Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 31/03/2020 của 12 con giáp: Tuất khó xử, Hợi không biết làm gì

Tuổi Hợi nếu không biết kiểm soát cơn tức giận sẽ rất dễ gây ra chuyện nghiêm trọng.

Tử vi ngày 31/03/2020 tức ngày 08/03 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 31/03/2020 của 12 con giáp: Tuất khó xử, Hợi không biết làm gì

Tý Dậu Tương Phá nhắc nhở người tuổi Tý không nên lơ là, bỏ qua cả những chi tiết nhỏ. Lời khuyên cho bạn chính là cần đối mặt với các thách thức bằng tất cả sự tập trung mà bạn có được ngày hôm nay. Tỷ Kiên khiến tuổi Tý cảm thấy thiếu tin tưởng với những người xung quanh, nhưng đôi khi, sự hồ nghi là cần thiết. Tuy nhiên với ngày hôm nay, bạn hãy thư giãn đi. Đừng quá căng thẳng hay đặt quá nhiều câu hỏi cho một vấn đề nào đó, có lẽ cứ thoải mái đón nhận thì hơn đấy. Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh khá tốt khi hệ miễn dịch được tăng cường nhờ vào việc ăn uống, nghỉ ngơi điều độ. Với những ai mới ốm dậy thời gian này cũng nhanh chóng hồi phục.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 31/03/2020 của 12 con giáp: Tuất khó xử, Hợi không biết làm gì - 1

Tam Hợp mang lại định hướng phù hợp hơn cho con giáp tuổi Sửu với chuyện tình cảm hiện tại. Có thêm một ai đó bên mình hay không bây giờ không quan trọng bằng việc người đó có thực sự làm cho bạn cảm thấy vui hay không. Thiên Quan nhắc nhở con giáp tuổi Sửu trước khi bắt tay vào một dự án mới mẻ nào đó, bạn sẽ cần phải đọc thật kỹ những giấy tờ, văn bản có liên quan để có thể hiểu những chi tiết được hướng dẫn, trước khi bắt tay vào hành động. Sự vội vàng, hấp tấp không giúp ích gì cho bạn trong những lúc thế này đâu nhé. Ngũ hành tương sinh mang lại cơ hội hiếm hoi để bạn cải thiện tình hình tài chính.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 31/03/2020 của 12 con giáp: Tuất khó xử, Hợi không biết làm gì - 2

Tuổi Dần luôn luôn là người biết chăm sóc cho bản thân mình, tuy nhiên ảnh hưởng của Thương Quan nên đây là ngày mà cần phải hạn chế những thôi thúc ích kỷ nơi bạn. Hãy cân bằng giữa nhu cầu bản thân và những người xung quanh để có một mối quan hệ lành mạnh. Mộc - Kim xung khắc, hôm nay không phải là ngày thích hợp để di chuyển, nên thận trọng và đề cao tính an toàn. Ngoài ra, bạn cũng có thể có những cảm giác không tích cực cho lắm khi đối diện với những vấn đề diễn ra vậy nên tốt nhất là tuân thủ phương châm chậm mà chắc thì hơn. Hôm nay, nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 31/03/2020 của 12 con giáp: Tuất khó xử, Hợi không biết làm gì - 3

Lục Xung gây ra những xáo trộn trong cuộc sống của tuổi Mão, đó có thể là công việc hoặc đời sống tình cảm. Cảm xúc của bạn ảnh hưởng khá nhiều khi bạn không kiềm chế được chúng và dễ bị bộc phát ra ngoài. Thực Thần mang tới tâm hồn tươi mới cho con giáp tuổi Mão trao đi những giá trị cho những người quanh mình. Các hoạt động tình nguyện thực sự giá trị ngày hôm nay. Nhờ thế, chúng có thể giúp bạn đem đến những điều tốt đẹp cho mọi người xung quanh cũng như cho cuộc sống của chính bạn. Mộc - Kim xung khắc cho thấy, có thể những tin đồn thất thiệt có thể gây cho bạn những cảm xúc phức tạp ngày hôm nay, tuy nhiên mặt tích cực là chúng cũng khá thú vị và hài hước đấy chứ. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 31/03/2020 của 12 con giáp: Tuất khó xử, Hợi không biết làm gì - 4

