Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 26/10/2021 của 12 con giáp: Mão hạnh phúc, Tý sợ hãi

Sự bất cẩn và ngốc ngếch sẽ khiến tuổi Tý phải chịu nhiều hậu quả trong ngày hôm nay, con giáp này phải hết sức cẩn thận xử lý vấn đề này nhé!

Tử vi ngày 26/10/2021 tức ngày 21/09 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 26/10/2021 của 12 con giáp: Mão hạnh phúc, Tý sợ hãi

Tý Mùi Tương Hại khiến con giáp tuổi Tý có cảm giác mình là nạn nhân trong một vấn đề mà bản thân còn chẳng muốn liên quan. Thế nhưng nghĩ lại mà xem, không có lửa làm sao có khói. Thậm chí sự ngốc nghếch của bạn cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn bị liên đới. Người tuổi Tý dễ rơi vào tình trạng quên trước quên sau, đặc biệt là vào những lúc bận rộn với áp lực của Thiên Quan. Tuy nhiên, nếu tình trạng này thường xuyên diễn ra sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Hãy cố gắng ghi lại hết những việc cần làm để đề phòng việc này bạn nhé. Ngũ hành xung khắc dự báo bản mệnh phải đối mặt với cuộc trao đổi nghiêm túc nơi gia đình, dường như một nửa đang nghi ngờ hoặc không hài lòng về với điều gì đó ở bạn. Dù ban đầu bạn ra sức phủ nhận, nhưng sau đó bạn nghĩ rằng không nhất thiết phải như thế.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 26/10/2021 của 12 con giáp: Mão hạnh phúc, Tý sợ hãi - 1

Lục Xung dự báo trong ngày, người tuổi Sửu có thể bực mình vì không nhận được lời cảm ơn cho những nỗ lực, cố gắng của mình thời gian qua, nhưng đừng nản lòng, phần thưởng sẽ đến với bạn, sớm thôi. Thực Thần khuyến khích con giáp tuổi Sửu mở mang kiến thức, trải nghiệm mới. Người ngoài tin tưởng, giao phó và kỳ vọng vào bạn, nhưng bạn không chắc liệu mình có thể làm những gì mà họ trông đợi không. Đừng nghĩ quá nhiều, hãy cứ tin vào khả năng của chính mình xem sao. Thổ khí vượng khiến tâm trạng của bản mệnh có đôi lúc bất an nhưng lý do chủ yếu là vì sức khỏe không được tốt, cơ thể không được ổn định mà thôi. Lúc này bạn nên hoàn thành xong công việc sớm để có thời gian nghỉ ngơi, nhất là những ai đang ốm bệnh.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 26/10/2021 của 12 con giáp: Mão hạnh phúc, Tý sợ hãi - 2

Chính Ấn giúp tuổi Dần trở nên nhạy cảm hơn, nhờ thế mà bạn có thể xử lý mọi việc thấu tình đạt lý. Bạn không mong ai đó ngưỡng mộ, chỉ mong mọi người xung quanh có cuộc sống tốt và yên ổn hơn. Ngũ hành xung khắc xuất hiện hôm nay khuyên bản mệnh nên để ý tới cảm giác của người khác, tránh cố chấp, có thể bạn hứng thú với một hoạt động nào đó nhưng người ấy không như bạn. Đừng gượng ép người khác nếu họ không thoải mái, bạn sẽ chỉ làm mất thời gian của mình thôi. Xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, mọi việc hôm nay nếu thực hiện đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, khai trương, dọn cỏ phá đất...

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 26/10/2021 của 12 con giáp: Mão hạnh phúc, Tý sợ hãi - 3

Hôm nay được xem là ngày vui liên quan tới chuyện tình cảm. Tam Hợp cho thấy nữ tuổi Mão biết chăm chút, hết lòng tận tuỵ hy sinh vì chồng con sẽ là một liều thuốc đặc biệt tác động tới những người đàn ông có ý thức về gia đình. Thiên Ấn giúp cho ý tưởng của tuổi Mão được bay cao, bay xa, thế nhưng có dấu hiệu của sự mơ mộng, vì thế hôm nay không nên ra quyết định liên quan tới tiền. Bạn đang có thái độ không đúng mực cho những gì liên quan tới tài chính. Thổ - Mộc xung khắc cho thấy áp lực cuộc sống đang ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Bạn có thể thử các phương pháp đơn giản như Thiền, Yoga, chúng không tốn nhiều thời gian, công sức nhưng lại mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tinh thần.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 26/10/2021 của 12 con giáp: Mão hạnh phúc, Tý sợ hãi - 4

Thương Quan thực sự là lời cảnh báo mà tuổi Thìn không được chủ quan. Có khi, bản mệnh nên suy nghĩ về việc cần phải xin lỗi vì đã làm tổn thương ai đó, dù bạn không cố ý, điều này đơn giản để cho thấy rằng mình tôn trọng mối quan hệ hiện tại chứ không phải ở việc ai đúng, ai sai. Bản mệnh nên nhớ, bản thân đôi lúc cần nhún nhường một chút là điều cần thiết dù là trong mối quan hệ công việc hay cuộc sống. Lúc đó, chính bạn là người làm chủ tình huống để giúp mọi việc trở nên khá hơn rồi đấy. Thành quả sau đó chắc chắn sẽ làm chính bạn phải ngạc nhiên. Ngày 26/10/2021 dương lịch là ngày Can Đinh, không trị bệnh ở tim. Do đó, bản mệnh lưu ý điều này để không tác động vào vị trí này trong ngày hôm nay.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 26/10/2021 của 12 con giáp: Mão hạnh phúc, Tý sợ hãi - 5

Tam Hội dẫn lối mà tuổi Tị gặp được người cần gặp trong hôm nay và điều quan trọng là họ cho bạn lời khuyên quý giá để biết nên làm gì tiếp theo. Những mối quan hệ hiện tại thực sự quan trọng vì họ mang lại cho bạn niềm vui, niềm tin trong cuộc sống. Ảnh hưởng của Kiếp Tài ngày hôm nay cho thấy dù con giáp tuổi Tị không bận rộn với công việc, nhưng vẫn có đủ thứ để lo lắng và phân tâm. Thực ra vì bạn đang không suy nghĩ rạch ròi, hay để việc này chồng việc kia mà thôi. May mắn thay, buổi tối sẽ là thời gian giúp bạn được thả lỏng, xoa dịu những cảm xúc căng thẳng ban ngày. Nhờ ngũ hành tương sinh mà bạn cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng, thư thái hơn, có giấc ngủ ngon hơn trước rất nhiều.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 26/10/2021 của 12 con giáp: Mão hạnh phúc, Tý sợ hãi - 6

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt tương trợ cho các mối quan hệ của con giáp tuổi Ngọ hôm nay được hài hòa, vui vẻ. Khi bạn xem nhẹ mọi thứ, không quá kỳ vọng vào các mối quan hệ thì dường như chúng lại trở nên tốt đẹp hơn. Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy có những việc diễn ra hôm nay tiêu tốn nhiều sức lực làm bạn khó chịu. Ngay cả những quyết định nhỏ nhặt cũng mất nhiều năng lượng của bạn. Nhưng nếu có thời gian xem xét lại thì áp lực do chính bạn tạo ra còn vấn đề cũng không quá đáng ngại. Ngũ hành tương sinh có thể mang lại tin vui về tài chính cho bản mệnh, khó khăn dường như đã qua đi và cuộc sống đã tốt hơn khi bạn có tiền. Nhiều người còn may mắn nhận được sự hỗ trợ của gia đình và người thân, số tiền tuy không nhiều nhưng đủ khiến bạn cảm động vì sự quan tâm của họ.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 26/10/2021 của 12 con giáp: Mão hạnh phúc, Tý sợ hãi - 7

Thực Thần mang lại tinh thần tươi mới hơn cho tuổi Mùi, có thể là vì bạn được gặp gỡ bạn bè, người thân sau những ngày xa nhau. Đã đến lúc cùng mọi người thưởng thức những món ăn ngon mà mình yêu thích. Cuộc sống của bản mệnh lúc này có nhiều thay đổi nhưng may mắn đó là sự chủ động nên bạn biết chấp nhận cả những rắc rối có thể đi kèm theo đó. Nhờ đó mà bạn trở nên bình tĩnh, bản lĩnh, sẵn sàng đón nhận thử thách hơn. Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà kho, nhà vệ sinh và phòng thai phụ ở chính, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 26/10/2021 của 12 con giáp: Mão hạnh phúc, Tý sợ hãi - 8

Chính Tài mang lại lợi thế cho tuổi Thân về chuyện tiền nong trong ngày hôm nay nhưng vẫn không được bất cẩn một giây phút nào. Ban phải đề cao cảnh giác vì có như thế mới đảm bảo được tiền bạc, cần phải giải quyết vấn đề về tài chính với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Ngũ hành tương sinh mang lại cho bản mệnh cảm giác vui vẻ khi bạn được ở đúng nơi mình cần ở, được làm công việc yêu thích và có nhiều người quý mến... Thực ra là vì hôm nay bạn có góc nhìn lạc quan hơn và cảm thấy trân trọng cuộc sống cùng may mắn mình đang có mà thôi. Hôm nay ngày 21 âm lịch nhân thần ở ngón chân. Do đó, bản mệnh nhớ tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 26/10/2021 của 12 con giáp: Mão hạnh phúc, Tý sợ hãi - 9

Hôm nay Thiên Tài ghé thăm đem đến tin vui về tài chính, tuổi Dậu nhẹ lòng hơn sau thời gian đau đầu suy nghĩ xử lý các vấn đề bức thiết về tiền bạc. Những nỗ lực của bạn suốt thời gian qua cuối cùng cũng được đền đáp, mang lại cho bạn cảm nhận tích cực. Trong lúc vui, mọi thứ suôn sẻ, bạn khó nhận biết ra ai đang cố tình lợi dụng bạn, thế nhưng vẫn luôn phải cẩn trọng nhé. Nhất là những bí mật của bạn cần giấu kín vì những người bạn tin tưởng nhất cũng không hoàn toàn đáng tin. Thổ - Kim tương sinh mang lại tín hiệu tốt trong chuyện tình cảm khi mà bạn âm thầm theo đuổi một người nào đó. Nếu thấy bật đèn xanh thì bạn nhớ tận dụng cơ hội nếu không họ sẽ đổi ý đấy nhé. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 26/10/2021 của 12 con giáp: Mão hạnh phúc, Tý sợ hãi - 10

Mùi Tuất Tương Phá gây nhiễu thì bản mệnh đừng đè nén nữa, cho phép tuổi Tuất được bộc lộ những bức xúc của mình ngày hôm nay. Tùy vào từng hoàn cảnh, tức giận có thể khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn, giúp có động lực đứng lên bảo vệ những điều mà ta cho là đúng. Thương Quan dự báo hôm nay người tuổi Tuất phải đối phó với một tình huống éo le khiến bạn trở nên rụt rè, nhút nhát. Hãy làm những gì mà bạn cho là tốt nhất, cứ tập trung tháo gỡ từng vấn đề nhỏ một, lúc này đừng trông đợi quá nhiều vào những người xung quanh. Hôm nay không phù hợp để đối đầu trong bất cứ tình huống nào, bạn càng mềm mỏng càng có lợi thế, nhất là khi trở về nhà, lỡ người ấy có trút giận vào bạn thì cũng giữ bình tĩnh. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 26/10/2021 của 12 con giáp: Mão hạnh phúc, Tý sợ hãi - 11

Tam Hợp khuyên tuổi Hợi dành sự quan tâm, tôn trọng và quý mến cho người mà bạn yêu thương. Hứa hẹn hôm nay người ấy sẽ nói những lời ngọt ngào và động viên để bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Hôm nay đem đến một cuộc thảo luận nghiêm túc, lâu dài vì tương lai của tuổi Hợi. Nhờ Chính Quan mà mọi việc sẽ đi đúng hướng, nhưng đòi hỏi bản mệnh cần phải cư xử có trách nhiệm hơn. Chính điều này cho bạn thêm động lực và suy nghĩ nghiêm túc về những gì đang diễn ra. Thổ - Thủy xung khắc cho thấy hôm nay bản mệnh phải chịu áp lực, mệt mỏi rất nhiều. Nếu bạn đã đủ gắng sức rồi thì buổi tối nên nghỉ ngơi một chút hoặc nghe bản nhạc yêu thích, xoa bóp cơ thể để tâm trí được hoàn toàn thả lỏng.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-3-ngay-26102021-cua-12-con-giap-mao-hanh-phuc-ty-so-hai-tintuc793075