Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 14/01/2020 của 12 con giáp: Thân tình duyên hợp ý, Mão phạm sai lầm

Ai thì cũng có lúc này lúc kia, quan trọng là tuổi Mão phải biết đứng lên sau vấp ngã chứ đừng nản chí.

Tử vi ngày 14/01/2020 tức ngày 20/12 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 14/01/2020 của 12 con giáp: Thân tình duyên hợp ý, Mão phạm sai lầm

Tam Hợp mang lại cơ hội mới cho những người tuổi Tý độc thân đang cảm thấy lạc lối, hoang mang với cuộc sống của mình ở hiện tại. Dù sao, chỉ cần có thêm chút ánh sáng để bạn cảm thấy lạc quan là cuộc sống đã tươi mới trở lại rồi. Thay vì cố gắng tìm kiếm ở đâu xa thì tại sao con giáp tuổi Tý không tận hưởng sự thư thái của riêng mình hôm nay nhân khi có Chính Quan nâng đỡ? Những khoảng lặng cá nhân giúp cho bạn có những phút giây thật sự thú vị đấy. Ngũ hành xung khắc dự báo những vấn đề có thể xảy ra liên quan tới tiền bạc, tài chính. Có thể là vì trước đây bạn cố gắng trốn tránh nên không xử lý được nhưng đã đến lúc bạn phải đối mặt với chúng rồi.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 14/01/2020 của 12 con giáp: Thân tình duyên hợp ý, Mão phạm sai lầm - 1

Sửu Thìn Tương Phá cho thấy ai đó có thể đưa ra những ý kiến trái ngược với lập trường của Cự Giải, tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng họ sẽ trở thành đối thủ của bạn. Thương Quan nhắc nhở con giáp tuổi Sửu đừng khăng khăng rằng chiến thắng thuộc về mình. Hãy cứ làm tốt tất cả những gì có thể, chia sẻ mạnh mẽ ý tưởng cá nhân, như thế thì bạn sẽ đạt được những thành quả mà mình cảm thấy hài lòng bền lâu nhất. Thổ khí vượng dự báo sức khỏe của bản mệnh không được như ý. Đừng gượng ép mình vào những guồng quay quá khốc liệt mà quên rằng sức khỏe của bạn cũng rất được cần được quan tâm, chăm sóc đúng cách nhé.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 14/01/2020 của 12 con giáp: Thân tình duyên hợp ý, Mão phạm sai lầm - 2

Tam Hội là cơ hội tốt để tuổi Dần trở về bên gia đình, dù mải theo đuổi những tham vọng ngoài kia thì bạn cũng đừng quên rằng người thân của bạn vẫn luôn ở đó hỗ trợ và động viên bạn. Nên biết cân đối cuộc sống để có thêm thời gian ở bên cạnh họ ngay khi có thể. Nhiều điều thú vị hấp dẫn mà Thiên Ấn đưa tới đang chờ đợi bạn ở phía trước. Thay vì mất thời gian cho việc phàn nàn, lo lắng vẩn vơ thì tốt nhất là bạn hãy chủ động xúc tiến công việc của mình. Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bạn đừng tự đẩy bản thân vào những căng thẳng không đáng có. Con người chẳng thể lúc nào cũng đúng, ai cũng có những lúc sai lầm, và việc cho phép bản thân được sai sẽ giúp bạn bớt stress hơn đấy.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 14/01/2020 của 12 con giáp: Thân tình duyên hợp ý, Mão phạm sai lầm - 3

