Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 25/6/2019 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Thân gặp chuyện không may

Hôm nay khả năng là một ngày xui xẻo với tuổi Thân vì không được quan tâm thích đáng, thậm chí sức khỏe của con giáp này cũng khá tệ nếu không giữ gìn.

Tử vi ngày 25/6/2019 tức ngày 23/5 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 25/6/2019 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Thân gặp chuyện không may

Ngày có Tỷ Kiên ảnh hưởng nên nếu không thận trọng khi ăn nói, nhiều khả năng tuổi Tý sẽ gây ra hiểu nhầm khiến đồng nghiệp tức giận. Giải pháp tốt nhất chính là thận trọng khi chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng của mình. Đừng cho rằng mình luôn đúng còn người khác thì sai. Thủy - Hỏa xung khắc cho thấy mọi thứ đang không đi theo kế hoạch của bạn. Đây cũng là ngày mà trong một mối quan hệ tình cảm nào đó, đừng đưa ra những quyết định bốc đồng, cảm tính.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 25/6/2019 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Thân gặp chuyện không may - 1

Tam Hợp xuất hiện cho thấy, đây cũng là ngày mà những trải nghiệm trong chuyện tình cảm đem lại cho bạn nhiều điều thú vị, đừng bỏ lỡ. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là hãy thận trọng khi trêu đùa, mọi thứ đều có giới hạn và chừng mực thôi. Thiên Quan khiến cho tuổi Sửu có một ngày không khỏi mệt mỏi. Hỏa - Thổ tương sinh mang lại tiền bạc, lợi lộc cho bản mệnh. Có thể bạn phải chi một khoản tiền nào đó nhưng may mắn lại được bù lại sau khi việc bán hàng, kinh doanh đã trở nên thuận lợi hơn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 25/6/2019 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Thân gặp chuyện không may - 2

Thương Quan nhắc nhở tuổi Dần đừng vượt qua những ranh giới của chính mình và gây tổn thương cho ai. Chớ quên rằng mỗi người có một không gian riêng, một đời sống riêng, và bạn phải tôn trọng họ. Đây cũng là ngày mà bạn có cơ hội được khởi đầu một hành trình mới mẻ nào đó trong công việc, với khả năng thành công là cao. May mắn là có ngũ hành tương sinh đã làm giảm nhẹ bớt những khó khăn cho bạn. Có người còn nhận được sự an ủi, hỗ trợ tiền nong từ gia đình để vượt qua giai đoạn khó khăn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 25/6/2019 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Thân gặp chuyện không may - 3

Nhờ Thực Thần nâng đỡ mà hôm nay là ngày hứa hẹn diễn ra tốt đẹp đối với tuổi Mão, khi những căng thẳng, mệt mỏi, mâu thuẫn trong quá khứ đều sẽ được hóa giải và đem đến cho bạn sự thư giãn. Đó là khi bạn tạm buông bỏ những bộn bề, xáo trộn xung quanh cuộc sống của mình để dành chút thời gian cho bản thân. Hỏa - Mộc tương sinh là biểu hiện tích cực để bạn có thể có thêm tinh thần thực hiện những việc còn dang dở. Ví dụ như nếu có ai đó ngỏ ý muốn giúp hay mời ăn uống thì đừng vội từ chối. Hứa hẹn là bạn sẽ có nhiều niềm vui đấy.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 25/6/2019 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Thân gặp chuyện không may - 4

Chính Quan mang lại tin vui cho những người tuổi Thìn đang theo đuổi con đường học hành. Những ai chăm lo phát triển sự nghiệp, không ngừng rèn luyện bản thân và học hỏi thêm sẽ càng có nhiều cơ hội tốt để thăng tiến. Ngũ Hành tương sinh cho thấy vận trình của bạn đang rất tốt, bản mệnh không phải lo lắng quá về vấn đề tiền bạc quá nhiều như trước và thường xuyên có người hỗ trợ trong công việc cũng như cuộc sống. Thời gian này sức khỏe của bản mệnh cũng ổn định.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 25/6/2019 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Thân gặp chuyện không may - 5

Ảnh hưởng của Hình hại vô ơn là lời nhắc nhở tuổi Tị đừng cố trong mong về một sự hỗ trợ từ ai đó. Cho dù bạn trước đây từng giúp họ thì việc đó cũng không làm họ thay dổi suy nghĩ về bạn đâu. Lúc này, tốt hơn hết là tự thân vận động đi nhé. Người tuổi Tị đón tin vui tài lộc, có nhiều niềm vui được Chính Quan đưa tới, có những khoản tiền bạn tưởng như đã quên nay được trả lại. Bản mệnh là người cần cù, tiết kiệm nên lúc này có trong tay một khoản tiền kha khá. Hỏa khí vượng nhắc nhở bạn quan tâm hơn tới sức khỏe, đừng thờ ở với chính mình.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 25/6/2019 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Thân gặp chuyện không may - 6

Sự xuất hiện của Tam Hội mang lại cho tuổi Ngọ niềm tin về những mối quan hệ xung quanh mình. Không những thế, họ còn đóng góp cho bạn những ý kiến hay ho hỗ trợ cho sự nghiệp của bản mệnh trong thời gian tới. Thiên Tài tới hứa hẹn là ngày của những điều bất ngờ, của những phép nhiệm màu mà đôi khi con giáp tuổi Ngọ không nghĩ tới, nhưng dựa vào sức mình vẫn là một yếu tố tiên quyết. Ngoài ra, đây không phải ngày thích hợp cho những sự liều lĩnh với sức khỏe đâu nhé. Hỏa khí vượng là khi bản mệnh cần dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 25/6/2019 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Thân gặp chuyện không may - 7

Tam Hội hỗ trợ tuổi Mùi hóa giải những căng thẳng mà bạn đang vướng phải trong thời gian trước đây. Thiên Quan điềm báo hôm nay có thể làm nổ ra những căng thẳng với chính bản thân người tuổi Mùi hoặc với các đồng nghiệp nơi công sở, và lời khuyên cho bạn là hãy đứng vai trò trung gian, thay vì là mở rộng thêm những mâu thuẫn vì thái độ của mình. Hỏa - Thổ tương sinh mang lại tín hiệu tốt về tiền bạc. Nếu có ai giới thiệu về một dự án càn đầu tư thì hãy cứ tham khảo, đừng vội vàng từ chối đánh mất đi những cơ hội tốt mà bạn đang có.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 25/6/2019 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Thân gặp chuyện không may - 8

Tứ Hành Xung dự báo về những điều không hay có thể xảy ra đối với tuổi Thân. Ví dụ như sự thiếu ủng hộ, quan tâm của những người thân thiết có thể đem lại cho bản mệnh một ngày thứ 3 có một chút hụt hẫng, lo lắng. Chính Ấn trợ lực, tuổi Thân đừng ngại ngần nói về những cảm xúc, mơ ước, suy nghĩ của chính mình. Hỏa - Kim xung khắc cho thấy bản mệnh thường xuyên mệt mỏi, ốm yếu, căng thẳng. Để tránh việc sức khỏe ảnh hưởng tới công việc thì bạn nên nghỉ ngơi đầy đủ, tránh ra quyết định quan trọng trong lúc đầu óc không tỉnh táo.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 25/6/2019 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Thân gặp chuyện không may - 9

Tam Hợp nâng đỡ mang lại sự thấu hiểu cho những đôi lứa đang yêu thuộc tuổi Dậu. Đây là ngày nên học cách lắng nghe những lời khuyên từ mọi người để có được những giải pháp gỡ rối cho vấn đề của mình hiện tại. Ngày mới phù hợp cho các hoạt động sáng tạo đố với con giáp tuổi Dậu, Thiên Ấn đã đem đến cho bạn những phút giây thư giãn vui vẻ. Hỏa - Kim xung khắc là điềm bảo chẳng lành cho bản mệnh nên tránh những việc không đáng có thể xảy ra. Lúc này chớ nên tin người kẻo mất tiền và quan sát đồ đạc của mình cẩn thận.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 25/6/2019 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Thân gặp chuyện không may - 10

Chính Quan mang tới hi vọng và niềm vui cũng như cơ hội hợp tác tốt đẹp đối với tuổi Tuất. Đây cũng là một ngày với nhiều may mắn trong công việc, giúp bạn giải quyết những nhiệm vụ còn dang dở. Hỏa - Thổ tương sinh cho thấy bản mệnh không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc. Về cơ bản, với nỗ lực kiếm tiền không ngừng như hiện tại cho dù không giàu bạn cũng vẫn luôn đảm bảo được cuộc sống ổn định. Hôm nay nếu đi đâu bạn nên ưu tiên hướng xuất hành: Hỷ thần Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 25/6/2019 của 12 con giáp: Thìn thăng tiến, Thân gặp chuyện không may - 11

Lục Xung khiếntâm lý của tuổi Hợi không thực sự ổn định, có những vướng bận mà bạn vẫn không biết nên làm thế nào. Kiếp Tài xuất hiện nên tránh mọi sự mạo hiểm là lời khuyên dành cho người tuổi Hợi ngày hôm nay, liều lĩnh có thể đem lại những hậu quả ngoài tưởng tượng, trong khi sự an toàn giúp đem lại những kết quả giá trị nhất. Hôm nay hoàn toàn không thích hợp cho những cam kết tài chính, thương thảo công việc, tìm kiếm đối tác. Thủy - Hỏa tương xung nhắc nhở bản mệnh phải quan tâm tới chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng trong những ngày này. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn