Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Ngọ mất tập trung

Mỗi người đều có ước mơ, lý tưởng, tuy nhiên đừng vì thế mà xa rời thực tế. Tuổi Thìn hãy hướng đến những trải nghiệm đời thực và nỗ lực áp dụng những ý tưởng mà bạn có cho đời sống, nếu không tất cả chỉ là viển vông mà thôi.

Tử vi ngày 27/10/2020 tức ngày 11/09 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Ngọ mất tập trung

Tý Mão - Hình hại vô lễ khiến việc giao tiếp bị ảnh hưởng, người tuổi Tý có thể vô tình gây hiểu nhầm khi nói chuyện với người hơn tuổi. Do đó, hãy cố gắng nói chuyện hoặc truyền tải tin nhắn hoặc rõ ràng, rành mạch hết sức có thể. Ngày hôm nay có thể diễn ra không thực sự thoải mái, do bạn có một số vấn đề rắc rối về tài chính cần phải tập trung xử lý ảnh hưởng cả mối quan hệ hiện tại dưới sự tác động của Tỷ Kiên. Ngũ hành tương sinh mang tới cơ hội để con giáp tuổi Tý độc thân có những cuộc hẹn hò vui vẻ, hãy tận hưởng cuộc gặp gỡ những người mới như là một cách để tìm hiểu cuộc sống của họ, còn chuyện tình cảm cứ để tự nhiên bạn nhé.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Ngọ mất tập trung - 1

Tuổi Sửu sẽ cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho sự thay đổi trong thời gian tới, khi có Thiên Quan xuất hiện hãy tận dụng để biến nguy thành cơ, nhờ thế bạn sẽ có thể có được một cuộc sống tích cực hơn. Thái độ chủ động luôn là quan trọng trong nhiều tình huống khác nhau, vậy thì bạn cũng không nên buông mình theo dòng chảy và để mọi thứ tự nhiên. Ngũ Hành xung khắc khiến chuyện tình cảm của bản mệnh chưa được như mong đợi. Đây là giai đoạn bạn cần có nhiều không gian riêng tư cho bản thân hơn bao giờ hết. Bạn cũng muốn cân nhắc lại về tài sản chung hoặc các khoản đầu tư của cả hai. Do đó, chúng có thể khiến đối phương lo lắng và mối quan hệ có chút xa cách.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Ngọ mất tập trung - 2

Tam Hội giúp cho người tuổi Dần cải thiện được mối quan hệ, thông qua một cơ hội thú vị nào đó ngày hôm nay, bạn sẽ gặp gỡ, làm quen và được trò chuyện nhiều hơn với một người nào đó mà bạn vốn ít tiếp xúc. Hãy cố gắng lịch sự, nhã nhặn trong tương tác để có thể hiểu hơn về đối phương nhé. Thương Quan giúp cho người tuổi Dần nhận ra những sai lầm của mình. Có vẻ như bạn đã nhìn nhận mọi việc một cách cảm tính thay vì lí trí như thông thường. Bạn nên hiểu rằng sự đánh giá vấn đề một cách thiếu khách quan có thể gây ra những hậu quả mà bạn không mong muốn. Mộc khí vượng ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bản mệnh. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Ngọ mất tập trung - 3

Mão Thìn Tương Hại dự báo có chuyện không vui về mặt công việc, có thể con giáp tuổi Mão sẽ nảy sinh bất đồng với cấp trên. Nhưng đây không phải là thời điểm để bạn chống đối hay bảo vệ ý kiến của mình. Thực Thần xuất hiện cho thấy, hôm nay liên quan nhiều tới những may mắn, thuận lợi trong công việc của người tuổi Mão, đặc biệt là các hoạt động mang tính hợp tác, tương tác. Khi bạn có thể tự tin thể hiện mình thì những thành quả đạt được sẽ khiến cho bạn vô cùng hài lòng. Ngày Mộc khí vượng xuất hiện khiến bản mệnh hay mệt mỏi, căng thẳng dễ bị stress. Nếu có thể, bạn nên sắp xếp công việc để sớm được nghỉ ngơi, có một giấc ngủ ngon để cải thiện sức khỏe.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Ngọ mất tập trung - 4

Tam Hội khuyên người tuổi Thìn có thể trông chờ vào việc cải thiện tình hình công việc, sự nghiệp nhờ vào những mối quan hệ xung quanh mình. Hãy mạnh dạn liên lạc với những mối quan hệ cũ. Có khả năng họ sẽ dẫn bạn đến một công việc mới với mức lương khả quan hơn. Chính Quan tương trợ để mọi công việc của người tuổi Thìn được hanh thông. Ngũ Hành xung khắc nên chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp chút sóng gió. Giữa hai bạn có thể nảy sinh mâu thuẫn, nhưng lần này bạn đừng nên im lặng cho qua, hãy cùng nhau ngồi xuống trò chuyện và tìm ra hướng giải quyết.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Ngọ mất tập trung - 5

Chính Tài dự báo, hôm nay có thể liên quan đến những phần thưởng, những may mắn về tiền bạc, khiến cho người tuổi Tị rất vui mừng. Tuy nhiên bạn cũng cần có sự sắp xếp hợp lý, thay vì chi tiêu thiếu tính toán nhé. Ngũ hành tương sinh mang tới sự hài hòa trong các mối quan hệ để bạn có một ngày thư thả, không phải lo lắng gì nhiều. Tình cảm của các cặp đôi cũng có cơ hội cải thiện để ngày càng tốt hơn, thấu hiểu nhau hơn trong thời gian này. Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 11 âm lịch nhân thần ở ngón chân. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Ngọ mất tập trung - 6

Mão Ngọ Tương Phá dự báo ngày hôm nay có rất nhiều thứ có thể tạo sức hút lớn khiến cho con giáp tuổi Ngọ mất đi sự tập trung cần thiết với công việc mà mình cần phải giải quyết. Nhờ có Thiên Tài mà người tuổi Ngọ có thể xử lý được nhanh chóng các vấn đề liên quan tới tiền bạc trong ngày hôm nay. Nhiều người có thể phát tài khi kế hoạch đầu tư của bạn đi đúng hướng sau một thời gian dài kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu một cách kiên định. Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này rất tốt, bạn duy trì được thói quen lành mạnh như thường xuyên thể dục thể thao, ăn uống đủ dinh dưỡng cho từng bữa. Nhiều người ước mơ có được cơ thể đẹp và dẻo dai như bạn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Ngọ mất tập trung - 7

Đào hoa vượng dưới sự che chở của Tam Hợp khiến người tuổi Mùi đối mặt với cả những người mà bạn cảm thấy khó chịu. Thế nhưng hãy đối xử họ lịch sự và đừng làm tổn thương tới người đang có tình cảm với bạn nhé. Hôm nay cũng là cơ hội hàn gắn rất tốt cho những cặp đôi đang có chút hiểu nhầm về nhau. Thiên Quan dự báo có những sai sót có thể xảy ra do chính người tuổi Mùi tạo ra. Những chướng ngại vật sẽ xuất hiện trên con đường bạn đi, tuy nhiên việc bạn đối diện với nó như thế nào sẽ quyết định thái độ, cảm xúc của bạn ngày hôm nay. Thổ - Mộc xung khắc nhắc nhở bạn phải cẩn thận vì bạn càng tự tin bao nhiêu, bạn càng có thể gặp rắc rối bấy nhiêu. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Ngọ mất tập trung - 8

Chính Ấn giúp cho người tuổi Thân có được sự sáng suốt cần thiết để khẳng định vị trí của mình trong công việc. Con đường sự nghiệp của bạn được đảm bảo khi mà bạn thể hiện được năng lực của mình cùng khả năng quản lý vấn đề một cách vô cùng khéo léo. Ngũ hành xung khắc cho thấy, có thể người tuổi Thân đã giành được lợi thế trong một cuộc đối đầu nào đó, nhưng như thế không có nghĩa là tất cả đã đủ. Hãy cho mình thời gian để có thể tập trung vào công việc và hướng tới những mục tiêu mới nhé. Vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng thai phụ, không nên dịch chuyển ở nơi này tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Ngọ mất tập trung - 9

Lục Xung khơi gợi những cảm xúc xấu xí khiến người tuổi Dậu trở nên gắt gỏng hơn thường lệ. Song, dù tâm trạng có đang lên xuống thất thường, bạn vẫn không nên trút giận lên nửa kia. Một ngày khá bận rộn với vô khối các vấn đề cần phải giải quyết hôm nay. Tuy nhiên Thiên Ấn chỉ ra rằng, bạn có thể tận dụng sức sáng tạo của mình, bạn không có được sự hỗ trợ của mọi người xung quanh, do ai cũng đều đang bận việc của họ. Ngũ hành xung khắc dự báo có thể bạn phải đối mặt với khao khát khơi lại ngọn lửa tình cũ. Họ có thể đột ngột xuất hiện, quấy nhiễu tâm tư và khiến bạn xao xuyến. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Ngọ mất tập trung - 10

Lục Hợp giúp cho tuổi Tuất khéo léo hơn trong việc điều tiết những mối quan hệ xung quanh mình. Với một số người bạn biết rằng nên không để ý tới họ làm gì nhưng với một số người lại rất đáng để học hỏi những kiến thức hay ho từ họ. Guồng quay quen thuộc của đời sống có thể bị phá vỡ, khiến cho bạn trải qua một giai đoạn bối rối. Tuy nhiên với sự trợ giúp của Chính Quan, người tuổi Tuất sẽ có thể nhìn lại mọi việc dưới góc độ khác bình tĩnh hơn, từ đó có được hướng đi mới cho tương lai phù hợp hơn cuộc sống hiện tại của bạn. Thổ - Mộc xung khắc dự báo bạn có thể bạn sẽ stress đến độ dồn bực dọc, nóng nảy nên người khác. Tuy nhiên đừng quên rằng họ cũng đã cố gắng rất nhiều rồi đấy nhé.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Ngọ mất tập trung - 11

Tam Hợp nâng đỡ cho tình cảm của tuổi Hợi thêm phần mặn nồng, nhiều yêu thương và thậm chí có những cặp đôi đón tin vui bầu bí trong thời gian này. Người độc thân hãy cứ cởi mở đón nhận những mối quan hệ mới để cuộc sống của bạn thêm phần sôi động hơn nhé. Đây thực sự là ngày vô cùng thách thức, bận rộn với người tuổi Hợi, khi bạn có vô số việc để làm, những thử thách ở phía trước mà Kiếp Tài đưa tới. Ngũ hành tương sinh mang lại thông tin tài chính có lợi cho bản mệnh, có những lời khuyên tiền bạc từ người có kinh nghiệm giúp bạn mở mang đầu óc. Hãy nhạy bén hơn trong kinh doanh và đầu tư bằng những kiến thức mới mà bạn học hỏi được.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-3-ngay-27102020-cua-12-con-giap-thin-thang-tien-ngo-mat-tap-trung-tintuc713415Tin mới hơn