Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 30/03/2021 của 12 con giáp: Tị có thêm thu nhập, Ngọ căng thẳng

Tuổi Tị nên chú ý hơn tới việc dành dụm tiền bạc, tiết kiệm là một việc làm rất hữu ích, giúp bạn không phải bối rối kể cả khi có bất trắc xảy ra.

Tử vi ngày 30/03/2021 tức ngày 18/02 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 30/03/2021 của 12 con giáp: Tị có thêm thu nhập, Ngọ căng thẳng

Lục Hợp ghé thăm lại là tín hiệu tốt để tuổi Tý có thể thực hiện kế hoạch liên quan đến hợp tác vì lúc này bạn tìm được người đáng tin cậy để cùng nhau thực hiện những dự án lớn, có mục tiêu cao cả. Đây cũng là lúc gia tăng kết nối với người thân trong gia đình. Quyết tâm cộng với những kế hoạch dài hơi, có tính toán cụ thể chính là sức mạnh lớn nhất của bạn ngày hôm nay. Thông qua đó, bạn có thể hoàn thành bất cứ mục tiêu nào. Hãy nhân cơ hội này để khẳng định mình để cho họ thấy rằng bạn là con giáp nữ bướng bỉnh nhưng vẫn dễ thương và vô cùng đáng mến. Mọi việc sẽ rối tinh lên nếu con giáp tuổi Tý tiếp tục trì hoãn mọi việc bất kể Thiên Quan đang gây hại cho mình đến mức nào. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 30/03/2021 của 12 con giáp: Tị có thêm thu nhập, Ngọ căng thẳng - 1

Thực Thần khuyến khích tuổi Sửu giúp đỡ những người xung quanh mình. Đừng quên rằng sự giúp đỡ là một con đường hai chiều: khi bạn giúp đỡ người khác, tức là bạn cũng giúp đỡ chính mình, và ngược lại, họ cũng sẽ giúp đỡ bạn bằng mọi khả năng có thể. Thế nên ngày hôm nay, hãy nhiệt tình để tìm thành công cho cả hai phía. Thổ khí vượng là thời điểm nhắc nhở bản mệnh nên chăm sóc sức khỏe của mình kỹ càng hơn, không được chủ quan dù là một biểu hiện nhỏ không tốt của cơ thể. Bạn nên đi khám sớm để có phác đồ điều trị phù hợp cho bản thân. Hôm nay bản mệnh lưu ý rằng việc khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 30/03/2021 của 12 con giáp: Tị có thêm thu nhập, Ngọ căng thẳng - 2

Sức mạnh nội lực tuổi Dần chính là sức mạnh lớn nhất của bạn ngày hôm nay khi có Chính Ấn ghé thăm. Thông qua đó, bạn có thể lần lượt thực hiện được từng mục tiêu một mà bản thân đã ấp ủ từ lâu. Mộc - Thổ xung khắc nhắc nhở bạn nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe của mình nếu không tương lai sẽ có nhiều bệnh tật. Lối sống thụ động, ngồi lì một chỗ rồi cặm cụi với máy tính ngày này qua ngày khác chỉ khiến cơ thể bạn trì trệ và mắc nhiều căn bệnh về xương khớp. Ngày 30/3/2021 dương lịch là ngày Can Đinh: Ngày can Đinh không trị bệnh ở tim. Do đó, bản mệnh lưu ý không tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 30/03/2021 của 12 con giáp: Tị có thêm thu nhập, Ngọ căng thẳng - 3

Thiên Ấn giúp sức, tuổi Mão cần phải dành thời gian để đào sâu, tìm kiếm các ý tưởng mới ngày hôm nay. Những thứ hiển nhiên chưa chắc đã mang lại cho bạn kết quả tốt, vì thế hãy thay đổi phương cách nhé. Ngũ hành xung khắc có phần nào đó ảnh hưởng tới cuộc sống của con giáp tuổi Mão, mọi chuyện rắc rối cứ kéo đến đầy bất ngờ khiến bạn chẳng kịp trở tay. Những điều bạn dự liệu đều không xảy ra đúng như kế hoạch, khiến bạn bị bối rối và khó có thể ứng phó kịp thời. Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 18 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 30/03/2021 của 12 con giáp: Tị có thêm thu nhập, Ngọ căng thẳng - 4

Sửu Thìn Tương Phá cho thấy tuổi Thìn đã dày công thực hiện một kế hoạch nhưng lúc này bị đổ bể, bạn rất muốn nổi giận nhưng nếu bình tĩnh lại sẽ thấy rằng chính bản thân mình cũng đã chủ quan và tác động gây ảnh hưởng tới sự cố lần này chứ không phải chỉ do người khác. Thế nhưng hãy cố gắng giữ chứ tín, đừng để người khác cho rằng bạn là con giáp dễ trở mặt với người khác khi nóng nảy, chẳng biết nể nang ai. Thương Quan là bài toán để thử độ bền và năng lực của tuổi Thìn. Nếu biết suy nghĩ tích cực thì việc này lại cho bạn thêm sức mạnh, để bạn luôn chắc chắn, kiên định với hướng đi của mình. Ngày Tam nương sát kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 30/03/2021 của 12 con giáp: Tị có thêm thu nhập, Ngọ căng thẳng - 5

Tuổi Tị nhờ có Tam Hợp mà gặp được người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay, đừng ngại ngần tham gia một cuộc hẹn khi người ấy ngỏ lời. Những cặp đôi cũng dễ có tin vui bầu bí trong ngày này nữa đấy. Kiếp Tài giúp tuổi Tị nhận ra rằng có người không đáng tin như bạn từng nhận định nên có chút thất vọng. Thế nhưng đó là lúc mà bạn cần nhận ra rằng mình cần trưởng thành hơn, đừng quá tin tưởng ai mà nên cân nhắc kỹ hơn trong từng quyết định. Ngũ hành tương sinh cho thấy một số kế hoạch tiền bạc của con giáp tuổi này đang đi đúng hướng. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý hơn tới việc dành dụm tiền bạc, tiết kiệm là một việc làm rất hữu ích, giúp bạn không phải bối rối kể cả khi có bất trắc xảy ra.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 30/03/2021 của 12 con giáp: Tị có thêm thu nhập, Ngọ căng thẳng - 6

Sửu Ngọ Tương Hại gây ra những căng thẳng giữa người tuổi Ngọ và người thân của mình trong ngày hôm nay. Thế nhưng đừng quá xem nặng chuyện này bạn nhé, đôi lúc vẫn không tránh được những thời điểm khắc khẩu, tranh cãi, nhưng trên hết là sau đó hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Ngọ nhớ rằng những người tưởng như ngọt ngào nhưng lại nanh độc, tìm cách âm thầm hại bạn suốt thời gian qua mà bạn vô tư không để ý tới. Hỏa - Thổ tương sinh hỗ trợ để bạn và một nửa của mình có thêm thời gian để gắn kết tình cảm, bạn không bao giờ quên hâm nóng cảm xúc cho hai người và đó là tín hiệu tốt. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 30/03/2021 của 12 con giáp: Tị có thêm thu nhập, Ngọ căng thẳng - 7

Ảnh hưởng của Lục Xung nên lúc bạn tự tin và chủ quan nhất thì rắc rối xảy ra, tuổi Mùi nên xem xét lại tình hình thay vì đổ lỗi cho bất cứ ai. Nếu hiểu ra vấn đề bạn sẽ biết rằng bản thân thực sự đã bỏ qua mọi chuyện một cách quá dễ dàng, mù quáng tin theo lời người khác mà không hề cân nhắc gì đến bản thân mình. Thực Thần mang tới niềm vui khiến tuổi Mùi thường xuyên trong trạng thái lâng lâng. Thế nhưng nếu cứ mãi rong chơi, mơ mộng thì bạn sẽ chẳng làm thế nào để có được một ngày hiệu quả đâu. Thổ khí vượng có những tác động tiêu cực đến sức khỏe của con giáp này. Có vẻ như quá sa đà vào những bữa tiệc khiến bạn bỏ bê chuyện ăn uống, điều này sẽ rất có hại cho dạ dày đấy.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 30/03/2021 của 12 con giáp: Tị có thêm thu nhập, Ngọ căng thẳng - 8

