Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 26/01/2021 của 12 con giáp: Tị thêm bạn mới, Mùi gặp tiểu nhân

Tuổi Mùi hôm nay dù gặp phải tình huống gì cũng nên hết sức bình tĩnh để giải quyết. Chớ nôn nóng lại cư xử mất đúng mực nhé!

Tử vi ngày 26/01/2021 tức ngày 14/12 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 26/01/2021 của 12 con giáp: Tị thêm bạn mới, Mùi gặp tiểu nhân

Tuổi Tý nghe thấy ngày hôm nay sẽ có tác dụng đáng kể, giúp bạn có thêm động lực hay ý tưởng mới để phát triển sự nghiệp hiện tại. Khi có Chính Ấn nâng đỡ, bạn hãy tận dụng những nguồn lực đang có để gặt hái thành công. Thổ - Thủy xung khắc khiến đường tình duyên của bản mệnh có phần ảm đạm, nhiều nỗi buồn. Người độc thân chưa có nhiều cơ hội mới. Đôi lứa mâu thuẫn, đôi bên không thực sự hiểu và thông cảm cho nhau nên có nhiều vấn đề. Ngày 26/1/2021 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 26/01/2021 của 12 con giáp: Tị thêm bạn mới, Mùi gặp tiểu nhân - 1

Ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên tuổi Sửu hôm nay bị yếu thế hơn người khác, bạn cũng không có ý muốn ganh đua, phân thắng thua vào lúc này. Có thể họ khiến bạn buồn nhưng cảm giác này sẽ qua nhanh thôi khi mà bạn biết đặt cái tôi của mình xuống. Chính Tài được xem là Cát Thần giúp con giáp tuổi Sửu đạt được mục tiêu tiền bạc, có thể số tiền đó không nhiều nhưng đủ làm bạn cảm thấy an tâm hơn. Những ai bắt đầu tìm hiểu về tiền đã nhen nhóm ý định tham gia các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh. Thổ khí vượng khiến thân thể của bản mệnh thường xuyên mệt mỏi, do đó, hôm nay bạn nên ăn đủ chất và nên sắp xếp công việc xong sớm để có thời gian nghỉ ngơi nhiều nhất có thể.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 26/01/2021 của 12 con giáp: Tị thêm bạn mới, Mùi gặp tiểu nhân - 2

Tam Hợp giúp tuổi Dần nhận ra điều bạn được trong một cuộc tình đó là đem được đến cho người yêu thương những cảm xúc tích cực nhất. Bạn bất chấp hậu quả và không màng đến lời người khác nói, chỉ muốn vun vén để tình cảm của mình được trọn vẹn. Tỷ Kiên xuất hiện cảnh báo người tuổi Dần về những nguy cơ hao hụt tiền bạc, tài sản trong ngày hôm nay. Có thể vì sự chủ quan mà bản mệnh đánh mất khoản tiền không nhỏ. Do đó, bạn nên hành động thận trọng hơn, cẩn tắc vô áy náy, làm gì cũng suy nghĩ tới tính an toàn đầu tiên. Thổ - Mộc xung khắc dễ gây căng thẳng vì bạn không đủ tinh ý.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 26/01/2021 của 12 con giáp: Tị thêm bạn mới, Mùi gặp tiểu nhân - 3

Lục Hợp là lúc phù hợp để tuổi Mão hàn gắn một mối quan hệ nào đó với người thân thiết trong gia đình mình và gần gũi hơn với họ, sau những tháng ngày cả hai không tìm được tiếng nói chung. Tuổi Mão đang tập trung quá nhiều vào cách hành xử trong ngày Kiếp Tài ảnh hưởng, thể hiện của người bên cạnh mà quên việc nhìn mọi thứ ở góc độ tổng thể. Không nên xét đoán người nào đó chỉ qua một vài hành động, bạn còn nên xem xét dựa trên bối cảnh nữa. Thổ - Mộc xung khắc khiến đánh giá của bạn sai và có thể sẽ bị lệch khỏi mục tiêu ban đầu của mình ngày hôm nay, nhưng hãy trở lại đúng hướng một cách thật nhanh chóng để hoàn thành các mục tiêu ban đầu của bạn nhé. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 26/01/2021 của 12 con giáp: Tị thêm bạn mới, Mùi gặp tiểu nhân - 4

Lục Xung khiến mối quan hệ giữa tuổi Thìn và nửa kia không mấy yên ổn. Đã là vợ chồng thì nên chia sẻ thẳng thắn với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng vì nghĩ rằng người ấy không hiểu mình, như thế thì khúc mắc sẽ ngày một lớn dần. Thiên Tài đưa đến tin vui về khoản đầu tư của con giáp tuổi Thìn khi bạn đã có nguồn thu đáng kể trong thời gian này. Tuy nhiên, khi đứng trước những quyết định quan trọng về tiền, bạn cần phải suy tính một cách kỹ càng, không nên quá nóng vội, đừng cho rằng mình đã giỏi. Thổ khí vượng ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bản mệnh một phần là do thói quen thức khuya thường xuyên và sức đề kháng bị giảm sút. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 26/01/2021 của 12 con giáp: Tị thêm bạn mới, Mùi gặp tiểu nhân - 5

Một ngày của những tương tác thú vị khi Thực Thần che chở, cho cơ hội kết nối với rất nhiều người thông qua những cái bắt tay, những cuộc trò chuyện. Thật tuyệt khi có thêm bạn bè, phải không nào, hãy nhân cơ hội này tìm cho mình những người bạn mới nhé. Ngũ hành tương sinh cho thấy công việc của người làm công ăn lương cũng có những chuyển biến tích cực. Bạn dũng cảm nhận trách nhiệm ngay cả khi mọi người xung quanh đều chối từ. Ngày 14 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 26/01/2021 của 12 con giáp: Tị thêm bạn mới, Mùi gặp tiểu nhân - 6

Tam Hợp xuất hiện nên tuổi Ngọ quan tâm hơn tới chuyện tình cảm. Người yêu thương mong đợi có những cảm xúc tích cực, vậy thì cũng đừng quên rằng bạn cũng cần phải mang đến những cảm xúc tích cực cho người ấy nữa. Lơ đễnh và thiếu tập trung là tất cả những gì mà tuổi Ngọ sẽ thể hiện hôm nay khi bị tác động bởi Thương Quan. Tuy nhiên đừng coi điều đó là nhược điểm, bởi vì ít ra thì nhờ thế mà bạn cũng có thể thả lỏng và thư giãn một chút sau những ngày bận rộn. Thổ - Hỏa tương sinh hậu thuận cho bản mệnh cải thiện tình hình tài chính bằng những cách thức đơn giản như lập mục tiêu, lên kế hoạch mua sắm để loại bỏ đi tác động do cảm xúc gây nên mỗi khi bạn sử dụng tiền bạc.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 26/01/2021 của 12 con giáp: Tị thêm bạn mới, Mùi gặp tiểu nhân - 7

Mùi Tuất Tương Phá, tuổi Mùi nên bình tĩnh khi đối mặt với tiểu nhân. Một khi bắt tay vào làm công việc gì, dù lớn hay nhỏ, bản mệnh luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, hãy bỏ qua những lời đàm tiếu sau lưng mình nếu không muốn kẻ thù đắc thắng sau lưng bạn. Chính Tài ghé thăm là thần may mắn ghé thăm mang tới tài lộc, tiền bạc cho con giáp tuổi Mùi trong ngày hôm nay. Có những người chỉ cho bạn cách xử lý những rắc rối liên quan tới tiền mà bạn đang gặp phải để an tâm đón Tết Âm lịch đang tới gần. Thổ khí vượng cho thấy sự cứng đầu của bản mệnh. Nếu người làm ở vị thế cao phải nhận chỉ trích của cấp dưới thì đây chính là lúc bạn cần xem xét lại các quyết định và cách làm việc của mình.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 26/01/2021 của 12 con giáp: Tị thêm bạn mới, Mùi gặp tiểu nhân - 8

Tuổi Thân liên quan đến việc gặp gỡ đúng người, đúng thời điểm nhờ có Tam Hội nâng đỡ. Thông qua đó, bạn cũng học được những bài học giá trị về cách cảm thông, chia sẻ với mọi người thay vì chỉ bảo vệ quan điểm của chính mình và có phần khắt khe với những người xung quanh. Sự thiếu quyết đoán hoàn toàn không phải điều gì tồi tệ, cho thấy bạn yếu kém như cách tư duy tiêu cực mà người tuổi Thân đang nghĩ trong ngày Thiên Quan xuất hiện, điều đó đơn thuần cho thấy rằng bạn cần phải dành thêm thời gian để động não, nhằm xác định rõ xem mình nên làm gì, phải làm thế nào cho đúng mà thôi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 26/01/2021 của 12 con giáp: Tị thêm bạn mới, Mùi gặp tiểu nhân - 9

Tam Hội dự báo điều mà tuổi Dậu mong muốn ngày hôm nay là có được những phút giây thật vui vẻ, phấn khích nơi gia đình, bên người thân. Thế nên không có gì là lạ khi bạn dành khá nhiều thời gian trong ngày để có thể huy động không khí, trêu chọc mọi người, với hy vọng tất cả có những phút thật vui bên nhau. Chính Quan là lời nhắc nhở con giáp tuổi Dậu nên tập trung vào sức mạnh của mình mà lâu nay bạn đang lãng phí cho những việc không đâu. Lúc này bạn có thể thực hiện được những mục tiêu tưởng như rất khó khăn, không thể vượt qua. Hôm nay là ngày 26/1/2021 dương lịch là ngày Can Giáp không trị bệnh ở đầu. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 26/01/2021 của 12 con giáp: Tị thêm bạn mới, Mùi gặp tiểu nhân - 10

Tuổi Tuất có thể kết nối với ai đó có kinh nghiệm, vốn sống và có được những may mắn bất ngờ khi có Thiên Tài che chở. Hôm nay cũng là ngày để bạn trải nghiệm và xây dựng các mối quan hệ mới mẻ, giúp ích cho bạn trong mọi địa hạt của đời sống. Thổ khí vượng khuyên bản mệnh cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình, không chịu lọt tai lời khuyên ngăn của bất cứ ai. Hôm nay là ngày Vãng vong được xem là ngày xấu. Theo quan niệm dân gian thì hạn chế làm những việc quan trọng trong ngày này, hãy để sang thời gian khác thích hợp hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 26/01/2021 của 12 con giáp: Tị thêm bạn mới, Mùi gặp tiểu nhân - 11

Thiên Ấn trợ lực, tuổi Hợi rất hào phóng chia sẻ ý tưởng mới của mình thì dường như ở một góc độ nào đó, có những chuyện xảy ra khiến cho bạn tụt hứng, thậm chí nghĩ rằng đối phương đang lợi dụng mình. Thổ - Thủy xung khắc cho thấy, nếu làm trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh thì hôm nay không phải là ngày thích hợp để lựa chọn đầu tư. Bạn hãy bình tĩnh, kiên nhẫn, lắng nghe lời khuyên của người khác và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn. Ngày tốt theo Nhị thập bát tú Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-3-ngay-26012021-cua-12-con-giap-ti-them-ban-moi-mui-gap-tieu-nhan-tintuc733579Tin mới hơn