Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Mão có Thiên Ấn nâng đỡ, Tị bị Kiếp Tài kéo tai họa

Tuổi Tí mà không chăm chỉ lên thì sẽ chẳng làm gì ra hồn đâu, công việc tồn đọng chỉ khiến bạn càng thêm mệt mỏi thôi.

Tử vi ngày 17/9/2019 tức ngày 19/8 theo lịch âm dương năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Mão có Thiên Ấn nâng đỡ, Tị bị Kiếp Tài kéo tai họa

Thiên Quan nhắc nhở người tuổi Tý nên cẩn thận một chút rất có tác dụng ngày hôm nay, bởi vì chúng sẽ giúp bạn tránh được những sai sót trong công việc, dù điều này có thể gây ra những mâu thuẫn với thành viên nào đó trong gia đình. Không những thế, công việc còn gặp rắc rối nếu bạn cố chấp. Hỏa - Thủy xung khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được tốt, thay vì cố sức hoặc muốn giúp đỡ ai đó thì bạn nên lo lắng cho mình trước, đừng để những rào cản tâm lý tiếp tục ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bạn nhé.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Mão có Thiên Ấn nâng đỡ, Tị bị Kiếp Tài kéo tai họa - 1

Tam Hợp dự báo tuổi Sửu bước vào ngày mới với tinh thần đầy hứng khởi, bạn có nhiều cơ hội tốt để hẹn hò, gặp gỡ những nhân vật đặc biệt. Thực Thần dự báo ngày hôm nay người tuổi Sửu đầy hứng khởi với công việc, bạn làm việc quên mình. Tuy nhiên đừng quên rằng con người ai cũng có sức lực giới hạn thôi, và vì thế hãy cho mình cả thời gian để nghỉ ngơi nữa. Hỏa - Thổ tương sinh cho thấy rằng bạn nên lắng nghe những suy nghĩ của mình để biết được bản thân mong muốn gì. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Mão có Thiên Ấn nâng đỡ, Tị bị Kiếp Tài kéo tai họa - 2

Dần Tị Tương Hại, niềm tin của tuổi Dần và một điều gì đó có thể sẽ bị giảm sút, tuy nhiên đừng vì thế mà ngã lòng. Hãy giữ cho mình tâm trí cởi mở và tha thứ cho bản thân đến mọi người xung quanh nhé. Hôm nay người tuổi Dần sẽ vô cùng ngạc nhiên với khả năng thực hiện công việc của mình dưới sự nâng đỡ của Chính Ấn. Bạn sẽ cảm thấy được tiếp thêm sinh lực và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao có một cách dễ dàng. Bạn nên học dần cách làm chủ được đời sống và không để bất cứ điều gì đó tác động đến mình theo hướng tiêu cực. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Mão có Thiên Ấn nâng đỡ, Tị bị Kiếp Tài kéo tai họa - 3

Thiên Ấn đang nâng đỡ, bạn nên hướng tới những niềm đam mê và những điều khiến cho người tuổi Mão lưu tâm, thay vì bận tâm đến thế giới bên ngoài nhé. Đây dường như là ngày mà bạn không mấy hứng thú với những cuộc trao đổi, tương tác, thậm chí bạn chỉ muốn thoát ra khỏi sự ồn ào quen thuộc để có những khoảng lặng cho riêng mình. Hỏa - Mộc tương sinh là tín hiệu tốt cho mối quan hệ với bạn bè, người thân. Tuy nhiên, có lúc họ nhờ bạn quá nhiều việc, hãy lựa chọn những gì khiến cho bạn thực sự thấy thoải mái nhất nhé.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Mão có Thiên Ấn nâng đỡ, Tị bị Kiếp Tài kéo tai họa - 4

Thương Quan xuất hiện khiến tuổi Thìn thu mình lại, dù vậy bạn vẫn không quên được những trách nhiệm được giao phó để hoàn thành mọi thứ tốt nhất. Chớ nên căng thẳng hay lo lắng quá nhiều, bởi vì những chuyện không vui cuối cùng rồi cũng đã được giải quyết ổn thỏa thôi. Ngũ hành tương sinh mang lại chỗ dựa tinh thần cho bản mệnh lúc khó khăn. Có thể là có ai đó giúp đỡ hoặc vấn đề tiền bạc được giải tỏa nên bạn đỡ bớt đi những lo lắng thường trực.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Mão có Thiên Ấn nâng đỡ, Tị bị Kiếp Tài kéo tai họa - 5

Kiếp Tài tác động khiến tuổi Tị trở nên lười biếng, công việc không đạt hiệu quả. Để có một ngày ý nghĩa, giải pháp cho bạn là nỗ lực nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng không nên ôm đồm quá nhiều công việc và rồi oải vì không thể xử lý chúng hiệu quả. Hỏa khí vượng không tốt cho những ai cho những ai hoạt động, đi lại quá nhiều vì bạn sẽ dễ gặp những việc khó chịu, sức khỏe cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Ngày hôm nay nên dành cho người thân trong gia đình, hãy gặp gỡ, kết nối với họ nhé. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Mão có Thiên Ấn nâng đỡ, Tị bị Kiếp Tài kéo tai họa - 6

Tỷ Kiên nhắc nhở tuổi Ngọ đôi khi cần phải học cách lùi bước, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, nhất là trong một số trường hợp khi đối phương là người mà bạn luôn quan tâm và yêu mến. Tam Hội xuất hiện rất đúng lúc vì nó giúp cho bạn nhận ra rằng nên dành thời gian cho những ai thực sự tốt với bạn mà thôi. Bạn bè luôn có sẵn người tốt, kẻ xấu nhưng khi nhận diện ra họ là ai bạn hãy nên chọn lọc một chút. Hỏa khí vượng dự báo sức khỏe của bản mệnh không được tốt.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Mão có Thiên Ấn nâng đỡ, Tị bị Kiếp Tài kéo tai họa - 7

Nhờ Tam Hội mà bạn có cảm giác an ủi từ người thân của mình. Dưới sự che chở của Thực Thần nên tính cách của người tuổi Mùi hôm nay khá thoải mái, vui vẻ, thế nên bạn dễ dàng chinh phục được trái tim của mọi người xung quanh. Quan điểm với cuộc sống của bạn không gay gắt, không căng thẳng, thậm chí bạn coi những phút giây trao đổi là cơ hội để chia sẻ những tiếng cười hài hước, vui vẻ. Hỏa - Thổ tương sinh mang lại tín hiệu tốt về tiền bạc cho bản mệnh, thậm chí, có người còn kiếm được thêm tiền nhờ nghề tay trái của mình.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Mão có Thiên Ấn nâng đỡ, Tị bị Kiếp Tài kéo tai họa - 8

Lục Hợp cho thấy con giáp tuổi Thân sẽ có một ngày thật dễ chịu. Cơ hội tiền bạc đang đến với người tuổi Thân rất nhiều nhưng quan trọng là bạn có đủ thông minh để nhận ra là cơ hội hay không mà thôi. Đã đến lúc bạn nên tập trung tới vấn đề tiền bạc một cách khôn ngoan hơn rồi, nếu có thể nên tự trang bị kiến thức cho bản thân. Ngũ hành xung khắc cho thấy công việc có xảy ra một số vấn đề ngoài ý muốn như có người không hài lòng với kế hoạch của bạn, thậm chí có người ghen ghét muốn cản đường bạn nữa đấy.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Mão có Thiên Ấn nâng đỡ, Tị bị Kiếp Tài kéo tai họa - 9

Hôm nay tuổi Dậu thổn thức với sự hối thúc của Tam Hợp, nếu bạn đang nhớ ai đó rất nhiều nghĩa là bạn đang thực lòng có tình cảm với đối phương. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng tình cảm hai chiều bạn nên để ý tới cách cư xử của người ấy dành cho bạn nữa nhé. Người tuổi Dậu đang làm ăn, kinh doanh hôm nay nhìn thấy được những vận may lớn, có những người có được lợi nhuận từ khoản đầu tư trước đây. Về cơ bản hôm nay bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền nong.Ngũ hành tương khắc nhắc nhở bản mệnh nên chăm lo sức khỏe của mình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Mão có Thiên Ấn nâng đỡ, Tị bị Kiếp Tài kéo tai họa - 10

Mọi người xung quanh dường như trở nên nhộn nhạo, ồn ào hơn bao giờ hết và khiến cho người tuổi Tuất thật khó để có thể tập trung vào bất cứ công việc nào của mình ngày hôm nay. Ngày xuất hiện Thương Quan nên bạn cần phải thật thận trọng trong việc chọn lựa từng lời ăn tiếng nói của mình để tránh những mâu thuẫn, căng thẳng có thể nổ ra đấy. Hỏa - Thổ tương sinh mang lại tín hiệu tốt cho bạn trong những lúc khó khăn. Lúc này nếu ai đó mang cho bạn lời khuyên gì đó thì nên lắng nghe, đừng vội vàng gạt đi nhé. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Mão có Thiên Ấn nâng đỡ, Tị bị Kiếp Tài kéo tai họa - 11

Lục Xung cho thấy tinh thần người tuổi Hợi không tốt lắm, bạn muộn phiền vì mọi việc diễn ra quanh mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể hít thở và thư giãn, thay vì phản ứng thái quá với những việc đang diễn ra. Đừng quên rằng bạn còn có những người bạn tốt để dựa vào để có được sự chia sẻ. Chính Quan dự báo người tuổi Hợi hôm nay có thể thắng một cuộc thi, một cuộc đối đầu nào đó, và trong khi bạn đang bận mừng vui vì những gì đạt được, có thể bạn sẽ vô tình làm tổn thương ai đó vì sự thờ ơ của bản thân dành cho họ.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn