Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 24/03/2020 của 12 con giáp: Sửu gặp rắc rối, Dậu có tiền

Giờ là lúc cần đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, tuổi Sửu đừng cố gắng 1 mình nhé.

Tử vi ngày 24/03/2020 tức ngày 01/03 theo lịch âm năm Canh Tý của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 24/03/2020 của 12 con giáp: Sửu gặp rắc rối, Dậu có tiền

Nhân khi có Chính Quan tương trợ, con giáp tuổi Tý nên tận dụng sức mạnh của nó ngay lập tức, đừng bỏ lỡ cơ hội. Các công việc đội nhóm sẽ tiến triển hiệu quả hơn nếu biết tận dụng những tài năng đang sẵn có xung quanh bạn. Đừng ngại việc cậy nhờ ai đó, đây là sự tương trợ cần thiết. Mọi người sẽ cảm thấy vui vẻ nếu mọi người biết lắng nghe ý kiến của nhau và cùng hỗ trợ cho công việc chung trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện chuyện tình cảm, nếu trước đây bạn cảm thấy thiếu hi vọng thì nay bạn có thêm niềm tin mới để mở lòng mình ra, cho đối phương thêm cơ hội. Những cặp vợ chồng cũng dễ có thêm tin vui trong giai đoạn này nữa đấy.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 24/03/2020 của 12 con giáp: Sửu gặp rắc rối, Dậu có tiền - 1

Thương Quan dự báo có khá nhiều rắc rối cùng xuất hiện trong ngày khiến con giáp tuổi Sửu vô cùng khó xử. Nếu cảm thấy bối rối không tìm ra được gốc rễ của một vấn đề nào đó, hãy đặt ra câu hỏi với những người có kinh nghiệm, họ có thể chia sẻ với bạn và giúp bạn sáng tỏ. Đừng tự mình loay hoay trong những lúc thế này nhé. Thổ - Mộc xung khắc cho thấy có rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm, có thể hai người bằng mặt nhưng không bằng lòng. Thay vì trách cứ hay chê bai đối phương hãy nhìn về những điều mà người ấy đang cố gắng, nỗ lực vì bạn. Theo Lịch Vạn Niên, ngày 24/3/2020 dương lịch là ngày Can Bính, không trị bệnh ở vai, bản mệnh lưu ý không tác động lên vị trí này hôm nay.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 24/03/2020 của 12 con giáp: Sửu gặp rắc rối, Dậu có tiền - 2

Sự linh hoạt và thông minh, nhanh trí chính là sức mạnh của con giáp tuổi Dần trong ngày hôm nay khi có Thiên Ấn soi rọi. Nếu có thể, bạn nên suy nghĩ mọi việc một cách tích cực và linh hoạt hơn, nhờ thế, những kết quả mà bạn đạt được sẽ giá trị hơn rất nhiều. Mộc khí vượng cho thấy tình hình sức khỏe không ổn định, có lúc bạn cảm thấy đã ổn rồi nhưng hôm sau lại dễ mệt và đuối sức. Lúc này bản mệnh nên dành thêm thời gian để dưỡng sức, ăn uống đầy đủ, đừng ăn những đồ cay nóng hay uống đồ có cồn, gây hại cho sức khỏe. Theo Nhị thập bát tú, hôm nay bản mệnh nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 24/03/2020 của 12 con giáp: Sửu gặp rắc rối, Dậu có tiền - 3

Nhờ Tam Hội che chở mà các mối quan hệ của người tuổi Mão với mọi người xung quanh mình diễn ra hài hòa, thuận lợi. Thậm chí, họ còn là người đưa ra những gợi ý để bạn chỉnh đốn công việc hoặc chuyện tình cảm hiện tại. Những dự án dài hạn sẽ đem về nhiều thành tích đáng nể cho con giáp tuổi Mão trong ngày mới có Chính Ấn giúp sức. Hãy mạnh dạn quảng bá những thành quả đó để mọi người biết đến dự án của bạn nhiều hơn nữa. Đây chính là lúc để bạn kết nối với những người có tầm ảnh hưởng khác và kết hợp sức mạnh nội tại để bước sang một tầm cao mới. Một tin vui khác là những tranh cãi đang có giữa bạn và người khác cũng sẽ được giải quyết êm đẹp trong thời gian này.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 24/03/2020 của 12 con giáp: Sửu gặp rắc rối, Dậu có tiền - 4

Thực Thần mang lại ánh sáng cho những con giáp tuổi Thìn đang cảm thấy mất đi hi vọng từ thực tế hiện tại. Tài lộc sẽ đến nếu bạn biết tận dụng cơ hội đang có bất chấp hoàn cảnh khó khăn mà mọi người đang nhìn thấy. Có những người đủ khả năng biến bại thành thắng một cách nhanh chóng. Thổ - Mộc xung khắc là dấu hiệu không tốt cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Thế nhưng thay vì lo lắng thì bạn nên tìm cách cải thiện, tránh tâm lý cứ để mặc mọi việc, bạn nên tìm cách chỉnh sửa càng sớm càng tốt. Hôm nay là ngày Can Giáp, ngày này được khuyên là không trị bệnh ở đầu. Vì thế, bản mệnh nhớ lưu ý điều này và tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 24/03/2020 của 12 con giáp: Sửu gặp rắc rối, Dậu có tiền - 5

Dần Tị Tương Hại nhắc nhở tuổi Tị nên cẩn trọng, đừng chia sẻ những suy nghĩ của mình. Đây không phải thời điểm phù hợp có thể bày tỏ tâm tư, bởi vì có thể mọi chuyện sẽ đi ngược với ý muốn của bạn đấy. Tỷ Kiên có thể gây ra những căng thẳng đối với con giáp tuổi Tị. Vấn đề nào đó có thể nảy sinh trong gia đình ngày hôm nay, và việc giải quyết chúng chính là ưu tiên số một. Đừng chần chờ, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối bởi chính sự thiếu bản lĩnh và quyết đoán của mình đấy. Ngũ hành tương sinh mang lại sự tin tưởng và nhanh trí cho bản mệnh để xử ý các vấn đề diễn ra trong ngày hôm nay hoặc đơn giản là có người mang lại cho bạn điểm tựa để bản mệnh cảm thấy bình yên sau một ngày vất vả. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 24/03/2020 của 12 con giáp: Sửu gặp rắc rối, Dậu có tiền - 6

Tam Hợp mang lại sức mạnh vô hình cho con giáp tuổi Ngọ đang độc thân. Có thể nói, sức hấp dẫn của bạn cũng trở thành một “thỏi nam châm” khó cưỡng. Bạn có thể tận dụng thời gian này để tìm cho mình một tình duyên ưng ý. Kiếp Tài khiến mối quan hệ của con giáp tuổi Ngọ với những người xung quanh trở nên căng thẳng hơn. Ai đó hành xử lạ lùng và khiến cho bạn không khỏi ngạc nhiên, băn khoăn. Thay vì giữ im lặng, tại sao bạn không lên tiếng một câu hỏi và chờ đợi câu trả lời của họ chứ. Có lẽ đáp án sẽ phần nào hóa giải những ưu tư của bạn đấy. Ngũ hành tương sinh mang tới cho bản mệnh cơ hội cải thiện thu nhập, vấn đề tiền nong ở hiện tại. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 24/03/2020 của 12 con giáp: Sửu gặp rắc rối, Dậu có tiền - 7

Sự hồ nghi luôn luôn xuất hiện trong mỗi con người chúng ta, ở mọi thời điểm. Với con giáp tuổi Mùi lúc này, điều đó cũng không là ngoại lệ, nhất là khi Thương Quan hối thúc. Tuy nhiên đừng vì thế mà quên rằng bạn là độc nhất vô nhị trong thế giới này, bởi mỗi người có một cá tính, một cuộc sống riêng. Thổ - Mộc xung khắc mang tới những rắc rối không mong muốn đòi hỏi bạn phải tỉnh táo để phân định vấn đề. Buồn bực lúc này không giải quyết được việc, do đó trước tiên bạn phải bình tĩnh để tìm ra nguyên nhân. Vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam của phòng bếp và bếp lò hoặc bếp than. Do đó, thai phụ nên hạn chế lui tới, tiếp xúc, di chuyển vị trí hoặc sửa chữa nơi này. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 24/03/2020 của 12 con giáp: Sửu gặp rắc rối, Dậu có tiền - 8

Ảnh hưởng không nhỏ của Lục Xung nên con giáp tuổi Thân khó kiểm soát được những suy nghĩ có phần bốc đồng và thiếu cơ sở của mình. Nếu có thể, bạn nên viết những thắc mắc, nghi vấn của mình ra giấy để đi tìm hiểu nó, khi hiểu cặn kẽ sự tình bạn sẽ kiểm soát được cảm xúc của bản thân tốt hơn. Mọi nỗ lực liên quan đến tài chính của bạn sẽ bắt đầu “đơm hoa kết trái” nhất là khi có sự nâng đỡ của Thiên Tài. Tuy nhiên, để điều này thành sự thật, bạn phải tin những cố gắng của mình sẽ nhận về thành quả tương ứng. Nếu bạn không thực sự tin vào những gì mình đang làm, kết quả nhận về cũng sẽ không mấy tốt đẹp như bạn mong đợi. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 24/03/2020 của 12 con giáp: Sửu gặp rắc rối, Dậu có tiền - 9

Chính Tài mang tới những tín hiệu tốt liên quan tới tiền cho tuổi Dậu, có thể bạn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ ai đó, nhờ đó mà vấn đề hiện tại được giải quyết. Tuy nhiên, bạn chẳng thể mong sự hỗ trợ từ họ thường xuyên vì thế nên chủ động hơn, nhất là vấn đề liên quan tới tiền bạc khá nhạy cảm. Kim - Mộc xung khắc sẽ là dấu hiệu không tốt cho các cặp đôi khi họ đang muốn người kia nhượng bộ mình và không ai chịu ai. Yêu thương sẽ không trọn vẹn khi ai cũng muốn giành phần thắng về mình, hãy xem xét lại hành động và lời nói của bản thân đi nhé. Hôm nay, bản mệnh ưu tiên xuất hành hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam, hoặc Tài thần: Hướng Đông, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Nam.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 24/03/2020 của 12 con giáp: Sửu gặp rắc rối, Dậu có tiền - 10

Tam Hợp giúp cho tình cảm của con giáp tuổi Tuất lúc này được chấp cánh và trở thành cảm hứng để bạn thực hiện những mục tiêu cuộc sống. Đối với các cặp đôi, đây là thời điểm thích hợp để hai bạn giải quyết các mâu thuẫn đang nảy sinh trong thời gian qua. Thực Thần dự báo một ngày thuận lợi, nhiều niềm tin mới dành cho con giáp tuổi Tuất để bạn tự tin hơn với kế hoạch của mình, nên thực hiện sớm những việc bạn đã dự định sẽ làm. Hãy bước ra khỏi lớp vỏ an toàn vốn có và thử bắt tay với những điều mới mẻ, thú vị, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa như thế nào. Đừng thu mình lại và trở nên thiếu tự tin nhé vì bạn có thể làm nhiều điều tuyệt vời hơn thế.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 24/03/2020 của 12 con giáp: Sửu gặp rắc rối, Dậu có tiền - 11

Nhờ có Lục Hợp mà sự nóng giận của tuổi Hợi nếu có muốn bùng phát cũng chỉ là nhất thời sau đó mọi thứ được làm dịu lại. Khi bình tĩnh hơn bản mệnh mới đủ tỉnh táo nhìn nhận và đánh giá vấn đề mà bạn đang đối mặt. Dự báo là một ngày khó chịu diễn ra dưới sự tác động của Thiên Quan. Một người bạn hoặc đồng nghiệp nào đó đang cư xử hết sức tệ đối với con giáp tuổi Hợi và những logic cơ bản trong ứng xử dường như không giúp ích gì cho họ. Có lẽ họ sẽ cần thời gian để học hỏi và hiểu ra một số vấn đề, bạn hãy cứ im lặng mà chờ xem nhé. Ngũ hành xung khắc cho thấy tình cảm đôi lứa xuất hiện những bất đồng không phải do hoàn cảnh mà do chính hai người không chịu lắng nghe nhau. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-3-ngay-24032020-cua-12-con-giap-suu-gap-rac-roi-dau-co-tien-tintuc672477
Loading...Tin mới hơn