Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển sự nghiệp, Ngọ bị cạnh tranh

Bản mệnh có khả năng phải chịu tác động không nhỏ của cạnh tranh từ kẻ xấu bên ngoài.

Tử vi ngày 20/8/2019 tức ngày / theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển sự nghiệp, Ngọ bị cạnh tranh

Lục Hợp cho thấy hôm nay dường như người tuổi Tý đang cố gắng bằng mọi cách để đem lại niềm vui, sự hài lòng cho ai đó. Tuy nhiên sự thật lại chính là bạn không thể làm thỏa mãn tất cả mọi người, bởi vì trong đó sẽ có một người không hài lòng. Có nhiều người kêu ca vì khó khăn trong việc liên quan tới tiền bạc trong thời gian này, tuy nhiên, riêng người tuổi Tý có Thiên Tài che chở nên bạn vẫn cảm thấy cuộc sống thoải mái, không phải nghĩ nhiều về tiền. Thậm chí, đối với một số người đây lại là giai đoạn tốt để thu lợi cao.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển sự nghiệp, Ngọ bị cạnh tranh - 1

Tỷ Kiên dự báo khả năng thích ứng của người tuổi Sửu ngày hôm nay không được tốt cho lắm, nhất là khi mọi tình huống diễn ra cứ xoay chuyển liên tục. Tuy nhiên, nửa sau của ngày sẽ hứa hẹn là những phút giây, chậm rãi hơn, cho bạn cơ hội để hoàn tất nốt những công việc còn dang dở, trước khi có một buổi tối thư giãn. Thổ khí vượng là lúc bạn nên học cách chăm sóc sức khỏe đúng cách. Mai là ngày Sát chủ, theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển sự nghiệp, Ngọ bị cạnh tranh - 2

Chính Quan hỗ trợ cho người tuổi Dần rất nhiều và hãy luôn luôn là người làm tốt công việc của mình và bảo vệ sự thật. Lời khuyên cho bạn ngày hôm nay là đừng tin tưởng vội vàng vào những người mà bạn chỉ mới gặp gỡ một lần, họ có thể có những động cơ ẩn giấu. Thổ - Mộc xung khắc cho thấy chuyện tình cảm của bản mệnh lúc này xảy ra một số việc không như ý, bạn nên tránh việc bị người ngoài tác động. Theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển sự nghiệp, Ngọ bị cạnh tranh - 3

Sự khéo léo, khôn ngoan, tốt bụng là những phẩm chất mà người tuổi Mão cần phải có ngày hôm nay, nhất là khi bạn rơi vào những tình huống khá nhạy cảm do Thiên Quan gây ra, đòi hỏi bạn phải khéo léo trong ứng xử. Ngoài ra, bạn cũng không nên đưa ra những kết luận vội vàng, thiếu bằng chứng về người khác nhé. Ngũ hành tương khắc ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bản mệnh. Nên nhớ tháng này là tháng cô hồn, bạn nên hạn chế trong chi tiêu sẽ tốt hơn cho tài lộc của bạn đấy. Ngày Can Kỷ không trị bệnh ở tì, tránh tác động.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển sự nghiệp, Ngọ bị cạnh tranh - 4

Ảnh hưởng Tứ Hành Xung, người tuổi Thìn không tìm được tiếng nói chung với người vốn rất gần gũi, gắn bó trong cuộc sống của mình. Dường như cả hai phía không hiểu nhau và gây nên những mâu thuẫn. Hãy cho cả bạn và người đó thời gian để nhìn nhận lại vấn đề và cùng nhau thảo luận khi cả hai đã bình tĩnh hơn. Kiếp Tài cho thấy người tuổi Thìn cảm giác bức bối, khó chịu. Có đôi khi, bạn phải làm những việc mà bản thân bạn không muốn một chút nào. Thổ khí vượng đã tác động tiêu cực phần nào tới sức khỏe của bạn. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển sự nghiệp, Ngọ bị cạnh tranh - 5

May mắn Tam Hợp xuất hiện lúc này mang lại niềm hi vọng mới cho người tuổi Tị đang độc thân. Bạn tin rằng sẽ có những người tốt hơn xuất hiện và mang lại cho bạn tình yêu và niềm vui. Nhiều cặp đôi có tin vui trong thời điểm này. Chính Ấn mang lại cho người tuổi Tị sự hào hức khi vạch ra một mục tiêu mới cho công việc. Có thể bạn lại rơi vào trạng thái hồ nghi vào năng lực của chính mình, bạn tự hỏi liệu bản thân có thể đạt được cái đích đó hay không nhưng hãy gạt bỏ ý nghĩ đó đi và tự tin vào bản thân mình ấy.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển sự nghiệp, Ngọ bị cạnh tranh - 6

