Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 21/01/2020 của 12 con giáp: Ngọ được Thần Tài ghé thăm, Mùi thận trong khi mua sắm

Tuổi Mùi hôm nay nhất định phải tỉnh táo, đừng để người bán hàng dẫn dắt mình kẻo tiền mất mà mang bực.

Tử vi ngày 21/01/2020 tức ngày 27/12 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 21/01/2020 của 12 con giáp: Ngọ được Thần Tài ghé thăm, Mùi thận trong khi mua sắm

Tam Hội xuất hiện hôm nay nhắc nhở bản mệnh nên về sớm bên gia đình của mình, nếu có lời hẹn tụ tập với bạn bè thì đừng vội từ chối. Có Tỷ Kiên cũng là lúc tuổi Tý cần nhắc nhở bản thân cần phải hết sức cố gắng để bản thân không rơi vào những mâu thuẫn, bất hòa không đáng có. Hãy chọn lựa cho mình những cuộc tranh luận mang tính xây dựng, hơn là những cãi vã và gây căng thẳng cho nhau. Thủy khí vượng cho thấy khả năng thích ứng của bạn ngày hôm nay không được tốt cho lắm, nhất là khi mọi tình huống diễn ra cứ xoay chuyển liên tục. Bạn phải chấp nhận rằng có những thứ sẽ không tuân theo kế hoạch, thay vì cố chấp bạn nên học cách hiểu tình hình mình đang thực sự đối mặt.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 21/01/2020 của 12 con giáp: Ngọ được Thần Tài ghé thăm, Mùi thận trong khi mua sắm - 1

Tam Hội mang lại niềm vui, tiếng cười bên người thân cho con giáp tuổi Sửu. Không những thế còn hứa hẹn kỹ năng giao tiếp đóng một vai trò hết sức quan trọng, giúp củng cố mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và một nhân vật thú vị nào đó đấy. Sự nhẫn nại chính là chìa khóa trong ngày có Thiên Quan đối với con giáp tuổi Sửu. Bất cứ sự nóng nảy, cực đoan và căng thẳng nào cũng cắt đứt mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và những người xung quanh, vì thế hãy cố gắng kiểm soát những cảm xúc của chính mình. Ngũ hành xung khắc không tốt cho sức khỏe của bản mệnh nhất là việc bạn suy nghĩ nhiều nên khó ngủ, trong lòng bất an lại cộng thêm việc thời tiết thay đổi đột ngột. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 21/01/2020 của 12 con giáp: Ngọ được Thần Tài ghé thăm, Mùi thận trong khi mua sắm - 2

Lục Hợp là tín hiệu tốt cho các mối quan hệ, bạn có thể hàn gắn tình cảm với ai đó mặc dù đã xuất hiện sự rạn nứt từ trước đây. Hôm nay, thay vì quá tập trung vào những điều cứng nhắc của cuộc sống, bạn hãy linh hoạt hơn để thích ứng với mọi việc có thể xảy ra. Có điềm cho thấy mọi diễn ra ngày hôm nay với người tuổi Dần có thể không đúng như những gì mà bạn mong đợi khi Thương Quan xuất hiện, tuy nhiên đừng lấy thế làm nóng nảy hay đổ lỗi cho những người khác. Ngũ hành tương sinh dự báo liên quan đến vận trình tài chính của bản mệnh thuận lợi, tuy nhiên, bạn nên để ý tới những dấu hiệu nhỏ để tìm cách thay đổi càng sớm càng tốt, có như thế bạn mới có thể tránh rủi ro lớn hơn về sau.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 21/01/2020 của 12 con giáp: Ngọ được Thần Tài ghé thăm, Mùi thận trong khi mua sắm - 3

Tam Hợp mang lại những điều mong chờ trong mối quan hệ cho tuổi Mão, một số hiểu nhầm được tháo gỡ nên bạn và người ấy càng yêu thương nhau nhiều hơn. Một số niềm tin mới được xây dựng đối với những người độc thân, bạn có nhiều người theo đuổi và dành nhiều thời gian để cùng tìm hiểu về nhau. Tính cách của bản mệnh trở nên hiền hòa hơn khi có Thực Thần nâng đỡ. Lời nói cũng như những hành động tử tế của con giáp tuổi Mão sẽ giúp ích cho ai đó rất nhiều, nhất là khi họ đang trải qua một giai đoạn không mấy dễ dàng. Ngũ hành tương sinh căng thẳng nơi công sở được giải quyết, tuy nhiên, bạn nên thực hiện mọi thứ chậm rãi hơn, tránh sai sót lại càng có thêm mâu thuẫn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 21/01/2020 của 12 con giáp: Ngọ được Thần Tài ghé thăm, Mùi thận trong khi mua sắm - 4

Chính Quan tương trợ cho con giáp tuổi Thìn có vận trình hanh thông từ trong cuộc sống cho tới công việc. Nếu có việc gì chưa dám quyết định thì lúc này bạn cũng đã tự tin hơn và biết chịu trách nhiệm với những hành động của bản thân. Ngũ hành xung khắc khiến tâm trí của bạn không ổn định, hễ có chuyện gì là dễ nổi nóng. Đừng chọn giải pháp nóng nảy mà bỏ đi, hãy cố gắng đóng góp ý tưởng tích cực nhờ thế bạn lẫn đối phương có thể trưởng thành hơn và có thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa. Vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và phòng giã gạo, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 21/01/2020 của 12 con giáp: Ngọ được Thần Tài ghé thăm, Mùi thận trong khi mua sắm - 5

Ảnh hưởng của Lục Xung, tuổi Tị nên cố gắng duy trì sự linh hoạt, mềm dẻo trong cách ứng xử ngày hôm nay. Bạn muốn dồn mọi tức giận lên người phá huỷ những kế hoạch của bạn, nhưng như thế không tốt chút nào. Chính Tài hỗ trợ cho con giáp tuổi Tị thêm phần may mắn trong vấn đề tiền bạc, doanh thu của những người làm ăn kinh doanh tăng lên, trong khi đó, một số người làm công ăn lương nhận tin vui được tăng lương. Có người hôm nay nhận được thưởng và chuẩn bị mua sắm mọi thứ trong nhà. Ngũ hành xung khắc cho thấy mọi việc diễn ra không được suôn sẻ, có thể những chuẩn bị cho việc đón Tết của bạn khó được hoàn tất sớm, mua bán bán mãi chưa xong.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 21/01/2020 của 12 con giáp: Ngọ được Thần Tài ghé thăm, Mùi thận trong khi mua sắm - 6

Thiên Tài xuất hiện cho thấy tài lộc và may mắn ghé thăm giúp con giáp tuổi Ngọ tự tin hơn về khía cạnh tài chính. Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt trái của nó, bạn đừng để tiền bạc là nguyên nhân khiến cho bạn và ai đó xa nhau, xuất phát từ mâu thuẫn quyền lợi nhé. Ngũ hành xung khắc cho các mối quan hệ của con giáp tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được hài hòa hơn và khi bạn làm gì cũng khó được ủng hộ. Bạn nên tránh xung đột với ai đó để có thể đón một năm mới an vui, không còn vướng bận. Hôm nay là ngày Tam nương sát, là ngày xấu, kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Do đó, bản mệnh nên lưu ý tránh thực hiện những việc này trong ngày hôm nay nhé.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 21/01/2020 của 12 con giáp: Ngọ được Thần Tài ghé thăm, Mùi thận trong khi mua sắm - 7

Tam Hợp dự báo vận trình tình cảm của tuổi Mùi hanh thông, cơ hội cho những cuộc hẹn hò thú vị đến trong ngày này. Những cặp đôi hứa hẹn sẽ mang lại cho nhau những cảm xúc khó phai bằng những lời nói ngọt ngào, tình cảm. Thiên Quan nhắc nhở tuổi Mùi không nên chủ quan, bạn cần phải thận trọng một chút khi đi mua sắm ngày hôm nay, bởi vì nhầm lẫn có thể xảy ra, hoặc ai đó có thể không thành thật với bạn. Bạn cũng không nên quá tin vào những lời quảng cáo, chưa chắc chất lượng sản phẩm đã được tốt như là họ nói đâu. Ngũ hành xung khắc không tốt cho sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này, vì thế đừng cố gắng làm việc gì quá sức, hãy từ tốn, làm từng việc nhỏ. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 21/01/2020 của 12 con giáp: Ngọ được Thần Tài ghé thăm, Mùi thận trong khi mua sắm - 8