Mão Thìn Tương Hại cho thấy tuổi Mão có thể phạm những sai lầm, sự thay đổi sẽ không thể diễn ra một sớm một chiều, mà phải trải qua một quá trình, cho nên sai sót hiện tại có đáng gì, quan trọng là biết đứng lên và tiếp tục làm việc tiếp như chưa hề có gì xảy ra. Chính Ấn tương trợ cho con giáp tuổi Mão thêm những vận may trong việc theo đuổi sự nghiệp. Nhiều người có cơ hội trở nên được nhiều người biết đến hơn, nổi tiếng hơn, không chỉ thể hiện được năng lực của mình mà còn làm được nhiều việc lớn lao khác. Mộc - Thổ xung khắc dự báo về tình hình tiền bạc khó khăn của con giáp tuổi Mão trong giai đoạn này. Thậm chí bạn cố đòi nợ ai đó vào lúc này vẫn chỉ nhận được những lời hứa hẹn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 14/01/2020 của 12 con giáp: Thân tình duyên hợp ý, Mão phạm sai lầm - 4

Thìn Thìn Tự Hình gợi lên những lo lắng không tên đối với con giáp tuổi Thìn. Tuy nhiên, một khi bạn dám đối mặt với vấn đề bạn sẽ hiểu ra rằng chuyện mà mình đang vướng vào cần phải nghiêm túc xử lý, không thể giả vờ cho qua được. Tuổi Thìn khát khao được trải nghiệm, khám phá những điều mới mẻ trong những ngày cuối năm. Với sự tương trợ của Thực Thần, hãy cùng bạn bè lên lên kế hoạch, tuy nhiên chớ nên vội vàng đưa ra một quyết định nào nhé. Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe là vấn đề bị ảnh hưởng do tâm lý của bạn không được ổn định. Bạn cũng có thể tìm đến ai đó để được chia sẻ những tâm tư riêng, để sớm thoát được khỏi những căng thẳng.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 14/01/2020 của 12 con giáp: Thân tình duyên hợp ý, Mão phạm sai lầm - 5

Tỷ Kiên dự báo ai đó, có thể là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết sẽ đẩy con giáp tuổi Tị tới giới hạn của ngưỡng chịu đựng và khiến cho bạn bùng nổ một cách hết sức mạnh mẽ. Đừng quá buồn vì đó là cơ hội để bạn hiểu thêm về họ, tránh được sự ngờ nghệch và những sai lầm trong tương lai. Ngũ hành tương sinh mang tới tin vui liên quan tới sức khỏe cho người tuổi Tị. Nếu bạn duy trì được thói quen tốt trong việc đẩy mạnh cải thiện sức khỏe bằng chế độ ăn và tập luyện đều đặn thì nhất định sẽ nhận được kết quả như mong đợi mà thôi. Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân, tránh mọi sự tổn thương tại vị trí này.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 14/01/2020 của 12 con giáp: Thân tình duyên hợp ý, Mão phạm sai lầm - 6

Kiếp Tài có thể đẩy bạn vào thế khó với những lựa chọn nhưng là điều đáng giá. Việc biết đâu là điều cốt yếu sẽ giúp con giáp tuổi Ngọ thiết lập một quan điểm chung để giải quyết những vấn đề nhạy cảm và phức tạp ngày hôm nay. Hỏa - Thổ tương sinh dự báo tình cảm của bản mệnh thuận hòa, an vui, có nhiều niềm tin được xây dựng. Có những cặp đôi có tin vui trong thời gian này, được nhiều người xung quanh hỗ trợ. Vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài nhà bếp, bếp lò, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 14/01/2020 của 12 con giáp: Thân tình duyên hợp ý, Mão phạm sai lầm - 7

Ngày hôm nay, với tác động của Thương Quan nên sẽ có chuyện gì đó diễn ra sẽ khiến con giáp tuổi Mùi thay đổi suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo rằng điều đó sẽ tiến triển theo hướng tích cực, đừng để những cảm giác tiêu cực làm cho bạn mất niềm tin vào bản thân vì những chuyện bạn không thể nào thay đổi được. Thổ khí vượng cho thấy việc giải phóng năng lượng đóng một vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay. Tập thể dục, vận động cơ thể là cách để cho bạn rũ bỏ những bực bội trong lòng mình và toát mồ hôi một chút. Hôm nay là ngày Can Bính: Ngày can Bính không trị bệnh ở vai. Do đó, bản mệnh nhớ tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 14/01/2020 của 12 con giáp: Thân tình duyên hợp ý, Mão phạm sai lầm - 8

Tam Hợp ghé thăm dự báo cơ hội cao sẽ tìm được người ưng ý khi con giáp tuổi Thân mở lòng hơn khi bạn không đưa ra yêu cầu quá cao cho tiêu chuẩn chọn một nửa. Chuyện tình cảm lứa đôi ngày càng bền chặt khi cả hai dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn. Thiên Tài mở ra những cơ hội mới cho con giáp tuổi Thân gia tăng tiền bạc, nguồn thu, tuy nhiên có thể thấy vận may này sẽ không kéo dài. Vì thế, trong thời gian tới bản mệnh nên dựa vào năng lực của mình mà kiếm tiền, chớ nên vì tham lam mà ảnh hưởng tới cả tiền bạc đã tiết kiệm từ bao lâu nay nhé. Kim - Thổ tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh khá tốt, những ai đang ốm thì nay đã được cải thiện rõ rệt, căng thẳng đã được đẩy lùi. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 14/01/2020 của 12 con giáp: Thân tình duyên hợp ý, Mão phạm sai lầm - 9

Lục Hợp mang lại hòa khí cho gia đình người tuổi Dậu trong thời gian này. Dù cho có nhiều vấn đề phải cùng nhau bàn bạc, xử lý nhưng nhờ sự đồng thuận nên mọi việc diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng. Tình hình tài chính của tuổi Dậu đã ổn định hơn trước rất nhiều, về cơ bản là nguồn thu và nguồn chi khá cân bằng, do đó bạn đã không còn phải rối tinh rối mù vì những tính toán không đầu, không cuối. Để đảm bảo kế hoạch lâu dài thì bạn nên chi tiết hơn và cố gắng không tiêu quá tay trong thời gian này. Kim - Thổ tương sinh dự báo sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này khá tốt, không những thế cả tinh thần và thể lực đều tốt là nền tảng tuyệt vời để bạn mạnh mẽ thực hiện các dự định của mình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 14/01/2020 của 12 con giáp: Thân tình duyên hợp ý, Mão phạm sai lầm - 10

Lục Xung dự báo có bất đồng xảy ra với tuổi Tuất với một người bạn hoặc đồng nghiệp. Hẳn nhiên họ cũng có quan điểm riêng của mình và ra sức bảo vệ nó. Thế nên, việc cùng đưa ra một quy định chung sẽ giúp giảm thiểu những căng thẳng không đáng có giữa hai người ngày hôm nay. Có những điều hạnh phúc giản đơn mà tiền bạc không thể nào giúp mua được, đó là điều mà con giáp tuổi Tuất sẽ thấm thía trong ngày Thực Thần ghé thăm. Đừng quên rằng có rất nhiều những cách thức khác nhau khiến cuộc sống tốt đẹp lên và trong đó có một phần là yếu tố giàu có về cảm xúc. Theo Nhị Thập Bát Tú, bản mệnh nên kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 14/01/2020 của 12 con giáp: Thân tình duyên hợp ý, Mão phạm sai lầm - 11

Con giáp tuổi Hợi không nên cố chấp, cứng đầu trong những ngày này khi có Thiên Quan xuất hiện. Việc khăng khăng bảo vệ quan điểm cá nhân và thiếu tôn trọng những ý kiến xung quanh hoàn toàn không phải là chiến lược hay ngày hôm nay, thậm chí còn có thể khiến cho bạn thất bại nữa. Thủy - Thổ xung khắc dự báo có căng thẳng trong mối quan hệ. Hãy học cách chấp nhận điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người và hỗ trợ nhau chính là bí quyết để có được một mối quan hệ tốt. Ngày Sát chủ, theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-3-ngay-14012020-cua-12-con-giap-than-tinh-duyen-hop-y-mao-pham-sai-lam-tintuc662583Tin mới hơn

Tin cũ hơn