Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp: Ngọ có Thực Thần giúp đỡ, Mão xung đột với người khác

Tính cách bốc đồng của tuổi Mão sẽ là một trong những nguyên nhân khiến mâu thuẫn trở nên căng thẳng hơn.

Tử vi ngày 15/10/2019  tức ngày 17/9 theo lịch âm dương năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp: Ngọ có Thực Thần giúp đỡ, Mão xung đột với người khác

Tứ Hành Xung xuất hiện trong ngày hôm nay nhắc nhở người tuổi Tý nên tránh xa các tác động xấu. Nếu bạn càng cố gắng kiểm soát một điều gì đó, bạn sẽ càng mất đi cơ hội làm chủ chính mình. Thiên Ấn nâng đỡ cho bản mệnh phát triển sự nghiệp. Vốn là người có nhiều tham vọng và luôn cố gắng, đây là khoảng thời gian vàng để tuổi Tý tiếp tục nỗ lực hết mình giành lấy thứ mình mong muốn. Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh thời điểm này khá tốt, cho dù thời tiết thay đổi nhưng sức đề kháng tốt nên không có vấn đề gì đáng lo ngại xảy ra cả. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp: Ngọ có Thực Thần giúp đỡ, Mão xung đột với người khác - 1

Tam Hợp mang lại cho người tuổi Sửu một ngày với nhiều cảm xúc lãng mạn trong đời sống tình cảm, mọi người chú ý đến bạn, quan tâm bạn và bị ấn tượng bởi bạn. Tuy nhiên, cần có sự phân định rõ rõ tình cảm bạn bè và các mối quan hệ yêu đương, nếu bạn không muốn rơi vào những phút khó xử. Nếu có vấn đề liên quan tới tiền bạc thì người tuổi Sửu nên xử lý sớm trong ngày hôm nay nhân lúc đang có Thiên Tài nâng đỡ. Kim - Thổ tương sinh mang lại cho bạn tinh thần lạc quan và yêu đời trước mọi việc, nhờ đó mà sức khỏe được cải thiện.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp: Ngọ có Thực Thần giúp đỡ, Mão xung đột với người khác - 2

Kiếp Tài cho thấy con giáp tuổi Dần đang gặp vấn đề trong việc phân định ranh giới cụ thể giữa công việc cá nhân và nơi công sở. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể gạt mọi vấn đề ở nhà sang một bên để làm tốt những trách nhiệm được giao phó trước đã, như thế, bạn sẽ có thể bớt đau đầu hơn đấy. Kim - Mộc xung khắc cho thấy bản mệnh đang làm việc quá sức rồi đấy, hãy lên kế hoạch cho kỳ nghỉ cuối tuần này đi nhé. Bạn có thể cùng người thân đi picnic, thăm thú những danh thắng nổi tiếng trước khi bắt đầu một tuần làm việc mới.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp: Ngọ có Thực Thần giúp đỡ, Mão xung đột với người khác - 3

Ảnh hưởng của Lục Xung nên tuổi Mão dễ gây ra xung đột với người khác vì tính cách bốc đồng, nóng nảy của mình. Tỷ Kiên xuất hiện trong hôm nay cho thấy có ai đó sẽ thể hiện một khía cạnh mà con giáp tuổi Mão chưa hề biết tới và khiến cho bạn cảm thấy vô cùng thất vọng. Đã đến lúc cần phải xem xét lại mối quan hệ này và có sự thay đổi nếu đó là cần thiết, thay vì cố gắng trì hoãn hay níu kéo. Ngũ hành xung khắc cho thấy căng thẳng có thể xuất phát từ bạn, hãy nhìn nhận mọi thứ lạc quạ hơn và hãy học cách hài hước và đừng tiết kiệm nụ cười. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp: Ngọ có Thực Thần giúp đỡ, Mão xung đột với người khác - 4

Lục Hợp dự báo các tương tác xã hội sẽ thật thú vị và mang đến nhiều ý tưởng hay ho cho con giáp tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Chính Tài mang tới cơ hội tăng tài lộc, sản nghiệp cho người tuổi Thìn và người thân trong gia đình. Có thể là nhờ vào việc buôn bán, làm ăn đúng thời điểm mang lại lợi nhuận tăng tiến cho bản mệnh, việc gì cũng có thời thôi, nên bạn nhớ tận dụng tốt và đừng quên nghĩ tới cả những kế hoạch dài hạn khác. Ngũ hành tương sinh cho thấy tinh thần của bản mệnh được cải thiện và nhờ đó mà sức khỏe cũng có thay đổi tích cực.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp: Ngọ có Thực Thần giúp đỡ, Mão xung đột với người khác - 5

Tam Hợp là thời điểm tốt để nếu bạn muốn đưa mối quan hệ lên một nấc thang mới thì đây cũng là thời điểm thích hợp, hãy dẫn người yêu thương tới nhà và giới thiệu với gia đình bạn nhé. Thương Quan dự báo có những thay đổi ngày hôm nay, tuy nhiên đừng để điều đó ảnh hưởng đến bạn nhé con giáp tuổi Tị. Hãy giữ cho mình một kỳ vọng không quá cao, nếu không bạn sẽ dễ thất vọng. Kim - Hỏa xung khắc cho thấy vì chủ quan nên có thể bản mệnh lúc này vướng vào rắc rối liên quan tới tiền bạc. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp: Ngọ có Thực Thần giúp đỡ, Mão xung đột với người khác - 6

Thực Thần cho thấy người tuổi Ngọ sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng mình đang làm những điều vô cùng kỳ diệu, và người xung quanh hưởng ứng, quan tâm và muốn gần gũi, kết bạn với bạn. Dường như họ đánh giá cao sự thể hiện của bạn, vậy thì đây là cơ hội tốt để xây dựng mối quan hệ bạn bè. Kim - Hỏa xung khắc cho thấy đôi lúc bạn căng thẳng vì làm nhiều việc một lúc, đôi khi bạn nên nuông chiều bản thân một chút bằng cách thưởng cho mình một thú vui thích nào đó. Bạn đừng bắt mình phải phục tùng theo một chế độ cứng nhắc nào. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp: Ngọ có Thực Thần giúp đỡ, Mão xung đột với người khác - 7

Thiên Tài mang tới cơ hội gia tăng tiền bạc cho người tuổi Mùi nhưng bên cạnh đó vẫn có tiềm tàng những rắc rối nếu bạn không đủ kiến thức để hiểu vấn đề đấy. Thay vì đánh giá chủ quan, bạn nên hỏi thêm kinh nghiệm của những người đi trước nếu cần. Ngũ hành tương sinh cho thấy mối quan hệ của bản mệnh với mọi người không được tốt có thể là vì một hiểu nhầm nào đó mà đối phương không nói ra và bạn cũng không thể giải thích. Thực ra việc bạn cần làm vẫn là cố gắng làm tốt việc của mình đã rồi mọi thứ sẽ được sắp xếp ổn thỏa thôi.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp: Ngọ có Thực Thần giúp đỡ, Mão xung đột với người khác - 8

Tam Hội xuất hiện trong ngày hôm nay cho thấy đó là ngày tuyệt vời để người tuổi Thân ra ngoài khám phá thế giới xung quanh với bạn bè, người thân... Chính Quan mang lại trí tuệ cho người tuổi Thân nhưng bên cạnh đó bạn nhớ những câu trả lời thẳng thắn sẽ tốt hơn là những chọn lựa quá tính toán, kể cả khi bạn có muốn làm vừa lòng ai đó. Kim khí vượng cho thấy bản mệnh rất dễ mệt hay căng thẳng, những lúc như thế, hãy xem lại những khoẳng khắc mà bạn đã lưu lại với những câu nói yêu thương của người thân hay một hình ảnh ấn tượng... 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp: Ngọ có Thực Thần giúp đỡ, Mão xung đột với người khác - 9

Tự Hình cho thấy dường như mọi thứ diễn ra đúng như bạn trông đợi, nhưng bạn vẫn đang lo lắng rằng điều gì đó có thể huỷ hoại tất cả. Thực ra đó chỉ là những suy nghĩ vẩn vơ của bạn thôi, đừng để chúng tác động đến bạn. Thiên Quan mang theo mối họa khiến con giáp tuổi Dậu chỉ muốn thu mình lại giữa đám đông, kể cả bạn ở nơi công sở hay đang tham gia các hoạt động xã hội. Đây là ngày mà tâm tư bạn đang rối loạn, tinh thần bạn cũng không tốt lắm. Kim khí vượng nhắc nhở về việc bạn không tập thể dục, thể thao thường xuyên nên sức khỏe đi xuống. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp: Ngọ có Thực Thần giúp đỡ, Mão xung đột với người khác - 10

Tam Hội nhắc nhở người tuổi Tuất dù công việc bộn bề, cũng đừng quên dành thời gian chăm sóc cho tổ ấm, nơi đó thực sự quan trọng với bạn đấy. Tiền bạc của bản mệnh khởi sắc khi có Chính Tài che chở nhưng đó là do bản mệnh tiết kiệm chứ không phải do vận may. Ngũ hành tương sinh mang tới những điều kiện thuận lợi để bạn thực hiện những mục tiêu đã đề ra, cho dù trước đó bạn cảm thấy khó khăn nhưng giờ mọi thứ đã trở nên hanh thông hơn và bạn tiến hành từng việc một trong khả năng kiểm soát của bản thân.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp: Ngọ có Thực Thần giúp đỡ, Mão xung đột với người khác - 11

Nếu người tuổi Hợi đang chờ mong một cơ hội để chia sẻ quan điểm của mình với mọi người xung quanh và để được tiếp nhận thì nhân lúc có Chính Ấn có nghĩa là thời điểm thích hợp nhất. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự quan tâm và lắng nghe của họ. Hẳn nhiên điều này không phải lúc nào cũng diễn ra, vì thế hãy nắm bắt lấy cơ hội của mình và thể hiện thật tốt nhé. Ngũ hành tương sinh mang tới tin vui về sức khỏe cho bản mệnh. Có thể lâu nay bạn lo lắng về vấn đề liên quan tới sức khỏe nhưng lúc này đã được giải tỏa và bớt căng thẳng hơn trước rất nhiều.

Dung (SHTT)




Loading...



Tin mới hơn