Do Tương Hại nên người tuổi Ngọ nhận ra có người cố tình cạnh tranh với bạn, thậm chí sẵn sàng làm mọi thứ để có thể tiến xa hơn bạn. Tuy nhiên, đừng để điều đó làm ảnh hưởng đến mình. Thiên Ấn mang tới cho con giáp tuổi Ngọ một ngày bận rộn nhưng rất hạnh phúc khi làm việc hiệu quả. Sự tự tin cũng sẽ cho bạn sức mạnh để có được những kết quả ấn tượng mà bạn mong muốn. Ngũ Hành tương sinh mang lại mối quan hệ hài hòa cho bạn với người thân trong gia đình, nhất là chuyện tình cảm.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển sự nghiệp, Ngọ bị cạnh tranh - 7

Lục Xung cho thấy tuổi Mùi dễ bị tác động bởi hoàn cảnh bên ngoài, một phần là do bạn thiếu tự tin nên mới rơi vào tình huống khó xử như vậy. Tỷ Kiên nhắc nhở những vấn đề mà người tuổi Mùi đang vướng phải sẽ không tự nó được giải quyết, vì thế bạn cần phải nỗ lực xắn tay áo lên để hành động. Trên thực tế, chúng không quá phức tạp và tốn nhiều thời gian như bạn nghĩ ban đầu, còn thứ mà bạn đang cảm nhận chỉ là sự yên ổn tạm thời mà thôi, không phải là cái đích cuối cùng. Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe ảnh hưởng đến tâm tính của bạn khá nhiều. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển sự nghiệp, Ngọ bị cạnh tranh - 8

Ảnh hưởng của Thương Quan nên tinh thần của con giáp tuổi Thân trong ngày hôm nay có một chút bi quan. Những suy nghĩ yếm thế sẽ ngăn cản bạn tiến tới nắm bắt những kế hoạch, dự án quan trọng nào đó. Không ai ngoài chính bạn tự cứu lấy mình trong tình huống này. Thay vì chỉ nghĩ về thất bại, tại sao không tự động viên mình và nghĩ về những thành quả mà bạn từng đạt được để lấy thêm động lực và quyết tâm nhỉ Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân, cần tránh tổn thương.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển sự nghiệp, Ngọ bị cạnh tranh - 9

Tam Hợp cho thấy người tuổi Dậu đang đi đúng hướng trong chuyện tình cảm của mình. Dưới tác động của Thực Thần người tuổi Dậu thích lấy lòng người khác hơn, bạn sẽ ưu tiên giải quyết những vấn đề rắc rối của mọi người xung quanh, thay vì của bản thân mình. Tuy nhiên, ngày hôm nay, một việc gì đó sẽ diễn ra và khiến bạn nhận ra rằng bạn cần phải thay đổi cách tiếp cận cũng như xử lý sự việc. Thổ - Kim tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này khá tốt, những người đang ốm cũng có dấu hiệu hồi phục rõ rệt.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển sự nghiệp, Ngọ bị cạnh tranh - 10

Hình hại đặc quyền nên tuổi Tuất bị ai đó lạm dụng chức quyền để gây ảnh hưởng tới bạn. Người ta chỉ có thể như thế khi bạn đã cho phép họ xem thường bạn. Kiếp Tài nhắc nhớ, nếu bạn cảm thấy rằng không đáng để rút tiền ra đưa cho một ai đó thì tốt nhất đừng làm như vậy. Có thể bạn sẽ cần đến một lý do chính đáng để nói với đối phương, tuy nhiên, trực giác nên được ưu tiên số một ở thời điểm này, nếu không bạn sẽ phải hối tiếc sau đó đấy. Thổ khí vượng nhắc nhở hôm nay không nên làm việc quá sức.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Dần phát triển sự nghiệp, Ngọ bị cạnh tranh - 11

Tam Hội không chỉ mang lại mối quan hệ tốt đẹp cho tuổi Hợi mà còn giúp bạn nhận ra có người đang tác động tích cực lên bạn. Hứa hẹn đó là hình mẫu lý tưởng mà bạn muốn vươn đến trong tương lai. Chính Quan cho thấy người tuổi Hợi khá kiên quyết và hết mình với mọi người, không những thế bạn còn được cấp trên công nhận khi luôn là một con người đầy nội lực và quyết tâm trong công việc, bạn luôn được đánh giá cao vì tinh thần này. Thổ - Thủy xung khắc cho thấy bạn đang gặp vấn đề liên quan tới tiền bạc vì thế, đừng chủ quan hay cố tình lờ nó đi.

Dung (SHTT)


>> Phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này, qua năm 2020 không thiếu quý nhân phù trợ, càng làm ăn càng sinh lời, 5 năm tới giàu có thăng hoa
>> Đừng coi thường khả năng 'thám tử' của hội chị em, chỉ nhờ chiếc mũ bảo hiểm đã 'tóm gọn' người yêu tòm tem bạn thân đây này!
>> Người tình một thời của 'thiếu gia giàu nhất Trung Quốc' - Trương Dư Hi đã chia tay bạn trai xuất thân nghèo khó
>> Bí ẩn sự mất tích của MH370: Lý do nhóm điều tra MH370 từ chối nghiên cứu vụ bắn rơi máy bay MH17