Đời sống

Tử vi Thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội kiếm tiền lớn, Thìn cuốn vào những hiểu lầm

Tuổi Thìn đừng quá ủ ê khi không thể diễn đạt cho người khác hiểu mình. Đừng quá thất vọng, người thật sự yêu quý bạn sẽ luôn biết lắng nghe.

Tử vi ngày 12/11/2019 tức ngày 16/10 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội kiếm tiền lớn, Thìn cuốn vào những hiểu lầm

Nhờ có Lục Hợp mà một số cảm xúc tiêu cực của người tuổi Tý trong ngày hôm nay dễ dàng tan biến, nhờ đó mà những cơn giận của bạn vừa được khởi lên một lúc sau đã không còn nữa. Hôm nay nếu có nhiệm vụ quan trọng thì bạn nên dành thời gian tập trung, không nên gặp gỡ quá nhiều người vào lúc này. Tỷ Kiên là lời cảnh báo người tuổi Tý đừng để những cơn bốc đồng khiến bạn quyết định thiếu suy nghĩ, cần phải kiểm tra kỹ nguồn cơn của những cảm xúc này và giải tỏa nỗi lo lắng của bạn, như thế bạn mới có thể có một ngày hiệu quả. Thủy - Thổ xung khắc cho thấy sức khỏe không được tốt, đó là lý do bạn không biết vì sao mình thường xuyên nóng trong người và hay bồn chồn. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội kiếm tiền lớn, Thìn cuốn vào những hiểu lầm - 1

Tuổi Sửu có thể gặp vấn đề trong việc đối diện với những sai lầm mà bạn đã từng gây ra trong quá khứ trong ngày xuất hiện Thiên Quan. Hẳn nhiên đây không phải là một sai lầm nào đó quá to lớn, nhưng chúng vẫn thể ảnh hưởng đến cuộc sống bạn theo cách mà bạn không chờ đợi. Thổ khí vượng khiến bạn cảm nhận rõ có lúc cơ thể bị đuối sức, khi không khỏe thì nên nghỉ ngơi bạn nhé. Nếu có thể nên ăn nhiều hoa quả, uống nhiều nước, nghỉ ngơi đầy đủ bạn sẽ nhanh hồi sức. Đến cuối tuần, nên thận trọng với những lời đề nghị vượt sức tưởng tượng. Bạn sẽ dễ bị những lời ngon ngọt của đối phương chiêu dụ, hãy nhờ đến sự tư vấn của người xung quanh để nhìn nhận nó một cách khách quan.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội kiếm tiền lớn, Thìn cuốn vào những hiểu lầm - 2

Hãy kiểm tra đâu là nguyên nhân khiến thực sự sau sự có mặt của Thương Quan để người tuổi Dần nhận ra vì sao mình bất an lo lắng như ngày hôm nay. Nếu bạn cảm thấy đã đến lúc cần phải thay đổi một điều gì đó thì cũng đừng chần chờ thêm nữa. Việc giữ cho mình tầm nhìn rộng mở suy nghĩ tích cực sẽ giúp cho bạn có một ngày làm việc thật hiệu quả và ý nghĩa. Thổ - Mộc xung khắc dự báo có những việc không lành liên quan tới mối quan hệ. Hãy hành xử cho phải phép và nên nhớ biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để tránh làm to chuyện lên nhé. Nhị Thập Bát Tú nhắc nhở hôm nay bạn nên kiêng cữ: Khởi công tạo tác, kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội kiếm tiền lớn, Thìn cuốn vào những hiểu lầm - 3

Nhân khi có Thực Thần thì người tuổi Mão nhớ tận dụng cơ hội này để nói chuyện với những người lạ, xây dựng những mối quan hệ mới, sự thân thiện và cởi mở của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với mọi người hơn. Đừng quên rằng sức cuốn hút rất tự nhiên của bạn là vũ khí tuyệt vời để đưa mọi người xích lại gần nhau. Thổ - Mộc xung khắc cho thấy cảm xúc tiêu cực có ngày hôm nay có thể khiến cho bạn bức bối, và bạn chọn cách dồn nó lên vai người yêu thương. Thay vì làm cho những người luôn yêu quý bạn tổn thương thì tốt nhất là bạn nên ngồi lại và nhìn nhận những hành động của mình, những sai lầm của mình và tìm cách giải quyết chúng thì hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội kiếm tiền lớn, Thìn cuốn vào những hiểu lầm - 4

Sửu Thìn Tương Phá dự báo khó để những người xung quanh có thể hoàn toàn hiểu được quan điểm của bạn ngày hôm nay, thậm chí ai đó có thể nói ra những câu khiến cho bạn vô cùng chán nản lẫn thất vọng. Dù sao thì cũng hãy kiên trì biểu đạt chính suy nghĩ của mình, thay vì giữ im lặng. Ngày có Chính Quan dự báo nếu con giáp tuổi Thìn tập trung vào công việc hay việc học hành thì dễ có thành công. Nên đặt sự ưu tiên phù hợp cho mình trong ngày hôm nay nếu bạn có nhiều việc cần xử lý một lúc. Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe có nhiều vấn đề tiềm tàng do ít vận động, nên thường xuyên tham gia thể dục thể thao và ăn uống lành mạnh mới là giải pháp phù hợp.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội kiếm tiền lớn, Thìn cuốn vào những hiểu lầm - 5

Nhờ Tam Hợp người tuổi Tị gây ấn tượng mạnh cho ai đó mà họ không thể rời mắt khỏi bạn, cũng như không thể nào tập trung cho bất cứ điều gì khác nữa. Bạn cũng có chút cảm xúc, tuy nhiên cần phải giũ bỏ sự xao lòng này để tập trung cho công việc của mình cũng như nhiều những vấn đề quan trọng khác cần giải quyết. Hôm nay, người tuổi Tị có thể kết thúc những công việc còn dang dở và tận hưởng những thành quả tài chính của mình khi có Chính Tài hỗ trợ. Bạn nên mạnh dạn nói về nỗ lực của mình đến những người quan trọng để họ có thể khen thưởng và đánh giá đúng năng lực của bạn. Thổ - Hỏa tương sinh là dự báo không tốt liên quan tới sức khỏe.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội kiếm tiền lớn, Thìn cuốn vào những hiểu lầm - 6

Hôm nay, cơ hội liên quan đến tiền bạc sẽ tới người tuổi Ngọ khi có Thiên Tài nâng đỡ, nếu không thì bạn cũng sẽ được cho tiền hoặc ai đó cho vay để làm việc quan trọng. Nhớ cảm ơn tấm lòng của đuối phương vì thực tế đâu phải ai cũng dễ dàng cho bạn mượn tiền đâu cơ chứ? Thổ - Hỏa tương sinh mang dự báo tốt đẹp trong mối quan hệ với bạn bè, người thân, đồng nghiệp cũng như người yêu của bản mệnh. Sẽ có những hiểu nhầm trước đây được hóa giải và mang lại cho bạn không ít niềm vui. Vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội kiếm tiền lớn, Thìn cuốn vào những hiểu lầm - 7

Do Lục Xung nên người tuổi Mùi đã vô tình làm tổn thương ai đó, trong khi bạn chẳng hiểu điều gì đã diễn ra. Tốt nhất là hãy chân thành lắng nghe để biết điều gì đã khiến cho sự việc đến nông nỗi này và bạn cần phải tìm cách nào đó để nói lời xin lỗi. Đây là ngày mà con giáp tuổi Mùi cần phải hết sức thận trọng khi lập kế hoạch, có nhiều chi tiết mà bạn không kiểm soát nổi do Thiên Quan gây hại. Ngoài ra, một ai đó sẽ tình cờ tìm đến bạn và khiến cho bạn rất ngạc nhiên lẫn phấn khích, tuy nhiên hãy lắng nghe cảm xúc của đối phương trước khi biết mình cần phải làm gì. Thổ khí vượng ảnh hưởng sức khỏe của bản mệnh, bạn dễ ốm yếu đừng chỉ đổ tại thời tiết thay đổi. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội kiếm tiền lớn, Thìn cuốn vào những hiểu lầm - 8

Chính Ấn dự báo một ngày vất vả nhưng thành công của người tuổi Thân. Việc đưa mình vào một khuôn khổ nhất định nào đó đem lại cho bạn cảm giác không tích cực cho lắm, tuy nhiên đó là việc cần phải làm nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả. Thổ - Kim tương sinh cho thấy mối quan hệ của bạn đã có chiều hướng cải thiện tích cực, bạn có cảm giác được che chở và an toàn với tình cảm hiện tại. Bên cạnh đó, gia đình lúc này cũng là chỗ dựa tinh thần cho bạn, bạn rất biết ơn vì điều đó. Hôm nay nếu đi đâu bạn nên ưu tiên hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Bắc, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội kiếm tiền lớn, Thìn cuốn vào những hiểu lầm - 9

Tam Hợp cho thấy tình yêu đóng một vai trò quan trọng đối với người tuổi Dậu, tuy nhiên đừng vì thế mà quên đi mất rằng bạn còn có bạn bè và những người thân thiết nữa. Hôm nay dưới sự tác động của Thiên Ấn nên người tuổi Dậu có thể được khám phá những khả năng tiềm ẩn của chính mình mà bạn chưa từng nhận ra. Thậm chí, nếu gặp tình huống khó khăn thì ngay lập tức bạn thể hiện được sự linh hoạt, cơ trí, khôn khéo,... khi xử lý vấn đề. Ngũ hành tương sinh mang lại cho bạn một ngày thuận lợi về mọi mặt, tình hình tài chính của bạn lúc này không còn bạn lo lắng nhiều nữa, nếu có nợ nần thì cũng sẽ có cách để xử lý tình huống này ngay lập tức.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội kiếm tiền lớn, Thìn cuốn vào những hiểu lầm - 10

Ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên có người có thể dùng quyền lợi và ưu thế của mình để đe nẹt hoặc ảnh hưởng tới tuổi Tuất. Hãy giữ vững tinh thần trong mọi hoàn cảnh bạn nhé, bạn cũng chẳng cần phân thắng thua với những người này làm gì. Nhờ có Chính Quan mà những công việc đòi hỏi tinh thần đồng đội sẽ trở nên suôn sẻ cho tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Các nỗ lực của bạn và những người xung quanh sẽ phát huy tác dụng và đem lại thành quả khả quan. Thổ khí vượng là khi sức khỏe của bạn đi xuống, hãy xem xét lại việc ăn uống và thể dục thể thao của mình đi nhé. Nếu bạn vẫn chăm tập luyện thì có thể tập không đúng cách, nên học những người tập luyện khoa học nhé.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp: Ngọ có cơ hội kiếm tiền lớn, Thìn cuốn vào những hiểu lầm - 11

Tam Hội mang lại cho bạn sự gắn kết và cơ hội tâm sự với người thân, có thể đó là người bạn lâu lắm mới liên lạc nhưng cả hai vẫn dành tình cảm cho nhau. Kiếp Tài dự báo có sự cố khiến người tuổi Hợi bị giảm bớt đi những hứng thú, sở thích cá nhân cuốn mình đi, khiến bạn khó có thể tập trung cho bất cứ điều gì khác nữa. Tuy nhiên đừng quên hoàn thành việc đã được giao phó bằng tất cả tinh thần trách nhiệm nhé, nếu bạn muốn ghi điểm trong mắt sếp. Ngũ hành xung khắc cho thấy sức khỏe của bạn ảnh hưởng ít nhiều do thời tiết, dù bị cảm sốt thì cũng không nên chủ quan bạn nhé. Nếu bạn nghỉ ngơi một chút sẽ nhanh khỏi nhưng vẫn cố làm việc quá sức thì tình hình này kéo dài ít nhất một tuần.

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-thu-3-ngay-12-11-2019-cua-12-con-giap-ngo-co-co-hoi-kiem-tien-lon-thin-cuon-vao-nhung-hieu-lam-d64221.html?demo
Loading...