Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 con giáp: Sửu đón tin mừng, Tị công việc bế tắc

Nếu cảm thấy bế tắc trong công việc hay đời tư, tuổi Tị nên tìm sự giúp đỡ từ người khác.

Tử vi ngày 26/11/2019 tức ngày 01/11 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 con giáp: Sửu đón tin mừng, Tị công việc bế tắc

Ảnh hưởng Tý Mão Hình hại vô lễ không có nghĩa là bạn tự cho mình quyền thể hiện rằng đang hơn người khác đâu đấy nhé. Sự khiêm tốn mới luôn được đánh giá cao, bạn phải nhớ rằng dù không cần chứng tỏ rằng bạn xuất sắc nhưng mọi người vẫn công nhận đó mới là điều tuyệt vời hơn những gì bạn đang làm. Thiên Quan nhắc nhở người tuổi Tý tự yêu bản thân là một điều hết sức quan trọng, thay vì trông đợi sự hỗ trợ của bất cứ ai ngày hôm nay đấy. Ngũ hành tương sinh là tín hiệu tốt cho sức khỏe của bản mệnh, qua những trận ốm trong thời gian vừa qua bạn đã quý sức khỏe hơn và ý thức hơn trong việc chăm sóc cơ thể và ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 con giáp: Sửu đón tin mừng, Tị công việc bế tắc - 1

Thực Thần xuất hiện cho thấy người tuổi Sửu đón nhận nhiều tin mừng trong ngày hôm nay, có người còn được bạn bè mời ăn uống, tụ tập. Hãy cứ tận hưởng niềm vui của mình ngày hôm nay đi, đừng nghĩ nhiều quá làm gì. Nên nhớ lúc làm việc gì chỉ cần tập trung hoàn toàn cho việc đó là đủ. Mộc - Thổ xung khắc cho thấy sức khỏe xuống cấp vì bạn không dành thời gian để tập luyện. Bạn cần quản lý thời gian của mình một cách khôn ngoan hơn, đừng phí phạm thời gian vào việc không đâu... Cần có một lựa chọn cẩn trọng, chắc chắn, nếu như bạn muốn những bước đi của mình là chính xác. Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày can Giáp không trị bệnh ở đầu. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 con giáp: Sửu đón tin mừng, Tị công việc bế tắc - 2

Tam Hội xuất hiện, tuổi Dần đang trở nên hết sức nhạy cảm đối với cảm xúc của những người xung quanh bạn. Hôm nay nhờ có Chính Ấn mà người tuổi Dần có được vị thế nhất định trong công việc. Một số người được công nhận ở nơi làm việc và điều bạn có được là sự đồng lòng, hỗ trợ từ những người xung quanh, đó mới là điều mà bạn mong chờ nhất. Mộc khí vượng là tín hiệu không tốt liên quan tới sức khỏe của bản mệnh. Đừng đi ăn ở ngoài quán hàng nhiều như trong thời gian qua nữa, đừng cho rằng mình no là được, việc vệ sinh thực phẩm và một số yếu tố khác cũng quan trọng không kém trong việc tác động tới sức khỏe của bạn đấy.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 con giáp: Sửu đón tin mừng, Tị công việc bế tắc - 3

Thiên Ấn hỗ trợ cho khả năng sáng tạo và sự tự tin thể hiện bản thân trong ngày hôm nay. Nếu có ý kiến gì hay ho bạn nên đề xuất hoặc có thể bắt tay vào tiến hành để biến chúng thành hiện thực, bạn sẽ không biết khả năng của mình tới đâu cho tới khi bạn thực hành và điều chỉnh chúng cho đến khi kết quả cuối cùng. Mộc khí vượng là dự báo không tốt liên quan tới sức khỏe của bản mệnh. Thay vì lo lắng và nghĩ ngợi thì bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi. Sức khỏe tinh thần cũng rất quan trong, bạn có thể cải thiện bằng việc xem phim hài, nghe bản nhạc yêu thích... Ngày Can Đinh không trị bệnh ở tim, do đó bản mệnh nhất định không nên chưa trị ở vị trí này trong ngày hôm nay.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 con giáp: Sửu đón tin mừng, Tị công việc bế tắc - 4

