Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 03/03/2021 của 12 con giáp: Dần nhiều tiền bạc, Mùi bị ngáng trở

Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió được, tuổi Mùi hãy chấp nhận những khó khăn và cố gắng vượt qua nhé!

Tử vi ngày 03/03/2021 tức ngày 20/01 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 03/03/2021 của 12 con giáp: Dần nhiều tiền bạc, Mùi bị ngáng trở

Chịu ảnh hưởng của Thương Quan, vận trình của người Tý đầy rẫy hung hiểm. Bản mệnh cần hết sức cẩn trọng trong mọi hành động kẻo để xảy ra những sai lầm đáng tiếc. Chỉ cần một phút nóng vội, mọi thứ bạn gây dựng trong suốt thời gian qua có thể tan thành bong bóng. Nhất là trong các quyết định liên quan đến tiền bạc, hãy luôn giữ cho mình sự tỉnh táo nếu không muốn hao tán tài của. Ngũ hành Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa bạn và người ấy không mấy hài hòa khi những bất đồng cứ liên tiếp nảy sinh. Cả hai vì không tìm được tiếng nói chung mà liên tục xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn căng thẳng khiến tình cảm rạn nứt.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 03/03/2021 của 12 con giáp: Dần nhiều tiền bạc, Mùi bị ngáng trở - 1

Sửu Tuất Tương Hình ảnh hưởng không nhỉ đến tinh thần của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay. Áp lực công việc đè nặng, bản mệnh không thôi suy nghĩ muộn phiền. May mắn có Chính Ấn xuất hiện nâng đỡ phần nào cho vận trình của con giáp này. Với năng lực sẵn có, chỉ cần bạn tự tin vào bản thân mình, luôn có thái độ cầu tiến, không ngừng học hỏi từ những người có kinh nghiệm đi trước, cơ hội thành công vẫn sẽ đến bên bạn. Tuy hành trình có thể chậm hơn, nhưng hãy lấy đó làm động lực để tiến về phía trước. Ngày Thổ khí vượng, bản mệnh nên quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, nhất là với những người có thể trạng yếu với nhiều bệnh mãn tính liên quan đến tim mạch hay máu huyết.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 03/03/2021 của 12 con giáp: Dần nhiều tiền bạc, Mùi bị ngáng trở - 2

Dần Tuất Bán Hợp sẽ mang đến cho tuổi Dần những ảnh hưởng vô cùng tích cực. Công việc trên đà thuận lợi, những mục tiêu mà bạn đặt ra đang được hoàn thành từng bước một cách nhanh chóng. Ngoài ra, sự xuất hiện của Thiên Tài còn báo hiệu vận may tài lộc đang hé mở ngay trước mắt con giáp này. Bạn có cơ hội phát tài nhanh chóng nhờ vào các khoản thu bất ngờ như trúng thưởng, trúng số, hay được cho tặng tiền bạc nữa. Tiếc rằng chuyện tình cảm của bạn lại chẳng được như ý trong ngày ngũ hành Mộc khắc Thổ này. Người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa của riêng mình. Nhân duyên chưa tới, bản thân bạn cũng đừng quá nóng vội làm gì, hãy cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 03/03/2021 của 12 con giáp: Dần nhiều tiền bạc, Mùi bị ngáng trở - 3

Lục Hợp che chở, vận trình của tuổi Mão có phần khởi sắc hơn. Với những kế hoạch được định sẵn, những dự án của bạn được đánh giá cao, nhờ thế mà cơ hội hợp tác làm ăn sẽ trở nên vô cùng thuận lợi. Chính Tài độ mệnh, với nguồn thu nhập ổn định và tăng tiến mỗi ngày, bản mệnh có thể yên tâm tận hưởng những thành quả lao động của mình mà không phải lo nghĩ nhiều thêm nữa. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không mấy tốt đẹp trong ngày ngũ hành Thổ Mộc xung khắc này. Dù chỉ bắt nguồn từ những điều nhỏ nhặt nhưng những bất hòa giữa hai người cứ ngày một tích tụ rồi lớn dần lên, tất cả chỉ chờ một sự bùng nổ là có thể khiến cho mọi thứ vỡ vụn ngay trước mắt bạn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 03/03/2021 của 12 con giáp: Dần nhiều tiền bạc, Mùi bị ngáng trở - 4

Chịu ảnh hưởng của cục diện Thìn Tuất Tương Xung, người tuổi Thìn khó có thể xử lý mọi việc trơn tru. Bất đồng nảy sinh giữa bạn, đồng nghiệp và cấp trên khiến cho mọi thứ ngày càng rối rắm hơn. Bạn sẽ phải bỏ rất nhiều công sức mới có thể cải thiện tình trạng này. Ngoài ra, sự giúp sức của Thiên Ấn cũng giúp cho tiếng nói của bạn có sức nặng hơn. Bạn nhận được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh và nhờ thế mà có thể sớm đưa ra những quyết định phù hợp nhất. Ngày 20 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này trong ngày hôm nay.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 03/03/2021 của 12 con giáp: Dần nhiều tiền bạc, Mùi bị ngáng trở - 5

Thiên Quan giáng mệnh khiến cho tuổi Tị phải chịu không ít tổn thất trong ngày này. Lưu ý trong các mối quan hệ xã giao với những người bề trên, cấp trên hay lãnh đạo của mình, cần phải có sự khéo léo, nhẹ nhàng và kiên định. Sự nóng vội sẽ chỉ khiến cho mọi mong đợi của bạn đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn mà thôi. Hãy luôn suy xét mọi việc một cách thật cẩn thận và biết cách tận dụng thời điểm một cách hợp lý nhất. Dù vướng phải không ít trở ngại trong công việc, nhưng may mắn là bản mệnh luôn có người ở bên để giúp đỡ và chia sẻ khó khăn. Ngũ hành Hỏa sinh Thổ cho thấy, nhân duyên giữa bạn và người ấy đang trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 03/03/2021 của 12 con giáp: Dần nhiều tiền bạc, Mùi bị ngáng trở - 6

Tam Hợp trợ mệnh, công việc của tuổi Ngọ trở nên suôn sẻ thuận lợi hơn nhiều phần. Những thành quả bạn đạt được sẽ khiến cho không ít người phải trầm trồ ngưỡng mộ đó. Chính Quan xuất hiện lại càng chứng tỏ được năng lực mạnh mẽ của con giáp này. Cùng với tinh thần trách nhiệm cao, bạn nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không cần đến sự trợ giúp của bất cứ ai. Nhận được không ít đánh giá cao của cấp trên, con đường thăng tiến của bạn như đang thênh thang rộng mở hơn bao giờ hết. Thổ Hỏa tương sinh, mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình cũng trở nên hài hòa hơn trước khá nhiều. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 03/03/2021 của 12 con giáp: Dần nhiều tiền bạc, Mùi bị ngáng trở - 7

Cục diện Tương Phá khiến cho những suy tính dự định của tuổi Mùi trong ngày này diễn ra chẳng được như ý muốn. Bạn sẽ gặp không ít rào cản từ những người xung quanh, những người luôn có ý định cản trở và muốn làm tổn hại đến bạn. Chính Ấn đưa đường chỉ lối nên con giáp này mới vững vàng thể hiện được tố chất tốt đẹp của bản thân. Sự cố gắng cùng những tích lũy mà bạn có được từ trước tới nay đã được cấp trên nhận thấy và ghi nhận rồi. Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay nghệ, tổ chim hoặc lồng chim, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 03/03/2021 của 12 con giáp: Dần nhiều tiền bạc, Mùi bị ngáng trở - 8

Quý nhân Tương Hội ở bên trợ mệnh, mọi việc với người tuổi Thân trở nên suôn sẻ hơn trước rất nhiều. Bạn có thể nhân cơ hội này để triển khai những dự án tiềm năng mà bản thân đã ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Tỷ Kiên có thể khiến cho bầu không khí trở nên căng thẳng hơn đôi chút. Bạn có thể không màng đến những rủi ro có thể ập đến mà bất chấp hành động khiến cho những sai lầm có thể tìm đến. Đây là lúc bạn cần phải hết sức tỉnh táo, đừng vì tác động của bất cứ ai mà ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Nhân duyên tốt đẹp đang tìm đến bạn trong ngày ngũ hành Thổ sinh Kim này. Người độc thân có thể đón nhận không ít sự quan tâm từ người khác giới. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 03/03/2021 của 12 con giáp: Dần nhiều tiền bạc, Mùi bị ngáng trở - 9

Ảnh hưởng của Tam Hội sẽ khiến cho vận trình của tuổi Dậu trở nên rực rỡ sáng tỏ hơn nhiều so với những ngày trước đó. Các mối quan hệ xã giao hài hòa và ngày một nâng cấp sẽ giúp cho công việc của bạn ngày càng thuận lợi hơn. Kiếp Tài án ngữ có thể gây ra những tác động tiêu cực đến vận tài lộc của con giáp này. Bạn sẽ khó tránh vướng phải những tranh chấp về tiền bạc trong ngày này. Nếu không sáng suốt hành động, bạn có thể mất đi một khoản tiền không hề nhỏ cho những sai lầm của mình. Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu chưa khi nào lại nồng nàn thắm thiết đến thế. Nhất là trong ngày Thổ Kim tương sinh như thế này, cả hai chẳng thể giấu nổi tình cảm dành cho đối phương. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 03/03/2021 của 12 con giáp: Dần nhiều tiền bạc, Mùi bị ngáng trở - 10

Tuổi Tuất nhờ được Thiên Ấn giúp sức mà mọi việc trở nên thuận lợi hơn trước. Với phản ứng nhanh nhạy và linh hoạt, bạn có thể xử lý công việc một cách nhanh chóng và trơn tru. Tuy nhiên, có vẻ như sức khỏe của con giáp này lại bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực trong ngày Thổ khí vượng này. Vì vậy, hãy cố gắng dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hơn, để cơ thể bạn mau chóng có sự hồi phục. Theo Nhị thập bát tú, hôm nay là ngày 20 âm lịch, bạn có thể khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi hay tháo nước đào mương.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 03/03/2021 của 12 con giáp: Dần nhiều tiền bạc, Mùi bị ngáng trở - 11

Thực Thần ghé thăm sẽ mang đến cho tuổi Hợi vận may về tiền bạc không hề nhỏ. Đặc biệt là với những người làm nghề tự do hay làm kinh doanh buôn bán, cơ hội phát tài xuất hiện trước mắt như thế này quả là hiếm có, hãy nhanh tay đón lấy, đừng bỏ lỡ. Tiếc rằng, chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được thuận lợi trong ngày Thủy Thổ xung khắc này. Những tranh cãi khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn trước khá nhiều. Cả hai chẳng ai chịu nhún nhường lại càng khiến cho mâu thuẫn ngày một lớn hơn. Nếu có công việc phải xuất hành đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp được Tài thần.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 5 dấu hiệu nhà có phong thủy tốt, chỉ cần sở hữu 1 đã như nắm Thần Tài trong tay
>> 4 lưu ý phong thủy đặc biệt cần phải nhớ khi thiết kế cầu thang ở cuối nhà
>> 5 vật phong thủy nên đặt trong nhà để phú quý gõ cửa, tiền tài đến tay


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-4-ngay-03032021-cua-12-con-giap-dan-nhieu-tien-bac-mui-bi-ngang-tro-tintuc741451