Tương Hại nhắc nhở con giáp tuổi Thân hãy cố gắng xoa dịu cảm xúc cá nhân thay vì làm mọi việc rắc rối hơn. Đây cũng là ngày để tập trung vào những mục tiêu cá nhân và nắm bắt những cơ hội có thể đến với bạn. Nhờ Chính Ấn mà con giáp tuổi Thân may mắn hơn so với mọi người về khía cạnh công việc, hãy tự động viên thêm mọi người xung quanh mình nữa nhé, những hành động mang tính hỗ trợ của bạn chính là động lực cho họ vượt qua khó khăn lúc này. Đôi khi chỉ cần một cái ôm, hay một cái vỗ vai động viên cũng có rất nhiều giá trị đấy. Ngũ hành tương sinh dự báo bản mệnh dễ thoát được sự cố về tiền bạc, có thể bạn đủ trả nợ hoặc dùng số tiền cho những việc quan trọng.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 21/01/2020 của 12 con giáp: Ngọ được Thần Tài ghé thăm, Mùi thận trong khi mua sắm - 9

Tư duy nhạy bén, tầm nhìn rộng mở chính là những thế mạnh và những điểm nhấn đáng chú ý của con giáp tuổi Dậu, đặc biệt trong thời gian có Thiên Ấn nâng đỡ. Tuy nhiên bạn cũng rất dễ bị mất tập trung và bị cuốn hút bởi những điều thú vị khác nữa của đời sống. Ngũ hành tương sinh dự báo vận trình tình cảm thuận lợi đối với người tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Thậm chí người ấy còn tạo ra một bất ngờ nho nhỏ mang lại niềm vui cho bạn, điều này giúp bạn cảm thấy tin tưởng hơn về một nửa của mình nữa đấy. Theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 21/01/2020 của 12 con giáp: Ngọ được Thần Tài ghé thăm, Mùi thận trong khi mua sắm - 10

Chính Quan tương trợ nên con giáp tuổi Tuất có ưu thế hơn nhưng nếu muốn thuyết phục ai đó nghe theo những quan điểm, lựa chọn của mình ngày hôm nay, hãy cố gắng truyền đạt chúng một cách dễ hiểu, dễ nghe nhất có thể. Chớ nên cực đoan áp đặt bản thân mình vào đối phương và buộc họ phải nghe theo, như thế, bạn chỉ chuốc lấy thất bại mà thôi. Thổ - Thủy xung khắc cho thấy bạn nên tập trung kiểm soát cảm xúc, quan sát hơi thở để điều hòa chúng, tránh việc để cuộc sống xáo trộn vì hay suy nghĩ, đắn do quá nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe hiện tại. Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè, nhớ tránh mọi sự tổn thương.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 21/01/2020 của 12 con giáp: Ngọ được Thần Tài ghé thăm, Mùi thận trong khi mua sắm - 11

Hợi Hợi Tự Hình khuyên bạn đừng cố gắng giam cầm những cảm xúc của mình, đến lúc nào đó chúng sẽ bùng nổ và làm bạn tổn thương mà thôi. Tốt nhất là tìm một ai đó đủ tin cậy để bày tỏ và có được sự tư vấn phù hợp thì hơn. Nếu tuổi Hợi có kế hoạch thay đổi sự nghiệp thì hôm nay bạn nhất thiết phải suy nghĩ thật kỹ, nhất là ngày đang có Kiếp Tài ngăn trở. Đừng vội vàng và hết sức cố gắng tránh những mâu thuẫn có thể níu chân bạn lại, khiến cho bạn mất tập trung. Thủy khí vượng cho thấy rắc rối liên quan tới tiền bạc cũng là vấn đề ảnh hưởng tới tâm lý của bản mệnh. Nếu bạn kiểm soát tốt cảm xúc thì điều này cũng giúp bạn hạn chế được thiệt hại có thể xảy ra.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-3-ngay-21012020-cua-12-con-giap-ngo-duoc-than-tai-ghe-tham-mui-than-trong-khi-mua-sam-tintuc663509
Loading...Tin mới hơn