Mão Thìn Tương Hại nhưng đừng để bất cứ ai thúc giục bạn chạy theo nhịp bước của họ, hãy duy trì một tốc độ ổn định của riêng mình, như thế bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Thương Quan khiến cho người tuổi Tị không vui chút nào, ví dụ như cấp trên dành cho bạn những lời nặng nề, đồng nghiệp tỏ ra thờ ơ, người yêu thương quá bận rộn với công việc cả nhân và không quan tâm đến bạn. Mộc - Thổ xung khắc cho thấy một số việc của bạn đi ngoài dự tính, cần xem xét mọi thứ trên góc độ "thoáng" một chút, đừng đặt nặng tiểu tiết. Khi bạn có thể nhìn xa trông rộng, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì, thay vì rơi vào trạng thái bế tắc như hiện tại.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 con giáp: Sửu đón tin mừng, Tị công việc bế tắc - 5

Ngày có Kiếp Tài ngáng trở, tuổi Tị cảm thấy bế tắc. Hãy tìm sự giúp đỡ từ phía mọi người xung quanh, thay vì một mình chật vật tìm hướng giải quyết. Ngũ hành tương sinh cho thấy tình hình tài chính và sức khỏe được cải thiện mang lại cho bạn niềm vui. Bạn nhận ra rằng cuộc sống không hoàn hảo, nếu bạn có được thứ này thì sẽ mất thứ kia đó là lẽ thường mà thôi. Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của nhà kho và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới, di chuyển hoặc sửa chữa những nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 con giáp: Sửu đón tin mừng, Tị công việc bế tắc - 6

Mão Ngọ Tương Phá khiến có nhũng thay đổi ngoài kế hoạch có thể khiến bạn cảm thấy choáng váng. Đừng căng thẳng, muộn phiền hay nghĩ ngợi quá nhiều, hãy mở lòng và học cách đón nhận. Ai đó không dành cho người tuổi Ngọ một bờ vai sẻ chia, cảm thông, và chính sự quay lưng này khiến cho tâm trạng bạn ngổn ngang ngày có Tỷ Kiên xuất hiện. Mộc - Hỏa tương sinh là tín hiệu tốt về tiền bạc mang lại cho bạn động lực trong ngày này, khi bạn có thể gặt hái được nhiều thành quả giá trị từ những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua. Đây cũng là ngày để nắm bắt lấy cơ hội mà bạn có trong công việc, nhờ thế bạn sẽ thấy những nấc thang mới trong sự nghiệp đấy.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 con giáp: Sửu đón tin mừng, Tị công việc bế tắc - 7

Hôm nay Tam Hợp mang lại niềm vui, hi vọng mới trong chuyện tình cảm đối với người tuổi Mùi. Dù không hi vọng gì nhiều nhưng bạn vẫn có được hạnh phúc mà mình đang có bằng những việc đơn giản. Người độc thân hôm nay đừng từ chối lời mời của ai đó đấy nhé. Khả năng ngoại giao, tương tác nhờ có Thực Thần mà chúng trở thành thế mạnh của con giáp tuổi Mùi trong ngày hôm nay và đó là cơ hội tốt để bạn thể hiện được điều đó. Mộc - Thổ xung khắc cho thấy bạn gặp vấn đề về sức khỏe nhưng xem ra mọi việc đều xử lý và kiểm soát được, không vì đáng lo cả. Vì thế, đừng căng thẳng mà thay vào đó tìm cách nghỉ ngơi hợp lý và thay đổi thói quen cũ bằng những thói quen mới lành mạnh hơn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 con giáp: Sửu đón tin mừng, Tị công việc bế tắc - 8