Chính Tài mang tới tài lộc từ một người xa lạ để con giáp tuổi Thân phải cân nhắc khá kỹ nhưng may mắn là bạn sẽ có được quyết định khôn ngoan. Không những thế, một số kế hoạch kinh doanh của bạn khi đề xuất đã có người ủng hộ và muốn hùn tiền đầu tư cho bạn. Kim - Thổ tương sinh hỗ trợ cho con giáp tuổi Thân nhìn ra những vấn đề mà bản thân đang đối mặt và tìm ra cách để xử lý chúng. Thậm chí ai có vấn đề liên quan tới sức khỏe cũng may mắn tìm được bác sĩ có chuyên môn, có đạo đức giúp đỡ. Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và nhà vệ sinh, thai phụ không lên lui tới những nơi này nhiều tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 30/03/2021 của 12 con giáp: Tị có thêm thu nhập, Ngọ căng thẳng - 9

Tam Hợp xuất hiện là lúc tuổi Dậu nên mở lòng mình ra đón nhận tình cảm của người ấy, khi cảm được sự chân thành của đối phương bạn sẽ dần rung động ngay thôi. Vợ chồng đồng lòng, đôi lứa lúc nào cũng yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau. Người tuổi Dậu có thể nhận được khoản tiền từ nghề tay trái trong ngày Thiên Tài ghé thăm, hoặc có nhiều người có thêm động lực để gia tăng thu nhập cho mình trong thời gian này. Hoặc đơn giản là chỉ nhờ một lời khuyên của ai đó bạn đã tiết kiệm cho mình một khoản tiền lớn. Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho điều kiện sức khỏe của bạn, cơ thể của bản mệnh đã có dấu hiệu cải thiện sau một thời gian dài tập luyện đều đặn kết hợp với chế độ ăn khoa học. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 30/03/2021 của 12 con giáp: Tị có thêm thu nhập, Ngọ căng thẳng - 10

Ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên con giáp tuổi Tuất vướng vào rắc rối do ai đó công - tư không minh bạch, họ lộng quyền và gây hại cho bạn. Trong một số tình huống cụ thể bạn cần thích nghi và tìm cách để thoát khỏi những vướng mắc hiện tại, ngồi than thân trách phận cũng không ích gì đâu. Thương Quan dự báo về một ngày khó khăn đến với con giáp tuổi Tuất, vì thế bạn đừng làm bản thân khổ sở thêm vì những suy nghĩ tiêu cực, có phần bế tắc của mình nhé. Hôm nay có vẻ tâm trạng của bản mệnh không được tốt nên không nên vội vàng trong bất cứ quyết định gì vì rất dễ để xảy ra sai sót. Với những việc quan trọng thì bạn có thể để sang ngày khác phù hợp hơn nhé.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 30/03/2021 của 12 con giáp: Tị có thêm thu nhập, Ngọ căng thẳng - 11

Nhờ có sức mạnh của Tam Hội mà mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Dù công việc bận rộn hay căng thẳng, bạn cũng không quên dành thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình, gắn kết tình cảm giữa mọi người. Chính Quan hỗ trợ để con giáp tuổi Hợi thuận lợi hơn trong công việc. Sự may mắn kết hợp với tham vọng sẽ giúp cho bạn có những bước tiến dài ngày hôm nay. Thủy - Thổ xung khắc vận trình tình cảm của người tuổi Hợi không được tốt vì xa mặt cách lòng, trong khi những cặp đôi ở gần thì đôi bên dễ nảy sinh bất đồng, cãi vã. Tranh cãi với người mình yêu, có thể bạn thắng, nhưng tình cảm thì đã nhạt phai.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 7 kiêng kị phong thủy khi đặt bàn ăn, nếu sai phải sửa ngay kẻo mang tai họa
>> Nên trồng 8 loại cây phong thủy này trong nhà để trừ tà khí, khai thông vượng khí, mang tài lộc đến cho gia chủ
>> Sử dụng mẹo phong thủy theo từng hướng để tiền bạc ào ạt chạy vào túi


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-3-ngay-30032021-cua-12-con-giap-ti-co-them-thu-nhap-ngo-cang-thang-tintuc747832