Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 15/06/2021 của 12 con giáp: Tý cãi vã, Tuất vui vẻ hẹn hò

Nhiều lúc tuổi Tý thấy tổn thương vì quan điểm của mình bị coi thường nhưng không biết làm thế nào để phản bác lại.

Tử vi ngày 15/06/2021 tức ngày 06/05 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 15/06/2021 của 12 con giáp: Tý cãi vã, Tuất vui vẻ hẹn hò

Lục Xung xuất hiện dự báo con giáp tuổi Tý có thể xảy ra to tiếng, cãi vã trong ngày hôm nay. Hãy lên tiếng để bảo vệ những người mà bạn yêu thương, thay vì tiếp tục để họ chịu bắt nạt, bị thiếu tôn trọng nhé. Họ đang rất mong đợi sự hỗ trợ của bạn đấy. Hôm nay tuổi Tý rất xuất sắc. Với sự che chở của Chính Ấn, dường như không có cái đích nào là bất khả thi. Bạn có thể biến mọi thứ thành hiện thực với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Thế nhưng bạn là con giáp chớ nên chờ đợi nên cần tỉnh táo, kẻo đâm đầu vào ngõ cụt đấy nhé. Ngũ hành xung khắc cho thấy vận trình tình cảm của tuổi Tý không được như ý. Vợ chồng có thể vì chuyện tiền bạc mà cãi cọ. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 15/06/2021 của 12 con giáp: Tý cãi vã, Tuất vui vẻ hẹn hò - 1

Sửu Ngọ Tương Hại khuyên con giáp tuổi Sửu hôm nay làm gì thì cũng phải nhìn trước ngó sau cẩn thận, không nên tưởng rằng việc dễ mà chủ quan. Bạn phải chủ động để có cách ứng phó kịp thời, tránh rắc rối có thể xảy ra gây ra hậu quả về sau. Sự thay đổi tính cách của ai đó khiến cho bạn ngạc nhiên, bất ngờ. Bạn chớ vội đánh giá, hãy bình tĩnh quan sát thái độ của họ để xem mình nên cư xử như thế nào trong tình huống đối mặt với họ nhé. Khía cạnh tiền bạc của con giáp tuổi Sửu đang gia tăng đáng kể trong ngày có Chính Tài nâng đỡ. Bạn có thể thừa thắng xông lên nhưng cũng phải nhắc nhở bản thân là chớ nên tham lam trong ngày này kẻo sau này bạn phải lãnh hậu quả đấy.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 15/06/2021 của 12 con giáp: Tý cãi vã, Tuất vui vẻ hẹn hò - 2

Nhờ có Tam Hợp mà con giáp tuổi Dần nhận ra mình có duyên ngầm khi bạn biết rằng có nhiều người thương thầm nhớ trộm mình. Hôm nay cũng là ngày vui trọn vẹn khi bạn cùng người thương trải qua những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ. Tỷ Kiên dự báo có thể một hành động nào đó diễn ra cố ý sẽ khiến cho tuổi Dần không khỏi bối rối trong ngày hôm nay. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái thì tốt nhất là nên nói chuyện thẳng thắn nhé, có thể họ không có ý xấu gì đâu. Mộc - Hỏa tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh được cải thiện có thể vì bạn đang duy trì được một thói quen tốt. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 15/06/2021 của 12 con giáp: Tý cãi vã, Tuất vui vẻ hẹn hò - 3

Mão Ngọ Tương Phá ảnh hưởng tới tuổi Mão khiến bạn tiêu cực hơn. Đôi khi bạn cảm thấy mình không thiết tha gắn bó với cuộc sống đời thường ồn ã, bạn cần cho mình một khoảng lặng riêng tư. Ảnh hưởng của Kiếp Tài nên đôi khi con giáp tuổi Mão sẽ rơi vào trạng thái khá lưỡng lự, không hoàn toàn quyết đoán được việc cần phải làm. Nhưng thay vì để trạng thái này hành hạ bạn thêm nữa, hãy coi nó là một phần tất yếu, vượt qua nó bạn sẽ thấy ổn thôi. Ngũ hành tương sinh rất tốt để cải thiện mối quan hệ, bạn nên dành thời gian cho những người thân yêu. Theo nghiên cứu, ở bên họ như là cách hiệu quả để kéo dài tuổi thọ, có lẽ vì họ có thể giúp bạn giảm căng thẳng hoặc có cảm giác an ổn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 15/06/2021 của 12 con giáp: Tý cãi vã, Tuất vui vẻ hẹn hò - 4

Thiên Tài là cánh tay trợ lực mạnh mẽ để cho người tuổi Thìn có thể có những quyết định táo bạo hơn liên quan đến tiền bạc trong ngày hôm nay. Dù quyết định của mình là gì bạn cũng đã lường trước rủi ro và biết nên làm gì khi nó xảy ra. Thổ - Hỏa tương sinh tạo nên nhiều cơ may tình cảm của người tuổi Thìn. Con giáp này dù không cần phải mất quá nhiều thời gian cũng có thể gặp được người ưng ý. Đào hoa nở rộ, có thể chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến triển rất nhanh. Vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong phòng và cửa phòng thai phụ, phòng giã gạo. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này tránh làm động Thai thần.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 15/06/2021 của 12 con giáp: Tý cãi vã, Tuất vui vẻ hẹn hò - 5

Tam Hội che chở là lúc thuận lợi để con giáp tuổi Tị mở rộng các mối quan hệ của mình. Thậm chí những mối làm ăn mới cũng có thể may mắn phát sinh từ những cuộc gặp gỡ tưởng như vô thưởng, vô phạt như bây giờ. Bạn cư xử rất khéo léo trong những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Bạn rất biết nhường nhịn, giúp đỡ người khác nhờ đó mà bạn luôn giữ được tinh thần luôn ổn định. Nhờ Thực Thần che chở mà người tuổi Tị có được một ngày yên bình. Sau những rối ren, xáo trộn thì thời gian này mọi việc dường như có phần trầm lắng. Bạn hãy tận hưởng khoảng lặng này và tìm cho mình những phút thực sự thư giãn nhé, chúng rất giá trị đấy.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 15/06/2021 của 12 con giáp: Tý cãi vã, Tuất vui vẻ hẹn hò - 6

Ngọ Ngọ Tự Hình cho thấy con giáp tuổi Ngọ có nhiều thắc mắc muốn được giải đáp, hôm nay bạn có thể tìm gặp một người uy tín để nhờ người ta giải thích hộ vì thực tế là bạn cũng không cảm thấy tin tưởng ai vào lúc này cả. Sau đó hãy nghiền ngẫm, phân tích trước khi đưa ra quyết định bạn nhé. Bạn có biết rằng tâm trạng không tốt của một người cũng có thể dẫn đến bệnh tật. Do đó, nếu còn vướng bận gì trong lòng thì tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt, có như thế bạn mới có được những giây phút thảnh thơi đúng nghĩa. Thương Quan xuất hiện cho thấy, điều gì đó tưởng chừng như nhỏ bé nhưng lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng của người tuổi Ngọ ngày hôm nay. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 15/06/2021 của 12 con giáp: Tý cãi vã, Tuất vui vẻ hẹn hò - 7

Tam Hội dự báo tuổi Mùi có cơ hội gặp gỡ một người thú vị. Một ai đó với tinh thần đầy sáng tạo, những ý tưởng hay ho sẽ thu hút bạn. Hãy lắng nghe họ, biết đâu bạn sẽ tìm được điều gì đó hay ho cho riêng mình thì sao. Tuổi Mùi dễ có cơ hội cải thiện tài chính của mình trong ngày hôm nay, đó có thể là tiền thưởng hoặc một khoản tiền bạn nhận được nhờ làm thêm. Có thể bạn ngại ngùng không muốn nhận nhưng hãy nhớ rằng đó là công sức của bạn, đừng lãng phí nguồn lực của mình. Hỏa - Thổ tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh thời gian này ổn định cũng là điều rất đáng mừng. Bạn nên duy trì lối sống lành mạnh hiện tại thì sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề sức khỏe của mình nữa.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 15/06/2021 của 12 con giáp: Tý cãi vã, Tuất vui vẻ hẹn hò - 8

Thiên Quan khiến cảm giác sâu kín nhất trong lòng tuổi Thân dường như bùng nổ ngày hôm nay. Thay vì giữ chúng trong lòng thêm nữa thì bạn hãy cố gắng chia sẻ chúng cởi mở, rõ ràng với một người bạn rất tin tưởng và rồi chúng sẽ hoàn toàn biến mất khỏi cuộc sống của bạn. Ngũ hành tương sinh cho thấy dù trong hoàn cảnh nào người tuổi Thân vẫn rất xuất sắc trong việc kiểm soát cảm xúc. Nhờ đó mà bạn luôn giữ được hòa khí với mọi người dù trong lòng ngổn ngang. Có thể lúc này bạn cần chỗ dựa bên người thân yêu của mình đấy. Hôm nay là ngày 6 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 15/06/2021 của 12 con giáp: Tý cãi vã, Tuất vui vẻ hẹn hò - 9

Chính Quan giúp tuổi Dậu có được vị thế mới trong công việc. Đây đã là lúc thích hợp để nghĩ về những thay đổi trong đời sống, sự nghiệp. Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ về những lựa chọn của mình và đừng suy nghĩ vụn vặt, chúng sẽ ảnh hưởng đến hướng đi của bạn đấy. Ngũ hành xung khắc dự báo có những rắc rối sẽ làm giảm bớt niềm vui của con giáp này khi chuyện tình cảm xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Nếu bạn không có ý định nhún nhường hòa giải sớm sẽ phải chịu hậu quả đáng buồn khi cả hai ngày càng lạnh lùng xa cách. Ngày 15/6/2021 dương lịch là ngày Can Giáp, không trị bệnh ở đầu. Do đó, bản mệnh lưu ý để tránh tác động vào vị trí này trong ngày hôm nay.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 15/06/2021 của 12 con giáp: Tý cãi vã, Tuất vui vẻ hẹn hò - 10

Người tuổi Tuất gặp vận đào hoa khi hôm nay là ngày Tam Hợp ghé thăm, mang lại niềm vui cho những buổi hẹn hò của bạn. Những điều nhỏ nhoi như thế cũng đủ thắp thêm niềm hi vọng mới cho bản mệnh. Những cặp đôi có cơ hội làm mới tình cảm của mình trong thời gian này. Thiên Tài mang tới nguồn thu phụ cho con giáp tuổi Tuất, đó tuy là một khoản nhỏ thôi nhưng bạn cũng nên trân trọng và đừng vội dùng số tiền đó cho việc tiêu xài, ăn chơi bạn nhé. Đã đến lúc bạn học hỏi thêm để có ý thức hơn trong việc sử dụng tiền bạc của mình khôn ngoan hơn. Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh nên chăm sóc sức khỏe đúng cách giữa thời tiết nóng bức khó chịu như hiện nay.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 15/06/2021 của 12 con giáp: Tý cãi vã, Tuất vui vẻ hẹn hò - 11

Thiên Ấn dự báo hôm nay là ngày thích hợp để tuổi Hợi phát huy nội lực. Hãy quan sát những cảm xúc sâu trong lòng mình, bạn sẽ cảm nhận thấy nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể, và đó chính là động lực cho bạn vượt lên ngày hôm nay đấy. Thủy - Hỏa xung khắc dự báo những lục đục trong chuyện tình cảm, có thể bạn không muốn nhưng phải đối mặt với sự thật là tình cảm của hai người đang có dấu hiệu phai nhạt ít nhiều. Để hàn gắn tình cảm rất cần cả hai ngồi lại chuyện trò, chia sẻ cùng nhau. Theo Nhị thập bát tú, hôm nay khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 6 mẹo dùng rèm cửa chuẩn để cải thiện phong thủy nhà ở
>> 4 yếu tố nhấn mạnh tới vai trò của chỗ dựa trong phong thủy
>> 5 lỗi phong thủy nhà ở khiến vận trình sa sút, nhan sắc tụt dốc không phanh


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-3-ngay-15062021-cua-12-con-giap-ty-cai-va-tuat-vui-ve-hen-ho-tintuc764771