Chính Tài là tín hiệu tốt để người tuổi Thân thực hiện các kế hoạch liên quan tới tiền bạc. Tuy nhiên, tài lộc lúc này chỉ vượng ở mức vừa phải, vẫn phải dựa vào năng lực của bản thân chứ không hoàn toàn là may mắn. Ngũ hành tương khắc cho thấy dù bạn rất thân thiện, vui vẻ với mọi người, họ lại có phần thờ ơ với bạn, và thái độ này khiến cho bạn băn khoăn, bạn tự hỏi vì sao họ lại lãnh đạm với mình đến vậy. Thực tế là họ đều bận rộn với công việc của họ thay vì quan tâm đến cảm xúc của những người khác. Theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay bản mệnh làm gì cũng tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 con giáp: Sửu đón tin mừng, Tị công việc bế tắc - 9

Lục Xung dự báo một ngày cảm xúc nồng nhiệt của người tuổi Dậu. Tuy nhiên, lúc này, bạn nên hướng những cảm xúc này đến công việc, dồn tâm tư và nhiệt huyết của mình cho những mục tiêu trong sự nghiệp, nếu bạn muốn có một ngày làm việc thật hiệu quả và ý nghĩa. Mộc - Kim xung khắc ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bản mệnh, có khi bạn đã tiêu xài quá khả năng của bản thân rồi đấy. Thiên Tài nâng đỡ cho người tuổi Dậu hôm nay có cảm giác rủng rỉnh tiền bạc. Thậm chí có người đủ may mắn để nhận thêm khoản tiền bất ngờ ở đâu đưa tới, có thể là khoản đầu tư vốn bạn quên từ lâu nay mang về tiền bạc hoặc việc hợp tác trước đây nay đã thành công.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 con giáp: Sửu đón tin mừng, Tị công việc bế tắc - 10

Lục Hợp rất tốt cho mối quan hệ nhưng vẫn phải cẩn trọng, có người muốn dùng bạn như một bàn đạp để thực hiện những bước đi mới cho tương lai của họ thôi. Im lặng không phải là giải pháp hay trong ngày Thương Quan gây hại, nó chỉ làm tăng lên những cảm giác tiêu cực trong lòng bạn mà thôi. Hãy lựa chọn người thích hợp để bày tỏ những ưu tư trong lòng, như thế bạn sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Mộc - Thổ xung khắc nhắc nhở bạn xem lại vấn đề tiền bạc, do không biết quản lý tài chính thì bạn sẽ rơi vào vòng rắc rối một cách không mong muốn. Đừng chi tiêu nhiều quá mức mà bạn kiếm được, nếu không bạn sẽ luôn luôn là một kẻ thiếu thốn tiền bạc.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 con giáp: Sửu đón tin mừng, Tị công việc bế tắc - 11

Nhờ Tam Hợp mà hôm nay bạn nhận được nhiều sự quan tâm hơn lệ thường, đây là ngày mà bạn cứ thoải mái thể hiện mình và đón nhận sự yêu quý bằng tất cả sự nhiệt thành, vui vẻ. Chính Quan nâng đỡ cho người tuổi Hợi có thể đem những kiến thức và hiểu biết của mình để vận dụng vào đời sống thực tế. Bạn thậm chí là một nhà hòa giải, một người giúp đỡ những người có mâu thuẫn tìm thấy tiếng nói chung, và nhờ thế bạn có được sự tôn trọng, quý mến của họ. Ngũ hành tương sinh là tín hiệu tốt cho những ai đang lo lắng về tình hình tài chính. Có dấu hiệu được cải thiện trong thời gian này nhưng đừng vì thế mà vội vàng chi tiêu trước khi nhận được tiền nhé.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-3-ngay-26112019-cua-12-con-giap-suu-don-tin-mung-ti-cong-viec-be-tac-tintuc655900
Loading...