Nhờ có Lục Hợp mang tới những tín hiệu vui mà tuổi Thìn cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người và bạn có thể thẳng thắn nói ra những ý kiến của bản thân khi cần. Bạn cũng cảm thấy rõ ràng hơn trong việc suy nghĩ, tư duy, việc bạn phân định, đánh giá vấn đề cũng tốt hơn trước rất nhiều. Chính Quan đưa tới điều kiện thuận lợi hoặc có ai đó chỉ cho bạn con đường phù hợp để bạn có thể cải thiện cuộc sống trong thời gian tới. Việc này thành công tới đâu còn phụ thuộc khá nhiều vào năng lực và cách bạn nắm bắt vấn đề đấy. Ngũ hành tương sinh khuyến khích bản mệnh cần phải bày tỏ tất cả những cảm xúc thật của mình dành cho ai đó trước khi mọi thứ trở nên qua trễ ngày hôm nay.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 31/03/2020 của 12 con giáp: Tuất khó xử, Hợi không biết làm gì - 5

Tam Hợp là tín hiệu tốt để con giáp tuổi Tị có một ngày để thể hiện sức hút của mình. Đừng ngại ngần bắt đầu những cuộc trò chuyện thú vị và cho đối phương thấy bạn là một người đáng yêu như thế nào. Chính Tài cho thấy tiền bạc sung túc, có thể là ngày cuối tháng bạn nhận được tiền lương, nhìn chung tài vận lúc này khá tốt. Tuy nhiên, đừng vì vừa nhận được tiền mà tiêu xài hoang phí để thỏa mãn sở thích cá nhân, thời gian tới sẽ có nhiều khó khăn, bạn nên sống tiết kiệm hơn. Ngũ hành xung khắc cho thấy sức khỏe không được như ý, có thể vì chế độ ăn uống của bản mệnh không phù hợp, bạn đang tùy hứng, thích gì ăn nấy, thiếu kiểm soát. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 31/03/2020 của 12 con giáp: Tuất khó xử, Hợi không biết làm gì - 6

Thiên Tài giúp sức hỗ trợ con giáp tuổi Ngọ vượt qua những khó khăn liên quan tới tiền bạc. Có thể có người giúp tiền nong để bạn vững tin hơn, vượt qua một số khó khăn hiện tại, có chút hi vọng nào lúc này cũng đều đáng quý đấy nhé. Hỏa - Kim xung khắc cho thấy chuyện tình cảm không như ý, có thể vợ chồng xảy ra cãi cọ, những cặp đôi gây ra mâu thuẫn vì sự quan tâm, chăm sóc của hai người không tương đồng. Nếu có vấn đề gì nên thẳng thắn chia sẻ, đừng giấu trong lòng vì chuyện nhỏ nhưng tích tụ lâu sẽ trở thành chuyện lớn đấy nhé. Sức khỏe là một điều vô cùng quan trọng với bản mệnh ngày hôm nay, vậy thì đây là thời điểm rất tốt để bắt đầu một kế hoạch tập luyện bài bản.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 31/03/2020 của 12 con giáp: Tuất khó xử, Hợi không biết làm gì - 7

Đừng để Thiên Quan hay bất cứ chủ đề nào làm khó con giáp tuổi Mùi trong ngày này. Hãy thẳng thắn chia sẻ nó với bạn bè và lắng nghe những phản hồi từ đối phương, bạn sẽ thấy mối quan hệ được củng cố thêm rất nhiều đấy. Thái độ bảo thủ, cố chấp hoàn toàn không được khuyến khích ngày này. Ngũ hành tương sinh cho thấy bản mệnh có cơ hội nhận ra rằng mình đang chia sẻ một mục đích chung với một nhân vật quan trọng nào đó thì ngày hôm nay là cơ hội để tiết lộ điều đó với đối phương. Đừng giữ mọi thứ bí mật cho riêng mình, bạn sẽ không được lợi ích gì đâu. Theo Nhị thập bát tú, hôm nay bản mệnh nên lưu ý kiêng cữ: chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 31/03/2020 của 12 con giáp: Tuất khó xử, Hợi không biết làm gì - 8

Nhờ có Tam Hội mà một số việc lúc đầu tuổi Thân cảm thấy căng thẳng nay cũng đã trở nên nhẹ nhàng hơn, bạn chủ động hơn trong việc tiếp cận ai đó để hoàn thành công việc của mình. Nhìn chung, mối quan hệ xung quanh hài hòa giúp bạn cảm thấy tự tin hơn về chính mình. Hôm nay có Chính Ấn che chở nên con giáp tuổi Thân cảm thấy vô cùng thoải mái với một tốc độ chậm rãi, an toàn. Đừng quên rằng hành trình cũng quan trọng không kém gì điểm đến, và qua mỗi bước đi bạn đều tận hưởng được những điều thật giá trị của cuộc sống đấy. Kim khí vượng có thể mang tới tiền bạc cho bản mệnh như là một khoản hỗ trợ, tiền lương, thưởng,... nhờ đó mà bản mệnh có một ngày khởi sắc. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 31/03/2020 của 12 con giáp: Tuất khó xử, Hợi không biết làm gì - 9

Dậu Dậu Tự Hình khiến bản mệnh suy nghĩ nhiều hơn thường lệ về cuộc sống đang diễn ra và có phần cảm thấy hoang mang. Bạn nên kiểm soát cảm xúc, nhìn thẳng vào tình hình để lên kế hoạch cho tương lai rõ ràng hơn để bạn cảm thấy vững tin hơn. Nhờ có Thiên Ấn mà sức sáng tạo của con giáp tuổi Dậu có thể đưa bạn đi qua mọi rào cản ngày hôm nay. Vậy thì hãy để những ý tưởng sáng tạo thú vị mà bạn nảy lên trong đầu trở thành cứu cánh, mang đến cho bạn những phút giây thực sự thú vị, ý nghĩa trong ngày đầu tuần này nhé. Kim khí vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang đi xuống. Hãy hạn chế thức khuya hay ăn quá nhiều đồ ngọt, đồ có gas. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 31/03/2020 của 12 con giáp: Tuất khó xử, Hợi không biết làm gì - 10

Dậu Tuất Tương Hại khiến con giáp tuổi Tuất dễ bị rơi vào tình huống khó xử, có thể do bạn tự gây ra hoặc ảnh hưởng của hoàn cảnh. Bản mệnh nên cân nhắc tránh đưa ra những quyết định vội vàng, quá cảm xúc trong ngày này. Chính Quan giúp cho công việc trở nên suôn sẻ hơn nhưng bất kể điều mà con giáp tuổi Tuất được học là gì đi nữa thì ngày hôm nay cũng không phải là dịp tốt để chia sẻ mọi thứ. Hãy học cách bày tỏ ở thời điểm phù hợp, như thế thì tác dụng của chúng mới tích cực. Ngũ hành tương sinh là điềm báo tốt liên quan đến sức khỏe của bản mệnh. Có thể thời gian vừa qua bạn rất lo lắng nhưng giờ đây bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì mọi thứ đang trong tầm kiểm soát.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 31/03/2020 của 12 con giáp: Tuất khó xử, Hợi không biết làm gì - 11

Kiếp Tài nhắc nhở đừng lo lắng nếu một người nào đó dồn những cơn tức giận lên mình nhé con giáp tuổi Hợi, có lẽ họ đang bực dọc với một điều gì đó thay vì với chính bạn. Hãy để thái độ bao dung, điềm tĩnh giúp bạn xử lý mọi việc này một cách tốt nhất nhé. Thủy - Kim tương sinh mang lại niềm vui liên quan tới tiền bạc hoặc tình cảm cho bản mệnh. Có thể có người được nhận lương hoặc nhận được một khoản hỗ trợ trong ngày hôm nay, nhờ đó bạn có thể vượt qua thời điểm khó khăn. Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và cửa phòng, không nên động chạm vào những đồ vật này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-3-ngay-31032020-cua-12-con-giap-tuat-kho-xu-hoi-khong-biet-lam-gi-tintuc673591

Loading...Tin mới hơn