Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 18/6/2019 của 12 con giáp: Mão thăng tiến, Dậu bị ám hại

Tuổi Dậu hôm nay hãy cẩn thận với những người xung quanh và cố gắng khiêm nhường nhất có thể. Những kẻ ganh ghét bạn sẽ nhanh chóng ra tay hãm hại bạn bất ngờ đó.

Tử vi ngày 18/6/2019 tức ngày 16/5 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 18/6/2019 của 12 con giáp: Mão thăng tiến, Dậu bị ám hại

Chính Quan hỗ trợ tuổi Tý theo đuổi sự nghiệp, là ngày để chạy đua tới một vị trí quan trọng nào đó, tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ hoàn toàn may mắn. Đừng chủ quan, khinh địch, có những kẻ hai mặt đang cố tình làm cản trở bạn đấy. Hôm nay là ngày Can Bính, không trị bệnh ở vai, bản mệnh nên tránh châm chích, tác động lên vị trí này. Thổ - Thủy tương xung cho thấy hôm nay bạn hay mệt, thậm chí có người bị ốm. Do đó, đã đến lúc bạn nên quan tâm đến sức khỏe một chút, điều này có tác động đến công việc của bạn trong tương lai đấy.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 18/6/2019 của 12 con giáp: Mão thăng tiến, Dậu bị ám hại - 1

Tứ Hành Xung khiến tuổi Sửu toàn bận tâm đến những điều nhỏ nhặt khiến tâm trạng bạn bị ảnh hưởng tới nhiều mặt khác. Dù bất cứ tình huống nào, hãy cứ ngẩng cao đầu và thật tự tin. Thương Quan nhắc nhở tuổi Sửu chú ý, đừng cho những thử nghiệm của bạn không làm tổn thương đến người khác. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ nhận được một vài thông điệp ý nghĩa liên quan nhiều đến tương lai của chính mình. Thổ khí vượng cho thấy bản mệnh không khỏe, tâm lý không ổn định cũng làm ảnh hưởng tới công việc trong ngày. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 18/6/2019 của 12 con giáp: Mão thăng tiến, Dậu bị ám hại - 2

Hôm nay, Tam Hợp mang lại các mối quan hệ tốt đẹp, buổi chiều là thời gian cho việc gặp gỡ bạn bè, họ hàng, và nếu như người tuổi Dân đang còn đang độc thân, đây là cơ hội để tìm kiếm một người yêu thương. Thiên Ấn cho thấy cách bạn yêu công việc sẽ mang lại cho con giáp tuổi Dần kết quả xứng đáng. Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên con giáp tuổi Dần thường cảm thấy khó chịu, dễ nổi nóng. Hãy thay đổi tâm trạng bằng cách đi ra ngoài tập thể dục, đừng ở trong nhà quá lâu. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 18/6/2019 của 12 con giáp: Mão thăng tiến, Dậu bị ám hại - 3

Lục Hợp hỗ trợ nên tuổi Mão cảm thấy khá thoải mái khi nói chuyện với ai đó khi hai người tâm đầu ý hợp. Thậm chí, hai người còn có thể chia sẻ mọi chuyện vì cũng chung cách tư duy và đánh giá một vấn đề nào đó. Thiên Ấn xuất hiện cho thấy, đây thực sự là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp con giáp tuổi Mão. Ngũ hành tương xung nhắc nhở bạn chớ bỏ qua việc quan trọng chính là chăm sóc sức khỏe cho bản thân, nhờ thế, bạn sẽ có một ngày hết sức tươi mới, tràn đầy năng lượng đấy.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 18/6/2019 của 12 con giáp: Mão thăng tiến, Dậu bị ám hại - 4

Lục Xung nhắc nhở tuổi Thìn nên suy nghĩ một cách hết sức nghiêm túc với một mối quan hệ nào đó. Tuy nhiên nếu chúng đòi hỏi quá nhiều thời gian, tâm sức, tốt nhất là nên đặt chúng sang một thời điểm khác. May mắn được Thực Thần ghé thăm nên dù có đối mặt với khó khăn thì cũng có đồng nghiệp, bạn bè thân thiết hỗ trợ giải quyết. Với những người đang độc thân, hôm nay là cơ hội tốt để có được sự quan tâm, chú ý của một nhân vật đặc biệt. Thổ khí vượng khiến bạn hay bất an và có xu hướng muốn đi mua sắm. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 18/6/2019 của 12 con giáp: Mão thăng tiến, Dậu bị ám hại - 5

Tỷ Kiên mang tới chướng ngại khiến cho người tuổi Tị có thể vướng vào những tình huống khá rối rắm nào đó liên quan đến công việc hoặc chuyện tình cảm. Lời khuyên cho bạn trong ngày này chính là thận trọng hơn khi giao tiếp, tránh nói ra lời quá căng thẳng, ồn ào. Thổ - Hỏa tương sinh cho thấy các mối quan hệ của bạn đang duy trì ở mức tốt đẹp. Theo Nhị Thập Bát Tú, những việc nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 18/6/2019 của 12 con giáp: Mão thăng tiến, Dậu bị ám hại - 6

