Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Mão bị ngáng đường, Thân có Thực Thần bảo hộ

Chuyện tình cảm không thuận lợi khiến tuổi Mão chán nản, tuy nhiên thay vì nghĩ ngợi, con giáp này nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.

Tử vi ngày 21/5/2019 tức ngày 17/4 theo lịch âm dương năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Mão bị ngáng đường, Thân có Thực Thần bảo hộ

Ảnh hưởng của Lục Xung nên chuyện tình cảm cũng có một chút khúc mắc nho nhỏ, đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian, quan tâm để xử lý. Nhưng bù lại, nhờ Chính Tài mà những nỗ lực về tiền bạc của con giáp tuổi Tý lúc này đã được đền đáp xứng đáng. Bạn có thể dùng tiền mua món đồ yêu thích từ lâu, tuy nhiên, với tài chính, bạn không thể chủ quan, cần lập ngân sách cụ thể cho từng công việc của mình nhé. Hỏa - Thủy tương xung cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này có một số vấn đề không tốt,.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Mão bị ngáng đường, Thân có Thực Thần bảo hộ - 1

Sửu Ngọ Tương Hại, đừng nên sa đà quá nhiều vào mạng xã hội và dành ít thời gian cho cuộc sống thực, cũng như các tương tác với mọi người xung quanh mình. Kiếp Tài nhắc nhở con giáp này cần phải nghiêm túc thực hiện một kế hoạch nào đó, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ một hoạt động rất quan trọng đã được lên lịch từ trước đó. Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này khá tốt, phần nhiều là do ý chí của bạn mạnh mẽ đủ để bạn tỉnh táo xử lý những rắc rối bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. 

3. Tử vi tuổi Dần 

Tử vi thứ 3 ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Mão bị ngáng đường, Thân có Thực Thần bảo hộ - 2

Tam Hợp cho thấy trong những ngày nóng bức thì buổi tối là thời gian cho những cuộc gặp gỡ, hẹn hò,... Thời gian dành cho những điều lãng mạng có thể bắt đầu, tuy nhiên nên chú ý một chút đến vấn đề tài chính, đừng chi tiêu phóng tay nhé. Thiên Quan khiến tuổi Dần hay nghĩ về quá khứ hơn, đã đến lúc bạn cần hướng đến tương lai với những điều tốt đẹp hơn đấy. Hỏa - Mộc tương sinh cho thấy tiền bạc của bản mệnh lúc này khá ổn định, những lo toan về tiền đã gác sang một bên khi bạn đã biết cách cân đối tài chính. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Mão bị ngáng đường, Thân có Thực Thần bảo hộ - 3

Mão Ngọ Tương Phá cho thấy tình duyên của người tuổi Mão không được thuận lợi, dù đôi khi bạn đã thấy có cảm tình với ai đó rồi thì cũng đang có điều gì xuất hiện, cố tình ngáng đường bạn vậy. Nhờ Chính Quan đưa đẩy, bạn sẽ có cơ hội hoàn tất các công việc dang dở và bắt tay và những dự án mới mẻ, thú vị. Tuy nhiên, đừng nên quá tin tưởng và những người mà bạn chỉ mới quen biết, họ có thể làm tổn hại đến bạn đấy. Ngũ hành tương sinh trong ngày hôm nay cho thấy sức khỏe của bản mệnh khá ổn. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Mão bị ngáng đường, Thân có Thực Thần bảo hộ - 4

Tỷ Kiên xuất hiện điềm báo sẽ có điều gì đó xảy ra trong công việc sẽ yêu cầu tuổi Thìn cần phải thay đổi kế hoạch của mình để thích nghi với hoàn cảnh. Việc đối mặt với rắc rối chỉ là để thử kiểm tra khả năng xử lý vấn đề của bạn mà thôi, hãy xem đây là cơ hội để thể hiện. Hỏa - Thổ tương sinh là dấu hiệu tốt cho bản mệnh trong tình cảm cũng như vấn đề sức khỏe. Để tăng cường sự kết nối giữa hai người bạn hãy thử cùng người ấy tham gia các hoạt động chung ví dụ như cùng nhau chạy bộ hay tập thể dục chẳng hạn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Mão bị ngáng đường, Thân có Thực Thần bảo hộ - 5

Tam Hội nhắc nhở, người tuổi Tị cần tinh tế hơn để cảm nhận cảm xúc, ưu tư của ai đó, dường như họ e sợ bạn quá bận rộn, không có thời gian cho họ, nên đã giấu kín những suy tư, cảm xúc của mình. Thiên Ấn có thể mang tới cho bạn những sáng tạo và ý tưởng mới nhưng đừng nên sa đà quá. Hỏa khí vượng cho thấy bạn làm gì cũng khó yên, hay nóng vội, tuy nhiệt tình và vui vẻ nhưng phần lớn là bốc đồng, để cảm xúc kiểm soát quá nhiều nên bạn không thực sự lý trí trong các quyết định. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Mão bị ngáng đường, Thân có Thực Thần bảo hộ - 6

Ngọ Ngọ Tự Hình khiến tuổi Ngọ trở nên nhạy cảm hơn với những lời chỉ trích. Thậm chí, chỉ là lời nhắc nhở nhẹ nhàng thôi bạn cũng suy nghĩ tiêu cực và dễ nổi cáu. Nếu bạn làm quá mọi việc lên thì sau này bạn sẽ phải là người xin lỗi đấy. Chính Ấn soi rọi mang lại cho con giáp này những bất ngờ hết sức thú vị, liên quan đến một công việc mới, một cơ hội thăng cấp chẳng hạn. Ngày có Hỏa khí vượng nhắc nhở bản mệnh kiểm soát những suy nghĩ, cảm xúc, lời nói của mình kẻo lại gây tổn thương người khác.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Mão bị ngáng đường, Thân có Thực Thần bảo hộ - 7

Hôm nay, Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt mang lại các mối quan hệ mới mẻ, xích lại gần hơn với người yêu thương. Đừng để những vấn đề chưa được giải quyết hay rắc rối mà Kiếp Tài đưa tới khiến cho bạn mất đi niềm tin vào chính mình. Chỉ cần bạn đầu tư thời gian, tâm sức, mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp, không giống như những điều mà mọi người xung quanh đánh giá về kĩ năng giải quyết vấn đề của bạn. Hỏa Thổ tương sinh đưa lại những điều kiện khá thuận lợi để hôm nay bạn dành thời gian cho bản thân. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Mão bị ngáng đường, Thân có Thực Thần bảo hộ - 8

Thực Thần mang tới không khí trong lành nên tuổi Thân đã có một ngày thực sự thoải mái, vui vẻ. Hãy coi đây là cơ hội tốt để xóa bỏ những bất hòa với gia đình, người thân. Hỏa - Kim xung khắc cho thấy sức khỏe không được tốt, nguyên nhân có thể một phần do thời tiết nhưng phần lớn là do cách bạn ăn uống thiếu khoa học. Vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và phòng giã gạo. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Mão bị ngáng đường, Thân có Thực Thần bảo hộ - 9

Hôm nay không phải ngày thích hợp để người tuổi Dậu bắt tay thực hiện công việc nào đó đâu, bởi vì những rắc rối có thể bất ngờ xảy ra và thêm ảnh hưởng của Thương Quan khiến bạn phải thay đổi lịch trình. Ngũ hành tương xung cho thấy sức khỏe hôm nay của bản mệnh không được tốt đâu đấy nhé. Vì thế, nếu không có việc gì quan trọng thì tốt hơn hết là không nên ra đường trong những ngày nắng nóng như thế này, nếu đi thì nhớ mặc áo khoác nắng và che chắn cẩn thận.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Mão bị ngáng đường, Thân có Thực Thần bảo hộ - 10

Nhờ có Tam Hợp giúp bạn có một ngày rất may mắn trong chuyện tình cảm. Tỷ Kiên thúc ép con giáp tuổi Tuất trong việc cần giữ sự tập trung, những điều nhỏ nhặt cũng có thể tác động lớn đến tương lai. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải thực sự tự tin khi đứng trước mọi người và chia sẻ các kế hoạch, ý tưởng của mình, nếu như bạn muốn có được sự đón nhận. Ngày có ngũ hành tương sinh cho thấy nhiều việc bạn đang tiến hành đang đi đúng hướng. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Mão bị ngáng đường, Thân có Thực Thần bảo hộ - 11

Việc có thêm nguồn tiền dồi dào nhờ Thiên Tài nâng đỡ nên con giáp tuổi Hợi có xu hướng chủ quan. Đây lại là ngày thích hợp để lập kế hoạch và xem xét ngân sách tài chính. Cẩn trọng với mọi sự liều lĩnh, mạo hiểm, quan sát mọi việc một cách thật thấu đáo nhé. Hỏa - Thủy xung khắc cho thấy có mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Nếu là do hiểu nhầm thì bạn nên giải thích nhưng không phải là ngay lúc này, bạn nên chờ thời điểm thích hợp hơn, khi đó đối phương mới thực sự muốn lắng nghe bạn.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn