất đi toàn bộ vốn liếng của mình, hãy bình tĩnh đứng lên làm lại từ đầu nhé. Cuộc sống ai chẳng có lúc khó khăn.

Tử vi ngày 04/12/2019 tức ngày 09/11 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 04/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Dần khó kiếm tiền

Tuổi Tý cảm thấy mình thật may mắn khi luôn có người thương ở bên hỗ trợ, ủng hộ mọi quyết định của mình. Cục diện Tương Hội báo hiệu sẽ còn có nhiều tin vui nữa. Thiên Ấn cho thấy tầm quan trọng của sự sáng tạo trong công việc. Bản mệnh có thể đạt được những bước ngoặt đáng kinh ngạc nhờ vận dụng tốt khả năng sáng tạo của mình để vượt qua khó khăn. Cũng từ những tình huống khó khăn đó, cấp trên sẽ dần nhận ra và công nhận năng lực thực sự mà con giáp này đang sở hữu, tuổi Tý hãy vững tin và làm theo những điều mình cho là đúng.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 04/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Dần khó kiếm tiền - 1

Với tuổi Sửu, thứ 4 này là lúc mà bản mệnh cần phải mạnh mẽ hơn, chủ động hơn trong chuyện tình cảm của mình. Hợi Sửu tương hội, nếu yêu thương đối phương, hãy thổ lộ tình cảm của mình. Việc trì hoãn bày tỏ tình cảm có nhiều lý do, song nó có thể dẫn đến những hậu quả không ai mong muốn. Hôm nay bạn dễ thành công hơn trong việc tỏ tình, chắc hẳn bạn không muốn người mình yêu xiêu lòng vì người khác đâu nhỉ? Thiên Tài nhập mệnh, tài chính không phải là vấn đề mà tuổi Sửu cần phải lo lắng trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể yên tâm về dòng tiền đang chảy về túi mình nhờ sự may mắn hiếm có.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 04/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Dần khó kiếm tiền - 2

Tuổi Dần có thể sẽ cảm thấy choáng ngợp trước tình yêu to lớn mà người ấy dành cho mình. Vẫn biết tình cảm không thể đong đếm được, nhưng trong ngày Dần Hợi nhị hợp, tình yêu ấy thực sự biết gây choáng váng. Tuy nhiên, sau khi cú shock về tình cảm bất ngờ qua đi, con giáp này cần phải chuẩn bị tinh thần để đón tin xấu về tài lộc. Kiếp Tài có thể sẽ khiến cho bạn mất đi tất cả những gì mình tích cóp bấy lâu nay. Bản mệnh cần phải bình tĩnh, tỉnh táo khi đón nhận tin xấu này. Đừng quá căng thẳng, đổ lỗi cho mình. Ai cũng có lúc mắc sai lầm, cần phải biết vực dậy tinh thần để tìm cách lấy lại những gì đã mất.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 04/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Dần khó kiếm tiền - 3

Người tuổi Mão trong ngày thứ 4 này sẽ gặp được quý nhân Tam Hợp, nhờ thế mà những mâu thuẫn trong gia đình nhanh chóng được hóa giải. Bạn chấp nhận lùi 1 bước để giữ lại hạnh phúc cho mình. Tỷ Kiên lại thể hiên sự cố chấp trong công việc của con giáp này. Dường như việc lùi bước trong tình cảm đã là giới hạn, bạn muốn mọi người phải làm việc theo đúng ý mình mới chịu được. Điều này khiến cho tuổi Mão dễ bị đồng nghiệp bất mãn, không hợp tác. Bạn độc đoán, khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình mặc dù có nhiều kẽ hở trong đó. Công việc trong ngày vì thế mà không được thuận lợi.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 04/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Dần khó kiếm tiền - 4

Đường tài lộc của con giáp này khá lý tưởng. Bản mệnh có Chính Tài ở bên, nguồn thu nhập chính ổn định và vững vàng sẽ giúp bạn thoải mái chi tiêu cho nhu cầu trong ngày. Riêng về chuyện tình cảm, tuổi Thìn lại gặp phải nhiều rắc rối khi mà cục diện Thủy Thổ tương xung sẽ khiến cho mâu thuẫn, bất đồng giữa 2 người bùng nổ nhanh chóng. Chính bạn cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cái tôi của 2 người đều quá lớn nên chỉ muốn nói cho người khác nghe chứ không muốn lắng nghe lý lẽ mà đối phương đưa ra. Điều đó khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng leo thang chứ chẳng được dập tắt.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 04/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Dần khó kiếm tiền - 5

Đường tình duyên của tuổi Tị hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Tị Hợi tương xung, bạn đang “kén cá chọn canh”, không quan tâm đến tình cảm thực sự mà chỉ chăm chăm nhìn đến điều kiện, hoàn cảnh của đối phương. Nếu cứ giữ thói quen xấu như vậy, bạn có thể sẽ đánh mất nhiều cơ hội để có được tình yêu đích thực cho mình. Những vấn đề sau này còn nhiều, nếu không có tình yêu thực sự thì đôi bên khó có thể vượt qua được. Thương Quan xuất hiện, đây là lời cảnh báo tuổi này nên cân nhắc kỹ trước những hành động của mình. Đừng nghĩ rằng mình luôn là người chịu thiệt, bạn có thể bị cấp trên đánh giá xấu về thái độ làm việc của mình.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 04/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Dần khó kiếm tiền - 6

Tuổi Ngọ gặp phải Thực Thần, cơ hội để phát tài phát lộc đã đến rất gần. Hôm nay con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán của mình, lợi nhuận tăng lên gấp bội. Thời điểm cuối năm này là cơ hội tốt để thu tóm tài lộc về tay nếu như bản mệnh biết nắm bắt cơ hội. Có thể những chuyện trước đó khiến bạn e ngại, nhưng nếu chần chừ thì sẽ chỉ có được thất bại mà thôi. Thủy Hỏa xung khắc, đôi khi sự cố chấp sẽ khiến cho tấm màng mỏng manh giả tạo giữa 2 người sụp đổ, tình cảm đứng trước bờ vực tan vỡ. Thiếu chia sẻ và thông cảm với nhau, đôi bên chẳng thể đi xa.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 04/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Dần khó kiếm tiền - 7

Mùi Hợi bán hợp, người tuổi Mùi cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm của mình, song bạn đừng quá lo lắng, trái tim sẽ làm việc của nó. Hôm nay là thời điểm đào hoa khởi vượng, bạn sẽ có được nhân duyên như ý. Nếu như không dễ để nói tiếng yêu thành lời, hãy dùng hành động để người ấy có thể hiểu được nỗi lòng của bạn. Khi 2 trái tim cùng chung nhịp đập thì sẽ rất dễ dàng để hiểu được lòng nhau. Thiên Tài độ mệnh, tiền bạc không phải là điều mà con giáp này quan tâm nhất bây giờ. Tài lộc không cầu cũng tự tới, con giáp này sẽ có quý nhân dẫn lối, tìm được cơ may tài lộc bất ngờ và dễ dàng.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 04/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Dần khó kiếm tiền - 8

Trái với sự may mắn trong chuyện tình cảm của tuổi Mùi, người sinh năm Thân lại đang chán nản vì những mâu thuẫn bùng nổ liên tiếp trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy. Cục diện Tương Hại cho thấy sự tổn thương mà đôi bên gây ra cho nhau không hề nhỏ. Chẳng ai hiểu được tại sao mình lại làm những điều khiến cho người mình yêu cảm thấy đau lòng đến thế. Chính Quan là vị thần hộ mệnh cho công việc ngày thứ 4 này của tuổi Thân. Bản mệnh sẵn sàng tinh thần chiến đấu với bất cứ khó khăn nào, vượt qua mọi trở ngại để đạt được mục tiêu đề ra trước đó.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 04/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Dần khó kiếm tiền - 9

Hôm nay tuổi Dậu nên cẩn trọng với các mối quan hệ xã giao của mình. Thiên Quan xuất hiện, đây là điềm báo tiểu nhân, thị phi sẽ bủa vây cuộc sống của bạn. Con giáp này dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm người khác mắc phải với mình. Đó vốn là điều tốt, nhưng đôi khi nó biến bạn thành đối tượng bị lợi dụng hết lần này tới lần khác. Bạn không thể nào chống đỡ với những đòn hiểm từ kẻ được coi là bạn mình. Kim sinh xuất cho Thủy, những mâu thuẫn trong tình cảm cá nhân càng khiến cho cuộc sống của tuổi Dậu thứ 4 này thêm tồi tệ. Bạn chán ngán với việc cứ phải đi theo sau làm vừa lòng người khác.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 04/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Dần khó kiếm tiền - 10

Chính Tài nhập mệnh, đường tài vận của tuổi Tuất hôm nay khá tốt. Bản mệnh hãy làm tốt công việc chính của mình, tập trung để hoàn thành nhiệm vụ được giao, bởi nguồn thu chính của bạn đến từ đây mà. Có điều, niềm vui về tài lộc không thể khỏa lấp được nỗi cô đơn trong tâm hồn của con giáp này. Thủy Thổ xung khắc, bạn và người ấy không tìm được tiếng nói chung, những lần nói chuyện nhanh chóng trở thành cãi cọ. Người độc thân cũng thất vọng với việc tìm kiếm 1 nửa cho mình. Bạn không hiểu tại sao không thể nào thân thiết và đặt lòng tin vào người khác. Tuổi Tuất có thể vì thế mà thấy buồn bã không thôi.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 04/12/2019 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Dần khó kiếm tiền - 11

Người tuổi Hợi gặp cục diện Tự Hình, có nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy không được khăng khít như trước nữa. Bạn mong muốn tìm lại tình yêu ngày nào. Tuy nhiên, những chú Heo lại tự ti, không dám nói lên tiếng lòng của mình. Bạn cảm thấy mình không đủ xứng đáng đứng bên người ấy, có suy nghĩ rời bỏ đối phương dù trái tim bạn thuộc về người ấy. Chính Ấn mở rộng lối đi tới thành công cho con giáp này. Sự nghiệp của tuổi Hợi sẽ đạt được nhiều bước tiến đáng chúc mừng khi mà con giáp này dồn hết tâm sức vào để làm việc mình mong muốn.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-4-ngay-04122019-cua-12-con-giap-ty-gap-may-man-dan-kho-kiem-tien-tintuc657116
Loading...Tin mới hơn