Tam Hợp là tín hiệu đáng mừng cho tuổi Ngọ trong lĩnh vực tình cảm. Trong mối quan hệ tình cảm, cũng cần phải chia sẻ với một nửa để có được sự ủng hộ, sẻ chia. Kiếp Tài tuy là một dấu hiệu không tốt nhưng tuổi Ngọ hãy cố gắng giữ cho mình sự điềm tĩnh nhất định khi giải quyết mọi công việc ngày hôm nay, hoặc khi đối diện với những tin đồn liên quan đến bản thân bạn nhé. Ngũ hành tương sinh là điều kiện thuận lợi cho những ai muốn ra quyết định làm ăn trong thời gian này. Có vẻ như bạn không còn phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc như trước nữa.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 18/6/2019 của 12 con giáp: Mão thăng tiến, Dậu bị ám hại - 7

Hình hại đặc quyền ảnh hưởng tới sự liên kết và sợi dây tình cảm của tuổi Mùi. Trong các mối quan hệ, bạn nên có sự thẳng thắn để tránh việc phải hy sinh những cảm xúc thực của mình theo mong muốn của đối phương. Thương Quan dự báo con giáp này sẽ có một ngày khá bận rộn, liên quan đến việc giải quyết các rắc rối như hỏng hóc thiết bị, tương tác với mọi người không được tích cực. Có thể bạn bực mình, khó chịu hay nổi nóng,... nhưng việc đó chẳng ích gì lúc này, hãy tìm cách để xử lý. Thổ khí vượng cho thấy những tín hiệu không tốt về sức khỏe. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 18/6/2019 của 12 con giáp: Mão thăng tiến, Dậu bị ám hại - 8

Tam Hội là tín hiệu đáng mừng cho những người tuổi Thân muốn gia tăng tình cảm gia đình. Ngay từ lúc này bạn có thể lên kế hoạch để cả nhà có buổi gặp gỡ ăn uống, nói chuyện phiếm và hỏi han về cuộc sống của nhau. Thiên Tài mang lại may mắn về tài chính, nếu định tìm kiếm một công việc mới, hoặc việc làm thêm gia tăng thu nhập thì đây là thời cơ tốt đó. Nhờ ngũ hành tương sinh mà những khó khăn của bản mệnh đang lần lượt được giải quyết, nhờ đó mà bạn thấy hôm nay trôi qua thật nhẹ nhàng, không có khúc mắc, lo lắng gì đáng ngại vào lúc này.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 18/6/2019 của 12 con giáp: Mão thăng tiến, Dậu bị ám hại - 9

Dậu Tuất Tương Hại điềm báo có người muốn hại tuổi Dậu có thể vì lý do ghen ghét hay mâu thuẫn. Đừng vội vàng, hấp tấp trong mọi lời đề nghị kể cả liên quan đến chuyện tình cảm hay công việc. Chính Tài mang lại tiền bạc, tài lộc để tuổi Dậu có thể mua một món quà mà mình yêu thích. Tuy nhiên, cũng cần phải tính toán đến hậu quả của sự chi tiêu phóng tay. Thổ - Kim tương sinh mang lại nhiều điều kiện thuận lợi. Hôm nay thích hợp với những sự kiện đơn thuần, còn buổi chiều liên quan đến cuộc gặp với một nhân vật nào đó mà bạn đã lâu không tương tác.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 18/6/2019 của 12 con giáp: Mão thăng tiến, Dậu bị ám hại - 10

Đây là một ngày hiệu quả của tuổi Tuất khi bạn có Thực Thần mang tới sự hỗ trợ cần thiết để có thể đạt được những thành quả giá trị. Tuy nhiên, với yếu tố sức khỏe, đây là ngày mà bạn cần cân nhắc cẩn thận những tín hiệu từ cơ thể mình và có sự can thiệp kịp thời, nhằm tránh những rắc rối xảy ra. Thổ khí vượng cho thấy vấn đề bạn gặp chủ yếu do bạn suy diễn. Tuy nhiên buổi chiều hứa hẹn diễn ra tốt đẹp, khi những rắc rối về tài chính hay đời tư có thể được dẹp yên.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 18/6/2019 của 12 con giáp: Mão thăng tiến, Dậu bị ám hại - 11

Thiên Quan nhắc nhở tuổi Hợi đừng đặt ra quá nhiều lần yêu cầu, đòi hỏi cho những người xung quanh. Tìm kiếm những điều tích cực trong các chi tiết, lựa chọn những đối tác phù hợp để kết giao, hợp tác là cách để bạn có một ngày hiệu quả thay vì chỉ cằn nhằn những chuyện không ưng ý. Thổ - Thủy tương xung cho thấy bản mệnh gặp vấn đề liên quan tới mối quan hệ hoặc tiền bạc. Thay vì cố gắng gặp gỡ nhiều người bạn nên dành thời gian cho bản thân để ngồi lại nhìn nhận lại vấn đề của bản thân để tìm cách tháo gỡ. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn