Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 14/5/2019 của 12 con giáp: Thân bị đâm sau lưng, Mão được thổ lộ

Hôm nay là một ngày không thể chủ quan được với tuổi Thân. Có những điều mà bản mệnh tưởng đã nắm chắc trong tay nhưng lại thất bại ngay phút chốc chỉ vì lòng tin đặt sai chỗ.

Tử vi ngày 14/5/2019 tức ngày 10/4 theo lịch âm dương năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 14/5/2019 của 12 con giáp: Thân bị đâm sau lưng, Mão được thổ lộ

Tam Hội dự báo, người tuổi Tý hứa hẹn sẽ nhận được một ngạc nhiên, bất ngờ và thú vị liên quan đến bạn bè, người thân. Buổi chiều có thể mang đến một vài thông tin hay ho trên mạng xã hội đấy. Thực Thần đã mang đến cho bản mệnh hơn cả một cơ hội, hãy chuẩn bị tinh thần để nắm bắt nó nhé. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải tin tưởng vào bản thân, đừng e ngại bắt đầu một cuộc trò chuyện nào đó. Thủy khí vượng khiến đôi lần bản mệnh có cảm giác bất an, thực ra là sức khỏe của bạn không được đảm bảo mà thôi.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 14/5/2019 của 12 con giáp: Thân bị đâm sau lưng, Mão được thổ lộ - 1

Tam Hội cục nâng đỡ để con giáp tuổi Sửu có thể hiểu thêm về ai đó và cảm nhận được lòng tốt của họ. Tình người làm cho bản mệnh cảm thấy cuộc sống của mình thêm phần ý nghĩa. Thiên Ấn nhắc nhở con giáp tuổi Sửu phải chuẩn bị sẵn tinh thần cho những điều bất ngờ, và có sự tập trung, kiểm soát tốt vấn đề liên quan tới công việc. Ngày này cũng mang đến cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó, giúp mở ra một mối quan hệ mới mẻ. Thủy - Thổ tương khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được tốt. 

3. Tử vi tuổi Dần 

Tử vi thứ 3 ngày 14/5/2019 của 12 con giáp: Thân bị đâm sau lưng, Mão được thổ lộ - 2

Lục Hợp có thể đưa tới cho tuổi Dần những mối quan hệ tốt đẹp mà từ họ bạn có thể học hỏi, mở mang nhiều kiến thức hơn. Chính Tài xuất hiện cho thấy, sự tập trung lớn nhất của con giáp tuổi Dần trong ngày hôm nay là liên quan đến tài chính, hoặc giải quyết các vấn đề còn dang dở từ tuần trước đó. Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này khá ổn, nhờ đó mà bạn dễ dàng tập trung vào các mục tiêu của mình. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 14/5/2019 của 12 con giáp: Thân bị đâm sau lưng, Mão được thổ lộ - 3

Tam Hợp đem đến những lời thổ lộ lãng mạn, những món quà ý nghĩa và khiến cho tuổi Mão cảm thấy vui vẻ. Cuộc sống của bạn nhờ đó mà nhiều sắc màu hơn và bạn cũng đang biết cách tận hưởng chúng một cách trọn vẹn. Thiên Tài đưa đến cho con giáp này những cơ hội rất tốt về tiền bạc. Thủy - Mộc tương sinh cho thấy bản mệnh hôm nay khá sáng suốt trong các quyết định, thậm chí ai đó còn nhận được sự giúp đỡ của bạn, qua đó bạn "ghi điểm" trong mắt mọi người.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 14/5/2019 của 12 con giáp: Thân bị đâm sau lưng, Mão được thổ lộ - 4

Chính Ấn mang đến những cơ hội lớn để người tuổi Thìn đạt được thành công, hôm nay có thể liên quan đến một cuộc gặp gỡ nào đó để chia sẻ những ý tưởng thú vị của bạn. Bạn cứ tự tin thể hiện những gì bạn đang có nhưng đừng tỏ ra kiêu căng quá là được. Ngũ hành tương khắc cho thấy tình cảm có dấu hiệu sứt mẻ. Tuy là nhỏ thôi nhưng bạn nên tìm cách sửa chữa sớm, đừng để vấn đề ngày càng lớn lên, sẽ đến lúc bạn chẳng thể kiểm soát nổi tình hình được nữa.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 14/5/2019 của 12 con giáp: Thân bị đâm sau lưng, Mão được thổ lộ - 5

Lục Xung dự báo có những xung đột, lúc này tuổi Tị tốt hơn hết là nên tập trung vào những công việc của bản thân, thay vì vướng vào những ồn ào, rối rắm không mong muốn. Sự hài lòng tuyệt đối mà Chính Quan giúp đỡ khiến bản mệnh cảm thấy tự tin hơn, nhất là khi công việc đi đúng hướng và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Thủy - Hỏa tương xung cho thấy bạn có thể rơi vào cảm giác buồn tẻ, tuy nhiên bạn có thể bên bạn bè thân thiết, hay những người yêu thương. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 14/5/2019 của 12 con giáp: Thân bị đâm sau lưng, Mão được thổ lộ - 6

Thiên Quan điềm báo cho tuổi Ngọ biết rằng, các kế hoạch đã vạch ra từ trước và có thể không được thực hiện, hoặc thực hiện không đúng như những gì bạn chờ đợi. Đừng nóng nảy, mọi thứ đều cần có thời gian. Hôm nay sẽ là một ngày may mắn khi đi shopping, bạn có thể kiếm được cho mình những món đồ thú vị và khiến cho tâm trạng vui vẻ cả ngày. Ngũ hành tương khắc nhắc nhở con giáp tuổi Ngọ nên để ý đúng mức chuyện tình cảm của mình. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 14/5/2019 của 12 con giáp: Thân bị đâm sau lưng, Mão được thổ lộ - 7

Tam Hợp giúp người tuổi Mùi gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Đừng quên chăm sóc bản thân đúng cách và yêu thương lấy chính mình. Thiên Ấn tương trợ để con giáp tuổi Mùi tha hồ thể hiện điểm mạnh của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, hãy khiêm tốn, đừng khoe mẽ, có thể cuối ngày, ai đó sẽ cần đến sự hỗ trợ về tài chính của bạn đấy. Thổ khí vượng điềm báo sức khỏe không như ý, sức đề kháng giảm nên bạn dễ bị hắt hơi, sổ mũi.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 14/5/2019 của 12 con giáp: Thân bị đâm sau lưng, Mão được thổ lộ - 8

Ngày có Thân Hợi Tương Hại, nhiều việc sắp thành công nhưng kết quả lại thất bại do tuổi Thân tin tưởng nhầm người. Thậm chí, có người đang tìm cách "đâm sau lưng bạn". Con giáp này cần thận trọng với tài chính, nhất là khi Kiếp Tài xuất hiện. Ngoài ra, những kẻ bướng bỉnh, ngạo mạn dễ làm tổn thương đến bạn ngày hôm nay, tốt nhất là tránh xa họ ra. Thủy - Kim tương sinh cho thấy bạn khéo léo thu xếp các mối quan hệ ổn thỏa, nhờ đó mà tránh được những căng thẳng không đáng có. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 14/5/2019 của 12 con giáp: Thân bị đâm sau lưng, Mão được thổ lộ - 9

Hôm nay Tỷ Kiên nhắc nhở tuổi Dậu nên xem xét lại quan điểm của mình đối với thế giới xung quanh. Không nên nhìn nhận mọi việc một cách tiêu cực, bởi vì như thế bạn sẽ càng mệt mỏi mà thôi. Hãy học cách tin tưởng, cư xử tử tế hơn với tập thể. Những giá trị đời sống sẽ thay đổi khi bạn tin tưởng vào chính mình. Theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay làm mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 14/5/2019 của 12 con giáp: Thân bị đâm sau lưng, Mão được thổ lộ - 10

Nhờ Chính Ấn tương trợ mà người tuổi Tuất hôm nay có nhiều may mắn trong các cuộc đối đầu, tuy nhiên với điều kiện bạn đừng quá hiếu thắng. Đừng quên rằng bạn sẽ có thời gian, cơ hội để làm điều mình muốn, vì con đường còn dài. Ngũ hành tương khắc cho thấy mối quan hệ tình cảm không được như ý. Một số người độc thân cảm thấy thất vọng về đối phương, có lúc bạn từng nuôi hi vọng nhưng giờ phải học cách quên đi nó. Trong khi đó, nhiều cặp đôi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã vì những chuyện không đâu.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 14/5/2019 của 12 con giáp: Thân bị đâm sau lưng, Mão được thổ lộ - 11

Hợi Hợi Tự Hình khiến cho người tuổi Hợi hay trầm trọng hóa vấn đề. Thay vì so sánh kết quả của mình với ai đó thì bạn nên nhìn nhận về mặt tích cực. Thương Quan nhắc nhở tuổi Hợi cần phải dồn tâm huyết và cho công việc, nếu muốn có một ngày làm việc thật hiệu quả và giá trị. Cần phải kiểm tra mọi giấy tờ, văn bản thật kỹ trước khi có bất cứ cam kết, xác thực nào, mọi kết quả đều phụ thuộc vào sự cẩn trọng của bạn. Thủy khí vượng khiến cho bản mệnh có cảm giác nôn nao, khó kiểm soát cảm xúc của mình. 

Dung (SHTT)

Loading...Tin mới hơn